Tài liệu ôn thi TOEIC: Tomato Intensive New TOEIC Listening

Tomato Intensive giúp bạn ôn thi TOEIC hiệu quả

Cuốn sách Tomato Intensive New TOEIC Listening nằm trong bộ Tomato Intensive gồm 1 cuốn reading và 1 cuốn listening. Riêng cuốn Tomato Intensive Listening được thiết kế theo lộ trình 30 ngày, giúp bạn học phát âm và từ vựng hiệu quả. Ngoài ra, sách chỉ tập trung vào các phần nhỏ của phần nghe, giống với kỳ thi thực tế.

Sách Tomato Intensive New TOEIC Listening dành cho ai?

Đây là cuốn sách được biên soạn dành cho tất cả các bạn đang trên con đường chinh phục những đỉnh cao mới trong TOEIC. Những bạn mong muốn trau dồi thêm kiến thức tiếng Anh cho mình. Các bạn mất gốc, yếu về từ vựng thậm chí yếu về mọi mặt trong cả reading và listening.
 
Đây là bộ tài liệu chuyên về TOEIC Listening dành cho các bạn nào mong muốn tự học TOEIC thì sẽ rất hiệu quả nhé, cuốn sách này như một lộ trình học TOEIC 30 ngày cung cấp đầy đủ kiến thức, chiến lược làm bài thi TOEIC giúp các bạn chuẩn tốt nhất trước khi bước vào kỳ thi TOEIC.

 

Những điểm nổi bật trong sách Tomato Intensive New TOEIC Listening

Cuốn sách Tomato Intensive Listening cung cấp 9 Chapters trong mỗi Chapter tác giả chia ra thành các Capsule nhỏ và cuối mỗi Chapter sẽ là phần Review Test để giúp bạn củng cố lại kiến thức cũng như đánh giá lại những kiến thức mà bạn học được trong từng Chapter. Phần cuối của cuốn sách là Script & Answer Key đưa ra những đáp án giúp học viên nắm được những lỗi sai và rút ra kinh nghiệm.
 
Ngoài ra cuốn sách Tomato Intensive Listening này còn cung cấp cho các học viên một cấu trúc bài thi TOEIC Listening và một lộ trình gồm những kế hoạch học tập cụ thể trong 30 ngày.
 
Quyển TOEIC Tomato Intensive New TOEIC Listening dành cho các sĩ tử ôn thi TOEIC
Tomato Intensive Listening

1. Power Strategy

Học chiến lược làm bài thi thực tế. Bằng việc tập trung vào nội dung trọng tâm trong các part của TOEIC Listening, bạn sẽ có thể tăng khả năng giao tiếp trong thực tiễn và nâng cao điểm số.

2. Nắm vững chiến lược trả lời câu hỏi thông qua check-up test

Những chiến lược đã học của phần Power Strategy sẽ giúp bạn trang bị kiến thức nền để vận dụng chúng vào các câu hỏi thực hành ở phần check-up của TOEIC Listening

3. TOEIC Tomato cung cấp kỹ năng Power Listening

Phần phát âm được biên soạn sát với bài thi TOEICListening thực tế bởi có nhiều giọng đọc khác nhau. Từ đó người học không còn bỡ ngỡ với các giọng đọc nữa. Ngoài ra, người học còn tích lũy được nền tảng từ vựng và phát âm.

4. Listening Point

Giúp người học nắm được, phân biệt được đặc trưng phát âm của người bản ngữ như luyến âm, nhấn nhá từ ngữ, giọng điệu lên xuống,… Kỹ năng này rất cần thiết không chỉ trong các bài test TOEIC Listening mà nó còn cải thiện được khả năng nghe khi giao tiếp với người bản xứ.

5. Power Test

Power Test bao gồm các câu hỏi thực hành, tạo điều kiện để sĩ tử vận dụng các kiến thức và kỹ năng để vượt qua bài test hoàn chỉnh. Bài Test được format như đề thi thật giúp người học rèn luyện thêm kỹ năng giải đề. 

Download: Kho tài liệu 40 bộ sách TOEIC mới nhất 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SÁCH TOMATO INTENSIVE NEW TOEIC LISTENING HIỆU QUẢ

Kế hoạch học tập gợi ý bạn có thể tham khảo: Kế hoạch học tập gợi ý mà tác giả biên soạn trong cuốn sách là lộ trình học trong 30 ngày bạn nên tham khảo để sử dụng hoặc bạn tự thiết kế một lộ trình dành riêng cho chính mình, miễn sao kế hoạch đó hiệu quả và phù hợp cho chính bạn nhưng chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng lộ trình sẵn có trong cuốn sách Tomato Intensive Listening để đạt hiệu quả cao nhất.

Hãy ghi chép: Những tips và những phân tích trong cuốn sách Tomato Intensive Listening rất nhiều vì vậy bạn không thể phó mặc cho trí nhớ của bản thân được, hãy ghi chép lại những tips và những phân tích để sử dụng vào những lần sau, đó cũng là những nguồn tài liệu quý giá mà chính bản thân bạn tích lũy được.

Rèn luyện thường xuyên: Vì nội dung cuốn sách Tomato Intensive Listening chủ yếu là những bài tập vì thế hãy chăm chỉ làm bài tập vì chỉ có thực hành thì bạn mới có thể vận dụng những kiến thức mà mình học được cũng như giúp bạn nhớ sâu hơn kiến thức đã học.

TẢI NGAY Tomato Intensive New TOEIC Listening

Dưới đây là link tải Google Drive tốc độ cao mà thầy đã chuẩn bị cho mọi người, tải nhanh về ôn luyện thật tốt nhé!

Thông qua sách Tomato Intensive Listening, bạn sẽ được cung cấp các kỹ năng cơ bản cho kỳ thi thực tế. Bạn sẽ cảm thấy việc học theo một hệ thống chứ không hề nhàm chán. Chúc bạn học tốt!

Bên cạnh đó, nhằm trang bị hàng trang cho các sĩ tử, Tiếng Anh Thầy Quý đang triển khai khóa học TOEIC online với sự giảng dạy trực tiếp của thầy Quý – Founder KFire English. Khóa học này sẽ giúp bạn ôn luyện một cách dễ dàng với lộ trình rõ ràng cùng hành trang ôn luyện kỹ năng giải đề max điểm. Tiếng Anh Thầy Quý cam kết hoàn 100% học phi nếu kết quả thi không như cam kết. 

Nhóm Zalo Giải đề TOEIC Cấp Tốc FREE
Dành cho các bạn nào đang có ý định luyện thi hay học TOEIC cấp tốc cho kỳ thi sắp tới, hiện Tiếng Anh Thầy Quý đang có mở một lớp luyện thi hoàn toàn miễn phí format TOEIC 2024. 

Nhóm cộng đồng chương trình TOEIC Tự học Online, tổ chức ETS 2024 và tài trợ.

  • Thời gian: 3 buổi / tuần, mỗi buổi 2-3 tiếng từ 9h đến 12h và 19h30 đến 22h 
  • Lịch livestream:

+ Tối thứ 3,5,7 từ 16.07.2024 đến 22.08.2024.

+ Tối thứ 2,4,6 từ 12.07.2024 đến 19.08.2024.

  • Miễn phí 100% cho nhóm thành viên TOEIC Tự học Online, Giải đề ETS 2024
  • Giáo trình: ETS Format 2023 – 2024 gồm 1 buổi học kỹ năng, 10 buổi giải đề ETS & Hacker & Economy Format 2024, 5 buổi học từ vựng chủ đề phổ biến TOEIC
  • Xem phản hồi bên cạnh. Vào Zalo group để xem chi tiết lịch và có thể tham dự lớp học nhé.

 

Trung tâm Tiếng Anh Thầy Quý – Số 1 TOEIC Online
Nhiệt tình – Dạy kỹ – Trọng tâm
Chuyên dạy TOEIC Online Toàn Quốc từ 2015
✓ KN Zoom TOEIC Full Skills nghe đọc 4 tháng target 750+, 44 buổi
✓ LĐ Cấp Tốc VIP 1 kèm 10, 12 buổi
✓ PreTOEIC Lấy lại căn bản, 16 buổi, 1 kèm 10
✓ SW TOEIC Nói Viết, GV sửa bài kỹ, giao tiếp 100% tiếng Anh, 26 buổi
✓ TOEIC 1 kèm 1 cam kết đạt target 100%
Album Feedback học viên 

 

 

2 thoughts on “Tài liệu ôn thi TOEIC: Tomato Intensive New TOEIC Listening

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *