Tài liệu ôn thi TOEIC: Tổng hợp Cambridge – English Grammar In Use

English Grammar In Use

English Grammar in use dành cho các bạn muốn đạt điểm cao trong kỳ thi Toeic quốc tế. Bộ sách cung cấp cho các bạn từ cấp độ cơ bản cho đến nâng cao qua 3 cuốn sách: Grammar English in use với 3 trình độ Supplementary, Intermediate và Advanced. 

Tổng hợp Cambridge – English Grammar In Use 2019

1. Cambridge – Grammar Supplementary English in use ( mới bắt đầu học ngữ pháp ) 

Supplementary có thể được hiểu là pre –  Intermediate, cuốn sách nhắm tới các bạn chưa biết gì về ngữ pháp tiếng anh. Hệ thống cơ bản cùng cách giới thiệu cặn kẽ, 184 Unit trong cuốn sách được trình bày cặn kẽ, hệ thống với phương pháp tự học được biên soạn.

English Grammar In Use
Essential Grammar In Use

 2. Cambridge – Intermediate English Grammar in use (450-650 TOEIC)

 • Sách (400-500 TOEIC) này hướng tới những ngữ pháp phổ biến, thông dụng nhất dành cho các học viên mới bắt đầu hành trình chinh phục TOEIC, đặc biệt được viết với phương pháp tự học rất hiệu quả.
 • Cuốn sách tập trung vào những mẫu cấu trúc mà các bạn học viên mới bắt đầu rất hay sử dụng nhưng lại thường xuyên gặp khó khăn.
 • Ngoài ra, sách được biên soạn với hệ thống ngữ pháp cơ bản rất đầy đủ, những học sinh khá giỏi cũng có thể xem đây là cơ hội lấp những lỗ hổng ngữ pháp của bản thân. Cuốn sách bao gồm 145 Units, mỗi unit tập trung vào các điểm cơ bản của ngữ pháp, như các thì, cách sử dụng v.. v..
English Grammar In Use
English Grammar In Use

3. Cambridge – Grammar advanced English in use ( 650+ TOEIC )

 • Mục tiêu của cuốn sách English Grammar in use(650+) này là các học viên khá và giỏi, do vậy mức độ khó sẽ nhỉnh hơn so với cuốn Intermediate.
 • Nó điều cung cấp những cách sử dụng chính xác của ngữ pháp mà bạn sẽ đã được học – chẳng hạn như khi sử dụng  a / an hoặc  khi nào  sử dụng thì quá khứ đơn hoặc hiện tại hoàn thành. Đồng thời, sẽ giới thiệu với bạn nhiều hơn tính năng của ngữ pháp tiếng anh với mức độ nghiên cứu cao hơn .
 • Với 120 units, một unit gồm 2 trang, mỗi unit sẽ tập trung vào cách sử dụng một mô hình ngữ pháp, ví dụ như V+ing… Cuốn sách cũng chỉ rõ sự giống và khác nhau của các mẫu ngữ pháp dễ nhầm lẫn như because với because of, despite hay although.
English Grammar In Use
Advanced Grammar In Use

Nên xem: Các mẹo làm bài thi TOEIC theo format mới

Download English grammar in use PDF

Để giúp các bạn ôn luyện được hiệu quả, FireEnglish cung cấp đến cho bạn nguồn link download tài liệu trọn bộ sách này. Mong muốn rằng các bạn sẽ có được tài liệu thật chất lượng để học và chinh phục được tấm bằng Toeic với số điểm thật cao nhé !

Dưới đây là link tải google drive tốc độ cao của Cambridge – English grammar in use full intermediate and advanced mà thầy đã chuẩn bị cho mọi người, tải nhanh về ôn luyện thật tốt nhé!

Bên cạnh tài liệu ôn thi TOEIC: Tổng hợp Cambridge – English Grammar In Use FireEnglish đã cung cấp, mong muốn bạn có một môi trường học tập đem lại hiệu quả, FireEnglish khai giảng khóa học Toeic online đầu ra 750 dành cho những bạn mong muốn đạt được mức điểm cao trong kì thi toeic sắp tới. 

Nhóm Zalo Giải đề TOEIC Cấp Tốc FREE
Dành cho các bạn nào đang có ý định luyện thi hay học TOEIC cấp tốc cho kỳ thi sắp tới, hiện Tiếng Anh Thầy Quý đang có mở một lớp luyện thi hoàn toàn miễn phí format TOEIC 2024. 

Nhóm cộng đồng chương trình TOEIC Tự học Online, tổ chức ETS 2024 và tài trợ.

 • Thời gian: 3 buổi / tuần, mỗi buổi 2-3 tiếng từ 9h đến 12h và 19h30 đến 22h 
 • Lịch livestream:

+ Tối thứ 3,5,7 từ 27.02.2024 đến 04.04.2024.

+ Tối thứ 2,4,6 từ 04.03.2024 đến 05.04.2024.

 • Miễn phí 100% cho nhóm thành viên TOEIC Tự học Online, Giải đề ETS 2024
 • Giáo trình: ETS Format 2023 – 2024 gồm 1 buổi học kỹ năng, 10 buổi giải đề ETS & Hacker & Economy Format 2024, 5 buổi học từ vựng chủ đề phổ biến TOEIC
 • Xem phản hồi bên cạnh. Vào Zalo group để xem chi tiết lịch và có thể tham dự lớp học nhé.

 

Trung tâm Tiếng Anh Thầy Quý – Số 1 TOEIC Online
Nhiệt tình – Dạy kỹ – Trọng tâm
Chuyên dạy TOEIC Online Toàn Quốc từ 2015
✓ KN Zoom TOEIC Full Skills nghe đọc 4 tháng target 750+, 44 buổi
✓ LĐ Cấp Tốc VIP 1 kèm 10, 12 buổi
✓ PreTOEIC Lấy lại căn bản, 16 buổi, 1 kèm 10
✓ SW TOEIC Nói Viết, GV sửa bài kỹ, giao tiếp 100% tiếng Anh, 26 buổi
✓ TOEIC 1 kèm 1 cam kết đạt target 100%
Album Feedback học viên 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *