Ứng dụng học TOEIC tiện lợi giúp việc ôn luyện hiệu quả

ứng dụng học toeic

Ngoài việc tham gia học và giải đề ở các lớp học online và offline thì bạn cũng có thể lựa chọn những ứng dụng luyện thi TOEIC sau đây để giúp bạn rèn luyện kỹ năng giải đề TOEIC mọi lúc mọi nơi

Lợi ích khi học TOEIC bằng ứng dụng

Hiện nay việc học tập qua các ứng dụng trên các thiết bị di động không còn xa lạ nữa vì sự tiện lợi, dễ dàng học tập bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào, chỉ cần có internet là có thể học được. Thậm chí một vài ứng dụng cho phép người dùng download bài học, bài tập và ôn luyện mà không cần mạng.

Khi học tập qua các ứng dụng, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, được hệ thống hóa kiến thức, có nơi lưu trữ bài học, … Một vài ứng dụng hỗ trợ các bài test giúp người học ôn lại sau mỗi bài học, rất hiệu quả để tăng điểm số. Do đó đại bộ phận sinh viên, học sinh cho đến nhân viên công chức có xu hướng tải các ứng dụng về điện thoại, ipad,… khi có nhu cầu học tập nói chung và ôn luyện TOEIC nói riêng.

Nhờ thế mà lượng ứng dụng học tập ra đời ngày càng nhiều. Ứng dụng học TOEIC cũng không ngoại lệ, dưới đây là một số ứng dụng học TOEIC hay, được đánh giá cao từ người dùng. Bạn đọc có thể tham khảo.

Các ứng dụng học TOEIC chất lượng

Để đạt điểm cao trong kỳ thi TOEIC ngoài việc học từ vựng và ngữ pháp thì bạn cũng phải kết hợp giải đề thường xuyên để nâng cao khả năng làm bài và biết được mình đang thiếu sót ở điểm nào từ đó luyện tập nhiều hơn.

Ngoài việc ôn thi TOEIC qua các lớp học offline thì các ứng dụng luyện thi TOEIC mà Fire English chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc luyện và ôn tập trong kỳ thi TOEIC sắp tới

Ứng dụng học TOEIC: TOEIC – Reading

Ứng dụng luyện thi TOEIC này tập trung chủ yếu vào phần READING, sẽ bao gồm 30 bài và mỗi bài có 52 câu

ứng dụng học TOEIC

Ưu điểm:

 • Đánh giá tiến độ làm bài và theo dõi độ chăm chỉ của bạn

Nhược điểm:

 • Khi mới sử dụng sẽ cảm thấy hơi khó dùng vì thiết kế của ứng dụng này có bố cục và chức năng không trực quang nên sẽ gây rối mắt nếu dùng chưa quen
 • App này chỉ riêng phần READING nên bạn phải thêm 1 app khác để luyện tập kỹ năng LISTENING.

Ứng dụng TOEIC Test – Ôn thi TOEIC

Đây là ứng dụng phù hợp với tất cả trình độ ôn luyện thi TOEIC từ cơ bản đến nâng cao.

ứng dụng học toeic

Ưu điểm:

 • Điểm vượt trội lớn của ứng dụng luyện thi TOEIC này là phần mềm miễn phí và giao diện dễ nhìn cùng với nguồn tài liệu đa dạng trọng tâm. Đặc biệt hơn ứng dụng có chia các mức độ khác nhau từ 250+ đến 900+

Nhược điểm:

 • Hiện chưa có phản hồi về nhược điểm của ứng dụng này.

Ứng dụng TOEIC

Ứng dụng TOEIC tổng hợp khá nhiều bài tập và bài thi được phân loại để bạn lựa chọn. Phần bài tập được chia làm 2 nhóm: luyện tập tổng hợp và luyện tập theo dạng câu hỏi.

Các đề thi cũng phân chia thành 2 nhóm: đề theo dạng câu hỏi và đề theo dạng tổng hợp.

App luyện thi TOEIC

Ưu điểm:

 • Phân loại bài tập và đề thi thành 2 nhóm luyện tập và tổng hợp để người học có thể lựa chọn phù hợp với mục đích cá nhân
 • Ứng dụng TOEIC này có một điểm đặc biệt mà ít có ứng dụng nào khác có đó chính là theo dõi kết quả làm bài cũng như học tập của bạn thông qua sơ đồ mạng nhện. Chính vì thế bạn sẽ biết mình đang thiếu sót ở điểm nào từ đó cải thiện hơn.

Nhược điểm:

 • Lượng bài tập khá ít và không có phần luyện về từ vựng chính vì thế ứng dụng này chưa thể bổ trợ cho phần bài LISTENING và READING của bạn được.

Ứng dụng học TOEC: TOEIC Enny

App học này phù hợp vớiI những bạn mới bắt đầu vì độ khó của từ vựng không cao

ứng dụng Enny

Ưu điểm:

 • Đây là ứng dụng có đến 3000 câu hỏi ôn thi TOEIC và hơn 800 từ vựng thường gặp.
 • Có 7 dạng bài tập nghe, nói, ngữ pháp và từ vựng
 • Điểm đặc biệt hơn những app học khác đó là TOEIC ENY có phần thảo luận bài giúp bạn giải đáp những thắc mắc về bài học và khi làm bài tập.

Nhược điểm:

 • Chưa có phần theo dõi và đánh giá kết quả học tập của học viên
 • Ứng dụng chưa tạo chế độ thời gian làm đề thi để người học có cảm giác như đi thi thật ở phòng thi

Mong bài viết chia sẻ về ứng dụng học TOEIC của FireEnglish hữu ích đối với các bạn đang ôn thi TOEIC. Hãy tìm hiểu thêm nhiều ứng dụng học TOEIC khác và chúc bạn có thể chọn ra được ứng dụng học phù hợp với bản thân của bạn nhất nhé.

Nếu bạn đang muốn thi TOEIC hoặc muốn cải thiện điểm số TOEIC thì hãy tham khảo các khóa học TOEIC online của FireEnglish online ONEDIRECTION 450 – 550 – 750. Khóa học TOEIC online của FireEnglish giúp bạn nâng cao khả năng giải đề, loại suy đáp án và hơn thế nữa giúp bạn học thuộc từ vựng ngay ở trên lớp học mà không mất quá nhiều thời gian của bạn.

Xem lịch khai giảng và nhận voucher giảm 40% học phí

Nhóm Zalo Giải đề TOEIC Cấp Tốc FREE
Dành cho các bạn nào đang có ý định luyện thi hay học TOEIC cấp tốc cho kỳ thi sắp tới, hiện Tiếng Anh Thầy Quý đang có mở một lớp luyện thi hoàn toàn miễn phí format TOEIC 2024. 

Nhóm cộng đồng chương trình TOEIC Tự học Online, tổ chức ETS 2024 và tài trợ.

 • Thời gian: 3 buổi / tuần, mỗi buổi 2-3 tiếng từ 9h đến 12h và 19h30 đến 22h 
 • Lịch livestream:

+ Tối thứ 3,5,7 từ 25.04.2024 đến 08.06.2024.

+ Tối thứ 2,4,6 từ 22.04.2024 đến 27.05.2024.

 • Miễn phí 100% cho nhóm thành viên TOEIC Tự học Online, Giải đề ETS 2024
 • Giáo trình: ETS Format 2023 – 2024 gồm 1 buổi học kỹ năng, 10 buổi giải đề ETS & Hacker & Economy Format 2024, 5 buổi học từ vựng chủ đề phổ biến TOEIC
 • Xem phản hồi bên cạnh. Vào Zalo group để xem chi tiết lịch và có thể tham dự lớp học nhé.

 

Trung tâm Tiếng Anh Thầy Quý – Số 1 TOEIC Online
Nhiệt tình – Dạy kỹ – Trọng tâm
Chuyên dạy TOEIC Online Toàn Quốc từ 2015
✓ KN Zoom TOEIC Full Skills nghe đọc 4 tháng target 750+, 44 buổi
✓ LĐ Cấp Tốc VIP 1 kèm 10, 12 buổi
✓ PreTOEIC Lấy lại căn bản, 16 buổi, 1 kèm 10
✓ SW TOEIC Nói Viết, GV sửa bài kỹ, giao tiếp 100% tiếng Anh, 26 buổi
✓ TOEIC 1 kèm 1 cam kết đạt target 100%
Album Feedback học viên 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *