App luyện thi TOEIC: Cập nhật TOP 10 phần mềm học tốt nhất hiện nay 

App luyện thi TOEIC: Cập nhật TOP 10 phần mềm tốt nhất hiện nay 

Ở thời đại công nghệ 4.0 đang ngày càng phổ biến và phát triển như hiện nay, sự ra đời của nhiều ứng dụng học online nói chung hay app luyện thi TOEIC nói riêng giúp cho việc học một ngôn ngữ mới cũng trở nên thuận tiện hơn. Bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian để đến trung tâm hoặc dành quá nhiều chi phí mua sách vở để luyện thi. Mà chỉ cần một cú “click chuột” download về điện thoại hoặc máy tính thì bạn có thể học ngoại ngữ mới một cách dễ dàng.  

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình cách học từ vựng TOEIC online hiệu quả, Tiếng Anh Thầy Quý sẽ chia sẻ đến bạn Top 10 phần mềm luyện thi TOEIC tốt nhất hiện nay ở bài viết này. Cùng nhau khám phá nhé!

App luyện thi TOEIC: Enny TOEIC 

Đây là một app luyện thi TOEIC trên điện thoại thuận tiện vì bạn có thể dễ dàng sử dụng app Enny TOEIC này để ôn luyện TOEIC tại nhà hoặc bất kỳ đâu có kết nối internet để chinh phục các mục tiêu đến TOEIC 800+. 

Trong phần mềm Enny TOEIC đã tích hợp và tổng hợp sẵn các bài tập có đáp án và giải thích chi tiết giúp bạn có thể dễ dàng hơn trong việc tra đáp án sau khi hoàn thành bài tập. 

App luyện thi TOEIC ENNY
App luyện thi TOEIC ENNY

Đặc biệt hơn ở Enny TOEIC, người học có thể tương tác, thảo luận bài tập cùng nhau. Thêm nữa phần mềm có hỗ trợ tiếng Việt trong phần giải nghĩa này sẽ giúp người học hiểu rõ hơn.

Là app luyện thi TOEIC hoàn toàn miễn phí nên việc bạn sẽ bị làm phiền bởi các mẫu quảng cáo nếu bạn không mua các gói ứng dụng của họ. Ngoài ra, ứng dụng chưa có chế độ làm đề thi cũng như chưa hỗ trợ phần đánh giá kết quả và theo dõi sự tiến bộ của học viên. Bạn sẽ rất khó theo dõi được sự tiến bộ bản thân khi tự học trên app này. 

Một số ưu điểm nổi bật:

 • Tổng hợp hơn 3000 bài tập, bài thi mẫu, có kèm đáp án và giải thích chi tiết.
 • Bài tập được phân theo các chủ đề và độ khó cho từng cấp độ khác nhau.
 • 600 từ vựng thông dụng trong luyện thi TOEIC kèm phát âm và ví dụ đầy đủ. Bên cạnh đó, có các bài thêm để luyện tập nhớ từ.
 • Có hơn 70 video bài giảng về mẹo làm bài cho từng part TOEIC.

Bạn có thể tải phần mềm luyện thi toeic trên android và iOS.

Phần mềm luyện thi TOEIC tốt nhất hiện nay: eJOY TOEIC Word Store 

eJOY TOEIC Word Store app luyện thi TOEIC hỗ trợ bạn trong việc cải thiện về vốn từ vựng theo ngữ cảnh cụ giúp bạn có thể áp dụng vào bài thi TOEIC tốt hơn. 

Ngoài ra, eJOY TOEIC Word Store còn hỗ trợ bạn trong việc chọn bộ từ phân theo chủ đề hoặc từ loại để quá trình ôn luyện của bạn diễn ra dễ dàng hơn.

App luyện thi TOEIC eJOY
App luyện thi TOEIC eJOY

Điểm hay ở eJOY TOEIC Word Store, app có hỗ trợ tính năng lặp lại ngắt quãng đề xuất cho bạn ôn luyện lại những từ vựng sắp quên giúp bạn có thể dễ dàng ôn lại từ vựng và nhớ từ lâu hơn. Bạn cũng có thể luyện từ vựng ở bất kỳ đâu mọi lúc mọi nơi. Ứng dụng luyện thi TOEIC cho máy tính và cả điện thoại smartphone.        

Một số ưu điểm nổi bật:

 • Thư viện có hơn 22 bộ từ Tiếng Anh với các chủ đề khác nhau được đông đảo người học quan tâm.
 • Hỗ trợ bộ 500 First Words  cho các bạn cần lấy chứng chỉ Tiếng Anh
 • Bộ từ vựng Tiếng Anh gồm 4000 từ cơ bản và nâng cao.
 • Luyện nghe TOEIC Listening với những video ngắn được cắt và update liên tục mới.

Bạn có thể tải phần mềm luyện thi TOEIC trên android và iOS.

App luyện thi TOEIC: TOEIC Test 

TOEIC Test là phần mềm luyện TOEIC có giao diện trực quan, đơn giản dễ sử dụng. Với nguồn tài liệu tổng hợp vô cùng đa dạng bài tập trong đề thi TOEIC và cả những bài học về từ vựng. 

Ứng dụng TOEIC Test còn bao gồm các bộ đề thi đầy đủ và cả bộ đề rút gọn. Lượng bài tập, từ vựng phong phú được phân chia theo trình độ rất hữu ích cho người học giúp bạn học tập, rèn luyện và chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC tốt nhất.

App luyện thi TOEIC - TOEIC Test
App luyện thi TOEIC – TOEIC Test

TOEIC Test là phần mềm miễn phí và có hỗ trợ giao diện tiếng Việt nên bạn có thể thao tác với ứng dụng này một cách dễ dàng. Mặc dù vậy, TOEIC Test vẫn có 1 nhược điểm duy nhất là chưa có tính năng theo dõi quá trình, tiến độ học của người sử dụng app luyện thi TOEIC. Vì vậy, bạn sẽ khó biết được trình độ của bản thân khi tự học trên ứng dụng này.

Một số ưu điểm nổi bật:

 • Cung cấp đến 700 từ vựng TOEIC thông dụng chia theo 60 chủ đề.
 • Ứng dụng hỗ trợ hơn 1300 câu hỏi gồm: 7 phân loại , 16 bài kiểm tra và 24 bài thực hành TOEIC.
 • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng
 • Đặc biệt, bạn có thể sử dụng ngay cả khi không có kết nối internet.

Bạn có thể tải phần mềm luyện thi TOEIC trên android và iOS. 

Duolingo

Duolingo từng được vinh danh là “Best education startup award”. Là app luyện thi TOEIC tốt nhất hiện nay, sử dụng phương pháp “vừa học vừa chơi” qua các bài học và bài tập đều được “game hóa” được lập trình sẵn. 

App luyện thi TOEIC Duolingo
App luyện thi TOEIC Duolingo

Người học sẽ chinh phục các vòng bằng cách trả lời những câu hỏi tiếng Anh qua đó bạn có thể rèn luyện những kiến thức và kỹ năng khác nhau về nghe, nói, đọc, viết. Đặc biệt app Duolingo còn có mục “Streak” trên ứng dụng sẽ ghi nhận lại sự chăm chỉ học tập của bạn.

Một số ưu điểm nổi bật:

 • Phương thức học “game hóa”, vừa học vừa chơi làm cho việc học vui hơn, kích thích người học tham gia mỗi ngày.
 • Nội dung bài đa dạng, phong phú
 • Có các bài test nâng cao cấp độ học và tổng quát.
 • Rèn luyện cả 4 kỹ năng đọc hiểu, ngữ pháp, nghe và viết, đặc biệt chức năng nhận diện giọng nói khá chuẩn xác giúp rèn luyện kỹ năng phát âm chuẩn hơn.

Bạn có thể tải phần mềm luyện thi TOEIC trên android và iOS. 

Xem thêm: 7+ Trang web luyện thi TOEIC ” siêu xịn” bứt phá điểm số

Phần mềm luyện thi toeic SSDG

Đây là phần mềm luyện thi TOEIC được phát triển và tạo ra bởi một nhóm sinh viên của Việt Nam nên rất thích hợp và dễ dùng với người học TOEIC Việt. TOEIC SSDG sở hữu rất nhiều ưu điểm mà một app luyện thi TOEIC cần có từ giao diện thân thiện với người dùng đến việc các câu hỏi thú vị, phù hợp với người Việt Nam và bộ đề thi sẽ theo sát đề thực tế…

App luyện thi TOEIC TOEIC SSDG
App luyện thi TOEIC TOEIC SSDG

Không chỉ giúp người học có thể tiếp cận và làm quen với những dạng bài sẽ thường xuất hiện trong kỳ thi TOEIC. App luyện thi TOEIC này còn hỗ trợ người học có thể trau dồi và nâng cao hơn kỹ năng làm bài của bản thân, cải thiện trình độ tiếng Anh.

Link download:

http://www.ziddu.com/download/21482341/SSDG.rar.001.html

http://www.ziddu.com/download/21482510/SSDG.rar.002.html

http://www.ziddu.com/download/21482866/SSDG.rar.003.html

http://www.ziddu.com/download/21482893/SSDG.rar.004.html

Sau đó dùng phần mềm nối file để nối lại

http://www.ziddu.com/download/21447880/hjsplit.zip.html

App luyện thi TOEIC: TOEIC Mastery

Được đánh giá là phần mềm học và luyện thi TOEIC thuộc top 15 app luyện thi TOEIC dành cho người mới bắt đầu hữu ích hàng đầu hiện nay. TOEIC Mastery được tạo ra và phát triển bởi Viện Hàn Lâm Ngôn Ngữ Hoa Kỳ. Những kiến thức, câu hỏi đưa ra và cấu trúc bài thi đều sát với đề thi thật.

App luyện thi TOEIC - TOEIC Mastery
App luyện thi TOEIC – TOEIC Mastery

Phần mềm tổng hợp các kiến thức từ các tài liệu hay và mới nhất từu khắp nơi trên thế giới. Quan trọng nhất TOEIC Mastery cung cấp giúp bạn cải thiện và hoàn thiện 2 kỹ năng Reading – Listening để nâng mức điểm trong bài thi TOEIC của bản thân. Bạn có thể lựa chọn phần mình cảm thấy yếu để luyện tập nhiều hơn vì TOEIC Mastery có hỗ trợ tính năng luyện tập TOEIC theo từng phần. Bên cạnh đó, bạn có thể cài đặt phần mềm yêu cầu xuất đáp án ngay sau khi hoàn thành từng câu hỏi hoặc chỉ thông báo kết quả sau khi bạn đã hoàn thành bài thi phù thuộc vào tùy chỉnh của bạn. 2 mặt hạn chế mà app mắc phải: giao diện không bắt mắt lắm và chưa hỗ trợ trên thiết bị di động.

Một số ưu điểm nổi bật:

 • Là ứng dụng được người học đánh giá uy tín nhất hiện nay. 
 • Mỗi câu hỏi đều có đáp án và giải thích rõ ràng giúp bạn có thể khắc phục được các lỗi sai của bản thân.

Tải TOEIC Matery cho PC  

Tactics For Listening

Tactics for Listening Third Edition là phần mềm luyện nghe tiếng Anh tốt nhất hiện nay, Tactics for Listening Third Edition có nhiều bài thực hành giúp rèn luyện kỹ năng nghe, nói, học từ vựng và ngữ pháp. Bạn chỉ cần dành cho bản thân 1 tiếng để học trên app Tactics for Listening mỗi ngày, bạn sẽ thấy trình độ và kỹ năng Lisntening của bản thân sau một thời gian ngắn sẽ tăng lên đáng kể đấy. Có thể bạn chưa biết phần mềm Tactics For Listening được tạo ra và phát triển từ giáo trình luyện Listening do Oxford biên soạn.

App luyện thi TOEIC Tactics For Listening
App luyện thi TOEIC Tactics For Listening

Một số ưu điểm nổi bật:

 • Phần mềm có đến 24 chủ điểm/3 cấp độ học: Basic, Developing và Expanding. 
 • Mỗi chủ điểm sẽ mô tả về những chủ đề thường gặp trong cuộc sống. 
 • Các chủ đề thường rất thú vị và gần gũi, ứng dụng được trong cuộc sống hằng ngày.

Link download :

App luyện thi TOEIC: Phần mềm TOEIC Listening & Reading 

TOEIC Listening & Reading cung cấp cho bạn một nền tảng kiến thức phong phú giúp bạn cải thiện kỹ năng nghe và đọc trong một thời gian ngắn nhất. Các bài học trong app tích hợp 3000 câu hỏi với 400 cấp độ khác nhau, 2000 từ vựng thông dụng nhất, học ngữ pháp tiếng Anh, phát âm tiếng Anh, thành ngữ tiếng Anh,…. cùng một số tính năng được tích hợp tại app.

App luyện thi TOEIC - TOEIC Listening & Reading
App luyện thi TOEIC – TOEIC Listening & Reading

Có thể kể đến một số tính năng nổi bật như: chức năng tìm kiếm bài học, quản lý dấu trang, cho phép tải xuống tệp âm thanh, có thể sử dụng ứng dụng trực tuyến và ngoại tuyến.

Tải TOEIC Listening & Reading

TOEIC EXAM 2022 

Toeic Exam được xem là app luyện thi TOEIC miễn phí hàng đầu Việt Nam, được thiết kế riêng cho người học TOEIC muốn nâng cao số điểm và trình độ tiếng Anh của bản thân.

App luyện thi TOEIC với hơn 5000 câu hỏi được thiết kế như 1 bài test TOEIC thông thường chia thành 7 phần. Có hơn 30 bài test mô phỏng như đề thi thử thật, sau mỗi bài tập đều giải thích chi tiết những lỗi sai mà bạn mắc phải. 600 bộ từ vựng kèm âm thanh phát âm và ví dụ giúp người hiểu kỹ hơn. 

App luyện thi TOEIC - TOEIC Exam
App luyện thi TOEIC – TOEIC Exam

TOEIC Exam hỗ trợ đầy đủ các level từ cơ bản đến nâng cao: Beginner ( level 250 – 500 ),  Intermediate ( level 500 – 750 ), Advanced (level 750 – 990).

Một số ưu điểm nổi bật:

 • Các bài test TOEIC trực tuyến hoàn toàn miễn phí. Ngoài TOEIC còn có các bài test của IELTS, TOEFL và các kỳ thi tiếng Anh Cambridge.

 • Các bài ôn luyện chuyên sâu về ngữ pháp và từ vựng được chia theo 4 cấp độ: A1, A2, B1, B2.

 • Cung cấp danh mục các từ học thuật có thể xuất hiện tại các bài thi tiếng Anh như TOEIC,…

Tải TOEIC EXAM 2022

TFLAT – phần mềm luyện thi TOEIC

Phần mềm luyện thi Tflat là app được người học TOEIC sử dụng phổ biến và cực kì hữu ích. Với các bài tập có cấu trúc được chia thành 7 phần như 1 bài test TOEIC thông thường bao gồm: nghe, đọc, từ vựng, ngữ pháp tiếng Anh. 

 • P1: Conversation ngắn
 • P2: Hỏi & Đáp
 • P3: Conversation ngắn
 • P4: Nghe một đoạn hội thoại và trả lời câu hỏi
 • P5: Thực hành điền từ vào ô trống
 • P6: Thực hành ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh trong đoạn văn bản
 • P7: Tập đọc hiểu đoạn văn bản và trả lời câu hỏi

Phần mềm hỗ trợ, sử dụng trên tất cả các thiết bị điện tử như: điện thoại, máy tính,… đặc biệt là app sử dụng hoàn toàn miễn phí.

App luyện thi TOEIC TFLAT
App luyện thi TOEIC TFLAT

App luyện thi toeic TFlat phù hợp với đối tượng người mới học tiếng Anh TOEIC cơ bản (Beginner) và Trung cấp (Intermediate). Với tính năng tra từ nổi bật, nhanh chóng. Kho từ vựng đầy đủ từ đồng nghĩa, trái nghĩa và từ vựng chuyên ngành. Bạn có thể tải app ở 2 hệ điều hành IOS và Android với chi phí hoàn toàn miễn phí.

Một số ưu điểm nổi bật:

– Kho từ vựng đồ sộ và phong phú, đa dạng từ cơ bản đến nâng cao. Hỗ trợ nghe và phát âm chuẩn như người bản ngữ.

– Có thể lưu lại hành trình và nội dung đã học: Bạn hoàn toàn có thể chủ động lưu lại những nội dung đã học hay những bài giảng phổ biến về TOEIC, IELTS,…

Xem thêm: Top 5 trung tâm học TOEIC Online tốt nhất hiện nay

Trên đây là bài viết tổng hợp TOP 11 app luyện thi TOEIC online tốt nhất hiện nay mà Tiếng Anh Thầy Quý muốn chia sẻ đến bạn. Những phần mềm trên đều được hỗ trợ trên cả smartphone và laptop. Bạn có thể tải phần mềm luyện thi TOEIC trên android và iOS. Chúc các bạn đạt điểm cao trong kỳ thi TOEIC nhé!

Dành cho các bạn nào đang có ý định luyện thi hay học TOEIC online cấp tốc cho kỳ thi sắp tới, hiện Tiếng Anh Thầy Quý đang có mở một luyện thi hoàn toàn miễn phí. Chương trình cộng đồng do group TOEIC Tự học Online Giải đề ETS 2022 đồng tổ chức và tài trợ. Chương trình gồm 16 buổi luyện đề ETS cho các thành viên mới của nhóm, với mục đích nhằm hỗ trợ các bạn MỚI ÔN TOEICSẮP THI làm quen với cấu trúc đề, ôn luyện lại cách thức làm bài, bí quyết luyện thi được tích lũy từ kinh nghiệm của các thầy cô hay anh chị đi trước. Xem thêm thông tin chi tiết các khóa học bên dưới nhé.

Nhóm Zalo Giải đề TOEIC Cấp Tốc FREE
Dành cho các bạn nào đang có ý định luyện thi hay học TOEIC cấp tốc cho kỳ thi sắp tới, hiện Tiếng Anh Thầy Quý đang có mở một lớp luyện thi hoàn toàn miễn phí format TOEIC 2024. 

Nhóm cộng đồng chương trình TOEIC Tự học Online, tổ chức ETS 2024 và tài trợ.

 • Thời gian: 3 buổi / tuần, mỗi buổi 2-3 tiếng từ 9h đến 12h và 19h30 đến 22h 
 • Lịch livestream:

+ Tối thứ 3,5,7 từ 16.07.2024 đến 22.08.2024.

+ Tối thứ 2,4,6 từ 12.07.2024 đến 19.08.2024.

 • Miễn phí 100% cho nhóm thành viên TOEIC Tự học Online, Giải đề ETS 2024
 • Giáo trình: ETS Format 2023 – 2024 gồm 1 buổi học kỹ năng, 10 buổi giải đề ETS & Hacker & Economy Format 2024, 5 buổi học từ vựng chủ đề phổ biến TOEIC
 • Xem phản hồi bên cạnh. Vào Zalo group để xem chi tiết lịch và có thể tham dự lớp học nhé.

 

Trung tâm Tiếng Anh Thầy Quý – Số 1 TOEIC Online
Nhiệt tình – Dạy kỹ – Trọng tâm
Chuyên dạy TOEIC Online Toàn Quốc từ 2015
✓ KN Zoom TOEIC Full Skills nghe đọc 4 tháng target 750+, 44 buổi
✓ LĐ Cấp Tốc VIP 1 kèm 10, 12 buổi
✓ PreTOEIC Lấy lại căn bản, 16 buổi, 1 kèm 10
✓ SW TOEIC Nói Viết, GV sửa bài kỹ, giao tiếp 100% tiếng Anh, 26 buổi
✓ TOEIC 1 kèm 1 cam kết đạt target 100%
Album Feedback học viên 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *