Đề thi thử TOEIC Mock Exam tổng hợp các đề format thi thật – Tuần 5

bộ đề thi thử TOEIC của FireEnglish

Tiếp nối với bộ đề thi thử tuần 4, FireEnglish dành tặng các bạn bộ đề thi thử TOEIC tuần 5, Mock Test được biên soạn theo cấu trúc tương tự với cấu trúc của một đề thi TOEIC thật. Điều này giúp các bạn vừa làm quen vừa nâng cao trình độ khi giải đề TOEIC. 

Có gì trong bộ đề thi thử này?

Bộ đề này có 3 files: đề, key đáp án, audio phần nghe. Bộ đề này được biên soạn và tổng hợp từ các đề thi TOEIC thật nên các bạn có thể quen dần với đề thi TOEIC.

Đề thi thử TOEIC
Hình xem trước bộ đề

Trong bộ đề này có sẵn phần dịch nghĩa transcript phần nghe và lời giải phần đọc cực kì chi tiết. Khi giải bộ đề từ FireEnglish, các bạn không chỉ được tiếp cận với các từ vựng quen thuộc mà bộ đề còn cung cấp các cột từ vựng mới để giúp các bạn học từ vựng dễ dàng hơn.

Đề thi thử TOEIC
Hình xem trước bộ đề

Download bộ đề thi thử tuần 1

Download bộ đề thi thử tuần 2

Download bộ đề thi thử tuần 3

Download bộ đề thi thử tuần 4

Cách học bộ đề thi thử TOEIC của FireEnglish hiệu quả

Để đạt hiệu quả tốt nhất khi ôn luyện cùng với bộ đề này, các bạn cần phải đầu tư thời gian và công sức, đồng thời phải có quyết tâm cao để chinh phục số điểm TOEIC mà mình muốn. FireEnglish sẽ hướng dẫn các bạn cách học sao cho đạt được hiệu quả cao nhất.

  • Hãy đặt đồng hồ bấm giờ và giải đề cùng với thời gian giống đề thi thật
  • Sau khi giải đề xong hãy so sánh kết quả trong key đáp án và ghi lại số điểm đạt được
  • Ghi lại các từ vựng và cấu trúc mới vào một cuốn sổ nhỏ. Các bạn nên nghe đi nghe lại nhiều lần với những câu nghe sai, nếu vẫn chưa nghe được thì hãy mở key phần nghe và vừa xem vừa nghe lại.
  • Sau một khoảng thời gian nhất định, hãy làm lại bài test để xem thử xem bạn có tiến bộ hơn không và bạn có mắc lại những lỗi sai cũ không

  Tải ngay Bộ đề thi thử TOEIC Tuần 5

  Tải ngay Key bộ đề thi thử TOEIC Tuần 5 

  Tải ngay Audio bộ đề thi thử TOEIC Tuần 5 

Bài viết trên là phần giới thiệu và link tải bộ đề thi thử TOEIC tuần 5 của FireEnglish. Cùng với những lợi ích tuyệt vời mà bộ đề mang lại, FireEnglish hy vọng các bạn sẽ đạt được số điểm TOEIC theo đúng mục tiêu của mình. Hãy đón chờ test 6 vào tuần sau các bạn nhé.

Ngoài ra, FireEnglish xin giới thiệu đến các bạn khóa học TOEIC online 750 đầu ra do Thầy Quý, TOEIC 980 đứng lớp. Khóa học đảm bảo cung cấp đầy đủ các kiến thức cần thiết. Hiện khóa học đang có voucher giảm giá 40% học phí dành cho các bạn học viên đăng ký nhanh nhất, hãy nhanh tay đăng ký để sở hữu voucher của khóa học nhé!

XEM LỊCH KHAI GIẢNG VÀ NHẬN VOUCHER GIẢM 40% HỌC PHÍ 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *