Top 5 trung tâm học TOEIC Online tốt nhất hiện nay

học TOEIC online

TOEIC đang được xem là chứng chỉ tiếng Anh quốc tế phổ biến nhất hiện nay, dùng để đánh giá kỹ năng sử dụng tiếng Anh của người học. TOEIC đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh của người học thông qua 2 kỹ năng chính là Listening và Reading. Vì vậy đối với những bạn đã có nền tiếng Anh vững chắc thì các bạn hoàn toàn có thể tự tin ôn luyện, học TOEIC Online tại nhà mà không cần đến trung tâm Offline.

Tuy nhiên để có thể luyện thi tại nhà một cách hiệu quả như mong muốn, bạn nên chọn các khóa học TOEIC online tại các trung tâm uy tín cung cấp. Chính vì thế, bài viết này sẽ là giúp cho các bạn tìm kiếm những trung tâm để học TOEIC uy tín với Top 5 trung tâm Luyện thi TOEIC Online tốt nhất hiện nay được đánh giá theo tiêu chí chất lượng, kinh nghiệm luyện thi và được nhiều học viên biết đến. Các bạn cùng tham khảo nhé! 

TOEIC Online Ms. Hoa

Được thành lập từ năm 2012 và nhanh chóng khẳng định được chất lượng của mình. Ms. Hoa TOEIC hiện đang là một trong những địa chỉ luyện thi TOEIC cũng như TOEIC cấp tốc hot nhất hiện nay.

Chương trình giảng dạy

Ms Hoa TOEIC là một trong những đơn vị đầu tiên giảng dạy theo phương pháp truyền cảm hứng thông qua mô hình S-SMART kết hợp bài bảng với slide một cách thông minh. 

học TOEIC online

“Sứ giả truyền cảm hứng” là châm ngôn của trung tâm, mỗi giáo viên tại trung tâm như là một sứ giả truyền cảm hứng, luôn giúp đỡ, hướng dẫn học viên có cái nhìn mới mẻ, thú vị hơn trong việc học TOEIC.  

Vì thế Ms Hoa TOEIC luôn là một trong những trung tâm được học viên đánh giá là khá có tiếng trong việc luyện thi TOEIC Online. Tuy nhiên học phí tại đây khá cao nhưng bù lại các bạn sẽ nhận lại những kiến thức vô cùng hữu ích. 

TOEIC Academy

TOEIC Academy là Trung tâm đào tạo luyện thi TOEIC dành cho sinh viên và cho cả người đi làm.

Đây là website luyện thi TOEIC được thành lập bởi tập thể các thầy cô giáo tâm huyết, thầy Tuấn – giảng viên tại đây còn là Founder của diễn đàn học tiếng Anh nổi tiếng TiengAnh.com.vn.

Với mục tiêu luôn tạo ra môi trường luyện thi TOEIC Online hiệu quả, chất lượng và mức học phí phù hợp với sinh viên, TOEIC Academy hiện đang là một trong những Trung tâm uy tín và chất lượng bậc nhất, được rất nhiều học viên tin tưởng theo học. Đã có hàng trăm học viên sau khi học xong khóa TOEIC Online tại đây đã đạt trên 800 điểm TOEIC.

Các khóa học tại TOEIC ACADEMY rất đa dạng không chỉ đào tạo khóa ôn luyện TOEIC, tại đây còn chú trọng tới việc giúp học viên mất gốc tiếng Anh trong việc cung cấp cho các bạn nền tảng tiếng Anh cơ bản nhất, rồi dần dần nâng cao lên những kiến thức nâng cao hơn nữa.

Trung tâm Anh ngữ Benzen

Benzen – trung tâm TOEIC có thâm niên hoạt động từ lâu. Đây còn là “gương mặt vàng” được nhiều bạn sinh viên lựa chọn học tiếng Anh vì tọa lạc ngay tại khu vực làng đại học Thủ Đức, HCM.

học TOEIC online

Trung tâm được thành lập bởi thầy Lê Văn Hiệp, thầy đã dành nhiều thời gian và kinh nghiệm nghiên cứu về phương pháp luyện thi TOEIC mới, với lộ trình học tối ưu và đã giảng dạy thành công cho nhiều bạn sinh viên ra trường.

Khóa học TOEIC Online tại đây được giảng dạy và trao đổi như khi học offline. Học viên sẽ được học đầy đủ về ngữ pháp, từ vựng, hướng dẫn giải đề một cách chi tiết. Thời gian vừa qua, Benzen cũng nhận được nhiều đánh giá khá tốt từ các bạn học viên. 

Anh ngữ ETC

Được hành lập từ năm 2005, trung tâm tiếng Anh ETC từ lâu đã  khẳng định được tên tuổi của mình trong đào tạo tiếng Anh. Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu học TOEIC của nhiều đối tượng, hiện nay trung tâm đã cung cấp các khóa luyện thi TOEIC từ thấp đến nâng cao, học offline đến học online.

học TOEIC online

ETC đã thiết kế hai khóa TOEIC Online là Luyện thi TOEIC và Grammar for TOEIC. Hai khóa học này tổng hợp lại toàn bộ những nội dung kiến thức cũng như kỹ năng quan trọng để học viên có thể thi đạt số điểm cao và có khả năng sử dụng tiếng Anh tốt trong môi trường học tập và làm việc.

Xem thêm: Tips tự tin giải Reading TOEIC nhanh chóng

FireEnglish chuyên cung cấp khóa học TOEIC Online

FireEnglish là trung tâm hoạt động đào tạo TOEIC online, đặc biệt hoạt động giải giảng chủ yếu qua livestream và không có lớp học trực tiếp tại trung tâm. Website của FireEnglish luôn cung cấp miễn phí cho học viên những bí quyết luyện thi TOEIC hiệu quả, nguồn tài liệu phong phú đi và những kinh nghiệm thi thực tiễn từ chính các giảng viên tại đây.

Với chương trình học được thiết kế từ cơ bản đến nâng cao dạy từ kỹ năng đến luyện đề chuyên sâu, chú trọng luyện nghe với 60% thời lượng, phương pháp nâng cao kỹ năng nghe với kỹ thuật nghe lặp – nghe điền – nghe viết, từ vựng trọng tâm được cho học và trả bài ngay trên lớp mỗi buổi… tất cả đều được tích hợp vào trong khóa học này.

Khóa học TOEIC Online được giảng dạy và trao đổi như khi học offline với hình thức livestream. Có thời khóa biểu cho từng buổi và học viên luôn được thảo luận sôi nổi trong Group. Học viên được tương tác tức thời, trò chuyện với giáo viên, thầy cô sẽ giải đáp mọi thắc mắc tận tình những câu hỏi của các bạn. 

Do học online nên thời gian học khá linh hoạt, vậy nên nếu bạn không thể online trong thời gian đó thì hoàn toàn có thể xem lại bài giảng bất kì lúc nào khi bài giảng livestream kết thúc.

Quyền lợi độc quyền của học viên FireEnglish

Khóa SAVER-PRETOEIC với 21 buổi học: Tặng 21 bài giảng chi tiết về nền tảng ngữ pháp trọng tâm và các chủ đề từ vựng TOEIC thiết yếu. Trị giá 1.490.000 VNĐ. Học bất kì lúc nào

Speaking & Grammar Basic: Tặng khóa học SPEAKING & GRAMMAR cho người mới bắt đầu. Trị giá 1.100.000 VNĐ. Học bất cứ lúc nào.

Flashcard luyện từ vựng: Share tài khoản FlashCard học từ vựng TOEIC học từ cực kì nhanh. Trị giá 300.000 VNĐ. Xem qua tại blueup.vn

Ngân hàng câu hỏi TOEIC: Miễn phí truy câp ngân hàng 14000 câu hỏi, 500+ bộ đề TOEIC có giải chi tiế. Học bất kì lúc nào.

Kho tàng câu giao tiếp: Truy cập miễn phí ngân hàng các mẫu câu giao tiếp phổ biến trong Tiếng Anh. Học bất kì lúc nào!

Kho phim phụ đề: Vừa xem phim vừa học tiếng Anh với kho phim tiếng Anh phụ đề từng câu, từng chữ, song ngữ.

Học phí tại đây cũng khá rẻ so với các trung tâm khác, đây cũng là một điểm cộng cho các bạn sinh viên muốn luyện thi TOEIC mà nguồn lực còn hạn chế . Ngoài ra trung tâm còn cam kết hoàn 100% học phí nếu kết quả thi không như mong muốn. 

Thời gian vừa qua, FireEnglish nhận được rất nhiều đánh giá và phản hồi khá tốt từ các thầy cô và các bạn học viên trên khắp cả nước tại cái diễn đàng về Tiếng Anh lớn.

Khóa học đang có Voucher giảm 40% học phí dành cho 10 bạn đăng ký nhanh nhất >>> NHẬN NGAY

Trên đây là tổng hợp 5 trung tâm luyện thi TOEIC Online được đánh giá cao từ các trang web uy tín. Mỗi trung tâm sẽ có lộ trình học và bài giảng riêng biệt khác nhau vì vậy điều mà bạn nên làm là hãy làm theo sự hướng dẫn của các thầy và học thật chăm chỉ. Hãy nhớ rằng kiên trì là yếu tố quyết định thành công khi bạn chọn hình thức học luyện TOEIC Online. Hy vọng với bài viết này sẽ phần nào đó giúp bạn dễ dàng hơn trong quá trình lựa chọn trung tâm luyện thi phù hợp nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *