Update 15+ trung tâm luyện thi TOEIC cấp tốc ở TPHCM uy tín

luyện thi TOEIC cấp tốc ở TPHCM

Bạn đang tìm một trung tâm luyện thi TOEIC cấp tốc ở TPHCM uy tín? Hiện nay không khó để tìm nơi luyện TOEIC nhưng để tìm được nơi có chất lượng đào tạo cao thì không phải dễ. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến các bạn Top 15 trung tâm luyện thi TOEIC cấp tốc tại TPHCM được nhiều học viên đánh giá cao.

1. Trung tâm Ngoại ngữ Apollo

Nằm đầu tiên trong danh sách chính là Trung tâm Ngoại ngữ Apollo. Là một trong những trung tâm luyện thi TOEIC có tiếng tại TPHCM có bề dày kinh nghiệm vững chắc với thời gian hoạt động đến nay đã hơn 20 năm. 

Trung tâm luyện thi TOEIC cấp tốc ở TPHCM ngoại ngữ Apollo
Trung tâm luyện thi TOEIC cấp tốc ở TPHCM ngoại ngữ Apollo

Các ưu điểm của Apollo:

 • Giáo trình giảng dạy tại Apollo đều được thiết kế bám sát với mô hình bài thi TOEIC, được liên tục cập nhật cấu trúc bài thi mới nhất. 
 • Trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM này còn tạo điều kiện cho học viên thi thử để nâng cao kỹ năng làm bài. 
 • Đảm bảo xây dựng nền kiến thức vững chắc để học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức nâng cao.
 • Trung tâm sử dụng đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài với trình độ chuyên môn cao luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên trong suốt quá trình luyện thi và học tập.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 213 Tô Hiến Thành, P.13, Q.10, TPHCM
 • Điện thoại: 1900 292970
 • Email: talk2us@apollo.edu.vn
 • Website: apollo.edu.vn

2. Luyện thi TOEIC cấp tốc ở TPHCM Ngoại ngữ Thanh Niên 

Trình độ ngoại ngữ của học sinh, sinh viên là mục tiêu hàng đầu của Ngoại ngữ Thanh Niên, giúp học sinh TP.HCM nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình.

Ngoại ngữ Thanh Niên gồm các lớp luyện thi TOEIC từ band điểm 100 – 900 đều được học trong 2 tháng. Môi trường học tập được thiết kế đạt tiêu chuẩn quốc tế, giáo trình giảng dạy tinh gọn, trọng tâm được chọn lọc từ các bộ sách luyện thi TOEIC cấp tốc sát format đề thi thật.

Trung tâm luyện thi TOEIC cấp tốc ở TPHCM Ngoại ngữ Thanh Niên
Trung tâm luyện thi TOEIC cấp tốc ở TPHCM Ngoại ngữ Thanh Niên

Đội ngũ giáo viên, giảng viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và tận tình đào tạo học viên trong kỳ thi TOEIC. Giáo viên luôn cố gắng giúp các học viên nắm vững cấu trúc và các kỹ năng cần thiết để làm bài thi TOEIC ngay cả những bạn yếu nhất.

Ngoài ra, Ngoại ngữ Thanh Niên còn hướng dẫn học viên cách cải thiện kỹ năng đọc hiểu và để có thể vận dụng vào môi trường công việc sau khi ra trường. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 4 Phạm Ngọc Thạch, P. Bến Nghé, Q.1, TPHCM
 • Điện thoại: (028) 6656 7279
 • Email: tuvan@ngoainguthanhnien.edu.vn
 • Website: ngoainguthanhnien.edu.vn

3. Tiếng Anh Thầy Quý – Luyện thi TOEIC cấp tốc ở TPHCM 

Khác với các trung tâm luyện thi TOEIC cấp tốc khác, Tiếng Anh Thầy Quý là trung tâm hoạt động dưới hình thức giảng dạy Tiếng Anh online, tất cả các khóa học đều diễn ra trực tuyến trên các nền tảng, công cụ dành riêng cho việc học online như Google Meet, Microsoft Teams, Zoom,… 

Ngoài ra, website của trung tâm còn cung cấp các nguồn tài liệu luyện thi TOEIC miễn phí vô cùng phong phú, không chỉ dành cho các bạn học viên mà còn dành cho tất cả những bạn đang tự ôn luyện TOEIC tại nhà. Tuy nhiên, để việc học TOEIC trở nên hiệu quả hơn cũng như đạt được mục tiêu như kỳ vọng, bạn nên tham gia các khóa học Livestream đặc biệt của trung tâm.

Trung tâm luyện thi TOEIC cấp tốc ở TPHCM
Trung tâm luyện thi TOEIC cấp tốc ở TPHCM – Tiếng Anh Thầy Quý số 1 TOEIC

Tại sao bạn nên chọn học Livestream tại Tiếng Anh Thầy Quý

Lý do đầu tiên là lớp học được phát sóng trực tiếp, có thời khóa biểu từng buổi và mọi người cùng lên học vào một thời điểm. Lý do đầu tiên là lớp học sẽ được livestream trực tiếp với các bạn học viên trên nền tảng học trực tuyến, mỗi lớp đều có thời khóa biểu riêng cho từng buổi học.

Thứ hai là học viên được tương tác tức thời, trò chuyện với thầy cô, thầy cô sẽ giải đáp mọi thắc mắc tận tình theo thứ tự câu hỏi của các bạn.

Thứ ba là thời gian học khá linh hoạt, nếu buổi học đó bạn không thể tham gia lớp cùng với mọi người, bạn hoàn toàn có thể xem lại bài giảng sau khi buổi học kết thúc. 

Ngoài thời gian học tập trên lớp, học viên của trung tâm có thể tham gia các buổi webinar hoàn toàn miễn phí do chính Thầy Quý làm host, chia sẻ kinh nghiệm làm bài thi TOEIC, một số phương pháp giải đề và mẹo đạt trọn số điểm. 

Tiếng Anh Thầy Quý còn có một số chính sách ưu đãi “sập sàn” dành cho sinh viên. Theo đánh giá của nhiều học viên, đây là một trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM vừa có chi phí tốt, vừa đảm bảo được chất lượng của khóa học.  Có thể nói, đây là một trong số ít trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM kết hợp thành công hai yếu tố chất lượng và giá cả nên đã thu hút được rất nhiều học viên.

Khóa học TOEIC ở Tiếng Anh Thầy Quý:

Trung tâm hiện đang có 5 lớp học TOEIC online phù hợp với các bạn cần luyện thi TOEIC cấp tốc trong 1 tháng, 2 tháng hoặc trên 3 tháng:

 • Lớp giải đề Livestream 15 buổi: Mỗi buổi 3 tiếng, trung tâm tặng thêm 40 giờ học ngữ pháp và 50 giờ học kỹ năng làm bài. Hoàn học phí khi không tăng điểm
 • Lớp One-Direction 450: Đầu vào trên 200 điểm, thời gian học trong 1,5 tháng gồm 21 buổi học livestream, học viên được xem lại bài giảng và học liệu trong 6 tháng. 
 • Lớp One-Direction 550: Đầu vào trên 300 điểm, thời gian học trong 2,5 tháng gồm 29 buổi học livestream, học viên được xem lại bài giảng và học liệu trong 12 tháng. 
 • Lớp One-Direction 750: Đầu vào trên 400 điểm, thời gian học trong 3,5 tháng gồm 44 buổi học livestream, học viên được xem lại bài giảng và học liệu trong 12 tháng. 
 • Lớp luyện giải đề TOEIC cấp tốc: Đầu vào trên 200 điểm, với tổng cộng 140 giờ học gồm 16 buổi học livestreaming, 21 bài học ngữ gồm pháp căn bản, 28 bài học rèn luyện kỹ năng TOEIC. Hoàn học phí 100% khi không tăng điểm.

TÌM HIỂU CHI TIẾT VỀ KHÓA HỌC

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 1AB Cao Thắng, Phường 2, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh 
 • Điện thoại: 092 189 8271
 • Email: quynguyen@firetoeic.com
 • Website: tienganhthayquy.com

4. Trung tâm Anh ngữ iStar 

iStar là trung tâm được The Princeton Review (Trung tâm luyện thi hàng đầu của Mỹ)chỉ định là đại diện độc quyền của họ tại Việt Nam. 

Trung tâm luyện thi TOEIC cấp tốc ở TPHCM iStar cung cấp khóa học luyện thi TOEIC với ba cấp độ từ 250-400, 400-550 và >500 với 24 buổi học.

Lộ trình luyện thi TOEIC tại đây tinh gọn và hiệu quả: Người học được làm bài test năng lực sau đó được tư vấn lớp học phù hợp nhất với trình độ hiện tại, nhu cầu của học viên. Được giảng dạy bởi 100% giáo viên là người bản xứ với chuyên môn giảng dạy tốt.

Trung tâm luyện thi TOEIC cấp tốc ở TPHCM istar
Trung tâm luyện thi TOEIC cấp tốc ở TPHCM istar

Điều quan trọng nhất đối với iStar là một môi trường học tập thoải mái nhằm tại điều kiện cho học viên có thể rèn luyện, nâng cao kỹ năng.  Ngoài ra, trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM này thiết kế các chương trình giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế, đồng thời tổ chức các hoạt động ngoại khóa nhằm mang đến cho học viên một môi trường học tập có năng động, hiệu quả nhất có thể.

Thông tin tiên hệ:

 • Địa chỉ: 31 Lê Văn Huân, P.13, Q. Tân Bình, TPHCM
 • Điện thoại: 0936 106 799 – 0796 283 333
 • Email: duhoc@istarenglish.com
 • Website: istarenglish.edu.vn

Chia sẻ cách ôn luyện thi TOEIC cấp tốc trong 1 tháng và đạt được 600+TOEIC

5. Luyện thi TOEIC cấp tốc ở TPHCM Newsky 

Trung tâm luyện thi TOEIC cấp tốc ở TPHCM tiếp theo Tiếng Anh Thầy Quý sẽ giới thiệu đến các bạn  NEWSKY. Với hơn 18 năm kinh nghiệm, ngoài tiếng Anh, NEWSKY còn cung cấp các khóa học đào tạo ngôn ngữ Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc.

NEWSKY được nhiều phụ huynh và học viên nhận xét là nơi đào tạo luyện thi TOEIC uy tín và chất lượng cao. Các khóa học TOEIC tại NEWSKY gồm: khóa Pre-TOEIC 350, khóa luyện thi TOEIC 450, khóa luyện thi TOEIC 500, khóa luyện thiTOEIC 550 và khóa luyện 4 kỹ năng (nghe-nói-đọc-viết). 

Trung tâm luyện thi TOEIC cấp tốc ở TPHCM Newsky
Trung tâm luyện thi TOEIC cấp tốc ở TPHCM Newsky

Trung tâm còn tạo điều kiện tài chính giúp đỡ những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn bằng những học bổng toàn phần và những chính sách hỗ trợ tài chính khác. 

Đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước giàu kinh nghiệ, tận tâm với nghê, NEWSKY luôn cố gắng cung cấp cho học viên một nền giáo dục tốt nhất.

Học viên khi đến đăng ký học sẽ được làm bài test đánh giá năng lực miễn phí sau đó được sắp xếp lớp học phù hợp với trình độ học viên. Lớp quy mô nhỏ chỉ tầm 12 học viên đảm bảo sự tương tác giữa từng học viên và giáo viên.  

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 113 Lê Văn Sỹ, P.13, Q. Phú Nhuận, TPHCM
 • Điện thoại: 0909 990 130 – (028) 3601 6727
 • Email: info@newsky.edu.vn
 • Website: newsky.edu.vn

6. Học viện IEG – Quận 10

Học viện Phát triển Tư duy IEG được thành lập từ năm 2014, hợp tác với các tổ chức giáo dục uy tín tại Vương Quốc Anh, Hoa Kỳ và Canada để thực hiện các chương trình quốc tế.

Khi luyện thi TOEIC tại IEG, khóa học được thiết kế tinh gọn với khoảng thời gian chỉ 6 tuần ôn luyện. Tại trung tâm luyện thi TOEIC cấp tốc ở TPHCM này, đảm bảo rằng học viên sẽ được đào tạo bởi đội ngũ giảng dạy có trình độ chuyên môn vao và kinh nghiệm giảng dạy ngoai ngữ trên 5 năm.  

Trung tâm luyện thi TOEIC cấp tốc ở TPHCM Học viện IEG
Trung tâm luyện thi TOEIC cấp tốc ở TPHCM Học viện IEG

Lộ trình luyện thi TOEIC phù hợp với năng lực của từng học viên, phương pháp tiếp cận có hệ thống và tích hợp hỗ trợ học sinh trau dồi kỹ năng tư duy phản biện và củng cố kiến ​​thức vững chắc của mình. Giảng viên của Học viện IEG được đào tạo từ một số tổ chức giáo dục uy tín nhất trên thế giới (National Geographic, Pearson).

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 503 Sư Vạn Hạnh (nối dài), P.12, Q.10, TPHCM
 • Điện thoại: 0965 125 605 – (028) 3820 3755
 • Email: info@ieg.vn
 • Website: ieg.vn

7. Luyện thi TOEIC cấp tốc ở TPHCM Anh ngữ Ms. Hoa 

Anh ngữ Ms Hoa thuộc thương hiệu của Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ giáo dục và đào tạo tiếng Anh. English Cô Hoa đã khẳng định mình là một trong những trung tâm luyện thi TOEIC cấp tốc ở TPHCM hiệu quả nhất với chất lượng giảng dạy cao cung đội ngũ giáo viên tâm huyết. 

Trung tâm luyện thi TOEIC cấp tốc ở TPHCM Ms.Hoa
Trung tâm luyện thi TOEIC cấp tốc ở TPHCM Ms.Hoa

Anh ngữ Ms Hoa cung cấp các khóa học TOEIC đa dạng, từ sơ cấp đến nâng cao, từ mất gốc đến dễ dàng đạt được 990 TOEIC, bao gồm:  khóa TOEIC tridnh độ A và B, khóa TOEIC luyện 4 kỹ năng, khóa TOEIC học cấp tốc, khóa TOEIC luyện đề,.. 

Giáo trình luyện thi TOEIC của trung tâm, được biên soạn và chắt lọc bởi đội ngũ giáo viên tâm huyết, cam kết tạo ra những tác phẩm chất lượng cho học sinh của mình. Nếu bạn muốn luyện thi TOEIC online cấp tốc, Ms Hoa còn cung cấp cho học viên tài khoản trực tuyến truy cập vào các bài giảng online vô thời hạn để học viên có thể tự học và hoàn thành các bài tập ở nhà.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 49A Phan Đăng Lưu, P.3, Q.Bình Thạnh, TPHCM
 • Điện thoại: (028) 6685 6569
 • Email: mshoa@imap.edu.vn
 • Website: anhngumshoa.com

8. Trung tâm IKUN 

Trung tâm luyện thi TOEIC cấp tốc ở TPHCM IKUN với tiền thân là “Cô Thúy TOEIC-IELTS”. IKUN đã xây dựng một trang web nhằm mang đến cho học viên những trải nghiệm tốt nhất có thể trong việc học tiếng Anh cũng như chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC.

Trung tâm luyện thi TOEIC cấp tốc ở TPHCM IKUN
Trung tâm luyện thi TOEIC cấp tốc ở TPHCM IKUN

Khóa luyện thi TOEIC cấp tốc được đông đảo học viên và giảng viên nghiên cứu và đánh giá cao. Nhờ quá trình cải tiến chất lượng giảng dạy không ngừng, IKUN đã có sự phát triển đáng kể về số lượng học viên đăng ký học. 

IKUN cung cấp các khóa học luyện thi TOEIC sau đây:

 • TOEIC căn bản
 • Từ vựng TOEIC
 • TOEIC luyện đề
 • TOEIC cấp tốp
 • Khả năng nghe TOEIC
 • Ngữ pháp TOEIC

Trung tâm giảng dạy với giáo trình mới nhất, cập nhật thường xuyên bộ câu hỏi sát đề thi TOEIC. Với sự giảng dạy chuyên nghiệp, nhiệt tình của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, học viên dễ dàng nắm bắt được kiến thức và trau đồi được kỹ năng luyện làm bài thi TOEIC. 

Bên cạnh đó, IKUN cũng thiết kế các khóa học trực tuyến nhằm phục vụ cho các học viên không thuận tiện trong việc di chuyển đến trung tâm. Bạn đang tìm một trung tâm luyện thi TOEIC cấp tốc tại TPHCM uy tín và đạt chuẩn Châu Âu? Bạn đã có câu trả lời rồi đấy nhé.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: B2 Phan Văn Trị, P.7, Q. Gò Vấp, TPHCM
 • Điện thoại: (028) 3989 0653 – (028) 3989 6669
 • Email: cothuyikun@gmail.com
 • Website: tienganhikun.com

9. Trung tâm VASS English 

Trung tâm VASS ENGLISH là một bộ phận của Hệ thống Trường Việt Mỹ (VASS), có hệ thống giáo dục song ngữ được triển khai ở tất cả các cấp học và sỡ hữu đội ngũ giáo viên chuyên môn cao.

Trung tâm luyện thi TOEIC cấp tốc ở TPHCM VASS
Trung tâm luyện thi TOEIC cấp tốc ở TPHCM VASS

Các khóa học luyện thi TOEIC bài bản tại trung tâm luyện thi TOEIC cấp tốc ở TPHCM này đã mang lại tiếng vang cho trung tâm danh tiếng hàng đầu về chất lượng giảng dạy. 

TOEIC 400+, 500+, 600+, 700+ và TOEIC Intensive đều được học 80 tiết/ 10 tuần/1 khóa + 30 giờ luyện tập (online). Sinh viên được cam kết đầu ra trên 550 điểm. Nếu bạn hoàn thành 80% buổi học nhưng vẫn không đạt được kết quả như mong muốn, VASS sẽ cho bạn cơ hội học lại miễn phí.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 6, Đường 56, P. Bình Trưng Đông, Q.2, TPHCM
 • Điện thoại: 0888 817 026 – (028) 3811 9879 – 3845 9222
 • Email: info@vass.edu.vn
 • Website: vass.edu.vn

10. Luyện thi TOEIC cấp tốc ở TPHCM Ms. Smile 

Ms. Smile TOEIC chính thức hoạt động tháng 10 năm 2014. Trung tâm mang trong mình sứ mệnh mang đến cho người học những chương trình giảng dạy chất lượng cao nhưng không kém phần thú vị. 

Trung tâm luyện thi TOEIC cấp tốc ở TPHCM Ms.Smile
Trung tâm luyện thi TOEIC cấp tốc ở TPHCM Ms.Smile

Dù thâm niên hoạt động không lâu như các người anh phía trên nhưng Ms.Smile TOEIC cũng thu hút được lượng học viên đáng kể và ngày càng tăng qua các năm. 

Học viên khi tham gia học khóa luyện thi TOEIC cấp tốc tại trung tâm sẽ được cam kết chất lượng đầu ra. Trung tâm sẽ hoàn học phí nếu kết quả thi không như cam kết. 

Ngòa ra, trung tâm còn cung cấp một số lượng lớn các khóa học miễn phí và các bài học trực tuyến tạo điều kiện cho học viên dễ dàng ôn luyện thêm tại nhà. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 982/15B Quang Trung, P.8, Q. Gò Vấp, TPHCM
 • Điện thoại: 0898 529 316 – 0985 065 436
 • Email: mssmiletoeic@gmail.com
 • Website: mssmiletoeic.vn

11. Ngoại ngữ Khoa Trí 

Nếu bạn đang tìm nơi luyện thi TOEIC cấp tốc ở TPHCM thì không thể bỏ qu Ngoại ngữ Khoa Trí. Họ cung cấp các chương trình luyện thi TOEIC, IELTS, và thậm chí cả Du học. Ngoại ngữ Khoa Trí là một lựa chọn đáng cân nhắc nếu bạn muốn học tập trong môi trường năng động, trải nghiệm các hoạt động ngoại khóa.

Trung tâm luyện thi TOEIC cấp tốc ở TPHCM Khoa Trí
Trung tâm luyện thi TOEIC cấp tốc ở TPHCM Khoa Trí

Khoa Trí cung cấp khóa luyện thi TOEIC như sau:

 • TOEIC 1 (3 tháng): 2 buổi / tuần
 • TOEIC 2 (3 tháng): 3 buổi / tuần
 • TOEIC 3 (3 tháng): 3 buổi / tuần

Ngoại ngữ Khoa Trí sở hữu đội ngũ giảng viên trong và ngoài nước trình độ chuyên môn cao, luôn nhiệt tình, tận tâm hướng dẫn và hỗ trợ học viên trong suốt quá trình giảng dạy. Bên cạnh đó, còn cung cấp tài liệu luyện thi TOEIC theo chuẩn quốc tế, cam kết hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học.

Các hoạt động ngoại khóa diễn ra rất sôi nổi vì chúng cho phép học sinh không chỉ có thêm kiến ​​thức mới mà còn cả những kỹ năng sống có giá trị. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 283/80 Hẻm 285 Cách Mạng Tháng 8, P. 12, Q.10, TPHCM
 • Điện thoại: (028) 3868 0176
 • Email: khoatri2018@gmail.com
 • Website: ngoaingukhoatri.com

12. Trung tâm ngoại ngữ Tuấn Anh (TAEC) 

Nằm tiếp theo trong danh sách các trung tâm luyện thi TOEIC cấp tốc ở TPHCM uy tín và chuyên nghiệp mà Tiếng Anh Thầy Quý muốn giới thiệu đến các bạn chính là Trung tâm TAEC (tiền thân là TOEIC Thầy Tuấn Anh). Một thương hiệu đã làm nên tên tuổi, được nhiều học viên và người đi làm biết đến và tin tưởng trong suốt 5 năm qua.

Trung tâm luyện thi TOEIC cấp tốc ở TPHCM Tuấn Anh
Trung tâm luyện thi TOEIC cấp tốc ở TPHCM Tuấn Anh

Thầy Tuấn Anh có bề dày kinh nghiệm sư phạm chuyên sâu, thầy đã hỗ trợ, giúp đỡ đông đảo sinh viên đạt được mục tiêu TOEIC để ra trường. Bên cạnh đó, Trung tâm TAEC còn sở hữu đội ngũ giáo viên hiện đang giảng dạy tại các trường đại học danh tiếng, được đào tạo bài bản để thấu hiểu tâm lý học sinh nên không chỉ hỗ trợ học viên trong việc giảng dạy kiến thức mà còn truyền cảm hứng, nhiệt huyết học tập trong quá trình học.

TAEC còn hỗ trợ tài chính cho sinh viên bằng các chính sách ưu đãi “sập sàn” dành cho sinh viên. Có thể nói, đây là một trong số ít trung tâm luyện thi TOEIC cấp rốc ở TPHCM kết hợp thành công hai yếu tố chất lượng và giá cả.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: B7 Đường Nguyễn Hữu Thọ, KDC Kim Sơn, Q.7, TPHCM
 • Điện thoại: 0936 892 199
 • Email: hunglq@taec.edu.vn
 • Website: taec.edu.vn

13. Luyện thi TOEIC cấp tốc ở TPHCM Anh ngữ TÔI TỰ HỌC 

Tiếp theo trong danh sách các trung tâm luyện thi TOEIC cấp tốc ở TPHCM chính là trung tâm Anh ngữ TÔI TỰ HỌC. 

Trung tâm thiết kế đa dạng phương pháp giảng dạy để hỗ trợ học viên cải thiện nhanh điểm số. Cập nhật thường xuyên các nguồn tài liệu trực tuyến để học viên linh hoạt học tập tại nhà hiệu quả hơn. 

Trung tâm luyện thi TOEIC cấp tốc ở TPHCM Tôi Tự Học
Trung tâm luyện thi TOEIC cấp tốc ở TPHCM Tôi Tự Học

Chi phí học tập tại TÔI TỰ HỌC khá hợp lý và phù hợp túi tiền của sinh viên. Chỉ cần bạn có sự nỗ lực, sự quyết tâm, theo sát sự hướng dẫn của thầy cô bạn gần như chắc chắn có thể vượt qua kỳ thi TOEIC trong một khoảng thời gian ngắn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 93/37 Nguyễn Đình Chiểu, P.4, Q. Phú Nhuận, TPHCM
 • Điện thoại: 0983 717 940
 • Email: tuhocanhvan@toituhoc.com
 • Website: tuhocanhvan.com

14. TOEIC Thầy Khuê 

Với mục tiêu phát triển thương hiệu TOEIC Thầy Khuê, cơ sở không ngừng cải tiến chương trình giảng dạy để nâng cao chất lượng cũng như phạm vi đào tạo. Trung tâm cung cấp cả các khóa học online và offline để đáp ứng được đa dạng nhu cầu của người học. 

Trung tâm luyện thi TOEIC cấp tốc ở TPHCM Thầy Khuê
Trung tâm luyện thi TOEIC cấp tốc ở TPHCM Thầy Khuê

Phương pháp giảng dạy khoa học của giáo viên đã hỗ trợ hàng nghìn học viên mỗi năm đạt được mục tiêu đầu ra cao hơn mức mong đợi. Xem kết quả của học viên như mục tiêu giảng dạy, giáo viên tại TOEIC Thầy Khuê luôn cam kết hỗ trợ học viên trong và cả sau khi kết thúc khóa học. 

Bên cạnh đó, giáo trình học tậo được biên soạn riêng biệt, thường xuyên cập nhật để bắt kịp với xu hướng đề mới nhất. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng Lửng Khu B1, Chung Cư Hòa Bình, Hẻm 666 Đường 3/2, P.14, Q.10, TPHCM
 • Điện thoại: 0777 960 670
 • Email: toeicthaykhue@gmail.com
 • Website: toeicthaykhue.com

15. Anhle TOEIC 

Từ nhận thức được những vấn đề mà học viên gặp phải trong việc tìm ra một kỹ thuật học tiếng Anh phù hợp, Anhle TOEIC được thành lập để mang đến phương pháp ôn luyện TOEIC hiệu quả. Trung tâm họa động vào năm 2011, là một trong những trung tâm luyện thi TOEIC cấp tốc ở TPHCM, phát triển các phương pháp học tập độc đáo. 

Trung tâm luyện thi TOEIC cấp tốc ở TPHCM Anh Lê TOEIC
Trung tâm luyện thi TOEIC cấp tốc ở TPHCM Anh Lê TOEIC

Anhle TOEIC đã đồng hành cùng hơn 200.000 học viên trên khắp toàn quốc. Dù bạn là học sinh, sinh viên hay dân văn phòng, Anhle cũng có những khóa học phù hợp nhất với nhu cầu, trình độ của từng cá nhân học viên. 

Khi đăng ký luyện thi TOEIC tại đây, học viên nếu không đạt được mục tiêu như cam kết, trung tâm sẽ hỗ trợ người học tham gia khóa luyện thi cấp tốc mà không mất thêm chi phí.

Anhle luôn đảm bảo rằng họ viên sẽ nhận được trải nghiệm học tập tốt nhất khi học tại trung tâm. Các giảng viên tại trung tâm luyện thi TOEIC cấp tốc ở TPHCM này đều có nghiệp vụ chuyên môn cao, được đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế và tất cả sở hữu ấp chứng chỉ TOEIC 990 và IELTS 8.0. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 67 Nguyễn Thái Bình, P.4, Q. Tân Bình, TPHCM
 • Điện thoại: 0967 403 648
 • Email: anhletoeic@gmail.com
 • Website: anhletoeic.com

16. Benzen English

Trung tâm nào luyện thi TOEIC cấp tốc ở TPHCM chuyên nghiệp, chất lượng và đạt hiệu quả? Tiếp theo Tiếng Anh Thầy Quý giới thiệu đến các bạn Benzen English, chỉ tập trung và nâng cao một mảng TOEIC, do đó mọi thứ từ cách dạy đến kỹ thuật học, khóa học, thời gian học,… đều đã được khảo sát và đánh giá kỹ lưỡng và cho kết quả thực sự khả quan.

Trung tâm luyện thi TOEIC cấp tốc ở TPHCM Benzen English
Trung tâm luyện thi TOEIC cấp tốc ở TPHCM Benzen English

Các khóa học TOEIC tại Benzen English đã được nghiên cứu, thiết kế và thử nghiệm để đảm bảo phù hợp với từng đối tượng học viên (trình độ đầu vào, mục tiêu đầu ra,…).

Để giúp học viên lựa chọn khóa học phù hợp nhất với mình, đội ngũ nhân viên tư vấn thân thiện tại Benzen luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Đồng thời, Benzen còn thiết kế các khóa học online và offline để đáp ứng được đa dạng nhu cầu của người học. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 148/5 Hoàng Diệu 2, P. Linh Chiểu, Thủ Đức, TPHCM (gần ĐH Ngân Hàng)
 • Điện thoại: 0898 984 217 – 0866 781 742
 • Email: BenzenEnglish@gmail.com
 • Website: benzenenglish.com

Xem thêm:

Lộ trình luyện thi TOEIC 350 cấp tốc chi tiết 

Lộ trình luyện thi TOEIC 450 cấp tốc chi tiết 

Lộ trình luyện thi TOEIC 550+ cấp tốc chi tiết 

Trên đây là danh sách Top 15 trung tâm luyện thi TOEIC cấp tốc ở TPHCM được nhiều học viên đánh giá rất cao bởi nhiều yếu tố về chất lượng, cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên, chương trình học, chế độ hậu mãi,…. Hi vọng những thông tin mà Tiếng Anh Thầy Quý cung cấp sẽ giúp bạn lựa chọn trung tâm luyện thi TOEIC cấp tốc ở TPHCM phù hợp với mình.

Dành cho các bạn nào đang có ý định luyện thi hay học TOEIC online cấp tốc cho kỳ thi sắp tới, hiện Tiếng Anh Thầy Quý đang có mở một khóa luyện thi TOEIC hoàn toàn miễn phí. Chương trình cộng đồng do group Giải đề ETS 2022 đồng tổ chức và tài trợ. Chương trình gồm 16 buổi luyện đề ETS cho các thành viên mới của nhóm, với mục đích nhằm hỗ trợ các bạn MỚI ÔN TOEIC và SẮP THI làm quen với cấu trúc đề, ôn luyện lại cách thức làm bài, bí quyết luyện thi được tích lũy từ kinh nghiệm của các thầy cô hay anh chị đi trước. Xem thêm thông tin chi tiết các khóa học bên dưới nhé.

Nhóm Zalo Giải đề TOEIC Cấp Tốc FREE
Dành cho các bạn nào đang có ý định luyện thi hay học TOEIC cấp tốc cho kỳ thi sắp tới, hiện Tiếng Anh Thầy Quý đang có mở một lớp luyện thi hoàn toàn miễn phí format TOEIC 2024. 

Nhóm cộng đồng chương trình TOEIC Tự học Online, tổ chức ETS 2024 và tài trợ.

 • Thời gian: 3 buổi / tuần, mỗi buổi 2-3 tiếng từ 9h đến 12h và 19h30 đến 22h 
 • Lịch livestream:

+ Tối thứ 3,5,7 từ 28.05.2024 đến 06.07.2024.

+ Tối thứ 2,4,6 từ 03.06.2024 đến 05.07.2024.

 • Miễn phí 100% cho nhóm thành viên TOEIC Tự học Online, Giải đề ETS 2024
 • Giáo trình: ETS Format 2023 – 2024 gồm 1 buổi học kỹ năng, 10 buổi giải đề ETS & Hacker & Economy Format 2024, 5 buổi học từ vựng chủ đề phổ biến TOEIC
 • Xem phản hồi bên cạnh. Vào Zalo group để xem chi tiết lịch và có thể tham dự lớp học nhé.

 

Trung tâm Tiếng Anh Thầy Quý – Số 1 TOEIC Online
Nhiệt tình – Dạy kỹ – Trọng tâm
Chuyên dạy TOEIC Online Toàn Quốc từ 2015
✓ KN Zoom TOEIC Full Skills nghe đọc 4 tháng target 750+, 44 buổi
✓ LĐ Cấp Tốc VIP 1 kèm 10, 12 buổi
✓ PreTOEIC Lấy lại căn bản, 16 buổi, 1 kèm 10
✓ SW TOEIC Nói Viết, GV sửa bài kỹ, giao tiếp 100% tiếng Anh, 26 buổi
✓ TOEIC 1 kèm 1 cam kết đạt target 100%
Album Feedback học viên 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *