CHƯƠNG TRÌNH LIVE – STREAM ATM TOEIC FREE

ĐƯỢC THAM DỰ MIỄN PHÍ – CÁC BẠN CHỈ CẦN NGHIÊM TÚC THAM DỰ ĐẦY ĐỦ CÁC BUỔI HỌC VÀ LÀM BÀI CHĂM CHỈ

🔻 Học và luyện tập cách giải đề nhanh và chính xác cao

🔻 Giáo trình cập nhật các bộ đề TOEIC format mới từ IIG

🔻 Được giảng dạy bởi Thầy Nguyễn Phú Quý 980 TOEIC

🔻 Không gian giao lưu để các bạn sĩ tử làm quen, hỗ trợ cùng nhau học tập

chi tiết chương trình

Chương trình được tổ chức và tài trợ 100% bởi Thầy là Nguyễn Phú Quý (CEO Trung tâm Tiếng Anh Thầy Quý) và đội ngũ admin các group TOEIC Tự học Online, Giải đề ETS 2021 nhằm hỗ trợ và hướng dẫn những bạn trẻ đang tự ôn thi TOEIC có một hướng đi chính xác khi luyện các đề ETS, Hacker, Economy.

Previous slide
Next slide

Nội dung chương trình

Thầy sẽ hướng dẫn các em về kỹ năng khi làm bài (phân bổ thời gian hợp lý cho từng phần, những lưu ý khi làm bài) và giúp các em giải chi tiết đề TES, Hacker, Economy từ part 1 - 7.

Hình thức tham gia

Dưới hình thứ livesream trên Google Meet mỗi ngày, bắt đầu từ 14h30 Thứ 2 đến Thứ 6 hàng tuần. Mỗi buổi học sẽ kéo dài khoảng 30 phút.

Miễn phí 100%

Thông qua chương trình, thầy muốn tạo không gian để các bạn được ôn luyện, luyện tập cọ sát đề thường xuyên mà các thành viên khi tham gia hoàn toàn không phải chịu bất kỳ phí nào

Đặc quyền khi tham dự

Được add vào group zalo giao lưu học tập, chia sẻ tài liệu thường xuyên, hỗ trợ giải đáp thắc mắc, sửa bài trong quá trình các em tự ôn luyện.

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

Chương trình ATM TOEIC là miễn phí 100% cho những bạn đang muốn ôn thi TOEIC nhưng chưa biết hướng đi như thế nào em nhé. Nếu em cũng đang loay hoay với vấn đề tự luyện thi TOEIC thì khi tham gia chương trình sẽ không tốn bất kỳ chi phí nào cả, nếu em không có tài liệu học đội ngũ trợ giảng sẽ hỗ trợ gửi cho em. 

Khi đăng ký tham gia chương trình ATM TOEIC, em sẽ được add vào group học tập của thầy. Tại đậy, vào trước mỗi buổi học, thầy sẽ gửi link tham dự lớp học vào group kín này em nhé. Ngoài ra, group cũng là nơi để thầy và các em cùng chia sẻ các kiến thức, tài liệu học tập với nhau.

Sau mỗi buổi học đều có video ghi lại nội dung học, nên em yên tâm về vấn đề không tham gia học được em nhé.

Em hoàn toàn có thể tương tác và hỏi trực tiếp những thắc mắc thông qua khung chat, đội ngũ trợ giảng sẽ hỗ trợ em trong quá trình học. 

Em cần chuẩn bị trước các bộ đề ETS, Economy,… hoặc nếu không có, em có thể liên hệ với đội ngũ trợ giảng trong nhóm zalo kín, các anh chị sẽ hỗ trợ tài liệu dạng pdf cho em.