Đề thi thử TOEIC Mock Exam tổng hợp các đề format thi thật – Tuần 3

Tiếp nối với bộ đề thi thử TOEIC tuần 2, trong bài viết này, FireEnglish tiếp tục giới thiệu với các bạn bộ đề thi thử tuần 3. Bộ đề lần này cũng có các cấu trúc sát với đề thi TOEIC thật, giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc ôn luyện và làm quen với đề TOEIC.

Có gì trong bộ đề thi thử TOEIC này?

Bộ đề này gồm 3 file nhỏ: đề, đáp án và audio phần nghe. Bộ đề được soạn và tổng hợp từ những đề thi TOEIC thật, do đó cấu trúc của bộ đề sát với cấu trúc đề thật. Các bạn có thể vừa ôn luyện vừa tập làm quen với đề thi TOEIC.

Ảnh xem trước bộ đề tuần 3
Ảnh xem trước bộ đề tuần 3

Hơn nữa, điểm nổi bật khác của bộ đề này chính là có sẵn phần dịch nghĩa transcript nghe và lời giải phần đọc cực kì chi tiết. Cùng với bộ đề từ FireEnglish, các bạn sẽ tiếp cận với đề thi TOEIC bằng ngôn ngữ thân thuộc nhất của mình. Bên cạnh đó, bộ đề còn có thêm một cột từ vựng mới để hỗ trợ các bạn học từ vựng tốt hơn.

Bản xem trước file giải đề tuần 3
Bản xem trước file giải đề tuần 3

Download bộ đề thi thử TOEIC tuần 1

Download bộ đề thi thử TOEIC tuần 2

Cách học bộ đề thi TOEIC của FireEnglish hiệu quả

Để đạt hiệu quả tốt nhất khi ôn luyện cùng với bộ đề này, các bạn cần phải đầu tư thời gian và công sức, đồng thời phải có quyết tâm cao để chinh phục số điểm TOEIC mà mình muốn. FireEnglish sẽ hướng dẫn các bạn cách học sao cho đạt được hiệu quả cao nhất.

  • Hãy đặt đồng hồ bấm giờ và giải đề cùng với thời gian giống đề thi thật
  • Sau khi giải đề xong, so sánh kết quả trong đáp án và ghi lại số điểm đạt được
  • Ghi lại các từ vựng và cấu trúc mới vào một cuốn sổ nhỏ. Các bạn nên nghe đi nghe lại nhiều lần với những câu nghe sai, nếu vẫn chưa nghe được thì hãy mở key phần nghe và vừa xem vừa nghe lại.
  • Sau một khoảng thời gian nhất định, hãy làm lại bài test để xem thử xem bạn có tiến bộ hơn không và bạn có mắc lại những lỗi sai cũ không

  Tải ngay Bộ đề thi thử TOEIC Tuần 3

  Tải ngay Key bộ đề thi thử TOEIC Tuần 3 

  Tải ngay Audio bộ đề thi thử TOEIC Tuần 3 

Bài viết trên là phần giới thiệu và link tải bộ đề thi thử TOEIC tuần 3 của FireEnglish. Cùng với những lợi ích tuyệt vời mà bộ đề mang lại, FireEnglish hy vọng các bạn sẽ đạt được số điểm TOEIC mà mình mong muốn. Hãy đón chờ test 4 vào tuần sau nhé.

Ngoài ra, FireEnglish muốn giới thiệu đến các bạn khóa học TOEIC online đầu ra 750 do chính thầy Quý Lửa TOEIC 980 đứng lớp cùng với sự hỗ trợ của các bạn trợ giảng nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm. Khóa học này đảm bảo cung cấp đầy đủ các kiến thức cần thiết giúp các thí sinh đạt được mục tiêu chinh phục điểm TOEIC cao trong tương lai. Hiện khóa học đang có Voucher giảm 40% học phí dành cho 10 bạn đăng ký nhanh nhất.

XEM LỊCH KHAI GIẢNG VÀ NHẬN VOUCHER GIẢM 40% HỌC PHÍ

FireEnglish

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *