Đề thi thử TOEIC 2022 format mới sát đề IIG có đáp án

Đề thi thử TOEIC 2021 format mới miễn phí - có đáp án!

Đề thi thử TOEIC có lẽ là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong giai đoạn các bạn sắp thi chính thức hoặc đã ôn luyện một lượng kiến thức nhất định đủ để tự tin làm hết một đề bài hoàn chỉnh. Vậy hôm nay hãy cùng Tiếng Anh Thầy Quý tìm hiểu rõ hơn nhé!

Bài thi thử TOEIC chi tiết như thế nào? 

Đề thi thử TOEIC format mới - Tiếng Anh Thầy Quý
Bài thi thử TOEIC chi tiết như thế nào?
Hầu như người học TOEIC đều có mong muốn thi thử TOEIC online vào trước kỳ thi chính thức. Nhằm làm quen với bài thi và có thể đánh giá trình độ của mình đang ở đâu.
 
Trong đề thi thử TOEIC 2021, đề thi thử TOEIC 2022, hay bất kì đề thi thử nào cũng đều bám sát vào format của IIG.  Với 200 câu hỏi dạng trắc nghiệm chia thành 7 phần tiến hành trong 2 giờ. Cụ thể phần Listening từ Part 1 đến Part 4 thực hiện trong 45 phút và phần Reading từ Part 5 đến Part 7 thời gian làm bài là 75 phút.
 
Bài thi thử TOEIC dưới đây được biên soạn bởi thầy Nguyễn Phú Quý (Founder Trung tâm Tiếng Anh Thầy Quý – Tiền thân là Lửa TOEIC) và đội ngũ trợ giảng chuyên môn cao. Các câu trong đề thi được chắt lọc sát với đề format mới, phân chia theo từng cấp độ từ dễ đến khó để mems nắm được trọng tâm đề thi và nâng trình giải đề của mình.

Download đề thi thử TOEIC format mới

Download đề thi thử TOEIC format mới - Tiếng Anh Thầy Quý
Download đề thi thử TOEIC format mới

Để hỗ trợ một cách tốt nhất cho các bạn trong kỳ thi, tính đến thời điểm hiện tại Tiếng Anh thầy Quý hiện có 2 dạng đề thử thi TOEIC, các bạn tham khảo nhé!  

 • Dạng 1: Bài thi thử TOEIC offline tự do (đề + file nghe + đáp án + bài giảng) các em có thể ôn bất cứ khi nào các em muốn, bài thi này sẽ đòi hỏi ý thức tự giác nhiều hơn, do chúng ta phải tự canh thời gian và đòi hỏi sự nghiêm khắc với bản thân khá nhiều
 • Dạng 2: Bài thi thử TOEIC online, cập nhật của IIG, có điểm và đáp án ngay, các em có thể thử sức đề thi thử TOEIC online tại đây nhé, thầy đã biên soạn và cập nhật format đề sat format mới nhất của IIG. 
Giờ thì các bạn có thể tùy chọn dạng nào phù hợp, phân bổ thời gian ôn tập hợp lý, thường xuyên ôn luyện. Như vậy đến ngày thi chúng ta sẽ vô cùng tự tin và đi thi với một tâm lý sẵn sàng.

Lời khuyên khi luyện thi TOEIC

1. Chú ý thời gian khi làm bài thi TOEIC

Khi luyện đề, bạn cố gắng kiểm soát thời gian trong quá trình làm bài đúng theo thời gian thi thực tế

Việc đảm bảo thời gian này không chỉ giúp bạn làm quen với việc làm bài thi theo thời gian mà còn giúp ích cho bạn tăng cường khả năng tập trung theo thời gian thi thực tế. Nhờ vậy, bạn có thể nhìn ra được các điểm yếu của chính mình trong quá trình ôn luyện, từ đó giảm thiểu những lỗi sai không kỳ vọng khi đi thi thực.

Luyện đề kiểm soát thời gian thi là điều bạn cần lưu ý. Đề thi TOEIC 2021 có quy định thời gian thi cho từng kỹ năng. Thời điểm đầu bạn luyện đề mất khá nhiều thời gian, nhưng dần bạn cần kiểm soát thời gian thi theo đúng quy định luyện cho bản thân làm quen dần với thời gian thi đến khi bước vào kỳ thi thật không bị bỡ ngỡ vì thời gian.

Chú ý thời gian khi làm bài thi TOEIC -Tiếng Anh Thầy Quý
Chú ý thời gian khi làm bài thi TOEIC

2. Không xem đáp án khi đang giải đề TOEIC

Khi mới bắt đầu vào luyện đề, việc thường xuyên bắt gặp các câu khó là điều khó tránh khỏi. Khiến nhiều bạn không đủ kiên nhẫn mà phải xem đáp án ngay khi giải câu hỏi. Việc luyện đề TOEIC như vậy không chỉ khiến bạn chẳng thể tuân thủ thời gian làm bài (Lưu ý: Đây chính là thời gian luyện đề, không phải là thời gian ôn luyện thực hành từng câu hỏi)

Nếu bạn thực hành luyện thi TOEIC theo mẹo này, nó sẽ không đem lại nhiều hiệu quả mà chỉ giống như bạn luyện ngữ pháp như thông thường.

Không xem đáp án khi đang giải đề TOEIC - Tiếng Anh Thầy Quý
Không xem đáp án khi đang giải đề thi TOEIC

3. Không chú trọng quá nhiều vào số lượng đề TOEIC đã giải

Không chú trọng quá nhiều vào số lượng đề thi TOEIC đã giải - Tiếng Anh Thầy Quý
Chú trọng vào chất lượng hơn là số lượng đề thi TOEIC đã giải

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều bộ đề TOEIC dùng để luyện thi, thế nhưng bạn không nhất thiết phải giải hết tất cả các bộ đề ấy và nhầm tưởng rằng giải càng nhiều đề càng tốt. Suy nghĩ này hoàn toàn là một sai lầm. Thực chất, điều quan trọng nhất khi giải đề TOEIC không phải là ai giải đề nhiều hơn sẽ tốt hơn, mà là học được điều gì sau mỗi bài test thử TOEIC.

Thời lượng tốt nhất dành để luyện đề là 1 tuần – 1 đề , sau khi làm xong bộ đề bạn hãy so kết quả, xem lại những câu mình làm sai phân tích vì sao sai và vì sao đáp án khác đúng. Khi luyện đề biết được lỗi sai của bản thân các bạn sẽ biết được mình đang yếu điểm nào?, hay nhầm lẫn kiến thức nào? Qua đó, chắc chắn bạn sẽ tiến bộ một cách rõ rệt, không mắc phải lỗi sai khi làm đề sau.

Bật mí với bạn một số đề thi thử TOEIC Mock Test có đáp án và giải chi tiết, được rất nhiều “thánh TOEIC” ưa chuộng khi luyện đề:

Xem chi tiết: Bộ đề thi thử TOEIC Mock Test 

Hãy ôn luyện và nhớ tham gia thi thử TOEIC online cùng Tiếng Anh Thầy Quý để review trình độ trước khi vào kì thi chính thức nhé.

Cách phân bổ thời gian làm bài thi TOEIC 

Đây chính là điểm mà cho dù trong bài thi thử TOEIC hay bài thi thực tế chúng ta cũng không nên bỏ qua. 

Cách phân bổ thời gian làm bài thi TOEIC format mới  - Tiếng Anh Thầy Quý
Cách phân bổ thời gian làm bài thi TOEIC format mới 
Việc phân bổ thời gian có hệ thống từ chính bài thi thử TOEIC sẽ làm tiền đề cho chúng ta bước bào bài thi chính thức 1 cách vô cùng tự tin.
 • Đối với part đầu tiên không có quá nhiều mẹo về thời gian, mẹo duy nhất mà chúng ta có thể làm tốt chính là tập trung và lắng nghe thật kỹ nhé!
 • Khi audio bắt đầu phát Instruction (hướng dẫn cách làm) của part 1, hãy tranh thủ thời gian ngắn ngủi này để xem thật nhanh các tấm hình nhằm nắm bắt sơ lược nội dung.
 • Khi audio bắt đầu đọc câu số 1, hãy chú ý lắng nghe thật kỹ, sau đó chọn ngang đáp án mà bạn vừa nghe được và lập tức chuyển sang câu tiếp theo
 • Phần hỏi đáp Part 2 cũng tương tự Part 1 khi chúng ta buộc phải nghe kyx từng đáp án, hãy chú ý khi audio đã đọc hết nội dung câu hỏi cũng như câu trả lời mà bạn vẫn chưa nghe được gì thì đừng ngồi suy nghĩ xem nên đánh đáp án nào nhé!
 • Vì sao? vì audio đã kết thúc rồi bạn không còn căn cứ nào để biết được đáp án cho câu này đâu, nên thay vì tốn thời gian vào câu đấy thì hãy chọn ngay một đáp án mà bạn nghĩ có khả năng đúng cao nhất. Từ đó tập trung nghe qua câu tiếp theo nhé!
 
Như vậy, sau khi ôn luyện thành công với các đề thi thử TOEIC và tích lũy cho mình một số mẹo khi làm bài thi như cách phân bổ thời gian làm bài,… đã đến lúc các sĩ tử nhà ta nên mạnh dạn tham gia đăng ký thi TOEIC tại IIG để nhanh chóng gặt hái được thành quả như mong muốn nhé! 
 
 
Vừa rồi chính là những thông tin quan trọng cần phải lưu ý trong đề thi thử TOEIC 2022, các bạn có thể tham khảo để hoàn thành bài thi một cách tốt nhất nhé. Hiện tại để hỗ trợ các bạn ôn thi cấp tốc trong 1 tháng tại Tiếng Anh Thầy Quý có mở lớp “Giải đề TOEIC free” cho mọi người. Để đăng ký khóa học các bạn có thể tham khảo thông tin sau đây.

 

Nhóm Zalo Giải đề TOEIC Cấp Tốc FREE
Dành cho các bạn nào đang có ý định luyện thi hay học TOEIC cấp tốc cho kỳ thi sắp tới, hiện Tiếng Anh Thầy Quý đang có mở một lớp luyện thi hoàn toàn miễn phí format TOEIC 2024. 

Nhóm cộng đồng chương trình TOEIC Tự học Online, tổ chức ETS 2024 và tài trợ.

 • Thời gian: 3 buổi / tuần, mỗi buổi 2-3 tiếng từ 9h đến 12h và 19h30 đến 22h 
 • Lịch livestream:

+ Tối thứ 3,5,7 từ 16.07.2024 đến 22.08.2024.

+ Tối thứ 2,4,6 từ 12.07.2024 đến 19.08.2024.

 • Miễn phí 100% cho nhóm thành viên TOEIC Tự học Online, Giải đề ETS 2024
 • Giáo trình: ETS Format 2023 – 2024 gồm 1 buổi học kỹ năng, 10 buổi giải đề ETS & Hacker & Economy Format 2024, 5 buổi học từ vựng chủ đề phổ biến TOEIC
 • Xem phản hồi bên cạnh. Vào Zalo group để xem chi tiết lịch và có thể tham dự lớp học nhé.
 

Trung tâm Tiếng Anh Thầy Quý – Số 1 TOEIC Online
Nhiệt tình – Dạy kỹ – Trọng tâm
Chuyên dạy TOEIC Online Toàn Quốc từ 2015
✓ KN Zoom TOEIC Full Skills nghe đọc 4 tháng target 750+, 44 buổi
✓ LĐ Cấp Tốc VIP 1 kèm 10, 12 buổi
✓ PreTOEIC Lấy lại căn bản, 16 buổi, 1 kèm 10
✓ SW TOEIC Nói Viết, GV sửa bài kỹ, giao tiếp 100% tiếng Anh, 26 buổi
✓ TOEIC 1 kèm 1 cam kết đạt target 100%
Album Feedback học viên 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *