Đề thi thử TOEIC 2021 format mới sát đề IIG có đáp án

Đề thi thử TOEIC 2021 format mới miễn phí - có đáp án!

Đề thi thử TOEIC có lẽ là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong giai đoạn các bạn sắp thi chính thức hoặc đã ôn luyện một lượng kiến thức nhất định đủ để tự tin làm hết một đề bài hoàn chỉnh. Vậy hôm nay hãy cùng Tiếng Anh thầy Quý tìm hiểu rõ hơn nhé!

Bài thi thử TOEIC chi tiết như thế nào? 

Hầu như người học TOEIC đều có mong muốn thi thử TOEIC online vào trước kỳ thi chính thức. Nhằm làm quen với bài thi và có thể đánh giá trình độ của mình đang ở đâu.
 
đề thi thử TOEIC
 
Trong đề thi thử TOEIC 2020, đề thi thử TOEIC 2021, hay bất kì đề thi thử nào cũng đều bám sát vào format của IIG.  Với 200 câu hỏi dạng trắc nghiệm chia thành 7 phần tiến hành trong 2 giờ. Cụ thể phần Listening từ Part 1 đến Part 4 thực hiện trong 45 phút và phần Reading từ Part 5 đến Part 7 thời gian làm bài là 75 phút.
 
Bài thi thử TOEIC dưới đây được biên soạn bởi thầy Nguyễn Phú Quý (Founder Trung tâm Tiếng Anh Thầy Quý – Tiền thân là Lửa TOEIC) và đội ngũ trợ giảng chuyên môn cao. Các câu trong đề thi được chắt lọc sát với đề format mới, phân chia theo từng cấp độ từ dễ đến khó để mems nắm được trọng tâm đề thi và nâng trình giải đề của mình.
 

Download đề thi thử TOEIC 2021 format mới

Để hỗ trợ một cách tốt nhất cho các bạn trong kỳ thi, tính đến thời điểm hiện tại Tiếng Anh thầy Quý hiện có 2 dạng đề thi thử TOEIC, các bạn tham khảo nhé!  
 
đề thi thử TOEIC
 
 
 • Dạng 1: Bài thi offline tự do (đề + file nghe + đáp án + bài giảng) các em có thể ôn bất cứ khi nào các em muốn, bài thi này sẽ đòi hỏi ý thức tự giác nhiều hơn, do chúng ta phải tự canh thời gian và đòi hỏi sự nghiêm khắc với bản thân khá nhiều
Download Đề thi thử TOEIC offline
 
 • Dạng 2: Bài thi Online, cập nhật của IIG, có điểm và đáp án ngay, nhưng các em có thể thử sức đề thi thử online rút gọn chỉ với 50 câu, tiết kiệm thời gian nhưng vẫn đảm bảo hiệu suất nhé!  
 
Giờ thì các bạn có thể tùy chọn dạng nào phù hợp, phân bổ thời gian ôn tập hợp lý, thường xuyên ôn luyện. Như vậy đến ngày thi chúng ta sẽ vô cùng tự tin và đi thi với một tâm lý sẵn sàng.
 

Cách phân bổ thời gian bài thi thử TOEIC

Đây chính là điểm mà cho dù trong bài thi thử TOEIC hay bài thi thực tế chúng ta cũng không nên bỏ qua. 

đề thi thử TOEIC

Việc phân bổ thời gian có hệ thống từ chính bài thi thử TOEIC sẽ làm tiền đề cho chúng ta bước bào bài thi chính thức 1 cách vô cùng tự tin.
 • Đối với part đầu tiên không có quá nhiều mẹo về thời gian, mẹo duy nhất mà chúng ta có thể làm tốt chính là tập trung và lắng nghe thật kỹ nhé!
 • Khi audio bắt đầu phát Instruction (hướng dẫn cách làm) của part 1, hãy tranh thủ thời gian ngắn ngủi này để xem thật nhanh các tấm hình nhằm nắm bắt sơ lược nội dung.
 • Khi audio bắt đầu đọc câu số 1, hãy chú ý lắng nghe thật kỹ, sau đó chọn ngang đáp án mà bạn vừa nghe được và lập tức chuyển sang câu tiếp theo
 • Phần hỏi đáp Part 2 cũng tương tự Part 1 khi chúng ta buộc phải nghe kyx từng đáp án, hãy chú ý khi audio đã đọc hết nội dung câu hỏi cũng như câu trả lời mà bạn vẫn chưa nghe được gì thì đừng ngồi suy nghĩ xem nên đánh đáp án nào nhé!
 • Vì sao? vì audio đã kết thúc rồi bạn không còn căn cứ nào để biết được đáp án cho câu này đâu, nên thay vì tốn thời gian vào câu đấy thì hãy chọn ngay một đáp án mà bạn nghĩ có khả năng đúng cao nhất. Từ đó tập trung nghe qua câu tiếp theo nhé!
 
Vừa rồi chính là những thông tin quan trọng cần phải lưu ý trong đề thi thử TOEIC, các bạn có thể tham khảo để hoàn thành bài thi một cách tốt nhất nhé. Hiện tại để hỗ trợ các bạn ôn thi cấp tốc trong 1 tháng  tại Tiếng Anh thầy Quý có mở lớp Giải đề TOEIC free cho mọi người. Để đăng ký khóa học các bạn có thể tham khảo thông tin sau đây.
 

NHÓM ZALO LỚP GIẢI ĐỀ TOEIC CẤP TỐC FREE

Dành cho các bạn nào đang có ý định luyện thi hay học TOEIC cấp tốc cho kỳ thi sắp tới, hiện FireEnglish đang có mở một luyện thi hoàn toàn miễn phí. Chương trình cộng đồng do group TOEIC Tự học Online và Giải đề ETS 2021 đồng tổ chức và tài trợ. Chương trình gồm 16 buổi luyện đề ETS cho các thành viên mới của nhóm, với mục đích nhằm hỗ trợ các bạn MỚI ÔN TOEIC và SẮP THI làm quen với cấu trúc đề, ôn luyện lại cách thức làm bài, bí quyết luyện thi được tích lũy từ kinh nghiệm của các thầy cô hay anh chị đi trước.
 • Giáo viên giảng dạy: thầy Quý
 • Thời gian: 2 – 3 tiếng/buổi từ 19:30 đến 22h
 • Lịch livestream: Thứ 3,5,7 hoặc 2,4,6 mỗi tuần
 • Giáo trình: ETS Format 2020 – 2021 gồm 1 buổi học kỹ năng, 10 buổi giải đề ETS & Hacker & Economy Format 2021, 5 buổi học từ vựng các chủ đề phổ biến TOEIC
*Đặc biệt* Nếu bạn là thành viên của group TOEIC Tự học Online, Giải đề ETS 2021 thì khóa học sẽ hoàn toàn miễn phí 100%.
Lưu ý nho nhỏ: Chỉ nhận 30 chỗ nên nhanh đăng ký thôi nào!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *