10 Trung tâm luyện thi TOEIC ở Đà Nẵng uy tín, tin cậy

trung tâm luyện thi toeic ở đà nẵng

Hiện nay, nhu cầu về bằng TOEIC để ra trường tăng cao tại các thành phố trọng điểm. Trong đó, các trường đại học và cao đẳng tại Đà Nẵng cũng không ngoại lệ. Vì thế, những năm gần đây các bạn sinh viên luôn cần tìm đến trung tâm luyện thi TOEIC cấp tốc tại Đà Nẵng.

Tuy nhiên, lựa chọn trung tâm học TOEIC luôn khiến người học ngoại ngữ đắn đo. Vì thế, bài viết này thầy sẽ giới thiệu cho các em một số trung tâm luyện thi TOEIC Đà Nẵng uy tín nhất để các em có thể lựa chọn.

1. Trung tâm luyện thi TOEIC Đà Nẵng Anh ngữ Ms.Hoa

Trung tâm luyện thi TOEIC Ms.Hoa phủ rộng từ Bắc vào Nam, với đội ngũ giảng viên tốt và cơ sở vật chất hiện đại. Trung tâm luyện thi TOEIC tại Đà Nẵng của Ms.Hoa tọa lạc ngay trung tâm, thuận tiện cho các học viên đang học và làm việc tại đây.

Trung tâm luyện thi TOEIC tại Đà Nẵng của Ms.Hoa cung cấp khóa luyện thi TOEIC từ cơ bản đến nâng cao, chinh phục TOEIC 990. Các khóa từ TOEIC 2 kỹ năng – 4 kỹ năng… với đội ngũ giáo viên chất lượng và chuyên nghiệp.

 • Địa chỉ: 233 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Đà Nẵng
Anh ngữ Mrs.Hoa

2. Wise English – Trung tâm luyện thi TOEIC tại Đà Nẵng

WISE ENGLISH là trung tâm luyện thi TOEIC Đà Nẵng quen thuộc với các học viên ở Đà Nẵng. Trung tâm WISE ENGLISH sử dụng phương pháp học tập dựa trên NLP và ngôn ngữ học để tạo ra các phương pháp học tập mới. Tùy theo năng lực học và mục tiêu đầu ra, có nhiều khóa học giúp từng em có lộ trình học lấy bằng TOEIC cấp tốc phù hợp.

Đội ngũ giảng viên trẻ trung, nhiệt tình, chất lượng cao, được đào tạo bài bản. Họ có năng lực giảng dạy xuất sắc, có thể mang đến những kiến ​​thức bổ ích cho học viên. Trung tâm luyện thi TOEIC Đà Nẵng Wise English không chỉ gây hứng thú học tập mà còn khơi dậy niềm hăng say với tiếng Anh. Giúp họ đạt được bằng TOEIC với số điểm cao nhất.

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: 146 Hàm Nghi – Đà Nẵng
 • Cơ sở 2: 36 Trần Văn Dư – Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng
 • Cơ sở 3: 30 An Thương 31 – Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng
Wise English

3. Trung tâm Anh ngữ AMA – Luyện thi TOEIC tại Đà Nẵng theo IIG

Trung tâm Anh ngữ AMA được thành lập từ năm 2003 và chính thức vào Đà Nẵng vào năm 2012.  AMA cam kết cung cấp đầu ra chất lượng cao cho tất cả các khóa học. 

Trung tâm có giáo trình TOEIC rất phong phú, đa dạng và cập nhật với các câu hỏi thực tế. Giúp các em luôn nắm bắt được xu hướng chủ đề và không bị bỡ ngỡ khi làm bài thi. Đến với AMA các em sẽ được học với giáo viên bản địa và Việt Nam.

Giáo viên bản ngữ đến từ các quốc gia nói tiếng Anh chuẩn, có chứng chỉ quốc tế, kỹ năng giảng dạy và nhiều năm kinh nghiệm chuẩn bị cho bài thi TOEIC.

Địa chỉ:

 • 56 Lê Đình Dương – P. Phước Ninh – Q. Hải Châu – TP. Đà Nẵng
 • 467 Điện Biên Phủ – P.Hòa Khê – Q. Thanh Khê – TP. Đà Nẵng
Trung tâm Anh ngữ AMA

4. Trung tâm Anh ngữ ILA – Luyện thi TOEIC cấp tốc Đà Nẵng

ILA là trung tâm nước ngoài trong lĩnh vực giáo dục. Đến với ILA các em sẽ được học với 100% giáo viên bản địa, tận tâm và có trình độ chuyên môn cao. ILA có phong cách giảng dạy tương tác, thích hợp cho các học viên tìm kiếm trung tâm luyện thi TOEIC Đà Nẵng TOEIC 4 kỹ năng. 

Khóa học Luyện thi TOEIC tại Anh ngữ ILA được biên soạn kỹ lưỡng nhằm cung cấp cho học viên kiến ​​thức đầy đủ để tham gia các kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế và giúp học viên đạt được mục tiêu mong muốn.

Trung tâm luyện thi TOEIC tại Đà Nẵng ILA không chỉ dạy những kiến ​​thức từ sách vở mà còn áp dụng phương pháp học tư duy thế kỷ 21 nhằm phát triển 6 kỹ năng cơ bản giúp học viên thích nghi và hòa nhập với thế giới hiện đại. 

Địa chỉ:

 • 169 – 171 Nguyễn Văn Linh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • 244C Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng
Trung tâm anh ngữ ILA

5. Trung tâm Anh ngữ Key Means – Luyện thi TOEIC cấp tốc tại Đà Nẵng uy tín

Trung tâm luyện thi TOEIC Key Means cung cấp những khóa học tiếng Anh chất lượng cao theo từng nhu cầu khác nhau của học viên. Trung tâm luyện thi TOEIC Đà Nẵng Key Means tự tin với đội ngũ giảng viên đầy kinh nghiệm và dịch vụ cố vấn học tập xuất sắc.

Hiện nay, trung tâm luyện thi TOEIC Key Means có 3 khóa học: TOEIC chuẩn hóa, TOEIC 1 (điểm đầu ra 500+) và TOEIC 2 (điểm đầu ra 750+). Trung tâm ngoại ngữ cam kết sẽ giúp học viên đạt điểm thi bằng TOEIC như mong đợi và sử dụng tốt Tiếng Anh trong cuộc sống và công việc.

 • Địa chỉ: 38 Dương Thị Xuân Quý, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng
Trung tâm Anh ngữ Key Means

6. Anh ngữ AMES Đà Nẵng – Chuyên luyện thi TOEIC Đà Nẵng

Được thành lập năm 2003, đến nay AMES vinh dự nằm trong top trung tâm đào tạo ngoại ngữ chất lượng theo chuẩn quốc tế tại Đà Nẵng. Tính đến thời điểm hiện tại, AMES đã có nhiều chi nhánh trải rộng trên toàn quốc. 

Trung tâm luyện thi TOEIC Đà Nẵng AMES đã thu hút đông đảo sự quan tâm của học viên vì học phí khá rẻ, phù hợp với các bạn sinh viên. Tuy thế, nhưng trung tâm AMES vẫn giữ nguyên chất lượng đào tạo tốt.

 • Địa chỉ: 38 Yên Bái, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Anh ngữ AMES Đà Nẵng

7. Anh ngữ Ms.Ly – Trung tâm luyện thi TOEIC Đà Nẵng

Sau nhiều năm hoạt động thì trung tâm luyện thi TOEIC Ms. Ly đã trở thành một trung tâm luyện thi TOEIC tại Đà Nẵng khá uy tín.

Các bạn muốn có bằng TOEIC mà đang sinh sống tại Đà Nẵng có thể tham gia thi thử để xem trình độ và lựa chọn khóa học phù hợp ngay tại Anh ngữ Ms.Ly.

Với phương pháp Montessori, trung tâm ngoại ngữ Ms.Ly sẽ giúp người học thay đổi tư duy và cách nhìn nhận ngôn ng. Từ đó, tạo ra cảm hứng trong quá trình học tập. Học viên sẽ đạt được mức điểm như mong muốn và trau dồi thêm tiếng Anh trong giao tiếp hàng ngày.

 • Địa chỉ: 189 – 191 An Dương Vương, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.
Anh ngữ Ms.Ly

8. Trung tâm luyện thi TOEIC cấp tốc tại Đà Nẵng – Anh ngữ Quốc tế Apollo

Hẳn cái thành phố lớn đã quá quen thuộc với cái tên Anh ngữ quốc tế Apollo. Đây là trung tâm có độ phủ lớn từ Bắc vào Nam và trung tâm hiện cũng đã có mặt tại Đà Nẵng.

Trung tâm luyện thi TOEIC Đà Nẵng Apollo có khóa học dạy TOEIC giúp học viên nắm được đầy đủ cấu trúc và phương pháp bài thi TOEIC chuẩn IIG. Đồng thời, trung tâm còn hỗ trợ các buổi kỹ năng, chiến thuật giải đề thi TOEIC để học viên nắm vững nền tảng. 

Ngoài ra, Apollo còn có các khóa học khác phù hợp với các bạn sinh viên và người đang đi làm như tiếng Anh thương mại, tiếng Anh theo chuyên ngành… giúp học viên mở rộng thêm nhu cầu về tiếng Anh ứng dụng.

 • Địa chỉ: 309 Đống Đa, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng

9. Trung tâm luyện thi TOEIC tại Đà Nẵng – Ngoại ngữ Broadway

Với hơn 8 năm kinh nghiệm, trung tâm ngoại ngữ Broadway trở thành điểm hẹn để luyện lấy bằng TOEIC chuẩn IIG đáng tin cậy tại Đà Nẵng. 

Sở hữu cơ sở vật chất tiên tiến, học viên có môi trường học tập và đào tạo chuyên nghiệp, giúp việc luyện thi TOEIC dễ dàng hơn. Đội ngũ giảng viên của trung tâm ngoại ngữ Broadway được đào tạo với phương pháp giảng dạy hiện đại và giàu kinh nghiệm. Tất cả đều có bằng thạc sĩ trong và ngoài nước, đạt được độ tín nhiệm cao từ người học

 • Địa chỉ: 234 Ngũ Hành Sơn, Bắc Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Trung tâm ngoại ngữ Broadway

10. English Mr.Bean Đà Nẵng – Trung tâm luyện thi TOEIC tại Đà Nẵng uy tín

Trung tâm luyện thi TOEIC cấp tốc tại Đà Nẵng Mr.Bean tuy không được quảng bá, nhưng lượng học viên đến với trung tâm rất đông. Đa phần học viên ở đây là sinh viên trường Đại học Kinh tế, Đại học Duy Tân và Đại học Kĩ thuật Y Dược.

Trung tâm TOEIC Mr. Bean có những khóa học phù hợp với nhu cầu bằng cấp từ giao tiếp đến bằng TOEIC, IELTS… Về lộ trình học TOEIC gồm 10 tháng, được chia thành 2 giai đoạn: giai đoạn nền tảng và giai đoạn luyện đề. Việc phân chia như vậy sẽ giúp các bạn nắm được những lưu ý cần học trong quá trình luyện thi TOEIC.

 • Địa chỉ: 149 Phan Đăng Lưu, Hòa Cường Nam, Hải Châu

Xem thêm: Hướng dẫn lựa chọn trung tâm uy tín, học tập hiệu quả

Vậy là thầy đã giới thiệu cho các em một số trung tâm luyện thi TOEIC Đà Nẵng uy tín. Các em nào cần bằng TOEIC gấp cần luyện thi cấp tốc, tiết kiệm được thời gian di chuyển, em có thể tham khảo khóa Giải đề ETS 2022 16 buổi của thầy. Khóa học này giúp các em có được kiến ​​thức và phương thức giải đề mới nhất về phần thi TOEIC. Đặc biệt, tài liệu hoàn toàn miễn phí và các em có thể xem lại bài giảng ở bất kỳ đâu. Đây chắc chắn là khóa học cần thiết cho các em muốn lấy bằng TOEIC trong thời gian ngắn, đúng target của mình. Các bạn nào quan tâm và muốn nâng target TOEIC thì có thể đăng ký theo thông tin phía dưới nhé:

Nhóm Zalo Giải đề TOEIC Cấp Tốc FREE
Dành cho các bạn nào đang có ý định luyện thi hay học TOEIC cấp tốc cho kỳ thi sắp tới, hiện Tiếng Anh Thầy Quý đang có mở một lớp luyện thi hoàn toàn miễn phí format TOEIC 2024. 

Nhóm cộng đồng chương trình TOEIC Tự học Online, tổ chức ETS 2024 và tài trợ.

 • Thời gian: 3 buổi / tuần, mỗi buổi 2-3 tiếng từ 9h đến 12h và 19h30 đến 22h 
 • Lịch livestream:

+ Tối thứ 3,5,7 từ 28.05.2024 đến 06.07.2024.

+ Tối thứ 2,4,6 từ 24.05.2024 đến 26.06.2024.

 • Miễn phí 100% cho nhóm thành viên TOEIC Tự học Online, Giải đề ETS 2024
 • Giáo trình: ETS Format 2023 – 2024 gồm 1 buổi học kỹ năng, 10 buổi giải đề ETS & Hacker & Economy Format 2024, 5 buổi học từ vựng chủ đề phổ biến TOEIC
 • Xem phản hồi bên cạnh. Vào Zalo group để xem chi tiết lịch và có thể tham dự lớp học nhé.

 

Trung tâm Tiếng Anh Thầy Quý – Số 1 TOEIC Online
Nhiệt tình – Dạy kỹ – Trọng tâm
Chuyên dạy TOEIC Online Toàn Quốc từ 2015
✓ KN Zoom TOEIC Full Skills nghe đọc 4 tháng target 750+, 44 buổi
✓ LĐ Cấp Tốc VIP 1 kèm 10, 12 buổi
✓ PreTOEIC Lấy lại căn bản, 16 buổi, 1 kèm 10
✓ SW TOEIC Nói Viết, GV sửa bài kỹ, giao tiếp 100% tiếng Anh, 26 buổi
✓ TOEIC 1 kèm 1 cam kết đạt target 100%
Album Feedback học viên 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *