Trang web luyện thi TOEIC miễn phí tốt nhất

Khoá tự học Miễn phí

 

Luyện thi TOEIC Free

Hướng dẫn tự luyện thi TOEIC từ A đến Z

 

GÓC HỌC TẬP

Dù nhiều người bảo “Đừng để nước tới chân mới nhảy” đặc biệt là đừng đợi tới lúc gần ra trường rồi mới cuống cuồng đi chạy bằng TOEIC.

Tuy nhiên thầy hiểu nổi khổ của nhiều bạn không phải không muốn ôn thi trước, mà là vì chương trình học ở trường quá nặng, vừa học qua môn ở trường là đuối rồi, thời gian đâu mà ôn thi TOEIC, buộc phải để tới sát hạn.

Hay là những anh chị đã đi làm rồi, bận nhiều công việc, đến lúc cơ quan đòi bằng TOEIC để bổ sung hồ sơ, xét lên chức hoặc duyệt trợ cấp tiếng Anh thì mới cấp tốc đi thi.

Thầy hiểu khi gần ra trường và đi làm rồi thì có rất nhiều mối bận tâm nên nhiều lúc không ôn thi TOEIC kịp. Điều đó là hoàn toàn bình thường!

Bên cạnh các bài thi thử trên nền tảng này, thầy sẽ cố gắng hướng dẫn để mọi người có thể tự học tiếng anh cấp tốc tại nhà, tận dụng tốt nhất khoảng thời gian ngắn còn lại, để ôn thi đạt được hiệu quả nhất có thể thông qua các bài blog mà thầy chia sẻ!

LỊCH CÁC KHOÁ HỌC

    Sorry no post found

Vào cộng đồng ôn thi TOEIC

Để hỗ trợ các em ôn luyện hiệu quả hơn, thầy có tổ chức nhóm giải đề FREE ETS/Hacker/Economy…. để các bạn MỚI ÔN TOEIC và SẮP THI có cơ hội được giao lưu hỏi đáp và nhận các bộ tài liệu mới nhất. 

Làm bài thi thử TOEIC

Ngân hàng đề thi TOEIC mới nhất với 200+ bộ đề, 10000+ câu hỏi có cả kết quả và đáp án chi tiết giải thích những điểm trọng tâm, nhấn mạnh những lỗi thí sinh hay sai để các em lưu ý kỹ, tránh những lỗi này khi làm bài thi thật. 

Video Tự ôn thi TOEIC FREE

Cập nhật thường xuyên

Các bộ tài liệu, đề thi được cập nhật mỗi ngày, đảm bảo kiến thức sát với format đề thi thật.

Hướng dẫn kỹ

Bài giảng lý thuyết kết hợp với bài tập vận dụng để các em vận dụng được 100% kiến thức đã học vào bài tập. Chữa bài tập kỹ với đáp án giải thích chi tiết các lỗi sai, những điểm trọng tâm trong bài tập, bài kiểm tra.

Nội dung trọng tâm

Thầy thiết kế các khóa học sát với format sát với đề thi thật nên các bài giảng, bài tập đều là những kiến thức trọng tâm trong đề thi để các em cọ xát với đề và tiết kệm đươc thời gian không ôn lan man.

Phản hồi của học viên

 

Feedback

Hướng dẫn tự ôn thi TOEIC

 

Góc học tập