Đề thi thử TOEIC Mock Exam tổng hợp các đề format thi thật – Tuần 2

bộ đề thi thử TOEIC của FireEnglish

Tiếp nối với bộ đề thi thử TOEIC tuần 1, trong bài viết này, FireEnglish giới thiệu với các bạn bộ đề thi thử tuần 2. Bộ đề tuần 2 cũng có các cấu trúc sát với đề thi TOEIC thật, giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc ôn luyện và làm quen với đề TOEIC.

Có gì trong bộ đề thi thử TOEIC này?

Bộ đề này bao gồm 3 file: đề, key đáp án và audio phần nghe. Giống với bộ đề tuần 1, bộ đề thi thử tuần 2 cũng được biên soạn và tổng hợp từ những đề thi thật. Từ đây người học có thể làm quen dần với cấu trúc đề thi TOEIC.

đề thi thử toeic
Hình xem trước bộ đề

Trong bộ đề tuần 2, FireEnglish cung cấp cho các bạn phần dịch nghĩa tiếng Việt của transcript nghe và lời giải phần đọc cực kì chi tiết. Hơn nữa, bộ đề cung cấp cho các bạn một cột từ vựng mới nhằm mục đích hỗ trợ các bạn ôn luyện từ vựng tốt hơn.

bộ đề thi toeic
Hình xem trước file giải đề

Download bộ đề thi thử TOEIC tuần 1

Cách học bộ đề thi thử TOEIC của FireEnglish hiệu quả

Để đạt hiệu quả tốt nhất khi ôn luyện cùng với bộ đề này, các bạn cần phải đầu tư thời gian và công sức, đồng thời phải có quyết tâm cao để chinh phục số điểm TOEIC mà mình muốn. FireEnglish sẽ hướng dẫn các bạn cách học sao cho đạt được hiệu quả cao nhất.

  • Hãy đặt đồng hồ bấm giờ và giải đề cùng với thời gian giống đề thi thật
  • Sau khi giải đề xong, so sánh kết quả trong key đáp án và ghi lại số điểm đạt được
  • Ghi lại các từ vựng và cấu trúc mới vào một cuốn sổ nhỏ. Các bạn nên nghe đi nghe lại nhiều lần với những câu nghe sai, nếu vẫn chưa nghe được thì hãy mở key phần nghe và vừa xem vừa nghe lại.
  • Sau một khoảng thời gian nhất định, hãy làm lại bài test để xem thử xem bạn có tiến bộ hơn không và bạn có mắc lại những lỗi sai cũ không

  Tải ngay bộ đề thi thử TOEIC tuần 2 

  Tải ngay key bộ đề thi thử TOEIC tuần 2 

  Tải ngay audio bộ đề thi thử TOEIC tuần 2 

Bên trên là phần giới thiệu và link tải bộ đề thi thử TOEIC tuần 2 của FireEnglish. Cùng với những lợi ích tuyệt vời mà bộ đề mang lại, FireEnglish hy vọng các bạn sẽ đạt được số điểm TOEIC mà mình mong muốn. Hãy đón chờ test 3 

Nhân đây, FireEnglish xin giới thiệu với các bạn khóa học TOEIC online đầu ra 750 do thầy Quý đứng lớp. Cùng với cách chỉ dạy tận tình của thầy và sự hỗ trợ của các bạn trợ giảng nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm, khóa học này đảm bảo trang bị cho các bạn những kiến thức cần thiết để đạt điểm cao kì thi TOEIC. Hơn nữa, khóa học đang có voucher giảm 40% cho bạn nào đăng kí nhanh nhất. Số lượng voucher có hạn nên các bạn nhanh tay đăng ký nhé

XEM LỊCH KHAI GIẢNG VÀ NHẬN VOUCHER GIẢM 40% HỌC PHÍ

One thought on “Đề thi thử TOEIC Mock Exam tổng hợp các đề format thi thật – Tuần 2

  1. Pingback: Đề thi thử TOEIC Mock Exam tổng hợp các đề format thi thật – Tuần 3

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *