Tự Học TOEIC Online Với 5 Website Hoàn Toàn Miễn Phí Bạn Đã Biết Chưa? 

Trong thời đại 4.0 như hiện nay, việc tự học TOEIC online đã trở nên vô cùng phổ biến và được áp dụng rộng rãi. Đặc biệt đối với những bạn không có quá nhiều thời gian và kinh phí cho việc học offline tại các trung tâm tiếng Anh. Cùng với sự hỗ trợ của công nghệ, tự học lại không hề mất một chi phí nào thì ngày càng nhiều bạn lựa chọn hình thức này.

Để giúp các bạn trong quá trình tự học TOEIC đạt hiệu quả và tiết kiệm chi phí hơn nữa bài viết hôm nay Tiếng Anh Thầy Quý giới thiệu đến các bạn 5 website tự học TOEIC hoàn toàn miễn phí.

Trước khi tìm hiểu 5 website đó là gì các bạn cũng Tiếng Anh Thầy Qúy tìm hiểu những lợi ích của việc tự học TOEIC online mang lại nha.

Lợi ích của việc tự học TOEIC online

Vậy tự học TOEIC mang lại những lợi ích gì? Dưới đây là những lợi ích nổi bật nhất của việc ôn TOEIC “tại gia” các bạn có thể tham khảo:

 • Lợi ích đầu tiên phải nói đến đó chính là tiết kiệm chi phí

Việc học online sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn. Vì bình thường chi phí bạn cần phải chi khi học tại các trung tâm sẽ dao động từ 5 đến 10 triệu đồng cho một khóa học. Ngoài ra các bạn còn phải tốn thêm các khoảng tiền khác như đi lại, xăng xe, in ấn tài liệu, mua tập sách bài giảng,… Tuy nhiên với hình thức tự học online, các bạn chỉ cần ở nhà học tại chỗ, tài liệu học tập cũng có thể làm ngay trên thiết bị điện tử, bạn cũng có thể không phải đóng học phí vì có rất nhiều nguồn học không cần phải trả phí cũng có thể học được.

 • Lợi ích thứ hai đó là tiết kiệm thời gian di chuyển 

Đối với việc tự học TOEIC online ở nhà các bạn có thể học ở bất kỳ đâu như: tại nhà, công ty, hay quán cà phê nơi nào mà tiện nhất cho bạn. Chính vì thế bạn không hề tốn công di chuyển.

 • Lợi ích thứ 3 đó là chủ động thời gian biểu

Nếu bạn đến học tại các trung tâm thì bạn phải tuân thủ theo thời gian học mà họ đã quy định. Nhưng khi tự học TOEIC online thời gian học sẽ linh hoạt tại bất cứ khung giờ nào. Bạn có học bất kỳ khi nào mà bạn rảnh không phải gò bó về mặt thời gian, không bị phụ thuộc vào thời gian của các thầy, cô và có thể tự sắp xếp thời gian học một cách hợp lý.

 • Lợi ích thứ tư là việc chủ động chọn lựa lộ trình học phù hợp 

Thay vì việc học ở các trung tâm các bạn sẽ học tập chung theo các lớp với một lộ trình như nhau nhưng không phù hợp với trình độ cũng như mục tiêu của cá nhân thì việc tự học TOEIC online tại nha các bạn sẽ chủ động tìm kiếm cho mình những lộ trình học phù hợp với bản thân, ôn và luyện tập theo một lộ trình riêng biệt.

Những sai lầm khiến việc tự học TOEIC online không hiệu quả

Tiện lợi là vậy, nhưng cũng có rất nhiều người sau một thời gian tự học đã phải “đầu hàng” và tìm đến những trung tâm luyện thi Toeic vì việc học không đem lại kết quả. Có một số sai lầm trong quá trình tự học có thể dẫn đến tình trạng ôn tập không hiệu quả như sau:

 • Không đánh giá được trình độ hiện tại của bản thân: Trước khi bắt đầu quá trình tự ôn tập, có rất nhiều bạn vì chưa đánh giá được trình độ tiếng anh hiện tại của mình như thế nên chọn lựa tài liệu ôn tập không phù hợp, dẫn đến  việc học TOEIC online mãi vẫn không tiến bộ.
 • Đặt mục tiêu và hành động thực hiện không thực tế, rõ ràng: Việc học ngôn ngữ nói chung và học tiếng anh nói riêng là một quá trình dài nỗ lực và cần sự kiên trì. Rất nhiều bạn muốn đạt được số điểm TOEIC cao trong thời gian ngắn (800 điểm trong vòng 3-4 tuần) đây là việc khá khó thực hiện đối với các bạn mất gốc.
 • Ôn luyện mang tính chất đối phó, hay nản lòng: Học viên học TOEIC đều có mục tiêu chung là lấy bằng phục vụ cho một mục đích cụ thể nào đó như: bổ sung hồ sơ cho trường hoặc công ty,… Tuy nhiên, nếu bạn không thực sự yêu thích hoặc chỉ học để đối phó thì chắc chắn quá trình học của bạn sẽ gian nan hơn nhiều. Vì bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy chán nản, học khó vào và khó tiếp thu và dễ dẫn đến việc bỏ cuộc giữa chừng.
 • Không canh đúng thời gian khi luyện và thi thử TOEIC: Trong quá trình tự luyện nghe, khi bạn không nghe ra được đáp án bạn thường có thói quen tua đi tua lại nhiều lần để nghe cho ra. Hay việc dựng lại đọc mãi một câu hay một part dẫn đến thời gian làm bài bị kéo dài. Tuy nhiên nếu thói quen này được duy trì sẽ hình thành nên một thói quen xấu khiến bạn đi thi thật sẽ bị fail. Vì trong khi thi thật các bạn chỉ nghe được một lần duy nhất và nếu bạn chỉ đọc đi đọc lại một câu thì bạn sẽ không làm kịp các câu khác và dẫn tới bạn không hoàn thành hết bài thi của mình. Chính vì điều này trong quá trình ôn tập các bạn nên tập thói quen canh thi đúng thời gian làm bài để không phạm phải sai lầm khi đi thi thật nhé.
 • Không rút ra được bài học và khắc phục lỗi sai khi làm đề: Việc luyện thật nhiều đề chỉ giúp bạn bớt áp lực và căng thẳng khi vào phòng thi mà thôi. Rút kinh nghiệm sau khi làm đề mới là chìa khóa chính giúp bạn cải thiện điểm số tốt nhất. Vậy nên, sau khi làm đề hãy chấm điểm và tìm ra lỗi sai, phân tích và khắc phục lỗi sai đó cho lần luyện đề sau.

Hướng dẫn cách tự học TOEIC online hiệu quả

Để việc học TOEIC online đạt hiệu quả tốt nhất, trong quá trình học các bạn nên áp dụng thêm 4 bước sau đây nhé.

Bước 1:  Xác định trình độ, đặt mục tiêu và lên kế hoạch ôn thi cụ thể cho bản thân

Khi muốn bắt tay làm bất cứ việc gì thì việc xác định, thiết lập mục tiêu và lên kế hoạch cụ thể luôn là điều quan trọng. Ở mỗi target bạn đặt ra sẽ có từng phương pháp học khác nhau vì vậy bạn cần phải xác định một số điểm mục tiêu cụ thể: 450, 600, 650 hay 800 TOEIC?

Khoan hãy đâm đầu vào tìm tài liệu hay ôn luyện ngay lập tức mà hãy xác định mục tiêu và trình độ của mình mà mình muốn đạt được từ đó mới bắt tay vào lên kế hoạch ôn luyện cụ thể hơn và tìm cho mình tài liệu ôn luyện phù hợp hơn.

Bước 2: Trang bị cho bản thân vốn từ vựng và ngữ pháp nền tảng

Từ vựng và ngữ pháp là những nền móng căn bản nhất bạn cần có trước khi bắt đầu vào việc ôn luyện cho những kỳ thi chứng chỉ quốc tế như Toeic.

Để việc học từ vựng đơn giản hơn thì trong quá trình học các bạn hãy viết các từ vựng học được hôm nay ra giấy nhớ và dán ở những nơi dễ thấy nhất. Mỗi lần đi ngang qua nó bạn hãy nhẩm đọc lại điều này sẽ giúp bạn ghi nhớ rất nhanh đấy. “Trăm hay không bằng tay quen”, luyện tập không ngừng nhất định sẽ đem lại kết quả khả quan cho việc ôn tập của các bạn.

Bước 3: Xây dựng lộ trình học

Các bạn nên xây dựng cho bản thân mình một lộ trình học phù hợp với trình độ hiện tại của bản thân và mục tiêu mà mình đề ra. Ví dụ như nếu bạn đang ở trình độ mất gốc thì nên bắt đầu học tập và ôn luyện như nào, mục tiêu 500 – 600 thì học như nào, 900 thì ôn luyện ra sao. Việc xác định lộ trình học sẽ giúp bạn đi đúng hướng và nhanh đạt kết quả hơn.

Các bạn có thể tham khảo các lộ trình học dưới đây nhé!

Bước 4: Giải đề thi thử 

Việc giải đề thi thử là điều không thể thiếu để giúp bạn có thể nâng cao số điểm trong quá trình ôn luyện TOEIC. Tiếng Anh Thầy Quý khuyến khích bạn nên căn thời gian giải đề trong 2 tiếng – tương đương thời gian làm đề thi thật để làm quen dần với tốc độ xử lý đề và việc ôn luyện đem lại kết quả tốt nhất.

Sau khi giải đề hãy kiểm tra bài làm, xem lại những phần mình đã làm được và chưa làm được viết lại vào 1 cuốn sổ nghiên cứu lỗi sai, làm lại, note để xem lại khi cần.

Bạn có thể tham khảo một số đầu sách luyện đề như:

 

BỘ ECONOMY TOEIC VOL TỪ 1 – 5

 

TOEIC Economy Vol 1, 2, 3, 4, 5 là một bộ luyện đề cực kì phổ biến và nổi tiếng với những người luyện thi TOEIC. Bộ sách này bao gồm các bài luyện tập giúp cải thiện 2 kĩ năng chính trong kì thi TOEIC là Listening và Reading với các mức độ từ thấp đến cao. Cũng giống như bộ Longman Preparation Series for the TOEIC Test, bộ sách này được xem như một lộ trình giúp các bạn mới đầu luyện thi TOEIC làm quen và ôn lại sơ bộ kiến thức, đồng thời củng cố trình độ của mình.

Đặc biệt, TOEIC Economy Vol 3-5 là những cuốn phù hợp với các bạn muốn đạt trình độ TOEIC 700+. Nếu như bạn đang không biết phải bắt đầu ôn luyện từ đâu và như thế nào, đây chính là bộ sách luyện thi TOEIC mà bạn cần.

 

HACKER TOEIC

Hacker TOEIC  là bộ đề thi TOEIC bao gồm 10 Test sát với đề thi TOEIC thật. Bộ đề này có độ khó nhỉnh hơn so với bộ ETS. Vì vậy, bộ đề này phù hợp cho các bạn thi TOEIC với mục tiêu 750, 850, 900+ điểm TOEIC. Chính vì thế bạn nào muốn đạt điểm cao thì ôn thêm tài liệu này nhé.

 

BỘ SÁCH ETS 

ETS TOEIC được coi là một bộ sách huyền thoại chuyên cung cấp những đề thi TOEIC chuẩn format tốt nhất dành cho toàn bộ những người học TOEIC để rèn luyện trước khi bước vào kì thi TOEIC chính thức. Điều đặc biệt ở bộ sách này đó là giọng đọc cũng như tốc độ trong phần Listening ETS rất giống với giọng đọc trong đề thi Toeic thật.

Bước 5: Tìm động lực, giữ vững tinh thần, tăng sự quyết tâm, kiên trì và lạc quan khi ôn thi TOEIC tại nhà

Vì sao kinh nghiệm luyện thi TOEIC tại nhà lại phải đề cao việc tìm động lực, giữ vững tinh thần, tăng sự quyết tâm, kiên trì và lạc quan? Vì đơn giản ngay cả những bạn đã có năng khiếu học ngoại ngữ nói chung và học tiếng Anh nói riêng thì cũng cần phải mất rất nhiều thời gian và nỗ lực để có thể làm chủ ngoại ngữ này.

Với những bạn tự học TOEIC tại nhà thì việc nỗ lực, cố gắng, kiên trì phải hơn gấp 2, 3 lần những bạn học ở trung tâm vì cần tính tự giác, chủ động của các bạn rất cao. Do vậy để có thể đạt được chứng chỉ TOEIC với mục tiêu như mong muốn hãy đặt sự quyết tâm thành công sẽ đến với bạn.

Tham khảo các trang web luyện thi TOEIC online

Việc luyện thi TOEIC online sẽ trở nên dễ dàng hơn khi hiện nay trên thị trường có nhiều website được xây dựng và cung cấp những kiến thức cần thiết giúp tự học TOEIC hiệu quả tại nhà.

English Test Store website tự học TOEIC online

English Test Store website tự học TOEIC online
English Test Store website tự học TOEIC online

 

Bạn đang tìm kiếm trang hỗ trợ tự ôn TOEIC online, luyện thi và giải đề TOEIC chất lượng thì English Test Store sẽ là sự lựa chọn tốt nhất mà Tiếng Anh Thầy Quý muốn giới thiệu đến bạn. Không chỉ riêng 2 kỹ năng Listening và Reading mà đối với những bạn muốn ôn luyện đủ cả 4 kỹ năng TOEIC Listening – Reading – Speaking – Writing thì English Test Store là một trong những website hiếm hoi có kho tàng tài liệu đáp ứng được nhu cầu học này của bạn.

English Test Store là trang website cung cấp các bài test, bài tập tiếng Anh trực tuyến hoàn toàn miễn phí giúp người học ôn luyện và thực hành. Ngoài ôn luyện online bạn cũng có thể dễ dàng tải xuống các bài test sử dụng cho việc ôn luyện offline.

Trang web có đa dạng các chủ đề khác nhau giúp bạn rèn luyện được nhiều kĩ năng hơn, bên cạnh đó bài tập của trang web cũng được chia nhỏ thành nhiều mục nhỏ phù hợp với cách thức ôn luyện và khả năng của từng cá nhân.

Một số nội dung, chủ đề bạn có thể gặp khi sử dụng trang web English Test Store

 

 • Test ngữ pháp: nâng cao ngữ pháp tiếng Anh của bạn với nhiều bài test chủ đề khác nhau từ cơ bản đến nâng cao.
 • Test Listening: kỹ năng nghe của bạn sẽ tăng lên đáng kể với các bài test nghe được sắp xếp một cách có hệ thống và phù hợp với trình độ nghe của bạn.
 • Test Reading: Cải thiện vốn từ vựng TOEIC và rèn luyện kỹ năng đọc của bạn với các bài test Reading nhiều chủ đề đọc khác nhau.
 • Test Speaking: Rèn luyện kỹ năng phát âm và khả năng nói Tiếng Anh của bạn cho các kỳ thi TOEFL, TOEIC, IELTS…
 • Các cuộc thi kiểm tra tiếng Anh cho các thành viên: bên cạnh việc ôn luyện TOEIC, bạn cũng có thể thực hiện các bài test đầy đủ để kiểm tra lại trình độ tiếng Anh của bản thân.
 • Một số đề tự test trình độ của bản thân như: Kiểm tra trình độ lớp 6 – 12, Đề thi thử TOEIC (2 kỹ năng và 4 kỹ năng), Đề thi thử TOEFL, Đề kiểm tra A2, Đề kiểm tra PET – B1,…

Để sử dụng được English Test Store cũng như các tính năng trên các bạn hãy vào địa chỉ: https://englishteststore.net/ đăng ký cho mình một tài khoản và đăng nhập vào website mỗi ngày để luyện tập thêm nhé!

Examenglish website tự học TOEIC online

Examenglish là một trang web rất nổi tiếng trong cộng đồng tự học và luyện thi TOEIC online, website này phù hợp với nhiều trình độ và năng lực học tập khác nhau. Nó cho bạn cái nhìn tổng quan nhất về dạng đề thi, bố cục đề thi cho tới mức độ khó dễ của TOEIC. Đặc biệt, Examenglish có kho tàng tài liệu, dữ liệu đa dạng, phân theo các kỹ năng TOEIC Listening – Reading, bài tập ôn chuyên sâu như: vocabulary, Grammar.
Examenglish website tự học TOEIC online
Examenglish website tự học TOEIC online

Bạn có thể xây dựng lộ trình học cho bản thân để có cái nhìn rõ hơn các cấu trúc ngữ pháp cần học vì Examenglish đã chia sẵn cho bạn 4 cấp độ ngữ pháp TOEIC như: A1, A2, B1, B2.

Bên cạnh đó, Examenglish còn hỗ trợ cho bạn các bài test về IELTS, TOEFL, TOEIC,… phù hợp với nhu cầu ôn ôn luyện của bạn. Ngoài ra, website này còn có các hướng dẫn ôn luyện TOEIC từng phần cho các bạn mới bắt đầu.

Để sử dụng được Examenglish cũng như các tính năng của website này bạn hãy vào địa chỉ: https://www.examenglish.com/TOEIC/ để luyện tập thêm nhé! Ngoài ra, Website cũng có trên ứng dụng điện thoại bạn có thể tải xuống để dễ dàng hơn cho việc học mỗi ngày nha.

 

Englishclub website tự học TOEIC online

Website này dành cho các bạn mới bắt đầu học hoặc đang tìm hiểu về TOEIC. Nó giúp bạn bổ sung và sắp xếp lại hệ thống kiến thức của bạn từ cơ bản đến nâng cao. Bên cạnh đó, bạn còn được vận dụng kiến thức đã học được luyện tập với các đề thi TOEIC mà website đã biên soạn để giúp bạn cải thiện và nâng cao khả năng tiếng Anh của bản thân.
Englishclub website tự học TOEIC online
Englishclub website tự học TOEIC online

Không chỉ với những người học hoặc đang tìm hiểu về TOEIC mà ngay cả các thầy cô giáo cũng có thể sử dụng website này để sử dụng cho việc giảng dạy online hoặc trau dồi kiến thức của bản thân.

Ngoài các kiến thức cơ bản về TOEIC Englishclub còn giúp bạn trau dồi thêm ngữ pháp, chúng được phân chia theo nhiều cấp độ với từng chủ đề khác nhau như: Bản tin, chương trình phát thanh, dạng test, dạng truyện ngắn, dạng bài tập,….

Bạn có thể tham gia các diễn đàn học tiếng Anh của web, tham gia các trò chơi được thiết kế dành cho các học viên trên web, học các bài hát bằng tiếng Anh,…

Để sử dụng được Examenglish cũng như các tính năng của website này bạn hãy vào địa chỉ: https://www.englishclub.com/esl-exams/ets-toeic-practice.htm đăng nhập và làm theo hướng dẫn để luyện tập thêm nhé!

 

Testden website tự học TOEIC online

Testden website tự học TOEIC online
Testden website tự học TOEIC online

Testden là một website của Canada rất phù hợp cho bạn nào mất gốc tiếng Anh có nhu cầu học tiếng Anh lại từ đầu. Testden sẽ giới thiệu cho bạn cái nhìn khái quát về  đề thi TOEIC, có các bài viết hướng dẫn bạn chi tiết về quá trình luyện tập TOEIC (tiếng Anh). Nếu bạn đang trăn trở không biết nên bắt đầu học TOEIC từ đâu thì hãy bắt đầu ngay với Testden nhé. Phù hợp với những bạn muốn bắt đầu yêu lại từ đầu với tiếng anh nhé!

Để sử dụng được Testden cũng như các tính năng của website này bạn hãy vào địa chỉ: http://www.testden.com/toeic/index.asp đăng ký 1 tài khoản trên website để học TOEIC miễn phí nhé trong trường hợp nếu bạn muốn sử dụng nhiều tính năng hơn thì phải mất thêm một số chi phí để sử dụng!

 

Tiếng Anh Thầy Quý website tự học TOEIC online

Website xây dựng các khóa học luyện kỹ giải đề, học từ vựng, ngữ pháp miễn phí với ngân hàng đề thi TOEIC mới nhất gồm 200+ bộ đề, 10000+câu hỏi trong tâm, sát đề đặc biệt có lời giải chi tiết cho bạn, mẹo và còn giúp bạn note lại những bẫy để bạn tránh những lỗi này khi làm bài thi thật.
Tiếng Anh Thầy Quý website tự học TOEIC online
Tiếng Anh Thầy Quý website tự học TOEIC online

Tài liệu free, được cập nhật liên tục đảm bảo luôn bám sát format đề thi thật. Bài giảng lý thuyết kết hợp với bài tập vận dụng để các bạn vận dụng được 100% kiến thức đã học vào bài tập. Những lỗi hay mắc sẽ được giải thích chi tiết trong bài giải, kèm theo transcript và audio .

Thầy Quý thiết kế các khóa học sát với format sát với đề thi thật nên các bài giảng, bài tập đều là những kiến thức trọng tâm trong đề thi để các bạn cọ xát với đề và tiết kiệm được thời gian không ôn lan man.

Truy cập vào đường dẫn: https://tienganhthayquy.com/luyen-thi-toeic để luyện tập thêm nhé!

 

Xem chi tiết 7+ Trang web luyện thi TOEIC ” siêu xịn” bứt phá điểm số

Với những gì chia sẻ ở trên hi vọng việc tự học TOEIC online của các bạn sẽ hiệu quả hơn, không còn khó khăn khi bạn đã có 5 website tự học rất hữu ích ở trên. Tiếng anh Thầy Quý hy vọng bạn sẽ tìm được cho bản thân mình một website phù hợp với bạn để việc học tập và ôn luyện đạt kết quả mà mình mong muốn nhé.

Dành cho các bạn nào đang có ý định luyện thi hay học TOEIC online cấp tốc cho kỳ thi sắp tới, hiện Tiếng Anh Thầy Quý đang có mở một luyện thi hoàn toàn miễn phí. Chương trình cộng đồng do group TOEIC Tự học Online Giải đề ETS 2022 đồng tổ chức và tài trợ. Chương trình gồm 16 buổi luyện đề ETS cho các thành viên mới của nhóm, với mục đích nhằm hỗ trợ các bạn MỚI ÔN TOEICSẮP THI làm quen với cấu trúc đề, ôn luyện lại cách thức làm bài, bí quyết luyện thi được tích lũy từ kinh nghiệm của các thầy cô hay anh chị đi trước. Xem thêm thông tin chi tiết các khóa học bên dưới nhé.

 

Trung tâm Tiếng Anh Thầy Quý – Số 1 TOEIC Online
Nhiệt tình – Dạy kỹ – Trọng tâm
Chuyên dạy TOEIC Online Toàn Quốc từ 2015
✓ KN Zoom TOEIC Full Skills nghe đọc 4 tháng target 750+, 44 buổi
✓ LĐ Cấp Tốc VIP 1 kèm 10, 12 buổi
✓ PreTOEIC Lấy lại căn bản, 16 buổi, 1 kèm 10
✓ SW TOEIC Nói Viết, GV sửa bài kỹ, giao tiếp 100% tiếng Anh, 26 buổi
✓ TOEIC 1 kèm 1 cam kết đạt target 100%
Album Feedback học viên 

Nhóm Zalo Giải đề TOEIC Cấp Tốc FREE
Dành cho các bạn nào đang có ý định luyện thi hay học TOEIC cấp tốc cho kỳ thi sắp tới, hiện Tiếng Anh Thầy Quý đang có mở một lớp luyện thi hoàn toàn miễn phí format TOEIC 2024. 

Nhóm cộng đồng chương trình TOEIC Tự học Online, tổ chức ETS 2024 và tài trợ.

 • Thời gian: 3 buổi / tuần, mỗi buổi 2-3 tiếng từ 9h đến 12h và 19h30 đến 22h 
 • Lịch livestream:

+ Tối thứ 3,5,7 từ 06.06.2024 đến 16.07.2024.

+ Tối thứ 2,4,6 từ 03.06.2024 đến 05.07.2024.

 • Miễn phí 100% cho nhóm thành viên TOEIC Tự học Online, Giải đề ETS 2024
 • Giáo trình: ETS Format 2023 – 2024 gồm 1 buổi học kỹ năng, 10 buổi giải đề ETS & Hacker & Economy Format 2024, 5 buổi học từ vựng chủ đề phổ biến TOEIC
 • Xem phản hồi bên cạnh. Vào Zalo group để xem chi tiết lịch và có thể tham dự lớp học nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *