Tài liệu ôn thi TOEIC Reading: Download Free Full 15 bài đọc song ngữ

Tài liệu ôn thi TOEIC Reading: Download Free Full 15 bài đọc song ngữ

Đối với những ai mất gốc tiếng Anh, mới bắt đầu ôn luyện TOEIC, hay những bạn chưa có vốn từ vựng đủ nhiều thì việc tự học và tự nghiên cứu các tài liệu 100% bằng tiếng Anh là có phần quá sức. Vì vậy bài song ngữ là một trong những tài liệu giúp các bạn học TOEIC hiệu quả hơn mà không gây nhàm chán rất phù hợp cho việc tự học TOEIC online.

Bài song ngữ có lợi ích gì cho việc ôn luyện TOEIC?

Đầu tiên, bài song ngữ được trình bày dưới dạng Việt – Anh song ngữ giúp người học dễ dàng đối chiếu qua lại trong quá trình ôn luyện. Tiếp đến, bài song ngữ còn giúp các bạn dễ tiếp thu thêm nhiều từ vựng tiếng Anh mới, các cấu trúc ngữ pháp, các cách viết câu, hành văn một cách tự nhiên theo văn phong của người bản xứ. Hơn thế nữa, không chỉ cung cấp kiến thức chuyên môn cho việc học mà bài song ngữ còn mang đến cho người học những kiến thức đa dạng xung quanh cuộc sống qua từng chủ đề của mỗi bài. Cuối cùng bài song ngữ là cơ hội tuyệt vời để mọi người thực hành, rèn luyện, và nâng trình kỹ năng ‘reading’ của mình – một trong những phần chính có trong cấu trúc bài thi TOEIC. 

Để đọc hiệu quả và tận dụng được hết các lợi ích của việc học qua bài song ngữ. Các bạn có thể tham khảo các bước sau:

B1: Đọc đoạn trích và suy ra từ tiếng Anh hoặc cấu trúc tiếng Anh của những từ hoặc cụm được in đậm, để chắc chắn hơn thì bạn nên viết ra những từ/cấu trúc mà bạn đoán đó.

B2: Đọc đoạn dịch và đối chiếu với các từ bạn đã đoán để xem bạn đoán được bao nhiêu phần trăm.

B3: Ghi chú lại các từ vựng hoặc cấu trúc mới.

B4: Thường xuyên ôn luyện lại các từ vựng và cấu trúc đã học qua.

Giới thiệu Ebook Song ngữ 

Ebook song ngữ là tài liệu được biên soạn bởi đội ngũ Tiếng Anh Thầy Quý, được nhiều bạn học viên đánh giá cao và yêu cầu chúng mình tổng hợp lại.

Ebook song ngữ là tài liệu do đội ngũ Tiếng Anh thầy Quý tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau như các bài báo và bài blog. Bao gồm 15 bài song ngữ được dịch ra và biên soạn thành từng bài nhỏ theo các chủ đề đa dạng từ kiến thức thường nhật, học thuật hay các thông tin hữu ích về cuộc sống và cách sống.

song ngữ

Để dễ dàng và thuận tiện cho các bạn học viên khi học, cấu trúc của một bài song ngữ sẽ được trình bày một cách rõ ràng thành 3 phần gồm: đoạn trích (có dẫn nguồn bài viết/bài báo/ bài blog), đoạn dịch (do đội ngũ học thuật thực hiện) và phần liệt kê một số từ vựng và cấu trúc quan trọng có trong đoạn trích. Các bạn có thể tham khảo qua một số hình ảnh dưới đây.

song ngữ

song ngữ

song ngữ

Download tài liệu

Dưới đây là link tải google drive tốc độ cao mà Tiếng Anh Thầy Quý đã chuẩn bị cho mọi người, tải nhanh về ôn luyện thật tốt nhé!

Download Full 15 Bài Song Ngữ

Hy vọng với Series Song Ngữ này sẽ giúp bạn có một tài liệu ôn thi thật tốt trong quá trình học TOEIC online và đạt được kết quả như mong đợi. Các bạn chú ý nhé, để hỗ trợ các bạn muốn học TOEIC cấp tốc Tiếng anh Thầy Quý hiện có Lớp Zalo Giải đề ETS TOEIC cộng đồng hoàn toàn miễn phí. Chương trình gồm 30 buổi luyện đề ETS cho các thành viên mới của nhóm, với mục đích nhằm hỗ trợ các bạn MỚI ÔN TOEIC và SẮP THI làm quen với cấu trúc đề, ôn luyện lại cách thức làm bài, bí quyết luyện thi được tích lũy từ kinh nghiệm của các thầy cô hay anh chị đi trước, chi tiết các bạn xem thêm thông tin phía dưới nhé: 

Nhóm Zalo Giải đề TOEIC Cấp Tốc FREE
Dành cho các bạn nào đang có ý định luyện thi hay học TOEIC cấp tốc cho kỳ thi sắp tới, hiện Tiếng Anh Thầy Quý đang có mở một lớp luyện thi hoàn toàn miễn phí format TOEIC 2024. 

Nhóm cộng đồng chương trình TOEIC Tự học Online, tổ chức ETS 2024 và tài trợ.

  • Thời gian: 3 buổi / tuần, mỗi buổi 2-3 tiếng từ 9h đến 12h và 19h30 đến 22h 
  • Lịch livestream:

+ Tối thứ 3,5,7 từ 06.06.2024 đến 16.07.2024.

+ Tối thứ 2,4,6 từ 03.06.2024 đến 05.07.2024.

  • Miễn phí 100% cho nhóm thành viên TOEIC Tự học Online, Giải đề ETS 2024
  • Giáo trình: ETS Format 2023 – 2024 gồm 1 buổi học kỹ năng, 10 buổi giải đề ETS & Hacker & Economy Format 2024, 5 buổi học từ vựng chủ đề phổ biến TOEIC
  • Xem phản hồi bên cạnh. Vào Zalo group để xem chi tiết lịch và có thể tham dự lớp học nhé.

 

Trung tâm Tiếng Anh Thầy Quý – Số 1 TOEIC Online
Nhiệt tình – Dạy kỹ – Trọng tâm
Chuyên dạy TOEIC Online Toàn Quốc từ 2015
✓ KN Zoom TOEIC Full Skills nghe đọc 4 tháng target 750+, 44 buổi
✓ LĐ Cấp Tốc VIP 1 kèm 10, 12 buổi
✓ PreTOEIC Lấy lại căn bản, 16 buổi, 1 kèm 10
✓ SW TOEIC Nói Viết, GV sửa bài kỹ, giao tiếp 100% tiếng Anh, 26 buổi
✓ TOEIC 1 kèm 1 cam kết đạt target 100%
Album Feedback học viên 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *