Đề thi thử TOEIC Mock Exam format đề thi thật – Tuần 10

Đề thi thử TOEIC

Đây là đề cuối cùng trong Series Đề thi thử TOEIC Mock exam mà FireEnglish dành tặng các bạn. Với bộ đề này, FireEnglish sẽ cung cấp cho các bạn vốn kiến thức cần thiết, giúp các bạn chinh phục kỳ thi TOEIC mà không phải quá vất vả.

Có gì trong bộ đề thi thử này của FireEnglish?

Mỗi đề sẽ bao gồm 3 file, đó là: đề, đáp án và file nghe. Đề được đội ngũ FireEnglish biên soạn từ bộ đề thi thật. Do đó, format của các Mock tests sẽ rất gần với format đề thi thật, các bạn không cần phải lo lắng về sự khác biệt giữa lúc ôn thi và lúc ra thi nhé!

test 10
Đề thi thử TOEIC new format – Đề 10

Một điều đặc biệt nữa ở bộ đề thi thử này đó chính là phần Key (Đáp án) sẽ có giải thích chi tiết và cụ thể đối với từng câu. Bên cạnh đó, đội ngũ FireEnglish sẽ giúp các bạn đút kết lại chủ điểm từ vựng trong bài, để các bạn bổ sung thêm vốn từ đễ dàng hơn.

test 10
Đề thi thử TOEIC new format – Đề 10

Các bạn có thể xem các bộ đề thi trước trong series này tại đây:

Download bộ đề thi thử tuần 1

Download bộ đề thi thử tuần 2

Download bộ đề thi thử tuần 3

Download bộ đề thi thử tuần 4

Download bộ đề thi thử tuần 5

Download bộ đề thi thử tuần 6

Download bộ đề thi thử tuần 7

Download bộ đề thi thử tuần 8 

Download bộ đề thi thử tuần 9

Cách học bộ đề thi thử của FireEnglish

Để đạt hiệu quả cao nhất, các bạn cần có sự tập trung và kiên định với mục tiêu của mình. Hãy đầu tư thời gian và công sức và bạn sẽ thấy sự tiến bộ rõ rệt của mình qua mỗi đề thi. Sau đây là 1 số phương pháp để sử dụng bộ đề này hiệu quả:

  • Đặt đồng hồ bấm giờ và làm bài giống như đang đi thi thật
  • Sau khi giải xong, hãy so sánh kết quả và tự chấm điểm cho mình
  • Ghi lại những từ vựng và cấu trúc mới. 
  • Nên nghe đi nghe lại nhiều lần với những câu nghe sai, nếu vẫn chưa nghe được thì hãy mở key ra, và vừa xem vừa nghe lại.
  • Sau một khoảng thời gian nhất định, làm lại bài test để xem thử xem bạn có tiến bộ hơn không và bạn có mắc lại những lỗi sai cũ không.

  Tải ngay Bộ đề thi thử TOEIC®Tuần 10

  Tải ngay Key bộ đề thi thử TOEIC®Tuần 10 

  Tải ngay Audio bộ đề thi thử TOEIC®Tuần 10 

Bài viết trên là những chia sẻ về Đề thi thử TOEIC – Đề 10 mà FireEnglish đã biên soạn. Với 10 đề này, FireEnglish hi vọng sẽ giúp đỡ các bạn ôn luyện và chuẩn bị cho kỳ thi tốt hơn.

Bên cạnh đó, nếu bạn thấy việc tự ôn luyện không có hiệu quả và không có phương pháp hữu ích thì có thể tham khảo các khóa học tại FireEnglish. Được giảng dạy bởi thầy Qúy – TOEIC 980, bạn sẽ được học về phương pháp TRANSCIBE LISTENING hỗ trợ thi TOEIC max điểm. Ngoài ra, bạn có được “truy cập” kho tài liệu phong phú, “chất lừ” của FireEnglish. Còn chờ gì mà không đăng ký ngay?

XEM LỊCH KHAI GIẢNG VÀ NHẬN VOUCHER GIẢM 40% HỌC PHÍ 

Voucher giảm 40%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *