Trung tâm luyện thi TOEIC tốt ở TP.HCM: TOP 15 đơn vị đào tạo uy tín, chất lượng cao

trung tâm luyện thi toeic tốt ở tphcm
Bài viết này thầy sẽ giới thiệu một số trung tâm luyện thi TOEIC tốt ở TP.HCM có chất lượng giảng dạy cao để các em tham khảo và tìm được cho mình nơi ôn luyện phù hợp, giảm thiểu rủi ro đặt niềm tin vào sai chỗ.

Top 15 trung tâm luyện thi TOEIC ở TP.HCM có uy tín, chất lượng 

Hiện nay có rất nhiều trung tâm luyện thi TOEIC ở TP.HCM nhưng không phải trung tâm nào cũng có chất lượng dạy giảng cao. Thầy gặp nhiều trường hợp các bạn sinh viên đăng ký học tại các trung tâm chất lượng kém, không đảm bảo được chất lượng giảng dạy mà còn phát sinh một số chi phí để làm khó học viên, trục lợi cho cá nhân, trung tâm, do đó mà các em cần cẩn trọng khi tìm nơi ôn luyện. 
 
Dưới đây là 15 trung tâm có review rất tốt từ học viên, các em tham khảo để chọn lựa nhé:
 

1. Cơ sở Ngoại ngữ Thanh Niên

Được thành lập vào năm 1997, đây là trung tâm khá lâu đời ở Sài Gòn có bề dày kinh nghiệm trong việc đào tạo học viên nâng cao trình độ ngoại ngữ nói chung và TOEIC nói riêng. 
 
Cơ sở thiết kế khá nhiều khóa học phù hợp với nhu cầu của từng bạn học, có các lớp ôn thi từng mốc điểm (từ 100 đến 900). Thời gian ôn luyện sẽ tùy vào mỗi khóa học, đối với những khóa cấp tốc lộ trình giảng dạy đảm bảo học viên nắm chắc cấu trúc và kỹ năng cần thiết trong bài thi TOEIC.
 
Môi trường học tập tại đây đạt chuẩn quốc tế với đội ngũ giáo viên nhiệt tình, tận tâm, luôn hỗ trợ, động viên học viên trong quá trình học.  
 
Thông tin liên lạc:
 • Địa chỉ: Số 04 Phạm Ngọc Thạch, P. Bến Nghé, Quận 01, TP.HCM
 • Số điện thoại: (028) 6656 7279
 • Email: tuvan@ngoainguthanhnien.edu.vn

2. Trung tâm luyện thi TOEIC tốt ở TP.HCM – Ngoại ngữ Apollo

Trung tâm Ngoại ngữ Apollo được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 1955 với sứ mệnh giúp cho thế hệ trẻ trở thành những công dân toàn cầu bằng việc giảng dạy, đào tạo chất lượng cao.
 
Trung tâm luyện thi toeic tốt ở tphm
Anh ngữ Apollo chuyên đào tạo ngoại ngữ hàng đầu Việt Nam
Apollo áp dụng phương pháp giảng dạy bám sát với mô típ bài thi TOEIC để học viên nắm chắc cấu trúc đề, trang bị được những kỹ năng làm bài cần thiết. Học viên đăng ký học sẽ được đảm bảo kết quả đầu ra nên đội ngũ giảng viên luôn hỗ trợ học viên nhiệt tình, truyền động lực để học viên tiếp thu được tối đa 100% kiến thức.
 
Thông tin liên lạc:
 • Địa chỉ: 213 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, TP.HCM
 • Số điện thoại: 1900 292970
 • Email: talk2us@apollo.edu.vn

3. Trung tâm Ngoại ngữ Newsky

Newsky là một trong những trung tâm luyện thi TOEIC tốt ở TP.HCM với hơn 18 năm kinh nghiệm đào tạo trong ngành ngoại ngữ. Không chỉ riêng tiếng Anh, trung tâm còn có các khóa học ngôn ngữ Nhật Bản, Trung Quốc và Hàn Quốc.
 
Riêng về TOEIC, trung tâm thiết kế các khóa học theo target điểm gồm Pre-TOEIC 350, TOEIC 450, TOEIC 500, TOEIC 550 và luyện TOEIC 4 kỹ năng. Học viên khi đăng ký học tại trung tâm sẽ được đánh giá năng lực sau đó được tư vấn lộ trình lớp học phù hợp nhất để đảm bảo chất lượng giảng dạy hiệu quả nhất đối với từng học viên. 
 
Thông tin liên lạc:
 • Địa chỉ: 113 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
 • Số điện thoại: 0909 990 130 – (028) 3601 6727
 • Email: info@newskky.edu.vn

4. Anh ngữ iStar

Trung tâm luyện thi TOEIC tại TP.HCM iStar là đại điện độc quyền của trung tâm luyện thi hàng đầu của Mỹ The Princeton Review. Dựa trên phương pháp Sơ đồ tư duy, iStar thiết kế các chương trình học phù hợp với các học viên ở đa dạng lứa tuổi và trình độ năng lực.
 
100% giảng viên là người bản xứ với chuyên môn giảng dạy rất cao cùng với sự nhiệt tình giúp học viên tiếp cận được bài giảng một cách hiệu quả. iStar cung cấp các khóa học TOEIC với ba cấp độ: 250 – 400, 400 – 550 và > 550, mỗi khóa học trong 24 buổi. 
 
Thông tin liên lạc:
 • Địa chỉ: 31 Lê Văn Huân, Phường 13, Q. Tân Bình, TP.HCM
 • Số điện thoại: 0796 283 333 – 0936 106 799
 • Email: istarenglish.edu.vn

5. Trung tâm luyện thi TOEIC Ms. Hoa

Anh ngữ Ms Hoa chính thức hoạt động vào năm 2012, là thương hiệu của Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam (Tổ chức chuyên cung cấp dịch vụ giáo dục và đào tạo tiếng Anh).
 
trung tâm luyện thi toeic tốt, uy tín ở hcm
Anh ngữ Ms. Hoa với đội ngũ giảng viên chuyên môn cao
Ms Hoa thiết kế đa dạng các khóa học ôn luyện TOEIC từ cơ bản đến nâng cao, từ mất gốc cho đến 990 điểm: TOEIC trình độ A và B, TOEIC cấp tốc, TOEIC luyện đề, TOEIC 4 kỹ năng,… Các khóa học đều được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn và năng lực giảng dạy cao.
 
Thông tin liên lạc:
 • Địa chỉ: 49A Phan Đăng Lưu, Phường 03, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
 • Số điện thoại: (028) 6685 6569
 • Email: msshoa@imap.edu.vn

6. Trung tâm luyện thi TOEIC ở TP.HCM tại Học viện IEG

Từ năm 2014, IEG đã hợp tác cùng các tổ chức giáo dục tại Canada, Vương Quốc Anh và Hoa kỳ để triển khai các chương trình quốc tế. Giảng viên tại trung tâm đều được đào tạo từ các tổ chức giáo dục uy tín hàng đầu thế giới (National Geographic, Pearson).
 
Đây là một trong những trung tâm luyện thi TOEIC cấp tốc ở TP.HCM với lộ trình học được thiết kế trong 6 tuần học. Học cấp tốc nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng giảng dạy, đảm bảo học viên nắm chắc được các kiến thức trọng tâm, trang bị được những kỹ năng cần thiết.
 
Thông tin liên lạc:
 • Địa chỉ: 503 Sư Vạn Hạnh (nối dài), Phường 12, Quận 10, TP.HCM
 • Số điện thoại: 0965 125 605 – (028) 3820 3755
 • Email: info@ieg.vn

7. VASS English

Vass English thuộc hệ thống Trường Việt Mỹ (Vass), đây là hệ thống giáo dục song ngữ được thiết kế cho tất cả các cấp học từ mẫu giáo đến Trung học cơ sở và cả các trung tâm đào tạo Anh ngữ. 
 
Các khóa học TOEIC tại Vass được thiết kế bài bản, gồm nhiều khóa học phù hợp với nhu cầu của các học viên: TOEIC 400+, TOEIC 500+, TOEIC 600+, TOEIC 700+ và TOEIC Intensive. Học viên học tại trung tâm được cam kết đầu ra trên 550+, nếu học viên đã hoàn thành 80% chương trình học mà không đạt được kết quả như cam kết, VASS sẽ hỗ trợ học lại miễn phí. 
 
Thông tin liên lạc:
 • Địa chỉ: Số 06 Đường 56, P. Bình Trưng Đông, Quận 02, TP.HCM
 • Số điện thoại: 0888 817 026 – (028) 3811 9879 – 3845 9222
 • Email: info@vass.edu.vn

8. Trung tâm Ngoại ngữ IKUN

Luyện thi TOEIC ở đâu tốt nhất? Để giải đáp thắc mắc này, IKUN là lựa chọn các em nên cân nhắc. Tiền thân với tên gọi là “Cô Thúy TOEIC-IELTS”, sau đó trung tâm đã chuyển đổi thương hiệu là IKUN và được sử dụng đến hiện nay.
 
Ngoại ngữ IKUN chất lượng giảng dạy cao
Ngoại ngữ IKUN chất lượng giảng dạy cao
Tại IKUN cung cấp đa dạng các khóa luyện thi TOEIC: TOEIC căn bản, từ vựng TOEIC, TOEIC luyện đề, TOEIC cấp tốc, Luyện nghe TOEIC, Ngữ pháp TOEIC,… Trong đó, khóa học ôn luyện cấp tốc được đông đảo học viên và giảng viên nghiên cứu đánh giá cao.
 
Thông tin liên lạc:
 • Địa chỉ: B2 Phan Văn Trị, Phường 07, Q.Gò Vấp, TP.HCM
 • Số điện thoại: (028) 3989 0653 – (028) 3989 6669
 • Email: cothuyikun@gmail.com

9. Trung tâm luyện thi TOEIC tốt ở TP.HCM – Ngoại ngữ Khoa Trí

Trung tâm thiết kế lộ trình học đạt chuẩn quốc tế, thường xuyên cập nhật tài liệu sát với format đề thi thật đảm bảo học viên được cọ xát với các dạng đề thi mới nhất, trang bị được những kỹ năng và kiến thức trọng tâm. 
 
Các khóa học luyện TOEIC tại IKUN gồm:
 • TOEIC 1 – chương trình học trong 3 tháng – 2 buổi/ tuần.
 • TOEIC 2 – chương trình học trong 3 tháng – 3 buổi/ tuần.
 • TOEIC 1 – chương trình học trong 3 tháng – 3 buổi/ tuần.

Đội ngũ giảng viên có chuyên môn và năng lượng giảng dạy cao, cam kết hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học.

Thông tin liên lạc:
 • Địa chỉ: 280/8- Hẻm 285 Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
 • Số điện thoại: (028) 33868 0176
 • Email: khoatri2018@gmail.com

10. Trung tâm TOEIC Ms. Smile

Được thành lập vào 10/2014, đến nay đã được 8 năm hoạt động, trung tâm luôn duy trì được số lượng học viên đều đặn và ngày càng tăng nhờ chất lượng giảng dạy được lan tỏa thu hút nhiều học viên mới. 
 
Trung tâm cam kết với học viên sẽ hoàn lại học phí nếu không đạt được số điểm như kỳ vọng. Do đó các học viên học tại đây đều rất an tâm và hài lòng về chất lượng giảng dạy của trung tâm.
 
Bên cạnh các khóa học tại lớp, ngoài giờ học học viên còn có thể chủ động ôn luyện thêm với các khóa học trực tuyến miễn phí, tạo điều kiện cho học viên ôn luyện mọi lúc mọi nơi.
 
Thông tin liên lạc:
 • Địa chỉ: 982/15B Quang Trung, Phường 08, Q. Gò Vấp, TP.HCM
 • Số điện thoại: 0898 529 316 – 0985 065 436
 • Email: msssmileTOEIC@gmail.com

11. Anh ngữ TÔI TỰ HỌC

Đơn vị tiếp theo nằm trong danh sách trung tâm luyện thi TOEIC TP.HCM là Trung tâm Anh ngữ TÔI TỰ HỌC. Trung tâm cung cấp nhiều phương pháp giảng dạy, các tips ôn luyện hữu giúp học viên cải thiện nhanh điểm số.
 
Ngoại ngữ TÔI TỰ HỌC đào tạo toeic chất lượng cao
Ngoại ngữ TÔI TỰ HỌC đào tạo toeic chất lượng cao
Ngoài các giờ học tại lớp, trung tâm còn hỗ trợ nguồn tài liệu phong phú để học viên chủ động ôn luyện tại nhà hiệu quả. Mức học phí tùy khóa học, chi phí trung bình được đánh giá là hợp lý và vừa túi tiền của sinh viên. 
 
Thông tin liên lạc:
 • Địa chỉ: 93/37 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 04, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
 • Số điện thoại: 0983 717 940
 • Email: tuhocanhvan@toituhoc.com

12. Trung tâm luyện thi TOEIC tốt ở TP.HCM TAEC

TAEC tiền thân là trung tâm ngoại ngữ Tuấn Anh, thương hiệu đã được nhiều sinh viên, người đi làm biết đến và tin tưởng trong suốt 5 năm qua. Thầy Tuấn Anh – Founder của trung tâm không những có bề dày kinh nghiệm sư phạm mà thái độ nhiệt tình, tận tâm của thầy đã giúp đông đảo học viên đạt được mục tiêu cao trong các đợt thi. 
 
Bên cạnh đó, trung tâm còn có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, chuyên môn cao hiện đang công tác tại các trường đại học danh tiếng. Chính sách ưu đãi của TAEC cũng là yếu tố mà các em có thể cân nhắc khi lực chọn trung tâm này vì thầy Tuấn Anh tạo điều kiện thuận lợi tối đa đặc biệt với sinh viên, chức sách ưu đãi có thể gọi là “sập sàn”.
 
Thông tin liên lạc:
 • Địa chỉ: B7 Nguyễn Hữu Thọ, KDC Kim Sơn, Quận 07, TP.HCM
 • Số điện thoại: 0936 892 199
 • Email: hunglq@taec.edu.vn

13. Anh Lê TOEIC

Được thành lập vào năm 2011, trung tâm chuyên đào tạo sinh viên, người đi làm lấy chứng TOEIC, hiện nay trung tâm còn thiết kế thêm các khóa học giao tiếp và luyện thi IELTS. Đội ngũ giảng viên tại trung tâm đều đạt tiêu chuẩn quốc tế với chứng chỉ TOEIC 990 và IELTS tối thiểu 8.0
 
Anh Lê TOEIC chuyên đào tạo học viên lấy chứng chỉ TOEIC
Anh Lê TOEIC chuyên đào tạo học viên lấy chứng chỉ TOEIC
Anh Le TOEIC đã đồng hành với hơn 200.000 khắp cả nước với chiến lược giảng dạy tập trung vào luyện tập, thực tập, dành tối đa thời gian để các bạn học viên cọ xát với đề thi. Lộ trình học tập đa dạng phù hợp với nhu cầu ôn luyện của các học viên. 
 
Thông tin liên lạc:
 • Địa chỉ: 67 Nguyễn Thái Bình, Phường 04, Q.Tân Bình, TP.HCM
 • Số điện thoại: 0967 403 648
 • Email: anhleTOEIC@gmail.com

14. TOEIC Thầy Khuê

Nếu em đang cần tìm trung tâm luyện thi TOEIC 4 kỹ năng TP.HCM hoặc nơi luyện thi TOEIC cấp tốc ở TP.HCM thì không thể bỏ qua TOEIC Thầy Khuê. Với mục tiêu phát triển thương hiệu, đơn vị không ngừng cải thiện và thiết kế đa dạng các chương trình học. 
 
Các khóa học luyện TOEIC tại trung tâm gồm: TOEIC 4 kỹ năng, TOEIC luyện đề cấp tốc, luyện TOEIC từng mục tiêu điểm. Xem kết quả của học viên là mục tiêu giảng dạy, giáo viên luôn cam kết hỗ trợ học viên kể cả trong và sau quá trình học 
 
Thông tin liên lạc:
 • Địa chỉ: Tầng Lửng Khu B1, Chung Cư Hòa Bình, Hẻm 666 Đường 3/2, P.14, Q.10, TP.HCM
 • Số điện thoại: 0777 960 670
 • Email: TOEICthaykhue@gmail.com

15. Trung tâm Tiếng Anh Thầy Quý

Trung tâm Tiếng Anh thầy Quý tiền thân là Hệ thống đào tạo TOEIC Online –  Lửa TOEIC. Được thành lập năm 2015, Tiếng Anh Thầy Quý là một trong những trung tâm Anh ngữ tiên phong trong trong lĩnh vực đào tạo trực tuyến. 
 
Trung tâm sở hữu hệ thống đào tạo chuyên nghiệp – dạy kỹ – đúng trọng tâm, cung cấp nhiều nguồn tài liệu phong phú cùng bài giảng tự học hữu ích. Với hơn 5 năm trong lĩnh vực giáo dục trực tuyến, trung tâm Anh ngữ online – Tiếng Anh Thầy Quý là sự lựa chọn được rất nhiều học viên tin tưởng và đầu tư tại đây, trở thành trung tâm TOEIC online số 1 tại Việt Nam. 
 
Trung tâm luyện thi TOEIC uy tín tại TPHCM - Tiếng Anh Thầy Quý
Trung tâm luyện thi TOEIC uy tín tại TPHCM – Tiếng Anh Thầy Quý
Cam kết chuẩn đầu ra 100% theo mục tiêu của từng học viên. Tính đến thời điểm hiện tại, trung tâm đã đào tạo hàng ngàn sinh viên đến từ các trường đại học như Đại học Kinh Tế TP.HCM, Đại học Kinh Tế Quốc Dân, Đại học Kinh Tế – Luật…. và người đi làm đến từ các doanh nghiệp như Viettel, Vietnam Airline, Techcombank… Trung tâm Anh ngữ online luôn tiếp tục đổi mới và cập nhật liên tục các xu hướng ra đề TOEIC, đảm bảo chất lượng đầu ra cho học viên, đặc biệt là với chi phí chỉ một nửa so với học trực tiếp. 
 
Nếu các em muốn tiết kiệm thời gian di chuyển, tối ưu chi phí thì các khóa học của thầy sẽ là lựa chọn đáng cân nhắc dành cho các em. Thầy thiết kế nhiều lộ trình học để hỗ trợ nhu cầu các bạn học viên sao cho đạt được mức điểm tốt nhất:
 
Thông tin chi tiết và cụ thể của từng khóa học:
 
1. Khóa TOEIC tăng cường kỹ năng học từ cơ bản đến target 450, 550, 750
 
Khóa học được thiết kế từ cơ bản đến nâng cao dành cho những bạn mới bắt đầu và muốn ôn thi TOEIC. Trong suốt khóa này, học viên sẽ được hướng dẫn từ kỹ năng đến luyện đề chuyên sâu. Áp dụng phương pháp học tập sát thực tế, 60% thời lượng dành cho luyện nghe, đạt trình độ nghe lặp – nghe điền – nghe viết. 
 
Cung cấp đội ngũ hỗ trợ giảng dạy liên tục đến 22h mỗi ngày qua group/chat/email. Được trực tiếp giảng dạy bởi thầy Nguyễn Phú Quý.
 
Khóa này gồm 3 lớp, hiện tại đều ÁP DỤNG MÃ GIẢM 40%:
 • TOEIC Starter 450: học phí chỉ từ 650k/tháng, 21 buổi học livestream và cam kết TĂNG TỐI THIỂU 100 ĐIỂM đầu ra. Có ngân hàng học liệu và bài giảng kéo dài đến 6 THÁNG.
 • TOEIC Mover 550: học phí chỉ từ 450k/tháng, 29 buổi livestream và cam kết đầu ra TĂNG TỐI THIỂU 150 ĐIỂM. Có ngân hàng học liệu và bài giảng kéo dài đến 12 THÁNG
 •  TOEIC Flyer 750: học phí chỉ từ 400k/tháng (HOTDEAL), 44 buổi livestream và cam kết đầu ra TĂNG TỐI THIỂU 200 ĐIỂM. Có ngân hàng học liệu và bài giảng kéo dài đến 12 THÁNG. Đặc biệt, được ƯU TIÊN HỖ TRỢ TỪ CHÍNH THẦY QUÝ và đội ngũ trợ giảng trung tâm.
 
2. Khóa Giải đề TOEIC ETS 2022 cấp tốc free format mới nhất
 
Khóa học được tổ chức và tài trợ bởi 2 cộng đồng giải đề TOEIC lớn nhất: TOEIC Tự học Online và Giải đề ETS 2022. Thời gian học từ 2 – 3 tiếng mỗi ngày tùy theo các ca sắp xếp. Lộ trình học gồm: 1 buổi kỹ năng, 10 buổi giải đề theo giáo trình ETS, Hacker & Economy Format 2022 và 5 buổi học từ vựng theo các chủ đề thường gặp trong TOEIC
 
Đặc biệt, MIỄN PHÍ cho thành viên group TOEIC Tự học Online và Giải Đề ETS 2022.
 
3. Khóa TOEIC Pre-Basic (căn bản TOEIC)
 
Đây là khóa học cung cấp nền tảng và kiến thức cơ bản nhất trong tiếng Anh để hướng đến kỳ thi TOEIC. Với khóa TOEIC Pre-Basic, các bạn sẽ được dạy kèm 1 nhóm 10 người qua Zoom với giáo viên đứng lớp có TOEIC 850+. 
 
Mỗi buổi học kéo dài 1,5 tiếng, 2 buổi/tuần. Vì đây là khóa căn bản nên các bạn sẽ được giáo viên kèm sát sao và luôn có đội ngũ hỗ trợ, ươm mầm những kiến thức nền tảng để tránh tình trạng hiểu sai bài học, đặc biệt là đối với tiếng Anh. 
 
 
Thông tin liên lạc:
 • Địa chỉ: 1AB Cao Thắng, Phường 2, Quận 3, Hồ Chí Minh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 092 189 8271
 • Email: quynguyen@fireTOEIC.com

Xem thêm: Hướng dẫn lựa chọn trung tâm luyện thi TOEIC uy tín, chất lượng

Luyện thi TOEIC ở đâu tốt nhất TP.HCM?

Hiện nay không khó để tìm một trung tâm luyện thi TOEIC ở TP.HCM nhưng để tìm trung tâm phù hợp thì dường như là việc không dễ. Tại sao thầy lại nói là phù hợp mà không phải là uy tín hay chất lượng cao bởi lẽ hầu hết các địa điểm luyện thi đều quảng cáo là chất lượng giảng dạy cao nhưng việc các em có thực sự ôn luyện đạt kết quả tốt hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. 
 
Giải đáp nơi luyện thi TOEIC ở đâu tốt nhất
Giải đáp nơi luyện thi TOEIC ở đâu tốt nhất
Xét về yếu tố khách quan, các em cần xem xét chương trình giảng dạy tại đơn vị giảng dạy có phù hợp với năng lực, thời gian ôn luyện của em không, địa điểm học có tiện di chuyển không và chi phí học có phù hợp với túi tiền không,…… Đồng thời em cần tham khảo thêm ý kiến của các học viên đã học tại trung tâm để có đánh giá trực quan nhất về chất lượng giảng dạy. 
 
Xét về yếu tố chủ quan, ngoài các buổi học trên lớp, để cải thiện trình độ của mình, các em cần dành thời gian để ôn luyện. Dù một số trung tâm có cam kết kết quả đầu ra những việc ôn luyện ngoài giờ học là rất cần thiết để em có thể tiếp thu tối đa 100% kiến thức được dạy tại lớp và vận dụng được vào bài thi cũng như tích lũy được kiến thức để sử dụng cho lâu dài.
 
Thầy biết việc luyện thi TOEIC là trở ngại đối với nhiều sinh viên và người đi làm vì thời gian học tập làm việc đã quá “ngộp” cộng với các áp lực thi cử, hiệu suất công việc nên thời gian và tinh thần để dành cho việc luyện thi TOEIC là rất khó. Tuy nhiên để cải thiện nhanh năng lực các em cần thật sự nghiêm túc đầu tư thời gian ôn tập, trao đổi thêm với trợ giảng hoặc giảng viên để hỗ trợ ngoài giờ học nếu có thể. 
 
Trên đây là TOP 15 trung tâm luyện thi TOEIC tốt ở TP.HCM được đánh giá cao từ các học viên và cộng đồng ôn luyện TOEIC. Các em xem xét kỹ lưỡng và lựa chọn cho mình nơi phù hợp nhé. 
 
Đồng thời nếu em muốn tiết kiệm thời gian di chuyển, tối ưu chi phí em có thể tham khảo khóa học TOEIC online luyện đề cấp tốc 16 buổi hoàn toàn miễn phí do thầy giảng dạy trực tiếp. Đây là khóa học giúp em có được kỹ năng và phương pháp giải để TOEIC format mới nhất. Đặc biệt, hoàn toàn miễn phí tài liệu và có thể xem lại bài giảng nhé. Khóa học này dành cho các bạn nào mong muốn luyện đề và nâng điểm TOEIC trong thời gian ngắn. Các bạn nào quan tâm và muốn nâng target TOEIC thì xem thêm thông tin phía dưới bài viết: 
 

Nhóm Zalo Giải đề TOEIC Cấp Tốc FREE
Dành cho các bạn nào đang có ý định luyện thi hay học TOEIC cấp tốc cho kỳ thi sắp tới, hiện Tiếng Anh Thầy Quý đang có mở một lớp luyện thi hoàn toàn miễn phí format TOEIC 2024. 

Nhóm cộng đồng chương trình TOEIC Tự học Online, tổ chức ETS 2024 và tài trợ.

 • Thời gian: 3 buổi / tuần, mỗi buổi 2-3 tiếng từ 9h đến 12h và 19h30 đến 22h 
 • Lịch livestream:

+ Tối thứ 3,5,7 từ 25.04.2024 đến 08.06.2024.

+ Tối thứ 2,4,6 từ 22.04.2024 đến 27.05.2024.

 • Miễn phí 100% cho nhóm thành viên TOEIC Tự học Online, Giải đề ETS 2024
 • Giáo trình: ETS Format 2023 – 2024 gồm 1 buổi học kỹ năng, 10 buổi giải đề ETS & Hacker & Economy Format 2024, 5 buổi học từ vựng chủ đề phổ biến TOEIC
 • Xem phản hồi bên cạnh. Vào Zalo group để xem chi tiết lịch và có thể tham dự lớp học nhé.

 

Trung tâm Tiếng Anh Thầy Quý – Số 1 TOEIC Online
Nhiệt tình – Dạy kỹ – Trọng tâm
Chuyên dạy TOEIC Online Toàn Quốc từ 2015
✓ KN Zoom TOEIC Full Skills nghe đọc 4 tháng target 750+, 44 buổi
✓ LĐ Cấp Tốc VIP 1 kèm 10, 12 buổi
✓ PreTOEIC Lấy lại căn bản, 16 buổi, 1 kèm 10
✓ SW TOEIC Nói Viết, GV sửa bài kỹ, giao tiếp 100% tiếng Anh, 26 buổi
✓ TOEIC 1 kèm 1 cam kết đạt target 100%
Album Feedback học viên 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *