Top 5 trung tâm học TOEIC Online tốt nhất hiện nay

TOEIC đang được xem là chứng chỉ tiếng Anh quốc tế phổ biến nhất hiện nay, dùng để đánh giá kỹ năng sử dụng tiếng Anh của người học. TOEIC đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh của người học thông qua 2 kỹ năng chính là Listening và Reading. Vì vậy đối với những bạn đã có nền tiếng Anh vững chắc thì các bạn hoàn toàn có thể tự tin ôn luyện, học TOEIC online tại nhà mà không cần đến trung tâm offline. Vậy học TOEIC online ở đâu tốt?

Đđể có thể luyện thi tại nhà một cách hiệu quả như mong muốn, bạn nên chọn các khóa học TOEIC online tại các trung tâm uy tín cung cấp. Chính vì thế, bài viết này sẽ là giúp cho các bạn tìm kiếm những trung tâm để học TOEIC uy tín với Top 5 trung tâm Luyện thi TOEIC Online tốt nhất hiện nay được đánh giá theo tiêu chí chất lượng, kinh nghiệm luyện thi và được nhiều học viên biết đến. Các bạn cùng tham khảo nhé! 

Trung tâm học TOEIC Online: Ms. Hoa

Được thành lập từ năm 2012 và nhanh chóng khẳng định được chất lượng của mình. Ms. Hoa TOEIC hiện đang là một trong những địa chỉ luyện thi TOEIC cũng như các khóa học TOEIC cấp tốc hot nhất hiện nay.

Chương trình giảng dạy

Ms Hoa TOEIC là một trong những đơn vị đầu tiên giảng dạy theo phương pháp truyền cảm hứng thông qua mô hình S-SMART kết hợp bài bảng với slide một cách thông minh. 

Trung tâm TOEIC online giảng dạy theo phương pháp SMART - Tiếng Anh Thầy Quý
Trung tâm học TOEIC online Ms Hoa – giảng dạy theo phương pháp SMART

“Sứ giả truyền cảm hứng” là châm ngôn của trung tâm, mỗi giáo viên tại trung tâm như là một sứ giả truyền cảm hứng, luôn giúp đỡ, hướng dẫn học viên có cái nhìn mới mẻ, thú vị hơn trong việc học TOEIC online.  

Vì thế Ms Hoa TOEIC luôn là một trong những trung tâm được học viên đánh giá là khá có tiếng trong việc học TOEIC Online. Tuy nhiên học phí tại đây khá cao nhưng bù lại các bạn sẽ nhận lại những kiến thức vô cùng hữu ích. 

Trung tâm học TOEIC Online: Academy

TOEIC Academy là Trung tâm đào tạo luyện thi TOEIC dành cho sinh viên và cho cả người đi làm.

Đây là website luyện thi TOEIC được thành lập bởi tập thể các thầy cô giáo tâm huyết, thầy Tuấn – giảng viên tại đây còn là Founder của diễn đàn học tiếng Anh nổi tiếng TiengAnh.com.vn.

Với mục tiêu luôn tạo ra môi trường học TOEIC Online hiệu quả, chất lượng và mức học phí phù hợp với sinh viên, TOEIC Academy hiện đang là một trong những Trung tâm tiếng Anh uy tín và chất lượng bậc nhất, được rất nhiều học viên tin tưởng theo học. Đã có hàng trăm học viên sau khi học xong khóa học TOEIC Online tại đây đã đạt trên 800 điểm TOEIC.

Các khóa học TOEIC Online của TOEIC ACADEMY rất đa dạng không chỉ đào tạo khóa ôn luyện TOEIC,mà còn chú trọng tới việc giúp học viên mất gốc tiếng Anh trong việc cung cấp cho các bạn nền tảng tiếng Anh cơ bản nhất, rồi dần dần nâng cao lên những kiến thức nâng cao hơn nữa.

Trung tâm TOEIC online nổi tiếng - Tiếng Anh Thầy Quý
Trung tâm luyện thi TOEIC online Academy

Trung tâm họcTOEIC online: Anh ngữ Benzen

Benzen – trung tâm TOEIC có thâm niên hoạt động từ lâu. Đây còn là “gương mặt vàng” được nhiều bạn sinh viên lựa chọn học tiếng Anh vì tọa lạc ngay tại khu vực làng đại học Thủ Đức, HCM.

Trung tâm TOEIC online uy tín - Tiếng Anh Thầy Quý
Trung tâm TOEIC online Anh ngữ Benzen

Trung tâm được thành lập bởi thầy Lê Văn Hiệp, thầy đã dành nhiều thời gian và kinh nghiệm nghiên cứu về phương pháp luyện thi TOEIC mới, với lộ trình học tối ưu và đã giảng dạy thành công cho nhiều bạn sinh viên ra trường.

Khóa học TOEIC Online tại đây được giảng dạy và trao đổi như khi học offline. Học viên sẽ được học đầy đủ về ngữ pháp, từ vựng, hướng dẫn giải đề một cách chi tiết. Thời gian vừa qua, Benzen cũng nhận được nhiều đánh giá khá tốt từ các bạn học viên. 

Trung tâm họcTOEIC online: Anh ngữ ETC

Được hành lập từ năm 2005, trung tâm tiếng Anh ETC từ lâu đã  khẳng định được tên tuổi của mình trong đào tạo tiếng Anh. Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu học TOEIC của nhiều đối tượng, hiện nay trung tâm đã cung cấp các khóa học TOEIC từ thấp đến nâng cao, học offline đến học online.

 

Các trung tâm TOEIC online hàng đầu - Tiếng Anh Thầy Quý
Trung tâm ôn thi TOEIC online Anh ngữ ETC

ETC đã thiết kế hai khóa học TOEIC Online là Luyện thi TOEIC và Grammar for TOEIC. Hai khóa học này tổng hợp lại toàn bộ những nội dung kiến thức cũng như kỹ năng quan trọng để học viên có thể thi đạt số điểm cao và có khả năng sử dụng tiếng Anh tốt trong môi trường học tập và làm việc.

Xem thêm: Tips tự tin giải Reading TOEIC nhanh chóng

Tiếng Anh Thầy Quý chuyên cung cấp khóa học TOEIC Online 

Tiếng Anh Thầy Quý là trung tâm hoạt động đào tạo và luyện thi TOEIC online, đặc biệt hoạt động giảng dạy chủ yếu qua livestream và không có lớp học trực tiếp tại trung tâm. Website của Tiếng Anh Thầy Quý luôn cung cấp miễn phí cho học viên những bí quyết luyện thi TOEIC online hiệu quả, nguồn tài liệu phong phú và những kinh nghiệm thi thực tiễn từ chính các giảng viên tại đây.

Với chương trình học được thiết kế từ cơ bản đến nâng cao dạy từ kỹ năng đến luyện đề chuyên sâu, chú trọng luyện nghe với 60% thời lượng, phương pháp nâng cao kỹ năng nghe với kỹ thuật nghe lặp – nghe điền – nghe viết, từ vựng trọng tâm được cho học và trả bài ngay trên lớp mỗi buổi… tất cả đều được tích hợp vào trong khóa học này.

Khóa học TOEIC Online được giảng dạy và trao đổi như khi học offline với hình thức livestream. Có thời khóa biểu cho từng buổi và học viên luôn được thảo luận sôi nổi trong Group. Học viên được tương tác tức thời, trò chuyện với giáo viên, thầy cô sẽ giải đáp mọi thắc mắc tận tình những câu hỏi của các bạn. 

Do học online nên thời gian học khá linh hoạt, vậy nên nếu bạn không thể online trong thời gian đó thì hoàn toàn có thể xem lại bài giảng bất kì lúc nào khi bài giảng livestream kết thúc.

Tiếng Anh Thầy Quý chuyên cung cấp khóa học TOEIC Online chất lượng hàng đầu
Tiếng Anh Thầy Quý chuyên cung cấp khóa học TOEIC Online

 

Quyền lợi độc quyền của học viên Tiếng Anh Thầy Quý

Khóa SAVER-PRETOEIC với 21 buổi học: Tặng 21 bài giảng chi tiết về nền tảng ngữ pháp trọng tâm và các chủ đề từ vựng TOEIC thiết yếu. Trị giá 1.490.000 VNĐ. Học bất kì lúc nào

Speaking & Grammar Basic: Tặng khóa học SPEAKING & GRAMMAR cho người mới bắt đầu. Trị giá 1.100.000 VNĐ. Học bất cứ lúc nào.

Flashcard luyện từ vựng: Share tài khoản FlashCard học từ vựng TOEIC học từ cực kì nhanh. Trị giá 300.000 VNĐ. Xem qua tại blueup.vn

Ngân hàng câu hỏi TOEIC: Miễn phí truy câp ngân hàng 14000 câu hỏi, 500+ bộ đề TOEIC có giải chi tiế. Học bất kì lúc nào.

Kho tàng câu giao tiếp: Truy cập miễn phí ngân hàng các mẫu câu giao tiếp phổ biến trong Tiếng Anh. Học bất kì lúc nào!

Kho phim phụ đề: Vừa xem phim vừa học tiếng Anh với kho phim tiếng Anh phụ đề từng câu, từng chữ, song ngữ.

Học phí tại đây cũng khá rẻ so với các trung tâm khác, đây cũng là một điểm cộng cho các bạn sinh viên muốn luyện thi TOEIC online hiệu qủa mà nguồn lực còn hạn chế . Ngoài ra trung tâm còn cam kết hoàn 100% học phí nếu kết quả thi không như mong muốn. 

Thời gian vừa qua, Tiếng Anh Thầy Quý nhận được rất nhiều đánh giá và phản hồi khá tốt từ các thầy cô và các bạn học viên trên khắp cả nước tại cái diễn đàn về Tiếng Anh lớn.

Tổng kết các trung tâm học TOEIC online 

Trên đây là tổng hợp 5 trung tâm học TOEIC Online được đánh giá cao từ các trang web uy tín. Mỗi trung tâm sẽ có lộ trình học và bài giảng riêng biệt khác nhau vì vậy điều mà bạn nên làm là hãy làm theo sự hướng dẫn của các thầy và học thật chăm chỉ. Hãy nhớ rằng kiên trì là yếu tố quyết định thành công khi bạn chọn hình thức học TOEIC Online. Hy vọng với bài viết này sẽ phần nào đó giúp bạn giải đáp được câu hỏi về việc nên học TOEIC online ở đâu tốt? Chúc các bạn tìm được trung tâm luyện thi TOEIC online phù hợp nhé!

Nhóm Zalo Giải đề TOEIC Cấp Tốc FREE
Dành cho các bạn nào đang có ý định luyện thi hay học TOEIC cấp tốc cho kỳ thi sắp tới, hiện Tiếng Anh Thầy Quý đang có mở một lớp luyện thi hoàn toàn miễn phí format TOEIC 2024. 

Nhóm cộng đồng chương trình TOEIC Tự học Online, tổ chức ETS 2024 và tài trợ.

  • Thời gian: 3 buổi / tuần, mỗi buổi 2-3 tiếng từ 9h đến 12h và 19h30 đến 22h 
  • Lịch livestream:

+ Tối thứ 3,5,7 từ 06.06.2024 đến 16.07.2024.

+ Tối thứ 2,4,6 từ 03.06.2024 đến 05.07.2024.

  • Miễn phí 100% cho nhóm thành viên TOEIC Tự học Online, Giải đề ETS 2024
  • Giáo trình: ETS Format 2023 – 2024 gồm 1 buổi học kỹ năng, 10 buổi giải đề ETS & Hacker & Economy Format 2024, 5 buổi học từ vựng chủ đề phổ biến TOEIC
  • Xem phản hồi bên cạnh. Vào Zalo group để xem chi tiết lịch và có thể tham dự lớp học nhé.

 

Trung tâm Tiếng Anh Thầy Quý – Số 1 TOEIC Online
Nhiệt tình – Dạy kỹ – Trọng tâm
Chuyên dạy TOEIC Online Toàn Quốc từ 2015
✓ KN Zoom TOEIC Full Skills nghe đọc 4 tháng target 750+, 44 buổi
✓ LĐ Cấp Tốc VIP 1 kèm 10, 12 buổi
✓ PreTOEIC Lấy lại căn bản, 16 buổi, 1 kèm 10
✓ SW TOEIC Nói Viết, GV sửa bài kỹ, giao tiếp 100% tiếng Anh, 26 buổi
✓ TOEIC 1 kèm 1 cam kết đạt target 100%
Album Feedback học viên 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *