Học từ vựng TOEIC online: Ghi nhớ 600 từ vựng trọng tâm hiệu quả, nhớ lâu

Học từ vựng TOEIC online: Ghi nhớ 600 từ vựng trọng tâm hiệu quả, nhớ lâu

Có bao giờ bạn tự hỏi: Học từ vựng TOEIC online thực sự mang lại hiệu quả cao? Thật vậy, nền tảng mạng intenet này cho phép bạn lưu giữ toàn bộ từ vựng của mình, tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển vậy nên tạo điều kiện cho bạn học tập mọi lúc mọi nơi. Bài viết hôm nay, thầy sẽ giới thiệu đến mọi người về hành trình bức phá từ vựng kèm theo các nguồn tài liệu học từ vựng TOEIC online hiệu quả.

Khi học TOEIC online thì việc học từ vựng dường như là thử thách khá lớn với các sĩ tử vì thói quen học từ vựng theo cách truyền thống trên sách vở sẽ gây khó khăn với các bạn khi tiếp cận với cách học hoàn toàn khác. Học từ vựng thông qua các web luyện thi TOEIC hay app luyện thi TOEIC thời gian gần đây nhận được sự đánh giá tích cực từ các bạn sĩ tử vì phương pháp học tập hiện đại, dễ thích nghi và dễ dàng trong việc ôn tập, nhớ từ vựng. 

Website học từ vựng TOEIC online

Leerit.com

Đây là một website chỉ tập trung riêng mảng từ vựng cực kì uy tín dành cho các bạn nâng cao bổ sung vốn từ TOEIC. Từ vựng không chỉ được phần mềm website hệ thống một cách khoa học từ cơ bản đến nâng cao mà còn có đính kèm theo lộ trình học rõ ràng hiệu quả. Bên cạnh đó website còn có tối ưu hóa giao diện vô cùng dễ dàng trên điện thoại giúp bạn luyện tập ở mọi lúc mọi nơi, biểu đồ tiến độ học tập của sẽ sắp xếp và lên kế hoạch học tập một cách năng suất nhất.

học từ vựng TOEIC online bằng Leerit

Website với đa dạng các chủ đề dùng được cho mọi đối tượng: bạn học được, cháu bạn học được, cha mẹ không thành vấn đề, thậm chí là ông bà của bạn, những người đam mê ngoại ngữ ở mọi cấp độ TOEIC. Website luôn có chương trình học tập miễn phí dành cho người mới, bạn có thể trải nghiệm trước khi đưa ra quyết định đăng kí gói từ vựng với chi phí trung bình từ 50-200 nghìn để xem xét mức độ phù hợp của bản thân.

600tuvungtoeic.com

Trang web này không còn xa lạ gì đối với các bạn ôn thi TOEIC. Từ vựng được tổng hợp từ các bộ sách nổi tiếng: Practical TOEIC 500, TOEIC explorer, Barron’s essential words for the TOEIC, bao gồm 50 chủ điểm khác nhau vô cùng đa dạng và đầy đủ. Việc thống kê phân loại từ vựng theo từng chủ điểm giúp bạn hệ thống vốn từ hiệu quả, tránh được việc lan man, kém hiệu quả. Nếu bạn còn đang tốn thời gian của mình để tìm kiếm nguồn từ vựng chất lượng phong phú thì website này đích thị là kim chỉ nam cho bạn.

Giasutoeic.com

Giống với 600tuvungtoeic.com, bạn sẽ được trang bị 50 chủ đề khác nhau về vốn từ vựng từ A đến Z, điểm khác biệt ở đây ngoài học từ vựng website còn cung cấp tuyển tập các đề thi và kinh nghiệm xử lí bài thi TOEIC để không bị mắc bẩy và đẩy nhanh tốc độ làm bài. Bạn sẽ được luyện các kĩ năng bổ trợ cần thiết như: nghe chuẩn phát âm và ngữ pháp.

học từ vựng toeic online với web giasutoeic.com

Với website này, bạn tham gia với tư cách khách vãng lai hoặc đăng kí tại hệ thống để trở thành thành viên chính thức và bắt đầu học tập. Việc này sẽ giúp bạn xem được toàn bộ các unit và một số từ vựng bị hạn chế cũng như quản lí được tiến độ luyện tập của mình.

Vocabulary.com

VVebsite này thu hút lượt người truy cập rất đông bởi giao diện thiết kế vô cùng bắt mắt và dễ sử dụng, điều này thầy tin rằng rất nhiều bạn đang tìm kiếm, bởi hình ảnh ấn tượng sẽ giúp bạn khắc ghi trong tâm trí lâu hơn giúp cho việc học từ vựng trở nên thú vị, dể dàng và nhanh chóng. Bên cạnh đó website này sẽ cho bạn có cơ hội được học tập cùng với giáo viên về danh các từ vựng được. Bạn sẽ được trải nghiệm 10 ngày học thử với giáo viên trước khi đăng kí chính thức. Vì thế không chỉ học từ vựng bạn còn sẽ học về phát âm và ngữ pháp trong quá trình này nữa đó.

Nếu bạn chỉ đến với website với nhu cầu học tập từ vựng không cần hướng dẫn của giáo viên thì mọi thủ tục đăng kí thành viên đều miễn phí nhé.

Xem thêm: 7+ Trang web luyện thi TOEIC ” siêu xịn” bứt phá điểm số

Học từ vựng TOEIC online miễn phí bằng các ứng dụng

Thời đại công nghệ 4.0, bạn cần gì đều có hết, để thuận tiện trong việc học tập và di chuyển, thầy sẽ giới thiệu đến mọi người một số ứng dụng tiện ích dưới đây, tất nhiên đều miễn phí.

App/ Tiêu chí đánh giá

Interet: hỗ trợ ngoại tuyến

Tổng hợp từ vựng đa dạng,  nội dung phong phú

Có đề thi theo cấu trúc TOEIC

Có mặt trên 2 nền tảng IOS   & Android

Duolingo

 

Enny Toeic

 

TOEIC Test

Luyện thi TOEIC TEST – TFLAT

Android

eJOY TOEIC Word Store

 

Từ vựng tiếng Anh – Luyện thi TOEIC

 

Android

TOEIC Mastery

 

Android

Listening for the TOEIC ® Test

 

Quizlet

 

29 Reading Complet

 

Android

Cập nhật TOP 10 app luyện thi TOEIC học tốt nhất hiện nay 

Học 600 từ vựng TOEIC online

Nhưng liệu học bao nhiêu từ là đủ, thực ra thì câu trả lời cho câu hỏi này: đủ ở đây là bạn có đủ kiến thức căn bản, kiến thức nền, chính xác thì bộ 600 TOEIC WORDS chính là nền tảng căn bản để bạn chinh phục các target từ thấp đến cao.

600 essential words for the toeic test

Bật mí cho bạn cuốn sách này là cuốn gối đầu của hầu hết các tuyển thủ khi đến với kì thi TOEIC, với 50 chủ đề về đủ các loại từ vựng theo từng ngữ cảnh riêng biệt, và đương nhiên nghĩa của các từ này sẽ thay đổi thích hợp theo từng tình huống, hiểu được điều này, trình độ giao tiếp cũng như đọc hiểu tiếng anh của bạn sẽ tăng lên nhanh chóng.

Ngoài các bài học và thực hành chính, hiện tại thầy đã xây dựng khóa học từ vựng TOEIC online bám sát vào quyển sách này để giúp các bạn cải thiện và nâng cao vốn từ. Khóa học được thiết kế dạng các bài test ngắn, mỗi bài gồm 10 từ, hiện đã có hơn 100 bài test ngắn. các bạn học từ thông qua việc phán đoán nghĩa của từ, hỗ trợ trình xem đáp án và làm lại nhiều lần để nhớ từ vựng.

>>> Link khóa học từ vựng TOEIC online đang được cập nhật.

Hướng dẫn cách học từ vựng TOEIC online hiệu quả tại nhà 

Lập kế hoạch học tập rõ ràng

Trước khi bắt đầu hãy cho bản thân một định hướng cụ thể về việc học từ vựng hàng ngày. Ví dụ bạn có thể dành từ 30-45 phút mỗi ngày học bất cứ chủ đề nào đó, ngày hôm sau dành 15 phút trước ra ôn lại và các ngày tiếp theo lặp lại như vậy.

lập kế hoạch học từ vựng TOEIC

Các bạn có thể tham khảo các cách sau:

  • Chia nhỏ từng mục tiêu: Mỗi ngày chọn một topic, tập trung học các từ vựng liên quan đến chủ đề đó
  • Sử dụng công cụ mindmap cho bộ từ vựng của mình để trông bắt mắt thu hút hơn vì vậy tăng khả năng ghi nhớ hình ảnh.
  • Học từ vựng thông qua một câu chuyện về một lĩnh vực riêng. Ví dụ: về y học, bạn có thể đọc một bài song ngữ để hiểu về ngữ cảnh cũng như từ vựng thích hợp.

Một điều thầy luôn nói với mọi người hãy dành thời gian trong ngày để bản thân thư giãn sau đó tiếp tục. Tránh tình trạng học quá tải và không để bản thân nghỉ ngơi mà cứ nhồi nhét, điều này chỉ làm các bạn: tại sao mình học nhiều như vậy nhưng khi bắt gặp lại không nhớ, thậm chí không áp dụng được, thậm chí cảm thấy nhàm chán, không kiên trì được lâu dẫn đến bỏ cuộc. Vậy nên hãy học tập đúng phương pháp và ôn luyện thường xuyên nhé.

Tìm một cộng đồng để cùng học tập

Bạn có đồng ý với thầy rằng là đôi khi học một mình có chút nhàm chán và bạn cũng muốn tìm được những người bạn có cùng mục tiêu chí hướng, có thể trong quá trình học tập cùng nhau phát triển.
Ví dụ như chúng ta sửa cho nhau về phát âm, nhắc nhở nhau về từ vựng, hay thỉnh thoảng cùng nhau tổ chức minigame, các buổi nói chuyện cùng với nhau bằng tiếng anh để củng cố luyện tập từng ngày. Đó là khi chúng ta mang đến cho nhau những giá trị tốt nhất, và bản thân bạn sẽ nhận được những tips, kinh nghiệm hay để hoàn thiện tốt phần thi của mình.

Hiện nay, thầy cùng một số các anh chị trợ giảng có tổ chức các group trên facebook, nhóm kín zalo và có cả trên nền tảng video: Youtube, Tiktok chia sẻ tất tần tật về kì thi TOEIC; từ cách học, lộ trình, phương pháp và tài liệu mang đến cho học viên luyện TOEIC một cách tốt nhất. Các bạn có đam mê chinh phục kì thi này hãy dừng chân tại đây nhé:

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của thầy, rất mong bài viết này sẽ giúp các bạn tìm được phương pháp học từ vựng TOEIC online đúng hướng. Dành cho các bạn nào đang có ý định luyện thi hay học TOEIC online cấp tốc cho kỳ thi sắp tới, hiện Tiếng Anh Thầy Quý đang có mở một luyện thi hoàn toàn miễn phí. Chương trình cộng đồng do group TOEIC Tự học Online Giải đề ETS 2022 đồng tổ chức và tài trợ. Chương trình gồm 16 buổi luyện đề ETS cho các thành viên mới của nhóm, với mục đích nhằm hỗ trợ các bạn MỚI ÔN TOEICSẮP THI làm quen với cấu trúc đề, ôn luyện lại cách thức làm bài, bí quyết luyện thi được tích lũy từ kinh nghiệm của các thầy cô hay anh chị đi trước. Xem thêm thông tin chi tiết các khóa học bên dưới nhé.

Nhóm Zalo Giải đề TOEIC Cấp Tốc FREE
Dành cho các bạn nào đang có ý định luyện thi hay học TOEIC cấp tốc cho kỳ thi sắp tới, hiện Tiếng Anh Thầy Quý đang có mở một lớp luyện thi hoàn toàn miễn phí format TOEIC 2024. 

Nhóm cộng đồng chương trình TOEIC Tự học Online, tổ chức ETS 2024 và tài trợ.

  • Thời gian: 3 buổi / tuần, mỗi buổi 2-3 tiếng từ 9h đến 12h và 19h30 đến 22h 
  • Lịch livestream:

+ Tối thứ 3,5,7 từ 06.06.2024 đến 16.07.2024.

+ Tối thứ 2,4,6 từ 03.06.2024 đến 05.07.2024.

  • Miễn phí 100% cho nhóm thành viên TOEIC Tự học Online, Giải đề ETS 2024
  • Giáo trình: ETS Format 2023 – 2024 gồm 1 buổi học kỹ năng, 10 buổi giải đề ETS & Hacker & Economy Format 2024, 5 buổi học từ vựng chủ đề phổ biến TOEIC
  • Xem phản hồi bên cạnh. Vào Zalo group để xem chi tiết lịch và có thể tham dự lớp học nhé.

 

Trung tâm Tiếng Anh Thầy Quý – Số 1 TOEIC Online
Nhiệt tình – Dạy kỹ – Trọng tâm
Chuyên dạy TOEIC Online Toàn Quốc từ 2015
✓ KN Zoom TOEIC Full Skills nghe đọc 4 tháng target 750+, 44 buổi
✓ LĐ Cấp Tốc VIP 1 kèm 10, 12 buổi
✓ PreTOEIC Lấy lại căn bản, 16 buổi, 1 kèm 10
✓ SW TOEIC Nói Viết, GV sửa bài kỹ, giao tiếp 100% tiếng Anh, 26 buổi
✓ TOEIC 1 kèm 1 cam kết đạt target 100%
Album Feedback học viên 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *