Đề thi thử TOEIC Mock Exam tổng hợp các đề format thi thật – Tuần 1

Bộ đề thi thử TOEIC của FireEnglish

Nhiều bạn thường mắc sai lầm trong quá trình ôn luyện TOEIC vì không có một bộ đề thi thử phù hợp và sát với đề thật, dẫn đến việc không đạt được số điểm mà mình mong muốn. FireEnglish sẽ giới thiệu với các bạn một bộ đề thi thử TOEIC do chính FireEnglish biên soạn trong bài viết dưới đây

Có gì trong bộ đề thi thử TOEIC này?

Bộ đề này gồm 3 file nhỏ: đề, key đáp án và audio phần nghe. Bộ đề được soạn và tổng hợp từ những đề thi TOEIC thật, do đó cấu trúc của bộ đề sát với cấu trúc đề thật. Các bạn có thể vừa ôn luyện vừa tập làm quen với đề thi TOEIC.

Ảnh xem trước bộ đề
Ảnh xem trước bộ đề
Bản xem trước filegiải đề
Bản xem trước file giải đề

Hơn nữa, điểm nổi bật khác của bộ đề này chính là có sẵn phần dịch nghĩa transcript nghe và lời giải phần đọc cực kì chi tiết. Cùng với bộ đề từ FireEnglish, các bạn sẽ tiếp cận với đề thi TOEIC bằng ngôn ngữ thân thuộc nhất của mình. Bên cạnh đó, bộ đề còn có thêm một cột từ vựng mới để hỗ trợ các bạn học từ vựng tốt hơn.

Cách học bộ đề thi thử TOEIC của FireEnglish hiệu quả

Để đạt hiệu quả tốt nhất khi ôn luyện cùng với bộ đề này, các bạn cần phải đầu tư thời gian và công sức, đồng thời phải có quyết tâm cao để chinh phục số điểm TOEIC mà mình muốn. FireEnglish sẽ hướng dẫn các bạn cách học sao cho đạt được hiệu quả cao nhất.

  • Hãy đặt đồng hồ bấm giờ và giải đề cùng với thời gian giống đề thi thật
  • Sau khi giải đề xong, so sánh kết quả trong key đáp án và ghi lại số điểm đạt được
  • Ghi lại các từ vựng và cấu trúc mới vào một cuốn sổ nhỏ. Các bạn nên nghe đi nghe lại nhiều lần với những câu nghe sai, nếu vẫn chưa nghe được thì hãy mở key phần nghe và vừa xem vừa nghe lại.
  • Sau một khoảng thời gian nhất định, hãy làm lại bài test để xem thử xem bạn có tiến bộ hơn không và bạn có mắc lại những lỗi sai cũ không

Tải ngay bộ đề thi thử TOEIC

Tải ngay audio bộ đề thi thử TOEIC

Tải ngay key bộ đề thi thử TOEIC

Bên trên là phần giới thiệu và link tải bộ đề thi thử TOEIC của FireEnglish. Cùng với những lợi ích tuyệt vời mà bộ đề mang lại, FireEnglish hy vọng các bạn sẽ đạt được số điểm TOEIC mà mình mong muốn.

Nhân đây, FireEnglish xin giới thiệu với các bạn khóa học TOEIC online đầu ra 750 do thầy Quý đứng lớp. Cùng với cách chỉ dạy tận tình của thầy và sự hỗ trợ của các bạn trợ giảng nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm, khóa học này đảm bảo trang bị cho các bạn những kiến thức cần thiết để đạt điểm cao kì thi TOEIC. Hơn nữa, khóa học đang có voucher giảm 40% cho bạn nào đăng kí nhanh nhất. Số lượng voucher có hạn nên các bạn nhanh tay đăng ký nhé

XEM LỊCH KHAI GIẢNG VÀ NHẬN VOUCHER GIẢM 40% HỌC PHÍ

Học TOEIC Online
Học TOEIC Online

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *