Lộ trình luyện thi TOEIC cấp tốc trong 1 tháng với format mới

Lộ trình luyện thi TOEIC cấp tốc trong 1 tháng cực hiệu quả - Tiếng Anh Thầy Quý

Giờ đây chúng ta ai cũng cần bằng TOEIC để tốt nghiệp, tìm kiếm việc làm, thậm chí là cơ hội thăng tiến. Thế nhưng, IIG lại đổi format đề thi. Chẳng khác nào lại làm khó chúng ta? Vậy làm sao để có 1 lộ trình luyện thi TOEIC hiệu quả và đạt điểm cao? Để giải quyết vấn đề cấp thiết ấy, mời các bạn đọc qua bài viết: Lộ trình luyện thi TOEIC cấp tốc trong 1 tháng.

Đề thi TOEIC format mới thay đổi như thế nào?

IIG Việt Nam đã chính thức công bố đề thi TOEIC format mới và sẽ bắt đầu có hiệu lực từ ngày 01/06/2019. Đề thi được format theo định dạng đề mới trên phạm vi toàn cầu. Với cấu trúc đề mới này, thì cả 2 phần: Listening và Reading đều có những thay đổi đáng kể, chắc chắn sẽ khiến các sĩ tử luyện thi TOEIC gặp không ít khó khăn.

Luyện thi TOEIC cấp tốc - Tiếng Anh Thầy Quý
Những thay đổi trong đề thi TOEIC format mới IIG

Điển hình như việc giảm bớt các số câu có thể ứng dụng mẹo, những câu dễ ăn điểm không phân loại được thí sinh. Tiếp đến, đề thi TOEIC format mới sẽ tăng thêm các số câu đòi hỏi khả năng tổng hợp thông tin tốt, những câu khó để xác định trình độ thí thí sinh rõ ràng hơn. Ngoài ra, đề thi mới cũng sẽ bổ sung các câu hỏi về chủ đề kinh doanh, giao tiếp thương mại cập nhật hơn với thời điểm hiện nay

DOWNLOAD NGAY: EBOOK 1000 CÂU GIẢI ĐỀ THI TOEIC FORMAT MỚI

Vậy làm sao để giải đề format mới được hiệu quả và tiết kiệm thời gian, làm sao để có lộ trình luyện thi Toeic hiệu quả? Hãy cùng Thầy Quý Tiếng Anh thầy Quý 980 lên kế hoạch luyện thi TOEIC cấp tốc trong vòng 30 ngày thông qua Ebook dưới đây nhé.

Lộ trình luyện thi TOEIC cấp tốc với Ebook 30 Ngày ôn TOEIC Format mới

Đối với các bạn bắt đầu luyện thi TOEIC cấp tốc hoặc đang luyện thi TOEIC tại nhà được một thời gian, điều các bạn luôn băn khoăn là làm thế nào để có một lộ trình phù hợp với trình độ của mình để đạt được kết quả mong muốn trong bài thi TOEIC.

Bộ Ebook 30 Ngày ôn TOEIC Format 2019 hiệu quả được biên soạn bởi Thầy Quý và đội ngũ Tiếng Anh thầy Quý 980 hy vọng sẽ giúp các bạn tự học TOEIC online hiệu quả. Dễ dàng vận dụng những kỹ năng và kiến thức của mình vào áp dụng trong kỳ thi chính thức của mình.

TẢI NGAY: EBOOK KẾ HOẠCH CHI TIẾT ÔN THI TOEIC TRONG 30 NGÀY

Một số lời khuyên khi luyện thi TOEIC cấp tốc 

Xác định mục tiêu luyện thi TOEIC rõ ràng

Nếu bạn cần chứng chỉ TOEIC để tìm việc làm, mong muốn có cơ hội lựa chọn nghề nghiệp nhiều hơn thì bạn cần xác định xem mức điểm nào là đạt yêu cầu.

Bạn nên lựa chọn mục tiêu mà bạn có khả năng đạt được. Tránh chọn mục tiêu quá cao, bạn sẽ thất vọng vì vượt quá năng lực của mình. Nhưng nếu quá thấp thì sẽ không phát huy được năng lực vốn có của bản thân.

Thông thường nếu đi tìm việc ở các công ty yêu cầu khá cao về giao tiếp tiếng Anh, Mức điểm TOEIC của bạn cần ít nhất: 600-700. Như vậy bạn có thể dựa vào mục đích thi TOEIC của mình mà đặt mục tiêu điểm thi.

Xác định mục tiêu khi luyện thi TOEIC - Tiếng Anh Thầy Quý
Xác định mục tiêu khi luyện thi TOEIC cấp tốc

Xác định và khắc phục những điểm yếu của bản thân trong lúc luyện thi TOEIC cấp tốc

Sau khi luyện thi TOEIC được một thời gian, bạn sẽ nhận ra những phần nào mà mình thấy khó khăn nhất. Hãy tập trung cải thiện điểm yếu đó.

Ví dụ bạn yếu về từ vựng TOEIC, hãy tìm cách bổ sung. Nếu bạn yếu về kỹ năng nghe, hãy nghe thật nhiều, nghe đi nghe lại, nghe trước khi đi ngủ, khi nấu ăn, hoặc hãy ghi chép chính tả đoạn hội thoại bạn nghe được, nghe trên các trang web luyện thi TOEIC online như Tiếng Anh Thầy Quý chẳng hạn.

Có những phần ngữ pháp nhất định mà rất nhiều học viên thường vướng mắc. Nếu bạn đang tham gia lớp luyện thi, hãy nhờ giáo viên giao thêm bài tập giúp bạn luyện kỹ phần đó.

Nếu là tự ôn, hãy tìm những cuốn sách tham khảo đáng tin cậy giúp bạn giải quyết câu hỏi của mình. Trên mạng Internet có rất nhiều nguồn có thể giúp ích được cho bạn tại các website học tiếng Anh Online như: Tiếng Anh Thầy Quý, English Test Store….

Lời khuyên khi luyện thi TOEIC cấp tốc - Tiếng Anh Thầy Quý
Xác định điểm yếu của bản thân trong lúc luyện thi TOEIC cấp tốc

Tổng kết

Tóm lại, dù cho IIG có đổi format đề thi 2019 hay sau này có tiếp tục đổi thì với tinh thần quyết tâm chinh phục điểm cao và lộ trình luyện thi TOEIC cấp tốc phù hợp thì việc thi của này sẽ “dễ như trở bàn tay”. Dưới đây thầy sẽ giới thiệu 1 khóa học TOEIC online để các bạn tham khảo Khóa học TOEIC online trực tiếp do thầy Quý trực tiếp giảng dạy và đội ngũ trợ giảng tận tình luôn theo sát lộ trình để giải đáp thắc mắc và dò bài cho các bạn. Chúc các bạn thi tốt.

Nhóm Zalo Giải đề TOEIC Cấp Tốc FREE
Dành cho các bạn nào đang có ý định luyện thi hay học TOEIC cấp tốc cho kỳ thi sắp tới, hiện Tiếng Anh Thầy Quý đang có mở một lớp luyện thi hoàn toàn miễn phí format TOEIC 2024. 

Nhóm cộng đồng chương trình TOEIC Tự học Online, tổ chức ETS 2024 và tài trợ.

  • Thời gian: 3 buổi / tuần, mỗi buổi 2-3 tiếng từ 9h đến 12h và 19h30 đến 22h 
  • Lịch livestream:

+ Tối thứ 3,5,7 từ 20.02.2024 đến 30.03.2024.

+ Tối thứ 2,4,6 từ 23.02.2024 đến 27.03.2024.

  • Miễn phí 100% cho nhóm thành viên TOEIC Tự học Online, Giải đề ETS 2024
  • Giáo trình: ETS Format 2023 – 2024 gồm 1 buổi học kỹ năng, 10 buổi giải đề ETS & Hacker & Economy Format 2024, 5 buổi học từ vựng chủ đề phổ biến TOEIC
  • Xem phản hồi bên cạnh. Vào Zalo group để xem chi tiết lịch và có thể tham dự lớp học nhé.

 

Trung tâm Tiếng Anh Thầy Quý – Số 1 TOEIC Online
Nhiệt tình – Dạy kỹ – Trọng tâm
Chuyên dạy TOEIC Online Toàn Quốc từ 2015
✓ KN Zoom TOEIC Full Skills nghe đọc 4 tháng target 750+, 44 buổi
✓ LĐ Cấp Tốc VIP 1 kèm 10, 12 buổi
✓ PreTOEIC Lấy lại căn bản, 16 buổi, 1 kèm 10
✓ SW TOEIC Nói Viết, GV sửa bài kỹ, giao tiếp 100% tiếng Anh, 26 buổi
✓ TOEIC 1 kèm 1 cam kết đạt target 100%
Album Feedback học viên 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *