Very easy TOEIC – Bí kíp ôn luyện “lên trình” nhanh chóng

Download Very Easy TOEIC - Tiếng Anh Thầy Quý

Very Easy TOEIC đã tạo nên “sức hút” của nó khi mà người người nhà nhà đua nhau tìm đặt mua hoặc tìm các bản ebook để download. Nhưng nó có gì mà tạo nên “sức hút” lớn như vậy? Cùng Tiếng Anh Thầy Quý tìm hiểu thực hư nhé. 

Review sách Very Easy TOEIC

1. Sách Very Easy TOEIC dành cho ai 

Quyển sách Very Easy TOEIC phù hợp với những bạn mới bắt đầu học tiếng anh cần luyện thi để đạt mức 450 điểm. Very Easy TOEIC sẽ cung cấp cho các bạn mới bắt đầu học về các kiến thức nền tảng như từ vựng, ngữ pháp và phát âm.

2. Giá bán Very Easy TOEIC trên thị trường 

Giá gốc của bộ sách Very Easy TOEIC ở các cửa hàng là 80.000 VNĐ. Ngoài ra, bạn còn có thể download file PDF và Audio miễn phí ở Tiếng Anh Thầy Quý để học trên máy tính hoặc mobile.

Review sách Very Easy TOEIC - Tiếng Anh Thầy Quý
Review sách Very Easy TOEIC

Nội dung sách Very Easy TOEIC

Cuốn sách gồm 13 bài, 1 bài thực hành kiểm tra kèm đáp án và lời đọc băng. Mỗi bài học gồm có phần từ vựng rõ ràng, ngữ pháp, bài luyện tập ngữ pháp và mini test.

Phần Từ vựng: Các bạn sẽ học thông qua nghe và đọc. Thông qua các hoạt động nghe đơn giản, các bạn sẽ nhớ và vận dụng từ nhanh hơn. Còn phần đọc giúp người học dễ dàng phân biệt các từ vựng dễ nhầm lẫn

Phần ngữ pháp: Cuốn sách cung cấp cho người học nội dung cơ bản nhất của ngữ pháp tiếng Anh cần dùng trong TOEIC một cách dễ hiểu và chi tiết.

Bài kiểm tra nhỏ: Phần này mang đến cho bạn một bài thi với các câu hỏi có hình thức như trong bài thi TOEIC thật sự. Với bài thi này, bạn không chỉ có thể ôn tập về điểm ngữ pháp vừa học mà còn làm quen với những dạng đề bài sẽ có trong bài thi

Bài thi mẫu: Giúp người học nắm vững kiến thức, làm quen với đề có độ dài chuẩn nhưng ở mức độ thấp. Đó là 100 câu nghe và 100 câu đọc.

Phần lời đọc băng, đáp án: Giúp người học tự kiểm tra lại đáp án của mình.

Đặc biệt, cuốn sách Very Easy TOEIC sẽ giúp các bạn đạt được từ 0 đến 200-300 điểm trong vòng 2 – 3 tháng

Nội dung sách Very Easy TOEIC - Tiếng Anh Thầy Quý
Nội dung sách Very Easy TOEIC

Xem thêm: Lộ trình luyện thi TOEIC từ 200 đến 750

Cách tự học sách Very Easy TOEIC hiệu quả

Với cuốn sách Very Easy TOEIC, đầu tiên, bạn nên tập trung chủ điểm ngữ pháp, sau đó sang phần đọc hiểu để củng cố các từ vựng trước khi bắt đầu phần nghe.

Trong quá trình ôn luyện kỹ năng nghe, bạn nên tập thói quen nghe đi nghe lại nhiều lần trước khi kiểm tra transcript. Bên cạnh đó, việc luyện tập nghe mỗi ngày sẽ giúp hình thành nên phản xạ nghe. Khuyến khích nghe ít nhất 30′ ngày bạn nhé. 

Khi làm đề thi mẫu, nên thiết lập thời gian như thi thật để tập thói quen kiểm soát thời gian khi làm bài. Nếu hết thời gian vẫn chưa hoàn thành thì cứ chấm điểm để biết năng lực của mình đến đâu. Sau đó làm lại bài mà không giới hạn thời gian để giải quyết câu hỏi chưa xong và những câu phân vân, đánh lụi. Cuối cùng là highlight những lỗi sai để tránh lặp lại vào lần sau. 

Cách tự học sách Very Easy TOEIC hiệu quả - Tiếng Anh Thầy Quý
Cách tự học sách Very Easy TOEIC hiệu quả

Download Very Easy TOEIC 1 [Audio + PDF]

Để quá trình tự ôn luyện “dễ thở” hơn, thầy đã sưu tầm và tổng hợp lại bản Ebook PDF kèm Audio. Dưới đây là link download Very Easy TOEIC 1 tốc độ cao, mọi người tải nhanh về ôn luyện thật tốt nhé!

Link tải PDF + AUDIO Very Easy TOEIC 

Very Easy TOEIC chắc chắn là nguồn tài liệu ôn thi TOEIC rất hiệu quả để các bạn cải thiện kỹ năng giải đề trước khi thi. Đảm bảo luyện tập thường xuyên để duy trì cũng như “lên tay” nhanh chóng bạn nhé. 

 

Bên cạnh đó, nhằm trang bị hàng trang cho các sĩ tử, Tiếng Anh Thầy Quý đang triển khai khóa học TOEIC online với sự giảng dạy trực tiếp của thầy Quý – Founder Tiếng Anh Thầy Quý. Khóa học này sẽ giúp bạn ôn luyện một cách dễ dàng với lộ trình rõ ràng cùng hành trang ôn luyện kỹ năng giải đề max điểm. Tiếng Anh Thầy Quý cam kết hoàn 100% học phi nếu kết quả thi không như cam kết. 

Nhóm Zalo Giải đề TOEIC Cấp Tốc FREE
Dành cho các bạn nào đang có ý định luyện thi hay học TOEIC cấp tốc cho kỳ thi sắp tới, hiện Tiếng Anh Thầy Quý đang có mở một lớp luyện thi hoàn toàn miễn phí format TOEIC 2024. 

Nhóm cộng đồng chương trình TOEIC Tự học Online, tổ chức ETS 2024 và tài trợ.

  • Thời gian: 3 buổi / tuần, mỗi buổi 2-3 tiếng từ 9h đến 12h và 19h30 đến 22h 
  • Lịch livestream:

+ Tối thứ 3,5,7 từ 28.05.2024 đến 06.07.2024.

+ Tối thứ 2,4,6 từ 24.05.2024 đến 26.06.2024.

  • Miễn phí 100% cho nhóm thành viên TOEIC Tự học Online, Giải đề ETS 2024
  • Giáo trình: ETS Format 2023 – 2024 gồm 1 buổi học kỹ năng, 10 buổi giải đề ETS & Hacker & Economy Format 2024, 5 buổi học từ vựng chủ đề phổ biến TOEIC
  • Xem phản hồi bên cạnh. Vào Zalo group để xem chi tiết lịch và có thể tham dự lớp học nhé.

 

Trung tâm Tiếng Anh Thầy Quý – Số 1 TOEIC Online
Nhiệt tình – Dạy kỹ – Trọng tâm
Chuyên dạy TOEIC Online Toàn Quốc từ 2015
✓ KN Zoom TOEIC Full Skills nghe đọc 4 tháng target 750+, 44 buổi
✓ LĐ Cấp Tốc VIP 1 kèm 10, 12 buổi
✓ PreTOEIC Lấy lại căn bản, 16 buổi, 1 kèm 10
✓ SW TOEIC Nói Viết, GV sửa bài kỹ, giao tiếp 100% tiếng Anh, 26 buổi
✓ TOEIC 1 kèm 1 cam kết đạt target 100%
Album Feedback học viên 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *