Khóa học TOEIC online dạy kỹ, trọng tâm, cam kết TARGET, học lại MIỄN PHÍ

Khóa học TOEIC online dạy kỹ, trọng tâm, cam kết TARGET, học lại MIỄN PHÍ

Khóa học TOEIC online tại Trung tâm Tiếng Anh thầy Quý luôn đặt tiêu chí NHIỆT TÌNH – DẠY KỸ – TRỌNG T M hàng đầu. Tạo điều kiện thuận lợi để học viên có thể tương tác trực tiếp với giảng viên, nắm chắc bài học, lộ trình và thời gian học theo nhu cầu của từng học viên.

Những lợi ích cực lớn khi học TOEIC online

Dạy và học trực tuyến không còn quá mới mẻ trong ngành sư phạm nói chung nhưng năm 2020 có thể nói là cột mốc đánh dấu sự chuyển mình mạnh mẽ của hình thức dạy học này. Dịch covid là tác nhân thúc đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số, nhiều cơ sở, trung tâm đã ứng dụng triển khai rộng rãi.

học toeic online

Không đứng ngoài lề, thị trường dạy học TOEIC dần dịch chuyển sang hướng đào tạo online để đáp ứng được nhu cầu của phần lớn người học trên khắp cả nước. Dưới đây là một số lợi ích người học sẽ có được khi học TOEIC online:

 • Tiết kiệm chi phí: Vì không phát sinh khoản chi phí quá lớn cho mặt bằng, cơ sở vật chất, bảo trì cơ sở, … nên giá học phí của các khóa học TOEIC online mềm hơn rất nhiều so với khóa offline. Đặc biệt tại Trung tâm Tiếng Anh thầy quý, khóa học luyện TOEIC online miễn phí cấp tốc 16 buổi được tổ chức hoàn toàn FREE cho học viên tham gia đầy đủ các buổi học.
 • Học mọi lúc, mọi nơi: Không gói gọn phạm vi khu vực địa ký nên các khóa học TOEIC online phù hợp với học viên trên khắp cả nước. Đối với khóa học giảng dạy theo format quay video sẵn nên người học có thể học bất kỳ lúc nào, tuy nhiên nhược điểm khi học trên video sẽ không được tương tác trực tiếp với giáo viên. Một số khóa học như trung tâm thầy, giảng dạy tương tác thật, học viên được tạo điều kiện chọn thời gian phù hợp với mình.
 • Tiết kiệm thời gian: Vì không cần đến trung tâm nên không phát sinh quỹ thời gian di chuyển, tránh được ùn tắc giao thông, không chịu ảnh hưởng của thời tiết.
 • Xem lại bài học nhiều lần: Ưu điểm này giúp cho học viên trong quá trình học có việc bận đột xuất không tham gia được buổi học có thể xem lại bài giảng. Đồng thời, tạo điều kiện để người học xem lại bài giảng nhiều lần, hiểu được tường tận nội dung bài học, ghi ghép lại những thông tin bỏ lỡ, …

Có nhiều hình thức để tự học TOEIC online tại nhà như các app luyện thi TOEIC online hay trang web luyện thi TOEIC online. Đối với một số bạn cần lộ trình học tập bài bản, theo sát lộ trình cùng với giảng viên thì các khóa học TOEIC online tại các trung tâm là lựa chọn phổ biến.

Khóa học TOEIC online chinh phục 750+ TOEIC

Trung tâm Anh ngữ Online – Tiếng Anh thầy Quý tiền thân là Hệ thống đào tạo TOEIC Online – Lửa TOEIC. Được thành lập năm 2015, Tiếng Anh Thầy Quý là một trong những trung tâm Anh ngữ tiên phong trong trong lĩnh vực đào tạo trực tuyến. Trung tâm sở hữu hệ thống đào tạo chuyên nghiệp – dạy kỹ – đúng trọng tâm, cung cấp nhiều nguồn tài liệu phong phú cùng bài giảng tự học hữu ích.

Với nhiều năm trong lĩnh vực giáo dục trực tuyến, trung tâm Anh ngữ online – Tiếng Anh Thầy Quý là sự lựa chọn được rất nhiều học viên tin tưởng và đầu tư tại đây, trở thành trung tâm TOEIC online số 1 tại Việt Nam.

Trung tâm Anh ngữ online – Tiếng Anh Thầy Quý tổ chức cho các bạn sinh viên, người đang đi làm các khóa học về TOEIC như sau:

Khóa TOEIC tăng cường kỹ năng học từ cơ bản đến target 450, 550, 750

Khóa học được thiết kế từ cơ bản đến nâng cao dành cho những bạn mới bắt đầu và muốn ôn thi TOEIC. Trong suốt khóa này, học viên sẽ được hướng dẫn từ kỹ năng đến luyện đề chuyên sâu. Áp dụng phương pháp học tập sát thực tế, 60% thời lượng dành cho luyện nghe, đạt trình độ nghe lặp – nghe điền – nghe viết:

 

học toeic online từ cơ bản đến nâng cao

Khóa này gồm 3 lớp, hiện tại đều ÁP DỤNG MÃ GIẢM 40%:

 • TOEIC Starter 450: học phí chỉ từ 650k/tháng, 21 buổi học livestream và cam kết TĂNG TỐI THIỂU 100 ĐIỂM đầu ra. Có ngân hàng học liệu và bài giảng kéo dài đến 6 THÁNG.
 • TOEIC Mover 550: học phí chỉ từ 450k/tháng, 29 buổi livestream và cam kết đầu ra TĂNG TỐI THIỂU 150 ĐIỂM. Có ngân hàng học liệu và bài giảng kéo dài đến 12 THÁNG
 • TOEIC Flyer 750: học phí chỉ từ 400k/tháng (HOTDEAL), 44 buổi livestream và cam kết đầu ra TĂNG TỐI THIỂU 200 ĐIỂM. Có ngân hàng học liệu và bài giảng kéo dài đến 12 THÁNG. Đặc biệt, được ƯU TIÊN HỖ TRỢ TỪ CHÍNH THẦY QUÝ và đội ngũ trợ giảng trung tâm.

TƯ VẤN KHÓA HỌC

Khóa học TOEIC online Pre-Basic (căn bản TOEIC)

Đây là khóa học cung cấp nền tảng và kiến thức cơ bản nhất trong tiếng Anh để hướng đến kỳ thi TOEIC. Với khóa TOEIC Pre-Basic, các bạn sẽ được dạy kèm 1 nhóm 10 người qua Zoom với giáo viên đứng lớp có TOEIC 870+.

học toeic online vỡ lòng

Vì đây là khóa căn bản nên các bạn sẽ được giáo viên kèm sát sao và luôn có đội ngũ hỗ trợ, ươm mầm những kiến thức nền tảng để tránh tình trạng hiểu sai bài học, đặc biệt là đối với tiếng Anh.
Khóa học gồm 16 buổi, mỗi buổi học kéo dài 1,5 tiếng, 2 buổi/tuần và đang áp dụng ƯU ĐÃI 40% HỌC PHÍ dành cho các bạn đăng ký sớm chỉ từ 725k/tháng (hết thời gian ưu đãi, trung tâm sẽ áp dụng học phí chính thức 2,690,000/ 16 buổi).

TƯ VẤN KHÓA HỌC

Khóa luyện đề cấp tốc

Khóa học được thiết kế với lộ trình học tinh gọn, trọng tâm, đảm bảo học viên vững kiến thức, kỹ năng làm bài trong 1 tháng với CAM KẾT HOÀN HỌC PHÍ 100% NẾU KHÔNG TĂNG ĐIỂM.

luyện đề toeic online cấp tốc

Đặc trưng khóa học:

 • Học liên tục 3 ngày 1 tuần để kịp thi gấp
 • Thầy dạy những bí kíp làm bài nhanh gọn, đúng nhiều
 • Vừa giải đề – vừa tổng hợp kiến thức – vừa học từ vựng
 • Tương tác và giải trọn đề TOEIC ngay trên lớp (3 tiếng/buổi học)
 • Học và luyện tập liên tục những bí kíp làm bài nhanh gọn, đúng nhiều
 • Vá lỗ hổng vốn từ vựng TOEIC với các bài học từ vựng chuyên sâu – lồng ghép đề thi
 • Tránh bụi bặm, kẹt xe khi ngồi tại nhà, vẫn học livestream (phát sóng trực tiếp) và tương tác với thầy cô như đến lớp
 • Trợ giảng hỗ trợ online: đến khi đạt kết quả
 • Học lại bài giảng và ngân hàng học liệu: không thời hạn

Tặng 40 giờ học (21 bài) ngữ pháp cơ bản + 50 giờ học (28 bài) kỹ năng làm bài TOEIC thiết yếu trị giá 990.000đ

Học phí 1,980,000đ/ trọn khóa ưu đãi 50% chỉ còn 950.000đ (hoàn học phí 100% nếu không tăng điểm)

TƯ VẤN KHÓA HỌC

Thành tích và cảm nhận học viên

Bắt đầu giảng dạy học TOEIC online từ năm 2015, thầy luôn chú trọng chất lượng giảng dạy, đặt tiêu chí NHIỆT TÌNH – DẠY KỸ – TRỌNG TÂM lên hàng đầu vì vậy thầy tự tin để giải đáp thắc mắc học TOEIC online ở đâu tốt. Để đánh giá chất lượng giảng dạy của bản thân cũng như của trung tâm, mỗi tháng thầy đều thu thập feedback của các học viên để xem xét phong cách giảng dạy có phù hợp với các bạn học viên không, giảng như vậy các bạn có hiểu không, có áp dụng được những kiến thức thầy chia sẻ không.

Dưới đây là một số feedback của các bạn:

toeic online tại trung tâm Tiếng Anh Thầy Quý

toeic online tại trung tâm Tiếng Anh Thầy Quý

toeic online tại trung tâm Tiếng Anh Thầy Quý

toeic online tại trung tâm Tiếng Anh Thầy Quý

toeic online tại trung tâm Tiếng Anh Thầy Quý

Album hơn 10,000+ học viên chia sẻ cảm nhận khi học tại Trung tâm Tiếng Anh Thầy Quý

  Thầy luôn cố gắng hạn chế tối đa các bất cập khi online bằng cách:

 • Hỗ trợ học tập mỗi ngày 9h -22h mỗi ngày
 • Tăng cường kỹ năng giải đề với Chương trình meet 14h30 hàng ngày
 • Livestream bổ trợ học tập 21h30 mỗi tối.
 • Kết nạp thành viên Nhóm FB cập nhật tài liệu, đề thi hằng ngày.
 • Xây dựng ngân hàng học từ vựng TOEIC online thuận tiện, cập nhật thưởng xuyên đề thi thử format mới để các bạn trải nghiệm bài thi được bấm giờ như đề thi thật.

Bên cạnh đó là những chính sách ưu đãi học phí để hỗ trợ chi phí học tập đối với các bạn học sinh sinh viên.

TƯ VẤN KHÓA HỌC

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *