Từ vựng Part 2 TOEIC: 100+ Từ hay gặp trong đề format mới

Từ vựng Part 2 TOEIC: 100+ Từ hay gặp trong đề format mới

Từ vựng Part 2 TOEIC từ FireEnglish là bộ tài liệu cập nhật những từ vựng phổ biến nhất trong đề thi Format mới, kèm theo những câu trả lời thường đúng thường gặp ở Part 2. Nếu muốn tăng level nhanh thì đừng nên bỏ qua bài viết này bạn nhé.

Danh sách từ vựng Part 2 TOEIC trọng tâm

Có thể nói, tài liệu trên mạng về từ vựng TOEIC thì có rất nhiều. Tuy nhiên lại hiếm có nguồn tài liệu nào liên tục cập nhật đổi mới để phù hợp với Format đề thi hiện tại. Đó chính là lý do mà FireEnglish đã biên soạn tài liệu từ vựng TOEIC Part 2 này.

Bộ tài liệu lần này bao gồm gần 100 từ vựng phổ biến trong đề thi Part 2 trong 3 tháng trở lại đây. Mỗi từ vựng được đính kèm nghĩa tiếng Việt và phiên âm cụ thể. Các em học xong sẽ giúp tăng band điểm một cách dễ dàng.

Bạn nào sắp thi hoặc có ý định đăng ký thi TOEIC sắp tới đừng quên LƯU VỀ HỌC nhé.

từ vựng part 2 toeic

từ vựng part 2 toeic

từ vựng part 2 toeic

từ vựng part 2 toeic

Những đáp án thường xuất hiện trong TOEIC Part 2

Dưới đây là những đáp án xuất hiện nhiều nhất trong đề thi TOEIC Part 2 Listening. Lưu ý khi đi thi nếu nghe lại những đáp án sau thì các bạn hãy chọn ngay để tiết kiệm thời gian nhé, vì hầu như mỗi lần chúng xuất hiện là luôn luôn là đáp án chính xác đó.

Bên cạnh việc chăm chỉ luyện nghe thì list từ vựng Part 2 TOEIC và những đáp án thường gặp trên đây sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Lưu lại học để có kỹ năng làm bài tốt và dễ dàng đạt điểm số như ý nhé! Chúc các bạn ôn tập tốt!

Xem thêm: Mẹo làm bài thi TOEIC Part 2 không phải ai cũng biết

NHÓM ZALO LỚP GIẢI ĐỀ TOEIC CẤP TỐC FREE

Dành cho các bạn nào đang có ý định luyện thi hay học TOEIC cấp tốc cho kỳ thi sắp tới, hiện FireEnglish đang có mở một luyện thi hoàn toàn miễn phí. Chương trình cộng đồng do group TOEIC Tự học Online và Giải đề ETS 2021 đồng tổ chức và tài trợ. Chương trình gồm 16 buổi luyện đề ETS cho các thành viên mới của nhóm, với mục đích nhằm hỗ trợ các bạn MỚI ÔN TOEIC và SẮP THI làm quen với cấu trúc đề, ôn luyện lại cách thức làm bài, bí quyết luyện thi được tích lũy từ kinh nghiệm của các thầy cô hay anh chị đi trước.

Giáo viên giảng dạy: thầy Quý

Thời gian: 2 – 3 tiếng/buổi từ 19:30 đến 22h

Lịch livestream: Thứ 3,5,7 hoặc 2,4,6 mỗi tuần

Giáo trình: ETS Format 2020 – 2021 gồm 1 buổi học kỹ năng, 10 buổi giải đề ETS & Hacker & Economy Format 2021, 5 buổi học từ vựng các chủ đề phổ biến TOEIC

*Đặc biệt* Nếu bạn là thành viên của group TOEIC Tự học Online, Giải đề ETS 2021 thì khóa học sẽ hoàn toàn miễn phí 100%.

Lưu ý nho nhỏ: Chỉ nhận 30 chỗ nên nhanh đăng ký thôi nào!

ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY

động từ bất quy tắc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *