Đề thi thử TOEIC Mock Exam tổng hợp các đề format thi thật – Tuần 9

Tiếp nối với bộ đề thi thử TOEIC tuần 8, FireEnglish tiếp tục dành tặng các bạn bộ đề thi thử tuần 9. Mock test được biên soạn theo cấu trúc tương tự với cấu trúc của một đề thi TOEIC thật, giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc ôn luyện và làm quen với đề TOEIC.

Có gì trong bộ đề thi thử TOEIC này?

Mock Test sẽ có 3 file gồm đề, đáp án và audio, được soạn và tổng hợp từ những đề thi TOEIC thật. Do đó cấu trúc của bộ đề hoàn toàn sát với với cấu trúc đề thi thật, giúp các bạn nhanh chóng làm quen với đề thi TOEIC.

Ảnh xem trước bộ đề
Ảnh xem trước bộ đề

Một điểm nổi bật trong Mock Test này đó là tất cả các phần đều được dịch nghĩa sẵn và từng phần đều có lời giải chi tiết kèm theo cột từ vựng mới để các bạn bổ sung thêm vốn từ. Với bộ đề từ FireEnglish, các bạn sẽ tiếp cận với đề thi TOEIC bằng ngôn ngữ thân thuộc nhất của mình.

Bản xem trước file giải đề
Bản xem trước file giải đề

Download bộ đề thi thử tuần 1

Download bộ đề thi thử tuần 2

Download bộ đề thi thử tuần 3

Download bộ đề thi thử tuần 4

Download bộ đề thi thử tuần 5

Download bộ đề thi thử tuần 6

Download bộ đề thi thử tuần 7

Download bộ đề thi thử tuần 8 

Cách học bộ đề thi thử TOEIC của FireEnglis hiệu quả

Các bạn cần phải đầu tư thời gian và công thức để đạt hiệu quả tốt nhất khi ôn luyện cùng với bộ đề này. Song song đó bạn cũng phải có quyết tâm cao để chinh phục số điểm mà mình mong muốn. Ngay bây giờ Fireglish sẽ hướng dẫn bạn cách học sao cho đạt được hiệu quả cao nhất nhé.

  • Đặt đồng hồ bấm giờ sau đó làm bài giống như đang thi thật
  • Sau khi giải xong, hãy so sánh kết quả trong đáp án
  • Ghi lại những từ vựng và cấu trúc mới. Sau đó các bạn nên nghe đi nghe lại nhiều lần với những câu nghe sai, nếu vẫn chưa nghe được thì hãy mở key phần nghe và vừa xem vừa nghe lại.
  • Sau một khoảng thời gian nhất định, hãy làm lại bài test để xem thử xem bạn có tiến bộ hơn không và bạn có mắc lại những lỗi sai cũ không

  Tải ngay Bộ đề thi thử TOEIC®Tuần 9

  Tải ngay Key bộ đề thi thử TOEIC®Tuần 9 

  Tải ngay Audio bộ đề thi thử TOEIC®Tuần 9 

Bài viết trên là phần giới thiệu và link tải bộ đề thi thử TOEIC tuần 9 của FireEnglish. Cùng với những lợi ích tuyệt vời mà bộ đề mang lại, FireEnglish hy vọng các bạn sẽ đạt được số điểm TOEIC mà mình mong muốn. Hãy đón chờ test 10 vào tuần sau nhé.

Ngoài ra, File English muốn giới thiệu đến các bạn khóa học TOEIC online đầu ra 750 do chính thầy Quý Lửa TOEIC 980 đứng lớp cùng với sự hỗ trợ của các bạn trợ giảng nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm. Khóa học này đảm bảo cung cấp đầy đủ các kiến thức cần thiết giúp các thí sinh đạt được mục tiêu chinh phục điểm TOEIC cao trong tương lai. Hiện khóa học đang có Voucher giảm 40% học phí dành cho 10 bạn đăng ký nhanh nhất. 

XEM LỊCH KHAI GIẢNG VÀ NHẬN VOUCHER GIẢM 40% HỌC PHÍ 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *