Từ vựng part 4 TOEIC siêu dễ gặp trong đề thi

Từ vựng part 4 TOEIC siêu dễ gặp trong đề thi

Từ vựng Part 4 TOEIC là phần vô cùng cần thiết trong phần nghe cuối cùng này, mà thường cái gì ở cuối thường hay khó các em nhỉ? Nhưng thật ra cũng không khó lắm đâu, chỉ cần các em ôn tập kĩ một chút, đúng trọng tâm một chút thì thầy tin các em sẽ làm tốt không chỉ mỗi Part 4 mà cả những phần còn lại 

Vậy cụ thể là gì? hôm nay hãy cùng Tiếng Anh thầy Quý theo dõi phần từ vựng TOEIC part 4 mà tỉ lệ gặp chúng trong bài thi là vô cùng cao, còn chần chờ gì nữa các em. Let’s go

Từ vựng part 4 TOEIC: Dạng bài có nội dung hướng dẫn và tin nhắn ghi âm qua điện thoại

Từ vựng Part 4 TOEIC thường không khó để bắt gặp từ vựng trong 2 dạng này, cứ nghe và hiểu được vài từ thì cơ hội chọn được đáp án chính xác sẽ tăng rất nhiều. Vậy thì cùng bắt đầu thôi nào!

từ vựng part 4 toeic

từ vựng part 4 toeic

từ vựng part 4 toeic

từ vựng part 4 toeic

từ vựng part 4 toeic

từ vựng part 4 toeic

từ vựng part 4 toeic

Từ vựng TOEIC part 4: Dạng bài nói giới thiệu người và giới thiệu chuyến tham quan

Đây là 2 chủ đề vô cùng phổ biến trong bài thi nghe Part 4, tuy có một số từ lạ, nhưng không có nghĩa các em sẽ không gặp chúng trong đề thi. Lưu ý các từ sau đây các em nhé!

từ vựng part 4 toeic

từ vựng part 4 toeic

từ vựng part 4 toeic

từ vựng part 4 toeic

từ vựng part 4 toeic

từ vựng part 4 toeic

Từ vựng part 4 TOEIC: Tin tức, phát thanh, du lịch.

Xếp về độ phổ biến trong chủ đề thì không thể bỏ qua 3 chủ đề này rồi, sẽ có từ quen và từ lạ, nhưng chúng ta cũng không nên quá chủ quan. Các em hãy ôn lại từ đã biết và dành 1 chút thời gian cho những từ mình chưa nắm rõ để không phải loay hoay trong bài thi nhé!

Ngoài ra thỉnh thoảng thầy cũng nhận được câu hỏi về cách làm bài Part 4 sao cho điểm được cao, vậy bạn nào có cùng thắc mắc thì chúng ta có thể tham khảo thêm tại bài viết  Từ A đến Z về mẹo thi nắm chắc điểm TOEIC part 4 nha các em.

Thầy tin rằng qua bài viết này, từ vựng part 4 TOEIC sẽ không còn là sự lo lắng cho các em trong mỗi khi làm bài hay đi thi. Từ vựng tuy đôi lúc tạo cho chúng ta một áp lực rất lớn trong bài nghe, vì nếu không nghe được thì xem như chỉ còn cách đánh lụi. Do đó chúng ta hãy trau dồi vốn từ vựng, càng nhiều càng tốt, thầy tin rằng với sự nỗ lực không ngừng, các em sẽ đạt được kết quả xứng đáng! Chúc các em sớm đạt được target như mong muốn nhé!

NHÓM ZALO LỚP GIẢI ĐỀ TOEIC CẤP TỐC FREE

Dành cho các bạn nào đang có ý định luyện thi hay học TOEIC cấp tốc cho kỳ thi sắp tới, hiện FireEnglish đang có mở một luyện thi hoàn toàn miễn phí. Chương trình cộng đồng do group TOEIC Tự học Online và Giải đề ETS 2021 đồng tổ chức và tài trợ. Chương trình gồm 16 buổi luyện đề ETS cho các thành viên mới của nhóm, với mục đích nhằm hỗ trợ các bạn MỚI ÔN TOEIC và SẮP THI làm quen với cấu trúc đề, ôn luyện lại cách thức làm bài, bí quyết luyện thi được tích lũy từ kinh nghiệm của các thầy cô hay anh chị đi trước.

  • Giáo viên giảng dạy: thầy Quý
  • Thời gian: 2 – 3 tiếng/buổi từ 19:30 đến 22h
  • Lịch livestream: Thứ 3,5,7 hoặc 2,4,6 mỗi tuần
  • Giáo trình: ETS Format 2020 – 2021 gồm 1 buổi học kỹ năng, 10 buổi giải đề ETS & Hacker & Economy Format 2021, 5 buổi học từ vựng các chủ đề phổ biến TOEIC
  • *Đặc biệt* Nếu bạn là thành viên của group TOEIC Tự học Online, Giải đề ETS 2021 thì khóa học sẽ hoàn toàn miễn phí 100%.
  • Lưu ý nho nhỏ: Chỉ nhận 30 chỗ nên nhanh đăng ký thôi nào!

ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY

Khóa học toeic miễn phí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *