Top 9 bộ sách luyện thi TOEIC cấp tốc hay không thể bỏ qua

sách luyện thi toeic cấp tốc

Hiện nay trên thị trường, các bộ sách luyện thi TOEIC cấp tốc đang được xuất bản và phát hành rất nhiều. Để bạn không bị mông lung khi không biết nên chọn loại sách nào cho phù hợp, Tiếng Anh Thầy Quý muốn giới thiệu đến bạn 9 bộ sách luyện thi TOEIC cấp tốc chất lượng mà bạn không nên bỏ qua trong kì thi sắp tới. 

Sách luyện thi TOEIC cấp tốc Very Easy Toeic

Very Easy TOEIC không còn là cái tên quá xa lạ đối với những bạn đang trong quá trình ôn luyện TOEIC. Đây được xem là cuốn sách vỡ lòng dành cho những bạn mới bắt đầu ôn luyện và muốn đạt mức 450 điểm trong vòng 2 – 3 tháng. Very Easy TOEIC sẽ giúp bạn nắm vững và lấy lại nền tảng kiến thức ngữ pháp, từ vựng và phát âm cơ bản nhất theo các chủ đề đa dạng khác nhau.

Sách luyện thi TOEIC cấp tốc Very Easy Toeic
Sách luyện thi TOEIC cấp tốc Very Easy Toeic

Sách được thiết kế gồm 13 unit, các bài tập thực hành nhỏ  mô phỏng đề thi thử rút gọn kèm đáp án để người học có thể luyện tập thêm. Mỗi một Unit sẽ gồm: từ vựng, ngữ pháp, bài tập ngữ pháp và mini test. Bên cạnh 13 Unit cùng một số bài tập và minitest, Very Easy TOEIC sẽ hướng dẫn bạn những mẹo học và làm bài bạn có thể áp dụng để ôn luyện và làm bài thi hiệu quả hơn.

Cách học sách:

Đầu tiên, bạn nên tập trung vào ngữ pháp, tiếp theo là phần đọc hiểu để tăng thêm vốn từ vựng, sau đó mới bắt đầu với phần nghe. Trong quá nghe, bạn có thể nghe đi nghe lại phần nghe nhiều lần cho chắc và hiểu phần nghe nói gì trước khi xem transcript. Cố gắng duy trì luyện nghe 30 phút mỗi ngày để luyện phản xạ nghe Tiếng Anh tốt hơn.  

Đối với làm minitest bạn nên hẹn và cài đặt thời gian như khi làm đề thi thật để kiểm soát thời gian cho quen. Trong trường hợp, nếu đã hết thời gian nhưng bạn vẫn chưa hoàn thành bài thi thì cứ dừng lại và chấm điểm đánh giá năng lực của mình và điều chỉnh cho phù hợp hơn. Sau đó làm lại bài một lần nữa nhưng không thiết lập thời gian để hoàn thành nốt các câu chưa xong. Highlight lại những lỗi sai vào vở hoặc giấy note để xem và tránh lặp lại ở lần kiểm tra sau. 

Download sách luyện thi TOEIC cấp tốc Very Easy TOEIC tại đây

Starter TOEIC sách luyện thi TOEIC cấp tốc

Starter TOEIC được soạn bởi 2 tác giả Anne Taylor và Casey Malarcher, cuốn sách này dành riêng cho các bạn mới bắt đầu học thi TOEIC. Cuốn sách muốn người học có thể tiếp cận với mẫu đề thi thật, thông qua các bài giảng cơ bản có trọng tâm. 

Starter TOEIC sách luyện thi TOEIC cấp tốc
Starter TOEIC sách luyện thi TOEIC cấp tốc

Starter Toeic gồm có 4 chapter chính như sau:

Chapter 1: Grammar Practice

Giới thiệu về những ngữ pháp căn bản thường được sử dụng thường xuyên trong các đề thi TOEIC. Bên cạnh đó, mỗi unit sẽ có những hướng dẫn làm bài cụ thể, liệt kê các keyword hay cấu trúc đặc biệt cần lưu ý trong bài. Bài tập ở phần này không quá khó nhưng trúng trọng tâm.

Chapter 2: Listening & Reading Practice

12 unit ở chapter 2 được thiết kế, sắp xếp và chọn lọc câu hỏi như các bài thi thật của TOEIC. Tính liên kết giữa các kiến thức trong từng bài học sẽ giúp học xây dựng được nền kiến thức bài bản, vững chắc. 

Chapter 3: Practice Test

Phần này được thiết kế như đề thi thật để người học và ôn luyện có thể trải nghiệm như bài thi thực sự. Mỗi bài thi sẽ có 100 câu nghe và 100 câu đọc. 

Chapter 4: Support

Sẽ có các đáp án và tapescript trong phần này. Nhưng hãy nhớ chỉ sau khi đã hoàn thành bài tập, những đáp án này mới có thể giúp bạn tiến bộ được.

Starter TOEIC luôn được các thầy cô, học viên đánh giá rất cao trong việc cung cấp những bài giảng chất lượng, đặc biệt rất phù hợp với newbie. Thầy tin quyển này sẽ giúp các em xây dựng được kiến thức nền tảng căn bản và tự tin nâng cao kiến thức chuyên sâu. 

Download sách luyện thi TOEIC cấp tốc Starter TOEIC tại đây

Developing Skills for the TOEIC Test

Sách sẽ rèn luyện cho người học thành thạo về các điểm từ vựng, cấu trúc ngữ pháp thông qua đa dạng các bài tập sát với format đề thi TOEIC. 

sách luyện thi toeic cấp tốc Developing Skills for the TOEIC Test
Sách luyện thi toeic cấp tốc Developing Skills for the TOEIC Test

Minitest tập trung vào ngữ pháp: 14 bài học được thiết kế như các bài minitest. Mỗi bài học tập trung ôn luyện từng chủ điểm ngữ pháp được nhất định, đặc biệt ở bài tập điền từ vào chỗ trống.  

Bài thi mẫu: Sách có thiết kế đề thi mẫu để giúp người học làm quen với dạng đề sẽ cho ra thi TOEIC. Một lưu ý nhỏ, hãy học ngữ pháp nền tảng trước khi làm đề thi mẫu. Điều này giúp bạn nắm chắc được kiến thức ngữ pháp hơn.

Phần lời đọc băng, đáp án: Giúp người học tự kiểm tra lại đáp án của mình.

Phần phụ lục: Liệt kê các điểm trọng tâm, quan trọng trong mỗi bài học để người học dễ dàng hệ thống lại kiến thức.

Download sách luyện thi TOEIC cấp tốc TOEIC Developing Skills tại đây

TOEIC Analyst

TOEIC Analyst  phù hợp với những bạn chưa có nền kiến thức tốt có nhu cầu rèn luyện thêm kỹ năng TOEIC ở từng phần cụ thể.

Như bạn đã biết, bài thi TOEIC gồm 7 phần, kỹ năng nghe gồm từ phần 1 đến phần 4, các phần còn lại thuộc kỹ năng đọc. Vì thế, cuốn sách này bám sát các phần trong bài thi TOEIC để các bạn tiện theo dõi và luyện tập. Trong cuốn sách này, người học sẽ được tập trung luyện tập từng phần

Sách luyện thi TOEIC cấp tốc TOEIC Analyst
Sách luyện thi TOEIC cấp tốc TOEIC Analyst

Trong mỗi phần, sách thiết kế các dạng bài tập thường hay xuất hiện trong đề thi TOEIC:

 • Phần 1 – tả tranh: Gồm 4 loại câu hỏi thường gặp.
 • Phần 2 – câu hỏi – phản hồi: Có 9 loại câu hỏi thường gặp.
 • Phần 3 – hội thoại:  7 loại câu hỏi thường gặp.
 • Phần 4 – short talks: (Gồm tin nhắn thoại, đoạn quảng cáo, đoạn hướng dẫn,…) có 4 loại câu hỏi thường gặp.
 • Phần 5 – điền từ còn thiếu vào câu: 2 loại câu hỏi thường gặp.
 • Phần 6 – điền từ còn thiếu vào đoạn văn: có 12 chủ đề thường gặp.
 • Phần 7 – đọc hiểu: Gồm 4 loại câu hỏi thường gặp.

Ngoài các bài luyện tập kỹ năng từng phần, sách thiết kế 2 bài thi mẫu để người học được ứng dụng các kiến thức đã học vào bài thi thực tế. 

Download sách luyện thi TOEIC cấp tốc TOEIC Analyst tại đây

Sách luyện thi TOEIC cấp tốc Target TOEIC

Quyển sách này được biên soạn bởi tác giả Anne Tayler,  phù hợp với những bạn muốn tìm một cuốn tài liệu để luyện tập, chinh phục mức điểm từ 500 – 750+. 

Sách luyện thi TOEIC cấp tốc Target TOEIC
Sách luyện thi TOEIC cấp tốc Target TOEIC

Nội dung sách có hệ thống logic theo cấu trúc các bài tập trải đều theo các chủ điểm ngữ pháp trọng tâm và chủ đề từ vựng đa dạng. Quyển này không chỉ giúp bạn củng cố kiến thức, nâng cao vốn từ mà còn cải thiện kỹ năng nghe và đọc thông qua 6 đề thi mẫu. 

6 bài thi mẫu này được xây dựng theo format đề thi TOEIC thật, cũng gồm 2 phần chính reading và listening, được thiết kế dưới dạng đề trắc nghiệm. 

Đặc biệt các bài luyện nghe trong Target TOEIC có cả giọng Anh và giọng Mỹ, giúp người học làm quen với nhiêu âm điệu, cách hội thoại, nhấn nhá của mỗi giọng. Nhờ vậy đỡ bỡ ngỡ hơn trong các bài thi thật. 

Cách học sách hiệu quả

Khi làm bài bạn nên bấm giờ như khi thi thật và kỷ luật bản thân tuân thủ thật nghiêm túc. Trải qua 2 3 đề đầu tiên, bạn sẽ phát hiện kỹ năng nào mình chưa vững, lúc ấy sẽ dành nhều thời gian luyện tập phần đó nhiều hơn. 

Sách có cung cấp đáp ở cuối mỗi bài thi mẫu, khi làm xong bài bạn cần dò lại đáp án để chữa đề chi tiết. Target TOEIC biên soạn phần đáp án rất đặc biệt, không chỉ có đáp án thuần như những quyển khác, sách còn chỉ ra những lỗi sai cụ thể, nhưng bẫy hay gặp trong đề thi và các tip để nhận diện các dạng câu hỏi, cấu trúc ngữ pháp,.. để từ đó tìm được đáp án chính xác. 

Download sách luyện thi TOEIC cấp tốc Target TOEIC tại đây

Economy Toeic 1000 volume 1 2

Economy TOEIC Volume 1 là cuốn sách đầu tiên trong bộ sách cùng tên, đối tượng nhắm tới là các học viên trình độ từ 650+ đến 700+ với những ưu điểm sau đây:

Sách luyện thi TOEIC cấp tốc Economy TOEIC Volume 1
Sách luyện thi TOEIC cấp tốc Economy TOEIC Volume 1
 • Economy TOEIC Volume 1 là quyển tổng hợp các bài Test giống với cấu trúc của đề thi thực tế.
 • Mỗi phần LC và RC gồm 10 đề chi tiết, trong mỗi phần, học viên sẽ được thử sức với rất nhiều dạng câu hỏi bao quát khác nhau
 • Sau mỗi bài test đều có đáp án chi tiết để người học đánh giá kỹ năng làm bài của mình. 
 • Sách còn cung cấp những minh họa sinh động để cuốn hút người học giúp quá trình học đỡ nhàm chán. 

Download sách luyện thi TOEIC cấp tốc Economy TOEIC Volume 1 tại đây

Tiếp đến là Economy TOEIC Volume 2, bộ sách thứ 2 trong bộ sách 5 cuốn cùng tên, đối tượng nhắm tới là các học viên trình độ từ 650+ đến 700+. Mỗi phần LC và RC gồm 10 đề chi tiết như sau:

sách luyện thi TOEIC cấp tốc Economy TOEIC Volume 2
sách luyện thi TOEIC cấp tốc Economy TOEIC Volume 2
 • Ở phần đọc, người học sẽ được trải nghiệm đa dạng câu hỏi ở nhiều lĩnh vực trọng tâm trong đề.
 • Ở phần nghe, các đoạn hội thoại đa dạng giọng đọc, nội dung phong phú để người học thử sức với nhiều chủ đề nghe khác nhau.

Download sách luyện thi TOEIC cấp tốc Economy TOEIC Volume 2 tại đây

Sách luyện thi TOEIC PDF Big Step Toeic 1 2 3

Bộ sách được biên soạn bởi tác giả Park Won và Kim Soyeong. Big Step TOEIC phù hợp với những người mới bắt đầu làm quen với TOEIC và mong muốn thành thạo kỹ năng trong thời gian ngắn.

Sách luyện thi TOEIC cấp tốc Big Step Toeic 1
Sách luyện thi TOEIC cấp tốc Big Step Toeic 1

 Big Step TOEIC 1 gồm những nội dung như sau:

 • Các câu hỏi thực tế từ đề thi TOEIC
 • Tập trung những nội dung quan trọng trong bài thi TOEIC để người học luyện vững kiến thức trong thời gian ngắn.
 • Sách được thiết kế với phương pháp truyền đạt theo sơ đồ vận dụng, giúp người học vừa học vừa nắm chắc kiến thức, vừa hệ thống được nội dung. 

Việc nắm vững các điểm cốt lõi trong từng phần khi chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC là rất quan trọng. Mục tiêu học tập được thể hiện qua thứ tự đặt câu hỏi để có thể dễ dàng hướng tới điểm số cao, giúp người mới học hiểu rõ những gì cần phải nắm vững trong mỗi phần.

 Download sách luyện thi TOEIC cấp tốc Big Step Toeic 1 tại đây

Với mục tiêu chính là giúp người học ôn luyện được những kỹ năng nghe và đọc, sách luôn đi kèm với những bài tập không quá khó nhưng mang lại hiệu quả cao.

Sách luyện thi TOEIC cấp tốc Big Step Toeic 2
Sách luyện thi TOEIC cấp tốc Big Step Toeic 2

Cuốn sách được giới thiệu lần này, Big Step TOEIC 2, là cuốn thứ 2 trong bộ 3 cuốn. Big Step TOEIC 2 có các mục tiêu chính như sau:

 1. Giúp các học viên trả lời đúng các dạng câu hỏi cơ bản ở giai đoạn sơ cấp
 2. Giúp học viên tăng cường vốn từ và các kỹ năng đọc hiểu, nhằm đạt đến mức điểm từ 630 – 700 ở mức độ trung cấp
 3. Đa dạng câu hỏi giúp người học thử sức được nhiều thể loại câu hỏi như đề thi thật. 

Điểm mạnh của cuốn Big Step TOEIC 2 chính là phần LC và RC được cấu thành một tài liệu duy nhất để giải thích nội dung giống nhau. Phần nghe sẽ luyện cho học viên từng dạng câu hỏi tương ứng với phần 1 đến 4 1,2,3,4 trong đề thi, trong khi đó ở phần đọc học viên sẽ được củng cố ngữ pháp và tập trung luyện tập phần “khó nhai” nhất trong đề là part 7. Ngoài ra, sách còn phân tích các điểm trong bài thi thật rất thực tế.

Download sách luyện thi TOEIC cấp tốc Big Step Toeic 2 tại đây

Khi ôn tập với Big Step TOEIC 3 bạn sẽ trang bị được kỹ năng phân bổ thời gian làm bài hợp lý qua các bài thi mẫu mô phỏng thực tế bài thi thật. Tăng cường vốn kiến thức và rèn luyện thành thạo kỹ năng giải đề nếu chịu khó chăm chỉ luyện tập.

Sách luyện thi TOEIC cấp tốc Big Step Toeic 3
Sách luyện thi TOEIC cấp tốc Big Step Toeic 3

Sách tổng hợp tất cả các nội dung chủ yếu của LC và RC  giúp bạn kiểm tra lại những kiến thức đã học ở 2 quyển Big Step 1, 2 qua các Actual Tests .

Mức độ khó của các câu hỏi trong quyển Big Step TOEIC 3 đã tăng lên so với 2 quyển sách trước. Điều này giúp học viên luyện tập và có kinh nghiệm xử lý với những câu hỏi bẫy, đòi hỏi sự tập trung cao độ và  khả năng tổng hợp kiến thức. 

Download sách luyện thi TOEIC cấp tốc Big Step Toeic 3 tại đây

Sách luyện thi TOEIC cấp tốc Tomato Toeic Intensive Listening

Tomato Intensive New TOEIC Listening nằm trong bộ sách Tomato Intensive gồm 1 quyển nghe và 1 quyển đọc. Nội dung của quyển đọ không được đánh giá cao nên thầy chỉ giới thiệu quyển nghe với các em. 

Riêng cuốn Tomato Intensive Listening được trình bày theo lộ trình 30 ngày học giúp người học có kế hoạch học tập hợp lý.

Tomato Intensive Listening gồm 9 phần, mỗi phần tác giả chia thành các Capsule nhỏ và cuối mỗi phần sẽ là phần Review Test để giúp bạn củng cố lại kiến thức cũng như đánh giá lại những kiến thức mà bạn học được trong từng Chapter. Phần cuối của cuốn sách là Script & Answer Key để học viên sửa kỹ đề,  nắm được những lỗi sai và rút ra kinh nghiệm. 

Sách luyện thi TOEIC cấp tốc Tomato Toeic Intensive Listening
Sách luyện thi TOEIC cấp tốc Tomato Toeic Intensive Listening

Điểm qua một số điểm nổi bật của sách:

Power Strategy

Học chiến lược làm bài thi thực tế. Bằng việc tập trung vào nội dung trọng tâm trong các part của TOEIC Listening, bạn sẽ có thể tăng khả năng giao tiếp trong thực tiễn và nâng cao điểm số.

Check-up test

Học viên sẽ nắm vững được chiến lược trả lời câu hỏi thông qua những kỹ năng đã học trong phần Power Strategy. Các kiến thức nền trong phần trước sẽ được đưa vào vận dụng trong các câu hỏi thực hành ở phần check-up này.

Power Listening

Phần luyện phát âm được biên soạn sát với bài thi thực tế với nhiều giọng đọc đa dạng. Người học còn tích lũy được nền tảng từ vựng và cách phát âm chuẩn xác.

Listening Point

Giúp người học nắm được, phân biệt được đặc trưng phát âm của người bản ngữ như luyến âm, nhấn nhá từ ngữ, giọng điệu lên xuống,… Kỹ năng này rất cần thiết không chỉ trong các bài test TOEIC Listening mà nó còn cải thiện được khả năng nghe khi giao tiếp với người bản xứ.

Power Test

Power Test được thiết kế với các câu hỏi thực hành, tạo điều kiện để người học vận dụng kỹ năng và kiến thức để xử lý bài test hoàn chỉnh. Đồng thời, bài thi mẫu được format như đề thi thật để người học rèn luyện thêm kỹ năng giải đề. 

Download sách luyện thi TOEIC cấp tốc Tomato Toeic Intensive Listening tại đây

Cambridge – English Grammar In Use

Bộ sách luyện thi TOEIC cấp tốc này dành cho các bạn mong muốn đạt điểm cao trong kỳ thi TOEIC quốc tế. Bộ sách rèn luyện người học từ cấp độ cơ bản cho đến nâng cao qua 3 cuốn sách: 

Sách luyện thi TOEIC cấp tốc Cambridge – English Grammar In Use
Sách luyện thi TOEIC cấp tốc Cambridge – English Grammar In Use

Cambridge – Grammar Supplementary English in use (mới bắt đầu học ngữ pháp) 

Supplementary có thể được hiểu là pre –  Intermediate, cuốn sách nhắm tới các bạn chưa biết gì về ngữ pháp tiếng anh. Sách gồm 184 Unit hướng dẫn chi tiết các trúc ngữ pháp cơ bản, hệ thống chặt chẽ nền kiến thức cơ bản.  

Cambridge – Intermediate English Grammar in use (450-650 TOEIC)

 • Sách trau dồi kiến thức ngữ pháp phổ biến, thông dụng nhất trong đề thi TOEIC, đặc biệt được thiết kế với phương pháp tự học rất hiệu quả.

 • Sách tập trung rèn luyện những lỗi mà các bạn học viên mới bắt đầu ôn luyện rất hay mắc phải.

 • Ngoài ra, sách được biên soạn với hệ thống ngữ pháp cơ bản rất đầy đủ, những học sinh khá giỏi cũng có thể xem đây là cơ hội lấp những lỗ hổng ngữ pháp của bản thân. Cuốn sách bao gồm 145 Units, mỗi unit tập trung vào các điểm cơ bản của ngữ pháp, như các thì, cách sử dụng v.. v..

Cambridge – Grammar advanced English in use ( 650+ TOEIC )

 • Mục tiêu của cuốn sách English Grammar in use(650+) này là các học viên khá và giỏi, do vậy mức độ khó sẽ nhỉnh hơn so với cuốn Intermediate.

 • Sách cung cấp những cách sử dụng chính xác của ngữ pháp mà bạn sẽ đã được học – chẳng hạn như khi sử dụng  a / an hoặc  khi nào  sử dụng thì quá khứ đơn hoặc hiện tại hoàn thành. Đồng thời, hướng dẫn nhiều tính năng của ngữ pháp với mức độ nghiên cứu chuyên sâu hơn.

 • Với 120 units, một unit gồm 2 trang, mỗi unit sẽ tập trung vào cách sử dụng một mô hình ngữ pháp.

Download sách luyện thi TOEIC cấp tốc Cambridge – English Grammar In Use tại đây

Trên đây là bài viết tổng hợp TOP 9 bộ sách luyện thi TOEIC cấp tốc hay và chất lượng mà bạn không nên bỏ qua để đạt kết quả tốt trong kì thi sắp tới mà Tiếng Anh Thầy Quý muốn chia sẻ đến bạn. Những bộ sách trên đều được đính kèm link sách. Bạn có thể tải về để luyện thi TOEIC nhé. Chúc các bạn đạt điểm cao trong kỳ thi TOEIC sắp tới!

Chia sẻ cách ôn luyện thi TOEIC cấp tốc trong 1 tháng và đạt được 600+TOEIC

NHÓM ZALO LỚP GIẢI ĐỀ TOEIC CẤP TỐC FREE

Dành cho các bạn nào đang có ý định luyện thi TOEIC online cấp tốc cho kỳ thi sắp tới, hiện Tiếng Anh Thầy Quý đang có khóa học TOEIC hoàn toàn miễn phí. Chương trình cộng đồng do group Giải đề ETS 2022 đồng tổ chức và tài trợ. Chương trình gồm 16 buổi luyện đề ETS cho các thành viên mới của nhóm, với mục đích nhằm hỗ trợ các bạn MỚI ÔN TOEIC và SẮP THI làm quen với cấu trúc đề, ôn luyện lại cách thức làm bài, bí quyết luyện thi được tích lũy từ kinh nghiệm của các thầy cô hay anh chị đi trước. Xem thêm thông tin chi tiết các khóa học bên dưới nhé.

Nhóm Zalo Giải đề TOEIC Cấp Tốc FREE
Dành cho các bạn nào đang có ý định luyện thi hay học TOEIC cấp tốc cho kỳ thi sắp tới, hiện Tiếng Anh Thầy Quý đang có mở một lớp luyện thi hoàn toàn miễn phí format TOEIC 2024. 

Nhóm cộng đồng chương trình TOEIC Tự học Online, tổ chức ETS 2024 và tài trợ.

 • Thời gian: 3 buổi / tuần, mỗi buổi 2-3 tiếng từ 9h đến 12h và 19h30 đến 22h 
 • Lịch livestream:

+ Tối thứ 3,5,7 từ 28.05.2024 đến 06.07.2024.

+ Tối thứ 2,4,6 từ 24.05.2024 đến 26.06.2024.

 • Miễn phí 100% cho nhóm thành viên TOEIC Tự học Online, Giải đề ETS 2024
 • Giáo trình: ETS Format 2023 – 2024 gồm 1 buổi học kỹ năng, 10 buổi giải đề ETS & Hacker & Economy Format 2024, 5 buổi học từ vựng chủ đề phổ biến TOEIC
 • Xem phản hồi bên cạnh. Vào Zalo group để xem chi tiết lịch và có thể tham dự lớp học nhé.

 

Trung tâm Tiếng Anh Thầy Quý – Số 1 TOEIC Online
Nhiệt tình – Dạy kỹ – Trọng tâm
Chuyên dạy TOEIC Online Toàn Quốc từ 2015
✓ KN Zoom TOEIC Full Skills nghe đọc 4 tháng target 750+, 44 buổi
✓ LĐ Cấp Tốc VIP 1 kèm 10, 12 buổi
✓ PreTOEIC Lấy lại căn bản, 16 buổi, 1 kèm 10
✓ SW TOEIC Nói Viết, GV sửa bài kỹ, giao tiếp 100% tiếng Anh, 26 buổi
✓ TOEIC 1 kèm 1 cam kết đạt target 100%
Album Feedback học viên 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *