7+ Trang web luyện thi TOEIC ” siêu xịn” bứt phá điểm số

7+ Trang web luyện thi TOEIC " siêu xịn" bứt phá điểm số

Khi học TOEIC online thì không thể bỏ qua những trang web luyện thi TOEIC cung cấp không gian để người học được cọ sát với đề thi thật, rèn luyện kỹ năng giải đề và nâng cao kiến thức thông qua những dạng bài tập. Nếu bạn đang tự học TOEIC thì không thể bỏ qua những trang web này. Dưới đây là TOP 7+ website được đánh giá cao từ người học. Cùng Tiếng Anh Thầy Quý tìm hiểu nhé 

1. Practice-the-toeic-test.com – Trang web luyện thi TOEIC uy tín

Web mang đến cho các bạn những bộ đề thi thử miễn phí với cấu trúc giống với đề thi thật. Tất cả những bài kiểm tra đều được biên soạn bởi những chuyên gia, có chuyên môn cao trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo Anh Ngữ, đặc biệt là TOEIC.

trang web luyện thi toeic

Một ưu điểm của web mà thầy cảm thấy rất tiện lợi cho người học. Khi có sự cố mất kết nối internet hoặc có việc bận đột xuất trong lúc làm bài test, mình hoàn tòan có thể ngưng bài test lại. Hệ thống sẽ tự động lưu lại bài đang làm dở, hôm sau quay lại, bạn sẽ làm tiếp tục mà không cần phải làm lại.

Bên cạnh ưu thì cũng có nhược, bạn chỉ được làm một vài bài kiểm tra miễn phí khi mới truy cập, sau đó muốn làm tiếp tục thì phải trả phí mua code.

2. Trang web luyện thi TOEIC: Examenglish.com

Examenglish là website cung cấp cho người học cái nhìn tổng quan về TOEIC từ bố cục, dạng thức đề thi cho đến các trình độ khác nhau của TOEIC. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy kho tài liệu vô cùng đa dạng được phân chia theo kỹ năng listening và reading cùng với các trọng điểm ngữ pháp, bộ từ vựng theo chủ đề.

trang web luyện thi toeic

Đặc biệt, trang chia phần luyện ngữ pháp thành 4 cấp độ A1, A2, B1 và B2 để người học xây dựng lộ tình học dễ dàng, phù hợp với trình độ của từng người.

3. Luyện thi TOEIC miễn phí với nền tảng Englishteststore.net

Đây là một trong những trang web học TOEIC miễn phí mà sĩ tử nào cũng cần phải biết vì nó chứa cả kho đề thi mẫu format như đề chính thức. Bạn có thể kiểm tra trình độ của mình và luyện đề các bộ độ với mức độ khó dần để cải thiện điểm. Không chỉ TOEIC, web gồm hàng loạt các bộ đề thi TOEFL, GRE, SAT,…

các trang web luyện thi toeic miễn phíBạn có thể trau dồi cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết với kho tài liệu “đồ sộ” tại đây. Web còn thiết kế game kết hợp với bài học để người dùng có vừa học vừa chơi.

4. Trang web luyện thi TOEIC: Testden.com

Testden là website của Canada, phù hợp với những bạn mất gốc Anh ngữ cần ôn luyện để lấy lại nền tảng.Trang web khái quát các dạng thức của đề TOEIC, người học sẽ được hướng dẫn chi tiết từ cơ bản đến nâng cao.

trang web luyện thi toeic

Để bắt đầu học bạn cần tạo một tài khoản truy cập vào web, tuy nhiên để trải nghiệm nhiều tính năng hơn, bạn phải trả phí.

Cập nhật TOP 10 app luyện thi TOEIC tốt nhất hiện nay

5. Englishclub.com – Cộng đồng luyện thi TOEIC miễn phí

Một trong các trang web luyện thi TOEIC miễn phí phải kể đến là Englishclub. Nơi đây không chỉ dành cho các bạn sĩ tử, kể cả giáo viên cũng có thể dùng web này để cập nhật các thông tin về chứng chỉ, tham khảo kho bài tập “xịn sò” và thảo luận kỹ năng nghiệp vụ trên diễn đàn.

Englishclub ôn luyện TOIEC hiệu quả

Đối với người học, bạn sẽ được bổ sung kiến thức từ cơ bản đến nâng cao thông qua các cấu trúc ngữ pháp, bộ từ vựng theo chủ đề và cấp độ, bản tin,… cho đến các dạng bài kiểm tra, bài tập theo mô típ đề thi TOEIC chính thức.

6. Toeic123.vn – Website luyện thi TOEIC từ A – Z

Nếu bạn đang loay hoay không biết nên bắt đầu học TOEIC từ đâu, trang web luyện thi TOEIC này sẽ là nơi thích hợp dành cho bạn. Web gồm những bộ đề kiểm tra trực tuyến được phân chia theo từng cấp độ người học. Trước mỗi bài test luôn có phần khái quát dạng thức của đề ở mỗi part giúp người dùng dễ dàng nhận dạng được đề.

ôn luyện thường xuyên với toeic123 để tăng trình nhanh chóng

Ưu điểm của Toeic123 là thuật toán lặp lại, với thuật toán này các câu hỏi sai sẽ được lặp lại để người học luyện tập lại và ghi nhớ. Các câu hỏi này sẽ không xuất hiện nữa khi đến một mức điểm đánh giá sự hoàn thành của người học. Ngoài ra, web cung cấp đa dạng các kiểu bài tập theo các chủ đề ở mỗi kỹ năng TOEIC, khi người học hoàn thành bài tập, web sẽ hiện đáp án và giải thích chi tiết.

7. Web luyện thi TOEIC Free: Tienganhmoingay.com

Đay là nơi bạn có học từ vựng TOEC online, củng cố ngữ pháp, luyện kỹ năng giải đề hiệu quả vì web Tienganhmoingay được bố cục theo 5 phần chính gồm: Đề thi TOEIC, ngữ pháp, từ vựng, mẹo thi và hướng dẫn.

Mục đề thi có phần nổi trội hơn so các trang web trên vì nó chia theo 3 dạng đề, đề rút gọn dành cho những bạn không có nhiều thời gian ôn luyện nhưng vẫn đảm bảo cọ xát được với đề thi thật, đề full 200 theo từng năm và đề luyện tập theo từng phần.

trang web học toeic miễn phí

Mục ngữ pháp và từ vựng được thiết kế khá sinh động kích thích người dùng ghi nhớ kiến thức. Song, chuyên mục mẹo và hướng dẫn cung cấp cho người học những tips làm bài hữu ích, những cách tránh bẫy cũng như cách đăng ký thi như thế nào, giúp người học trang bị hành trang trước khi bắt đầu kỳ thi chính thức.

8. Số 1 về cổng luyện thi TOEIC Online miễn phí: tienganhthayquy.com/luyen-thi-toeic

Website xây dựng các khóa học luyện kỹ giải đề, học từ vựng, ngữ pháp miễn phí với ngân hàng đề thi TOEIC mới nhất gồm 200+ bộ đề, 10000+ câu hỏi có cả kết quả và đáp án chi tiết giải thích những điểm trọng tâm, nhấn mạnh những lỗi thí sinh hay sai để các bạn lưu ý kỹ, tránh những lỗi này khi làm bài thi thật. 

web luyện thi toeic

Các bộ tài liệu, đề thi được cập nhật mỗi ngày, đảm bảo kiến thức sát với format đề thi thật. Bài giảng lý thuyết kết hợp với bài tập vận dụng để các bạn vận dụng được 100% kiến thức đã học vào bài tập. Chữa bài tập kỹ với đáp án giải thích chi tiết các lỗi sai, những điểm trọng tâm trong bài tập, bài kiểm tra. Thầy Quý thiết kế các khóa học sát với format sát với đề thi thật nên các bài giảng, bài tập đều là những kiến thức trọng tâm trong đề thi để các bạn cọ xát với đề và tiết kệm đươc thời gian không ôn lan man.

Xem thêm: Top 5 trung tâm học TOEIC Online tốt nhất hiện nay

Trên đây là 7+ trang web luyện thi TOEIC rất hữu ích cho các sĩ tử khi ôn luyện TOEIC. Tuy nhiên, bạn nên chọn lọc các trang web phù hợp với mình, tầm 1 – 2 web để học là đủ vì “ôm đồm” nhiều quá cũng không học xuể, có khi lại loạn cào cào vì không biết web này đang học gì và web kia học tới đâu rồi. Ít nhưng học chất lượng là được bạn nhé.

Dành cho các bạn nào đang có ý định luyện thi hay học TOEIC online cấp tốc cho kỳ thi sắp tới, hiện Tiếng Anh Thầy Quý đang có mở một luyện thi hoàn toàn miễn phí. Chương trình cộng đồng do group TOEIC Tự học Online Giải đề ETS 2022 đồng tổ chức và tài trợ. Chương trình gồm 16 buổi luyện đề ETS cho các thành viên mới của nhóm, với mục đích nhằm hỗ trợ các bạn MỚI ÔN TOEICSẮP THI làm quen với cấu trúc đề, ôn luyện lại cách thức làm bài, bí quyết luyện thi được tích lũy từ kinh nghiệm của các thầy cô hay anh chị đi trước. Xem thêm thông tin chi tiết các khóa học bên dưới nhé.

Nhóm Zalo Giải đề TOEIC Cấp Tốc FREE
Dành cho các bạn nào đang có ý định luyện thi hay học TOEIC cấp tốc cho kỳ thi sắp tới, hiện Tiếng Anh Thầy Quý đang có mở một lớp luyện thi hoàn toàn miễn phí format TOEIC 2024. 

Nhóm cộng đồng chương trình TOEIC Tự học Online, tổ chức ETS 2024 và tài trợ.

  • Thời gian: 3 buổi / tuần, mỗi buổi 2-3 tiếng từ 9h đến 12h và 19h30 đến 22h 
  • Lịch livestream:

+ Tối thứ 3,5,7 từ 25.06.2024 đến 03.08.2024.

+ Tối thứ 2,4,6 từ 21.06.2024 đến 24.07.2024.

  • Miễn phí 100% cho nhóm thành viên TOEIC Tự học Online, Giải đề ETS 2024
  • Giáo trình: ETS Format 2023 – 2024 gồm 1 buổi học kỹ năng, 10 buổi giải đề ETS & Hacker & Economy Format 2024, 5 buổi học từ vựng chủ đề phổ biến TOEIC
  • Xem phản hồi bên cạnh. Vào Zalo group để xem chi tiết lịch và có thể tham dự lớp học nhé.

 

Trung tâm Tiếng Anh Thầy Quý – Số 1 TOEIC Online
Nhiệt tình – Dạy kỹ – Trọng tâm
Chuyên dạy TOEIC Online Toàn Quốc từ 2015
✓ KN Zoom TOEIC Full Skills nghe đọc 4 tháng target 750+, 44 buổi
✓ LĐ Cấp Tốc VIP 1 kèm 10, 12 buổi
✓ PreTOEIC Lấy lại căn bản, 16 buổi, 1 kèm 10
✓ SW TOEIC Nói Viết, GV sửa bài kỹ, giao tiếp 100% tiếng Anh, 26 buổi
✓ TOEIC 1 kèm 1 cam kết đạt target 100%
Album Feedback học viên 

1 thoughts on “7+ Trang web luyện thi TOEIC ” siêu xịn” bứt phá điểm số

  1. Pingback: Tự Học TOEIC Online Với 5 Website Hoàn Toàn Miễn Phí  

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *