Tài liệu ôn thi TOEIC: Big Step TOEIC 2 PDF FULL AUDIO

big step toeic 2

Big Step TOEIC là bộ sách do 2 tác giả Kim Soyeong và Park Won biên soạn nhằm nâng cao khả năng Tiếng Anh, qua đó cải thiện được ngưỡng điểm TOEIC trong thời gian ngắn nhất. Cuốn sách hướng tới hầu hết đối tượng luyện thi từ những học viên mới bắt đầu cho tới trình độ khá – thông qua lời giải thích của các nội dung chính và cách trình bày các phần quan trọng theo từng bước.

Nội dung Big Step TOEIC 2

Cuốn sách được giới thiệu lần này, Big Step TOEIC 2, là cuốn thứ 2 trong bộ 3 cuốn. Big Step TOEIC 2 có các mục tiêu chính như sau:

 1. Giúp các học viên trả lời đúng các dạng câu hỏi cơ bản ở giai đoạn sơ cấp
 2. Giúp học viên tăng cường vốn từ và các kỹ năng đọc hiểu, nhằm đạt đến mức điểm từ 630 – 700 ở mức độ trung cấp
 3. Loại hình câu hỏi đa dạng giúp học viên thích ứng dễ dàng với câu hỏi trong kì thi TOEIC thật.

Điểm mạnh của cuốn Big Step TOEIC 2 chính là phần LC và RC được cấu thành một tài liệu duy nhất để giải thích nội dung giống nhau,  giúp người mới học có thể dễ dàng tiếp cận TOEIC. LC sẽ nhắm đến giải quyết từng dạng câu hỏi tương ứng với part 1,2,3,4 của đề thi, trong khi đó RC sẽ giúp học viên củng cố ngữ pháp và tập trung phần khó nhất của đề thi TOEIC là part 7. Ngoài ra còn có các phần phân tích bài thi thật rất thực tế.

Cách học sách hiệu quả

 1. Tìm hiểu xem mục lục có những phần nào . Cách này giúp bạn hiểu được lộ trình học của mình khi quyết định chọn BIG STEP 2 để gắn bó 
 2. Nên đọc kỹ thủ thuật làm bài – phần này thường xuất hiện ở đầu mỗi bài học 
 3. Phí dưới chân trang đều có từ mới . Hãy Note ra giấy và cố gắng học đều đặn mỗi ngày – Bạn cũng có thể sử dụng Flashcard để học tiếng Anh 
 4. Phần bài tập ddeuf nằm trong mỗi lesson tương ứng với một chủ điểm ngữ pháp . Với Listening nên nghe lại nhiều lần để làm trước khi xem đáp án

Bí quyết khi học cuốn BIG STEP 2 là bạn nghe được gì thì cứ chép ra giấy và nghe đi nghe lại cho đến khi có được 1 câu hoàn thiện ( Phương pháp này rất hiệu quả  giúp bạn nhanh chóng tiến bộ  kỹ năng nghe trong vòng 2 tháng )

sách Big step TOEIC 1
Big step TOEIC 1 pdf free

Download Big Step TOEIC 2 bản đẹp

Dưới đây là link tải google drive tốc độ cao của Big Step TOEIC 2 mà thầy đã chuẩn bị cho mọi người, tải nhanh về ôn luyện thật tốt nhé!

Các bộ tài liệu học toeic này đều được thầy tổng hợp từ nhiều nguồn và tải lên chia sẻ link cho mọi người. Có điều kiện hãy mua và ủng hộ sách Big Step TOEIC 2 gốc nhé!

Download: Kho tài liệu 40 bộ sách TOEIC mới nhất 

Hy vọng Ebook Big Step TOEIC 3 này sẽ giúp bạn có một lộ trình ôn thi thật tốt và đạt kết quả như mong đợi. Để giúp các bạn ôn luyện hiệu quả hơn, Tiếng Anh Thầy Quý đã khai giảng Khóa học TOEIC online đầu ra 750, cam kết hoàn 100% học phí nếu không đạt kết quả như ban đầu cam kết. Với lộ trình khóa học này, bạn sẽ được trang bị tất cả những kiến thức ngữ pháp, từ vựng cần thiết để đạt được kết quả mong muốn.
 

Nhóm Zalo Giải đề TOEIC Cấp Tốc FREE
Dành cho các bạn nào đang có ý định luyện thi hay học TOEIC cấp tốc cho kỳ thi sắp tới, hiện Tiếng Anh Thầy Quý đang có mở một lớp luyện thi hoàn toàn miễn phí format TOEIC 2024. 

Nhóm cộng đồng chương trình TOEIC Tự học Online, tổ chức ETS 2024 và tài trợ.

 • Thời gian: 3 buổi / tuần, mỗi buổi 2-3 tiếng từ 9h đến 12h và 19h30 đến 22h 
 • Lịch livestream:

+ Tối thứ 3,5,7 từ 06.06.2024 đến 16.07.2024.

+ Tối thứ 2,4,6 từ 03.06.2024 đến 05.07.2024.

 • Miễn phí 100% cho nhóm thành viên TOEIC Tự học Online, Giải đề ETS 2024
 • Giáo trình: ETS Format 2023 – 2024 gồm 1 buổi học kỹ năng, 10 buổi giải đề ETS & Hacker & Economy Format 2024, 5 buổi học từ vựng chủ đề phổ biến TOEIC
 • Xem phản hồi bên cạnh. Vào Zalo group để xem chi tiết lịch và có thể tham dự lớp học nhé.
 
 

Trung tâm Tiếng Anh Thầy Quý – Số 1 TOEIC Online
Nhiệt tình – Dạy kỹ – Trọng tâm
Chuyên dạy TOEIC Online Toàn Quốc từ 2015
✓ KN Zoom TOEIC Full Skills nghe đọc 4 tháng target 750+, 44 buổi
✓ LĐ Cấp Tốc VIP 1 kèm 10, 12 buổi
✓ PreTOEIC Lấy lại căn bản, 16 buổi, 1 kèm 10
✓ SW TOEIC Nói Viết, GV sửa bài kỹ, giao tiếp 100% tiếng Anh, 26 buổi
✓ TOEIC 1 kèm 1 cam kết đạt target 100%
Album Feedback học viên 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *