Tài liệu ôn thi TOEIC: Target TOEIC

Ebook target toeic giúp bạn ôn luyện hiệu quả

Target TOEIC là bộ tài liệu gối đầu của nhiều sĩ tử trước khi bắt đầu kỳ thi này. Nhưng Target TOEIC có gì mà lại được “lòng” nhiều tín đồ đến vậy? Cùng FireEnglish tìm lời giải đáp trong bài viết này nhé.

Nội dung sách Target TOEIC

Quảng sách này được biên soạn bởi tác giả Anne Tayler,  phù hợp với những bạn muốn tìm một cuốn tài liệu để luyện tập, chinh phục mức điểm từ 500 – 750+

 

Đáp án Target TOEIC “xịn sò”
Target TOEIC được biên soạn “xịn sò”

Nội dung sách được hệ thống theo cấu trúc các bài tập trải đều theo các điểm ngữ pháp quan trọng, từ vựng đa dạng. Quyển này không chỉ giúp bạn củng cố kiến thức, nâng cao vốn từ mà còn cải thiện kỹ năng nghe và đọc thông qua 6 đề thi mẫu. 

6 bài thi mẫu này được xây dựng theo format đề thi TOEIC thật. Tất cả câu hỏi và bài tập thực hành được thể hiện dưới dạng trắc nghiệm chia thành hai mục theo hai kỹ năng là Reading và Listening.

Ở phần nghe, Target TOEIC có cả giọng Mỹ và giọng Anh, giúp người học quen với nhiều âm điệu, cách phát âm của mỗi giọng. Nhờ vậy đỡ bỡ ngỡ hơn trong các bài thi thật. 

Download: Kho tài liệu 40 bộ sách TOEIC mới nhất 

Cách học sách hiệu quả

Để đạt được hiệu quả cao nhất khi luyện tập, bạn cần đặt thời gian 75 phút đọc và 45 phút nghe cho mỗi đề, và tuân thủ thật nghiêm túc. Dần dần, bạn sẽ nhận ra kỹ năng nào bạn còn yếu và sẽ dành nhiều thời gian cho kỹ năng đó hơn. 

Khi làm xong bài, bạn nhớ so kết quả với đáp án ở cuối sách nhé.  Phần đáp án của Target TOEIC được biên soạn rất hay, không chỉ có đáp án như những quyển khác, Target TOEIC còn chỉ ra những lỗi sai cụ thể, nhưng bẫy hay gặp trong đề thi và các tip để nhận diện các dạng câu hỏi, cấu trúc ngữ pháp,.. để từ đó tìm được đáp án chính xác. 

Tuy nhiên, để kỹ năng làm bài thuần thục hơn, bạn cần phải luyện tập thường xuyên. Làm ngày 1 ngày 2 thì có sách “trời” cũng không thể giúp bạn cải thiện được. 

DOWNLOAD Target TOEIC PDF

Dưới đây là link tải google drive tốc độ cao của mà thầy đã chuẩn bị cho mọi người, tải nhanh về ôn luyện thật tốt nhé!

Target TOEIC chắc chắn là nguồn tài liệu ôn thi TOEIC rất hiệu quả để các bạn cải thiện kỹ năng giải đề trước khi thi. Đảm bảo luyện tập thường xuyên để duy trì cũng như “lên tay” nhanh chóng bạn nhé. 

Bên cạnh đó, nhằm trang bị hàng trang cho các sĩ tử, Tiếng Anh Thầy Quý đang triển khai khóa học TOEIC online với sự giảng dạy trực tiếp của thầy Quý – Founder Tiếng Anh Thầy Quý. Khóa học này sẽ giúp bạn ôn luyện một cách dễ dàng với lộ trình rõ ràng cùng hành trang ôn luyện kỹ năng giải đề max điểm. Tiếng Anh Thầy Quý cam kết hoàn 100% học phi nếu kết quả thi không như cam kết. 

Nhóm Zalo Giải đề TOEIC Cấp Tốc FREE
Dành cho các bạn nào đang có ý định luyện thi hay học TOEIC cấp tốc cho kỳ thi sắp tới, hiện Tiếng Anh Thầy Quý đang có mở một lớp luyện thi hoàn toàn miễn phí format TOEIC 2024. 

Nhóm cộng đồng chương trình TOEIC Tự học Online, tổ chức ETS 2024 và tài trợ.

  • Thời gian: 3 buổi / tuần, mỗi buổi 2-3 tiếng từ 9h đến 12h và 19h30 đến 22h 
  • Lịch livestream:

+ Tối thứ 3,5,7 từ 06.06.2024 đến 16.07.2024.

+ Tối thứ 2,4,6 từ 03.06.2024 đến 05.07.2024.

  • Miễn phí 100% cho nhóm thành viên TOEIC Tự học Online, Giải đề ETS 2024
  • Giáo trình: ETS Format 2023 – 2024 gồm 1 buổi học kỹ năng, 10 buổi giải đề ETS & Hacker & Economy Format 2024, 5 buổi học từ vựng chủ đề phổ biến TOEIC
  • Xem phản hồi bên cạnh. Vào Zalo group để xem chi tiết lịch và có thể tham dự lớp học nhé.

 

Trung tâm Tiếng Anh Thầy Quý – Số 1 TOEIC Online
Nhiệt tình – Dạy kỹ – Trọng tâm
Chuyên dạy TOEIC Online Toàn Quốc từ 2015
✓ KN Zoom TOEIC Full Skills nghe đọc 4 tháng target 750+, 44 buổi
✓ LĐ Cấp Tốc VIP 1 kèm 10, 12 buổi
✓ PreTOEIC Lấy lại căn bản, 16 buổi, 1 kèm 10
✓ SW TOEIC Nói Viết, GV sửa bài kỹ, giao tiếp 100% tiếng Anh, 26 buổi
✓ TOEIC 1 kèm 1 cam kết đạt target 100%
Album Feedback học viên 

 

 

1 thoughts on “Tài liệu ôn thi TOEIC: Target TOEIC

  1. Pingback: Top 9 Sách luyện thi TOEIC cấp tốc hiệu quả mới nhất 2022

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *