Các mẹo làm bài thi TOEIC theo format mới

mẹo làm bài thi TOEIC

Vào ngày 01/06/2019, IIG đã công bố đề thi TOEIC format mới với nhiều thay đổi đáng lưu ý mà các thí sinh cần phải cập nhật. Nội dung và cấu trúc đề thi có nhiều sự thay đổi về cấu trúc và dạng bài nên đòi hỏi các thí sinh ôn luyện nhiều tài liệu để tập quen với cách làm dạng đề mới và hơn hết là phải biết cách giải sao cho tiết kiệm thời gian nhất. Sau đây FireEnglish sẽ hướng dẫn cho bạn về một số mẹo thi TOEIC format mới để làm bài sao cho hiệu quả.

Sơ lược đề thi TOEIC format mới

So với format cũ thì format đề thi TOEIC mới có những thay đổi đáng kể về số lượng câu hỏi trong mỗi phần và các dạng câu hỏi mới. Nếu như chưa kịp làm quen cấu trúc đề thi mới thì có thể các bạn sẽ bị bỡ ngỡ khi bắt tay giải ngay vào đề thi thật. Vì vậy, FireEnglish sẽ giới thiệu qua cho bạn format đề thi TOEIC mới để bạn cập nhật nhé!

Những thay đổi trong Phần Nghe TOEIC

Bạn đọc lưu ý những sự thay đổi quan trọng sau:

TOEIC format mới phần nghe
TOEIC format mới phần nghe

Những thay đổi trong Phần Đọc TOEIC

Số lượng câu hỏi dễ giảm những câu hỏi khó lại tăng đáng kể, đòi hỏi người học phải nắm chắc kiến thức. 

TOEIC format mới phần đọc
TOEIC format mới phần đọc

Xem thêm: Hướng dẫn tự học TOEIC cấp tốc tại nhà từ A đến Z

Download bộ tài liệu hướng dẫn các mẹo làm bài thi TOEIC format mới nhất

Trên đây là một số chia sẻ về những thay đổi trong bài thi TOEIC được đưa ra để các bạn có thể hình dung, chuẩn bị các phương pháp làm bài sao cho nhanh và hiệu quả. Để làm bài nhanh chóng và tốt hơn, xin giới thiệu cuốn Ebook Thủ thuật làm bài TOEIC format mới nhất, là tài liệu được biên soạn bởi FireEnglish , cung cấp cho các bạn các mẹo thi TOEIC, hy vọng sẽ giúp ích được các bạn ôn thi TOEIC được dễ dàng và hiệu quả hơn. Các bạn có thể Download cuốn tài liệu Ebook này theo link dưới đây nhé !

>>> Link tải đề: Thủ thuật làm bài TOEIC để đạt điểm cao hơn

Hy vọng với bộ tài liệu trên sẽ giúp các bạn bổ sung thêm những kỹ năng và phương pháp làm bài, các bạn sẽ có đầy đủ các thủ thuật, mẹo làm bài thi TOEIC hiệu quả để tham gia kỳ thi một cách tốt nhất. 

Bên cạnh đó, để ôn luyện đạt hiệu quả hơn, FireEnglish giới thiệu đến bạn khóa học TOEIC online đầu ra 750, do chính thầy Quý FireEnglish 980 đứng lớp, cùng với sự hỗ trợ của các bạn trợ giảng có năng lực và kinh nghiệm, khóa học đảm bảo cung cấp đầy đủ các kiến thức cần thiết giúp các thí sinh đạt được mục tiêu chinh phục điểm TOEIC cao trong tương lai. Khóa học đang có Voucher giảm 40% học phí chỉ dành những bạn đăng ký nhanh nhất. Số lượng Voucher là có hạn nên chúng mình cùng nhanh đăng ký học và chia sẻ nhé !

XEM LỊCH KHAI GIẢNG VÀ NHẬN NGAY MÃ GIẢM HỌC PHÍ 40%

Học TOEIC Online
Học TOEIC Online

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *