Bí quyết “xử lý” dạng đề điền câu vào chỗ trống Part 6 TOEIC test dễ dàng!

part 6 toeic

Part 6 TOEIC test đã có sự thay đổi về cấu trúc làm bài. Vì vậy, chắc hẳn sẽ có nhiều thắc mắc liên quan đến vấn đề này ví dụ như: Cấu trúc bài thi TOEIC part 6 như thế nào? Phần này có nhiều bẫy không? Và cách phòng tránh chúng ra sao? Nên sử dụng tài liệu gì để học phần này? Để trả lời các câu hỏi này thì hãy cùng thầy đọc qua bài viết dưới đây nha!

Sơ lược về Part 6 TOEIC Test

Đặc điểm của Part 6 là bạn phải điền từ vào đoạn văn. Mỗi đoạn gồm 3 câu hỏi nhỏ với 4 đáp án để lựa chọn khác nhau, bạn cần tìm ra đáp án thích hợp nhất để điền vào chỗ trống còn thiếu và đánh dấu vào phiếu trả lời (A) (B) (C) hay (D). Về cơ bản thì các câu hỏi và cách thức hỏi trong part 6 khá tương tự part 5, nếu bạn đã làm quen với part 5 rồi, thì part 6 sẽ không khiến bạn bị bỡ ngỡ nữa đâu.

Toeic reading part 6
Toeic part 6 pdf

Phần thi TOEIC test này cũng nhắm vào kiểm tra kiến thức ngữ pháp và từ vựng căn bản của thí sinh. Tuy nhiên vì gắn vào 1 đoạn văn cụ thể hoàn chỉnh nên thí sinh cần phải dựa theo ngữ cảnh và nội dung của toàn đoạn để chọn ra đáp án đúng.

Trước đây, số lượng câu về ngữ pháp chiếm tỉ trọng khá lớn trong tổng số câu hỏi trong part. Tuy nhiên theo bộ đề thi TOEIC mới nhất hiện nay thì số lượng câu hỏi từ vựng đã tăng lên đến 70 – 80%.

Nên xem: Hướng dẫn tự học TOEIC cấp tốc tại nhà từ A đến Z

Download Ebook bí quyết xử lý dạng đề TOEIC Test Reading Part 6 một cách dễ dàng.

TOEIC Reading Part 6 có cách làm bài tương tự với Part 5. Tuy nhiên, bạn cần biết mình phải tập trung vào đâu và phân bổ thời gian ra sao để xử lý phần này nhanh chóng chính xác nhất trước khi bước vào Part 7 vô cùng khó nhằn nhé. 

Để giúp các bạn có thể làm quen với dạng mới này, thầy cùng với đội ngũ FireEnglish đã biên soạn ebook giúp giải quyết nhanh gọn lẹ Part 6. Các bạn download ở phía dưới nhé!

part 6 toeic
part 6 toeic

Link download: Ebook bí quyết xử lý dạng đề TOEIC Reading Part 6 một cách dễ dàng

Hy vọng với Ebook bí quyết xử lý dạng đề Part 6 TOEIC này sẽ giúp bạn có một lộ trình ôn thi thật tốt và đạt kết quả như mong đợi. Để giúp các bạn ôn luyện hiệu quả hơn, FireEnglish đã khai giảng khóa học TOEIC online đầu ra 750, cam kết hoàn 100% học phí nếu không đạt kết quả như ban đầu cam kết. Với lộ trình khóa học này, bạn sẽ được trang bị tất cả những kiến thức ngữ pháp, từ vựng cần thiết để đạt được kết quả mong muốn. 

Nhóm Zalo Giải đề TOEIC Cấp Tốc FREE
Dành cho các bạn nào đang có ý định luyện thi hay học TOEIC cấp tốc cho kỳ thi sắp tới, hiện Tiếng Anh Thầy Quý đang có mở một lớp luyện thi hoàn toàn miễn phí format TOEIC 2021. 

Chương trình cộng đồng do group TOEIC Tự học Online, Giải đề ETS 2022 tổ chức và tài trợ.

  • Thời gian: 3 buổi/ tuần, mỗi buổi từ 2-3 tiếng từ 9h đến 12h và 19h30 đến 22h 
  • Lịch livestream:

+ Tối thứ 3,5,7 từ 04.10.2022 đến 08.11.2022.

+ Sáng thứ 3,5,7 từ 04.10.2022 đến 05.11.2022.

+ Tối thứ 2,4,6 từ 07.10.2022 đến 11.11.2022.

  • Free 100% cho thành viên group TOEIC Tự học Online, Giải đề ETS 2022
  • Giáo trình: ETS Format 2021 – 2022 gồm 1 buổi học kỹ năng, 10 buổi giải đề ETS & Hacker & Economy Format 2022, 5 buổi học từ vựng các chủ đề phổ biến TOEIC
  • Xem Feedback bên cạnh. Vào nhóm Zalo để xem lịch chi tiết và thể lệ tham dự lớp nhé

 

Trung tâm Tiếng Anh Thầy Quý – Số 1 TOEIC Online
Nhiệt tình – Dạy kỹ – Trọng tâm
Chuyên dạy TOEIC Online Toàn Quốc từ 2015
Lớp TOEIC Cộng đồng Giải đề Free 
Lớp TOEIC kỹ năng đảm bảo Target 450-750
Lớp TOEIC Speaking Writing chỉ từ 50k/buổi
Lớp TOEIC Cộng đồng Giải đề Free
Album Feedback học viên
Youtube hướng dẫn chữa đề
Tiktok hướng dẫn chữa đề 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.