Thi thử TOEIC online: Top 7 nền tảng giải chi tiết, chấm điểm miễn phí, có đáp án ngay

Đối với những bạn mới quan tâm đến kỳ thi TOEIC, chắc hẳn luôn tò mò xem trình độ hiện tại đang ở đâu phải không nào? Hôm nay, thầy sẽ giới thiệu cho các bạn một số nền tảng thi thử TOEIC online miễn phí chất lượng và một số phương pháp thi thử TOEIC chất lượng nhé!

Các nền tảng thi thử TOEIC online

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều trang web được sử dụng để ôn luyện TOEIC. Để tránh mất thời gian lựa chọn nền tảng nào là tốt nhất, thầy gợi ý các em 7 trang web thi thử TOEIC được đánh giá cao. 

Practice the TOEIC test – Trang web thi thử TOEIC online 

Đây là trang web cung cấp các đề thi thử TOEIC online miễn phí với cấu trúc sát đề thi chính thức. Practice the TOEIC test là một trang web có mức độ uy tín cao vì được soạn thảo bởi các chuyên gia.

Ngoài ra, nền tảng này còn cho phép bạn lưu trữ dữ liệu gián đoạn trước đó như đang kiểm tra thì bận hay mất kết nối Internet. Chúng đều được lưu lại và lần tới khi vào kiểm tra bạn sẽ được làm phần tiếp tục cho xong phần thi thử của mình. Điểm trừ của Practice the TOEIC test là chỉ được miễn phí một vài bài còn lại phải mua code để tiếp tục. 

Nền tảng thi thử TOEIC online Practice the TOEIC test
Nền tảng thi thử TOEIC online Practice the TOEIC test

Exam English – trang web luyện thi TOEIC miễn phí

Khác với Practice the TOEIC test, Exam English mang đến những bài thi thử TOEIC online toàn cảnh hơn từ hình thức đến bố cục theo từng trình độ. Khi vào website của Exam English, bạn sẽ hơi choáng ngợp một chút vì ở đây như một kho tài liệu chung với đủ các kỹ năng TOEIC. 

Exam English là trang web thi thử TOEIC online có chấm điểm miễn phí. Các bạn nên chú trọng ôn đề thi thử TOEIC online 2019 trở về sau để nắm được đề thi format mới nhất của IIG. 

Cổng luyện thi TOEIC Online miễn phí – Thi thử TOEIC Online Trung tâm Tiếng Anh Thầy Quý

Hiện tại, thầy có xây dựng trang web để các em có thể dần quen với format đề thi thử TOEIC online nhanh nhất. Bộ đề này sẽ bao gồm đề, key và audio phần nghe. Đây là bộ đề được thầy và đội ngũ giảng dạy biên soạn sát với TOEIC format đề thi IIG mới nhất chính thức. Các em có thể tham gia bài test ngay tại đây

Bộ đề thi thử TOEIC online của thầy soạn có hỗ trợ thêm transcript tiếng Việt, rất thích hợp để các em lưu về và xem đáp án trong từng câu, đồng thời học được nghĩa và cách sử dụng từ trong câu. 

Đề thi của thầy biên soạn có 200 câu, tổng cộng 8 trang, mỗi trang gồm 25 câu. Sau khi bấm bắt đầu, các bạn thực hiện làm TOEIC Reading và TOEIC Listening theo yêu cầu. 

Cổng thi thử TOEIC online miễn phí - Tiếng Anh Thầy Quý
Cổng thi thử TOEIC online miễn phí – Tiếng Anh Thầy Quý

Trang web thi TOEIC Online miễn phí: Testden.com

Testden là một trang web của Canada dành cho những người mất gốc tiếng Anh và cần luyện tập để lấy lại. Trang web này phác thảo các dạng bài thi TOEIC, từ cơ bản đến nâng cao và sẽ hướng dẫn người học một cách chi tiết.

Để bắt đầu, bạn cần tạo một tài khoản để truy cập mạng, nhưng để trải nghiệm nhiều tính năng hơn, bạn phải trả phí.

Englishclub.com – Cộng đồng luyện thi TOEIC miễn phí

Một trong những địa chỉ luyện thi TOEIC miễn phí đáng được nhắc đến là Englishclub. Nơi đây không chỉ là nơi học sinh, sinh viên mà ngay cả giáo viên cũng có thể sử dụng trang web này để cập nhật thông tin chứng chỉ, kiểm tra bài tập “xịn”, thảo luận về chuyên môn nghiệp vụ trên diễn đàn. .

Đối với người học, bạn sẽ được bổ sung kiến ​​thức từ cơ bản đến nâng cao thông qua các cấu trúc ngữ pháp, bộ từ vựng theo chủ đề và cấp độ, các bản tin,… thông qua các bài kiểm tra và bài tập dựa trên các chủ đề chính thức của bài thi TOEIC.

Toeic123.vn – Trang web thi thử TOEIC online miễn phí có đáp án

Điểm mạnh của Toeic123 là thuật toán lặp, câu sai được lặp lại để người học luyện tập và ghi nhớ. Những câu hỏi này sẽ không còn xuất hiện khi đạt đến điểm để đánh giá sự hoàn thành của học sinh. 

Ngoài ra, trang web còn cung cấp nhiều dạng bài tập theo các chủ đề cho từng kỹ năng TOEIC, khi người học hoàn thành bài tập, trang web sẽ hiển thị đáp án và lời giải chi tiết. Các em có thể tham khảo và lựa chọn một bài thi thử TOEIC thích hợp.

Nền tảng thi thử TOEIC online TOEIC123
Nền tảng thi thử TOEIC online TOEIC123

Trang thi thử TOEIC online format mới: Tienganhmoingay.com

Tienganhmoingay được chia thành 5 phần chính bao gồm: TOEIC, Ngữ pháp, Từ vựng, Mẹo và Hướng dẫn làm bài thi.

Phần đề thi thử nổi bật hơn website trên một chút vì được chia thành 3 chuyên đề, câu hỏi viết tắt dành cho những bạn không có nhiều thời gian ôn tập nhưng vẫn đảm bảo không sót câu thật, với đầy đủ 200 câu hỏi. Các câu hỏi luyện tập cho từng năm và từng phần.

Phần ngữ pháp và từ vựng được thiết kế rất sinh động nhằm thúc đẩy người học TOEIC ghi nhớ kiến ​​thức. Phần mẹo và hướng dẫn cung cấp cho người học những mẹo làm bài thi hữu ích, cách tránh cạm bẫy và cách đăng ký dự thi. Điều này giúp người học trang bị hành trang trước khi bắt đầu kỳ thi chính thức.

Xem thêm: Thi thử TOEIC offline ở đâu uy tín, chất lượng?

Phương pháp thi thử TOEIC online hiệu quả

Đối với các bạn mới bắt đầu thi thử và giải đề TOEIC, việc chuẩn bị sẵn một tư duy giải đề là một điều vô cùng quan trọng. Vì thế, hãy cùng thầy xem qua 5 phương pháp giải đề để tối ưu năng lượng của mình nhiều hơn nhé!

Nắm vững cấu trúc bài thi TOEIC

Đối với TOEIC 2 kỹ năng, TOEIC sẽ đánh mạnh vào 200 câu hỏi xoay quanh Reading và Listening. Trong đó, 4 phần đầu dành cho Listening và 3 phần sau dành cho Reading, như vậy chúng ta sẽ có tổng cộng 7 part.

Các bạn mới biết đến TOEIC nên làm các bài thi thử TOEIC online trước khi xác định cho mình lộ trình học TOEIC phù hợp với target và làm quen với áp lực thời gian trước khi tham gia thi thật. 

Phương pháp thi thử TOEIC online
Phương pháp thi thử TOEIC online

Một số lưu ý khi làm bài thi thử TOEIC online

Các đề thi thử TOEIC Online không hoàn toàn có mức điểm giống nhau, vì cách ra đề sẽ khác nhau nên các em cần coi kỹ các thang điểm TOEIC để ước lượng cho mình mức điểm thực tế nhất. Các đề thi thử online có đáp án sẽ là lựa chọn hợp lí, các em nên tìm trang web có đề thi thử TOEIC online 2019 trở về sau để nắm được đề thi sát nhất. 

Trước khi bắt đầu làm đề thi thử, các em cần chuẩn bị laptop hoặc máy tính bàn ở nơi yên tĩnh, tránh tiếng ồn để có thể làm bài thi thử TOEIC online hiệu quả nhất. Vì là để thi thử nên hãy làm đúng thời gian và quy định, trung thực với bản thân chứ không phải quên câu này xong lại giở sách ra xem để chọn. 

Cố gắng tập trung làm bài, không để bất kỳ điều gì gây xao nhãng. Hãy tưởng tượng thi thử TOEIC online như chúng ta đã bỏ tiền ra để tham gia kỳ thi thật và làm hết sức đạt được target mong muốn. 

Làm đề thi thử TOEIC

Sau khi đã chuẩn bị kỹ càng về kiến thức hiện có và một không gian yên tĩnh để làm bài. các em hãy bắt đầu phần thi thử TOEIC. Để làm bài thi thử trên nền tảng của thầy, các em vào website thi thử ngay tại đây

Giải đề cùng thời gian quy định của đề thi thật, hệ thống online tích hợp sẽ giúp các em hoàn thiện nhanh chóng hơn. Sau khi giải đề hãy so sánh đáp án trong phần key và ghi lại số điểm đã đạt được. Đây là cách đa số các bạn thi thử TOEIC online sẽ thường sử dụng để hệ thống lại quá trình làm bài TOEIC của mình. 

Cách làm test TOEIC hiệu quả
Cách làm test TOEIC hiệu quả

Download: Đề thi thử OTIEC format mới sát đề IIG có đáp án

Phân tích đáp án và học từ lỗi sai

Về các lỗi sai, đối với từng part khác nhau, các lỗi sai cũng sẽ khác nhau. Đối với TOEIC Listening, các lỗi sai thường gặp là do bẫy của các từ đồng âm khác nghĩa, nhiều giọng nói làm xao nhãng và tốc độ nhanh… Đối với TOEIC Reading, lỗi sai thường mắc do sử dụng không đúng chủ điểm ngữ pháp, sử dụng sai từ vựng do không rõ nghĩa của từ hay dành thời gian cho một part quá dài (đặc biệt là part 7).

Tận dụng sổ ghi bài một cách hợp lí

Hãy tận dụng một cuốn sổ ghi chép nhỏ để học các từ vựng và cấu trúc mới (hay mình còn mắc lỗi). Mỗi lần như thế, khi các bạn luyện thi TOEIC, các bạn sẽ có được cho mình một vốn kiến thức nền tảng vững chắc hơn để kéo được target mong muốn. 

Hãy học cách ôn thi TOEIC online hiệu quả và tránh mắc các lỗi nghiêm trọng. Thầy hy vọng các em sẽ thấy được lợi ích tuyệt vời từ những phương pháp và bộ đề này để theo đuổi mục tiêu của mình. 

Vậy là thầy đã đi cùng các em qua một số nền tảng và các phương pháp để thi thử TOEIC online hiệu quả. Thầy giới thiệu khóa Giải đề TOEIC cấp tốc FREE 16 buổi trên zalo. Đây là khóa học giúp các em có được kỹ năng và phương pháp giải để TOEIC format mới nhất. Đặc biệt, hoàn toàn miễn phí tài liệu và có thể xem lại bài giảng nhé. Khóa học này dành cho các bạn nào mong muốn luyện đề và nâng điểm TOEIC trong thời gian ngắn. Các bạn nào quan tâm và muốn nâng target TOEIC thì xem thêm thông tin phía dưới bài viết nhé: 

 

Nhóm Zalo Giải đề TOEIC Cấp Tốc FREE
Dành cho các bạn nào đang có ý định luyện thi hay học TOEIC cấp tốc cho kỳ thi sắp tới, hiện Tiếng Anh Thầy Quý đang có mở một lớp luyện thi hoàn toàn miễn phí format TOEIC 2024. 

Nhóm cộng đồng chương trình TOEIC Tự học Online, tổ chức ETS 2024 và tài trợ.

  • Thời gian: 3 buổi / tuần, mỗi buổi 2-3 tiếng từ 9h đến 12h và 19h30 đến 22h 
  • Lịch livestream:

+ Tối thứ 3,5,7 từ 06.06.2024 đến 16.07.2024.

+ Tối thứ 2,4,6 từ 03.06.2024 đến 05.07.2024.

  • Miễn phí 100% cho nhóm thành viên TOEIC Tự học Online, Giải đề ETS 2024
  • Giáo trình: ETS Format 2023 – 2024 gồm 1 buổi học kỹ năng, 10 buổi giải đề ETS & Hacker & Economy Format 2024, 5 buổi học từ vựng chủ đề phổ biến TOEIC
  • Xem phản hồi bên cạnh. Vào Zalo group để xem chi tiết lịch và có thể tham dự lớp học nhé.

 

Trung tâm Tiếng Anh Thầy Quý – Số 1 TOEIC Online
Nhiệt tình – Dạy kỹ – Trọng tâm
Chuyên dạy TOEIC Online Toàn Quốc từ 2015
✓ KN Zoom TOEIC Full Skills nghe đọc 4 tháng target 750+, 44 buổi
✓ LĐ Cấp Tốc VIP 1 kèm 10, 12 buổi
✓ PreTOEIC Lấy lại căn bản, 16 buổi, 1 kèm 10
✓ SW TOEIC Nói Viết, GV sửa bài kỹ, giao tiếp 100% tiếng Anh, 26 buổi
✓ TOEIC 1 kèm 1 cam kết đạt target 100%
Album Feedback học viên 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *