Trung tâm luyện thi TOEIC tốt ở Hà Nội: TOP 15 nơi đào tạo uy tín, tin cậy và chất lượng cao

trung tâm luyện thi toeic tốt ở hà nội
Hiện nay nhu cầu ôn luyện tiếng anh đặc biệt là TOEIC ngày càng tăng do môi trường làm việc nâng cao tiêu chí tuyển dụng nhân viên phải có năng lực tiếng anh tốt. Cũng chính vì thế mà nhiều nơi ôn luyện TOEIC “mọc lên như nấm” đặc biệt ở khu vực Hà Nội, tuy nhiên không phải nơi nào cũng có chất lượng cao để đào tạo học viên bài bản. Thầy gợi ý TOP 15 trung tâm luyện thi TOEIC tốt ở Hà Nội uy tín với chất lượng giảng dạy TOEIC cao để các bạn sĩ tử có thể tham khảo nhé.  

Danh sách 15 trung tâm luyện thi TOEIC tốt ở Hà Nội 

Việc ôn luyện TOEIC nói dễ không dễ, bảo khó cũng không khó vì nếu em xác định được trình độ hiện tại, mục tiêu mong muốn đạt được và có lộ trình ôn phù hợp thì đích đến sẽ mau đến với em. Mặc dù hiện tại các lộ trình ôn TOEIC đạt 600+ trong 30 ngày hay đạt target lên đến 900 nhưng không phải bạn nào cũng có thể theo sát các lộ trình đó được vì cơ bản một số tài liệu không đảm bảo chất lượng, tài liệu không phù hợp với năng lực và quan trọng đó là ý chí ôn luyện của bản thân mỗi bạn. 
 
Nhiều bạn sẽ chọn cho mình phương pháp thay vì tự ôn sẽ tìm đến các lớp luyện thi TOEIC để được hướng dẫn ôn bài bản hơn. Hiện nay nhiều trung tâm đào tạo TOEIC ngày càng nhiều dẫn đến việc “vàng thau lẫn lộn” đặc biệt ở khu vực Hà Nội, em nên xem ngày 15 trung tâm luyện thi TOEIC tốt ở Hà Nội dưới đây để tránh việc học ở những nơi có chất lượng kém. 
 

1. Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa TOEIC cơ sở Hà Nội

Ms Hoa TOEIC chắc hẳn không phải là cái tên xa lạ với các sĩ tử ôn thi TOEIC ở Hà Nội. Điều làm nên độc đáo của trung tâm là đội ngũ giảng viên, trợ giảng đầy nhiệt huyết, hướng dẫn kèm sát các bạn học viên. 
Luyện thi TOEIC tại Ms Hoa cơ sở Hà Nội
 
Cùng với đó là các chương trình đào tạo TOEIC đa dạng, lộ trình học được thiết kế phù hợp nhất với nhu cầu của các bạn viên. Các lộ trình luyện thi TOEIC ở trung tâm hiện có khóa học Pre TOEIC, TOEIC A (target 500 – 550+), TOEIC B (target 650 – 750+), TOEIC C (target 800 – 990), TOEIC 4 kỹ năng A+/B+, luyện đề TOEIC, luyện TOEIC cấp tốc theo yêu cầu.
 
Đây là địa điểm đáng cân nhắc khi em lựa chọn lớp luyện thi TOEIC tại Hà Nội. Tại đây học viên không chỉ được rèn luyện kiến thức phục vụ cho bài thi mà còn được đào tạo các kỹ năng, kiến thức áp dụng vào đời sống, công việc. Tuy nhiên một điểm trừ tại trung tâm là học viên được bố trí trong một lớp khá đông.
 
Học phí: Tùy vào lộ trình học từng khóa, học phí trung bình dao động từ 600.000đ/ tháng.
 
Địa chỉ trung tâm: 
 • 89 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội
 • 41 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • 461 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • 141 Bạch Mai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • 40 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Hà Nội
 • LK 6, Nguyễn Văn Lộc, Hà Đông, Hà Nội
 • 18 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
 • Số điện thoại: 093 448 9666

2. Trung tâm luyện thi TOEIC tốt ở Hà Nội Jaxtina

Jaxtina là hệ thống trung tâm Anh ngữ tiên phong đào tạo học viên giỏi toàn diện 4 kỹ năng về tiếng anh uy tín không chỉ ở Hà Nội. Với hơn 7 năm xây dựng thương hiệu, đồng hành cùng các học viên, trung tâm đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường đào tạo ngoại ngữ nói chung và ôn luyện TOEIC nói riêng. 
 
Trung tâm hoạt động với phương châm giúp người học phát triển toàn diện nên đây cũng thuộc số ít trung tâm có khóa học đào tạo TOEIC 4 kỹ năng dành cho học viên: TOEIC Speaking & Writing (target 50+/200- 110+/200+) và TOEIC Listening & Reading (target 300/350 – 600/650+).
 
Học viên sẽ được trau dồi đồng thời cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, nắm vững các cấu trúc ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao, học chắc từ vựng và đặc biệt được rèn luyện kỹ năng làm bài thi với các bộ đề được cập nhật liên tục. 
 
Học phí: Tùy vào lộ trình học từng khóa, học phí trung bình dao động từ 1.000.000đ/ tháng.
 
Địa chỉ trung tâm: 
 • 45 ngõ 82 chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
 • 112 Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội
 • 435 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • 239 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội
 • 2 ngõ 255 Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • 30 Phố Nhổn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Tầng 5, Khoa Quốc tế, Tòa nhà Thí Nghiệm – Đại học Xây Dựng, 55 Giải Phóng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Số điện thoại: 0983 155 544

3. Trung tâm đào tạo Anh ngữ AMA 

Trung tâm AMA được thành lập vào năm 2003, tính đến nay trung tâm đã xây dựng 27 cơ sở hoạt động trên toàn quốc. Trong quá trình hoạt động, trung tâm đã đạt được nhiều thành tích khẳng định sự uy tín và chất lượng giảng dạy của mình, điển hình như giải thưởng TOP 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam được trao tặng bởi Liên hiệp khoa học phát triển doanh nghiệp Việt Nam. 
 
Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất cho học viên, AMA là nơi học viên có thể an tâm lựa chọn để luyện thi TOEIC ở Hà Nội. Không giống với những trung tâm khác, AMA còn có thư viện riêng tạo điều kiện cho học viên học tập sau giờ học.
 
Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm hơn 470 giáo viên bản xứ và Việt Nam, tiêu chí đầu vào của giáo viên tại đây đều có bằng giảng dạy quốc tế. Giáo trình và tài liệu học tập được thiết kế chuẩn format quốc tế phù hợp với năng lực và nhu cầu của mỗi học viên. Nhờ vậy mà lộ trình luyện thi TOEIC cũng được thiết kế tinh gọn giúp học viên nắm chắc trọng tâm trong quá trình học.
 
Học phí: Tùy vào lộ trình học từng khóa, học phí trung bình dao động từ 1.120.000đ đến 1.900.000đ/ tháng.
 
Địa chỉ trung tâm: 96 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 

4. Trung tâm đào tạo Anh ngữ Language Link

Là một trong các địa điểm góp mặt trong danh sách các trung tâm luyện thi TOEIC tốt ở Hà Nội, Language Link có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và thân thiện với học viên. Trung tâm thiết kế nhiều lộ trình luyện thi TOEIC phù hợp với năng lực của học viên với các lớp TOEIC mục tiêu 300+, TOEIC mục tiêu 500+, TOEIC mục tiêu 650+.
 
Trung tâm luyện thi toeic Language Link
Điểm độc đáo tại Language Link là hệ thống theo dõi và cập nhật báo cáo học tập của học viên sau mỗi buổi học, điều này giúp bộ phận Học vụ nắm bắt được sớm nhất các trường hợp học viên gặp khó khăn trong quá trình để có biện pháp hỗ trợ giúp đỡ học viên.
 
Học phi: Tùy vào lộ trình học từng khóa, học phí trung bình dao động từ 3.500.000đ/ 40 giờ học.
 
Địa chỉ trung tâm:
 • 24 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • 34T Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội
 • 24 Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm, Hà Nội

5. Trung tâm luyện thi TOEIC uy tín tại Hà Nội KOS English Center

KOS English Center là đơn vị giảng dạy Anh ngữ uy tín, chất lượng cao tại Hà Nội với đội ngũ giảng chuyên môn cao. Hơn thế nữa, trung tâm còn có đội ngũ trợ giảng nhiệt trình hỗ trợ học viên sau giờ học, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, tận tình tư vấn chương trình học phù hợp với thời gian, nhu cầu của từng học viên. 
 
Sĩ số lớp không quá đông để đảm bảo chất lượng giảng dạy, mỗi học viên đều được giáo viên kèm sát trong quá trình học, đạt chuẩn chất lượng đầu ra cho học viên.  Bên cạnh đó, trung tâm còn thành lập các câu lạc bộ tiếng anh để tạo điều kiện cho học viên được giao lưu kết bản, rèn luyện các kỹ năng ngoài xã hội.
 
Học phí: Tùy vào lộ trình học từng khóa, học phí trung bình dao động từ 680.000đ/ 20 giờ học.
 
Địa chỉ trung tâm:
 • Số 72E Ngõ 283, Trần Khát Chân, Hoàn Kiếm, Hà Nội (Trung tâm tạm dừng hoạt động tại chi nhánh này)
 • 134 Kim Ngưu , Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • 32 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
 • 62A Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội

6. Trung tâm luyện thi TOEIC tốt ở Hà Nội: Học viện Anh ngữ Equest 

Nếu em đang phân vân không biết nên luyện thi TOEIC ở đâu tại Hà Nội thì có thể tham khảo thông tin về Học viện Anh ngữ Equest. Học viện là thành viên thuộc Tổ chức Giáo dục Hoa kỳ, là một trong những tổ chức giáo dục tư nhân lớn tại Việt Nam  được thành lập vào năm 2003 với 6 trường đại học/ cao đẳng và 20 trung tâm đào tạo Anh ngữ toàn quốc. 
 
Học viên thiết kế lộ trình luyện thi phù hợp với năng lực, mục tiêu, thời gian của từng học viên, cập nhật giáo trình liên tục giúp học viên cọ sát với dạng đề thi mới nhất. Phương pháp giảng dạy từ cơ bản đến chuyên sâu nhằm trang bị cho học viên kỹ năng giải đề vững, nắm chắc kiến thức cơ bản đến nâng cao, nhau nhanh và lâu ngay tại lớp.  
 
Học phí: Tùy vào lộ trình học từng khóa, học phí trung bình dao động từ 3.500.000đ đến 4.000.000đ/ 48 giờ học. 
 
Địa chỉ trung tâm: 207 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
 

7. Trung tâm TOEIC Academy

Trung tâm luyện thi toeic tốt ở Hà Nội: TOEIC Academy
TOEIC Academy đào tạo chuyên sâu mảng luyện thi TOEIC dành cho học sinh, sinh viên và người đi làm. Trung tâm thành lập từ 2008 được dẫn dắt bởi thầy Kim Tuấn cùng đội ngũ các thầy cô đầy huyết, chuyên môn giảng dạy cao. 
 
 
Với tiêu chí tạo ra môi trường ôn luyện TOEIC hiệu quả, chất lượng cao, chi phí phù hợp với sinh viên, TOEIC Academy đã và đang phát triển đa dạng các khóa học phù hợp nhất với nhu cầu của mỗi học viên. Hiện trung tâm có 5 khóa học luyện TOEIC gồm khóa ngữ pháp và từ vựng cơ bản, khóa PRE TOEIC, khóa TOEIC A, khóa TOEIC B, Khóa luyện đề TOEIC.
 
Học phí: Tùy vào lộ trình học từng khóa, học phí trung bình dao động từ 125.000đ đến 165.000đ/ buổi học.
 
Địa chỉ trung tâm: 
 • Số 8, Ngõ 14, Hồ Đắc Di, Đống Đa, Hà Nội – Số điện thoại: 024 3513 4124 – 0965 721 551
 • Số 4, Ngách 16, Ngõ 37, Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội – Số điện thoại: 024 3215 1005 – 0982 499 426
 • Số 8, Khu X5, Ngõ 60, Phố Dương Khuê (Sau Đại học Thương Mại), Mai Dịch, Hà Nội – Số điện thoại: 0243 200 3040 – 0966 924 390

8. Trung tâm luyện thi TOEIC tốt ở Hà Nội Ocean Edu

Ocean Edu là một trong những tổ chức giáo dục đào tạo Anh ngữ uy tín, chất lượng cao tại Việt Nam với hệ thống chi nhánh hơn 30 cơ sở tại khắp 22 tỉnh thành trên toàn quốc. 
 
Với đội ngũ giáo viên 100% là người bản xứ có chuyên môn sư phạm cao, tận tâm, đầy nhiệt huyết, Ocean Edu luôn tự hào về chất lượng giảng dạy mang đến cho học viên của mình. Các khóa học luyện thi TOEIC tập trung cải thiện các kỹ năng từ gốc rễ, hướng dẫn bài bản cho học viên các kỹ thuật làm bài nắm chắc điểm và cung cấp tài liệu luôn sát với format mới nhất. 
 
Học phí: Cần liên hệ với trung tâm để biết mức học phí chi tiết cho các khóa học. 
 
Địa chỉ trung tâm: 
 • 204 Nguyễn Lương Bằng, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội
 • R4 L2 Royal City, 72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội 
 • T4 L2 Times City, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội 
 • Tầng 05, Tòa A1 (TTTM V+) Tòa nhà Hòa Bình Green City, Số 505 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Tầng 2, Tòa nhà VP2, Bán đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Tầng 1 + 2 Tòa 21B6 Green Star Phạm Văn Đồng, P. Cổ Nhuế 1, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
 • Tòa nhà CT1C Thông Tấn Xã, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Tầng 1, Tòa CT1 Nam Đô Complex (TTTM Thiên Sơn), 609 Trương Định, Hà Nội.
 • Tầng 2, Tòa nhà Hemisco, Khu đô thị Xa La, P. Phúc La, Hà Đông, Hà Nội
 • 312 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội 
 • 287 Quang Trung, phường Quang Trung, Thị xã Sơn Tây, TP Hà Nội 
 • Khu 7, Quốc lộ 32, Thị trấn Trạm Trôi, Hoài Đức, TP Hà Nội
 • Số 43, Tổ 3 Khu Xuân Hà, TT. Xuân Mai, Chương Mỹ, Hà Nội
Số điện thoại: 1900 6494 – 02473 000 333
 

9. Trung tâm Anh ngữ Athena

Khi nhắc đến trung tâm luyện thi TOEIC uy tín tại Hà Nội thì không thể không gọi tên điểm mặt trung tâm Anh ngữ Athena. Tại Athena, học viên sẽ được trực tiếp giảng dạy bởi CEO của trung tâm là Thạc Sĩ Đỗ Vân Anh. 
 
“Cô Vân Anh và đội ngũ trợ giảng rất nhiệt tình, theo sát mình trong từng buổi học, nên mình tiến bộ rất nhanh.” Một trong những nhận xét của học viên Athena về công Vân Anh.
 
Trung tâm cam kết đầu ra 500+ đối với tất cả các học viên theo học tại trung tâm chỉ sau khóa học 32 buổi cho người mất gốc nên em vừa mới bắt đầu ôn chưa có kiến thức nền tảng rất phù hợp với khóa học này tại đây. Ngoài khóa cơ bản, trung tâm còn luyện thi TOEIC nâng cao với target hơn 700+.
 
Học phí: Cần liên hệ với trung tâm để biết mức học phí chi tiết cho các khóa học. 
 
Địa chỉ trung tâm: Tầng F3, Số 187, Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội
 
Số điện thoại: 0983 66 22 18 – 0983 66 22 16 – 0246 661 66 44
 

10. Luyện thi TOEIC Hà Nội tại TOEIC Pacific 

TOEIC Pacific là trung tâm luyện thi TOEIC tốt ở Hà Nội được biết đến rộng rãi không chỉ bởi chất lượng giảng dạy cao mà còn bởi sự nhiệt huyết, tận tâm của đội ngũ giảng viên tại đây. 
 
Trung tâm tập trung phân tích các điểm trọng tâm, cấu trúc bài thi để học viên nắm được các chủ điểm trong bài thi. Thầy cô lồng ghép vào bài giảng các bài tập thực hành sát với format đề thi thật giúp học viên cọ xát với tiêu chuẩn đề thực tế, trang bị được kiến thức bài bản, vững kỹ năng làm bài nhanh mà chắc. 
 
Học phí: Tùy vào lộ trình học từng khóa, học phí trung bình dao động từ 3.200.000đ đến 3.800.000đ/ tháng. 
 
Địa chỉ trung tâm: 
 • Số 6 ngõ 1 Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Nhân Chính, Hà Nội
 • Số 34 Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội
 • Nhà số 2, Ngõ 128 Hoàng Văn Thái, Hà Nội
Số điện thoại: 0963 958 080
 

11. Trung tâm đào tạo tiếng anh ETC

Tính đến nay, ETC đã hoạt động hơn 17 năm với mục tiêu ngày càng nâng cao chất lượng giảng dạy, đáp ứng nhu cầu phát triển toàn diện Anh ngữ cho mọi đối tượng từ cán bộ, nhân viên công chức, sinh viên, học sinh các cấp. 
 
Luyện thi TOEIC chất lượng tại trung tâm ETC
Với sự nỗ lực phát triển không ngừng, ETC đã trở thành trung tâm đào tạo Anh ngữ nói chung và luyện TOEIC nói riêng uy tín bậc nhất tại Hà Nội. Trung tâm nhận được niềm tin, sự tin cậy cao từ quý phụ huynh, các học viên và em học sinh. 
 
Học phí: Trung tâm chơ có duy nhất 1 khóa học đào tạo TOEIC nghe và đọc với học phí 3.200.000đ/ 40 giờ học. 
 
Địa chỉ trung tâm: 
 • Số 4, ngõ 149 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Cơ sở 2: R5, Royal City 72A Nguyễn Trãi, Hà Nội
Số điện thoại: 0918 783 168
 

12.  Lớp luyện thi TOEIC tại Hà Nội Hanu English

Hanu English thành lập năm 2007 được dẫn dắt bởi thầy Hoàng, thầy là giảng viên tốt nghiệp Đại học Ngoại Ngữ, đến nay đã có hơn 4000 học viên theo học tại trung tâm của thầy.
 
Các khóa học tại đây đều do trực tiếp thầy Hoàng giảng dạy, chỉ số mỗi lớp học chỉ từ 10 học viên nên chất lượng giảng dạy luôn được đảm bảo truyền đạt được 100% đến từng học viên. Mỗi khóa học đều được cam kết rõ ràng, có tài liệu, giá trình phù hợp với mỗi học viên nhằm đảm bảo kết quả đầu ra tốt nhất.
 
Học phí: Tùy vào lộ trình học từng khóa, học phí trung bình dao động từ 2.000.000đ đến 4.000.000đ/ tháng. 
 
Địa chỉ trung tâm: Số nhà 28, nghách 40/60, ngõ 40 Tạ Quang Bửu, Hà Nội
 
Số điện thoại: 098 833 0004
 

13. Trung tâm Anh ngữ Excel English

Với đội ngũ giảng dạy là những chuyên gia có trong chuyên môn cao trong lĩnh vực luyện thi các chứng chỉ TOEIC, IELTS, TOEFL, SSAT SAT,…. chất lượng đào tạo Anh ngữ tại trung tâm luôn được đánh giá cao.
 
Excel English là trung tâm luyện thi TOEIC tốt ở Hà Nội vì các khóa học luyện thi TOEIC tại trung tâm đáp ứng đa dạng nhu cầu của các học viên gồm các lớp học 1 kèm 1, TOEIC 450, TOEIC 450 – 600, TOEIC 600- 750+ và từ mất gốc – 750+ đồng thời với sự nhiệt tình, tâm huyết của ddoooji ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm.
 
Bên cạnh các khóa học luyện thi các chứng chỉ quốc tế, trung tâm còn có các chương trình giáo dục tư vấn du học với các học viên có nhu cầu học tập tại nước ngoài. 
 
Học phí: Tùy vào lộ trình học từng khóa, học phí trung bình dao động từ 100.000đ đến 400.000đ/ giờ học. 
 
Địa chỉ trung tâm: 
 • Thu Ha Academy cơ sở 1 – Số 297 Ngọc Thụy – Long Biên – Hà Nội.
 • Thu Ha Academy cơ sở 2 – Ô số 5A – Tòa nhà Sunrise 3B – Khu đô thị Sài Đồng – Long Biên – Hà Nội.
Số điện thoại: 0904 54 3434 – 0944 26 05 86 – 024 3687 8989
 

14. Trung tâm Anh ngữ iSpeaking 

Với 100% giáo viên bản ngữ chuyên đào tạo học viên lấy chứng chỉ quốc tế đặc biệt là chứng chỉ TOEIC. Phương châm “luôn nói không với tây ba lô”, trung tâm đã trở thành nơi đào tạo Anh ngữ được đánh giá cao, nhận được sự uy tín tin cậy của bậc phụ huynh và các học viên. 
 
Hà Nội học TOEIC tốt ở iSpeaking
Về phương pháp giảng dạy, iSpeaking luôn chú trọng đến cách giảng dạy giúp học viên hiểu rõ bản chất, nắm rõ gốc rễ để tạo bước đệm hoàn hảo cho các cấp học nâng cao nên không có việc dạy đối phó tại trung tâm này. 
 
Học phí: Cần liên hệ với trung tâm để biết mức học phí chi tiết cho các khóa học. 
 
Địa chỉ trung tâm: 
 • Số 3, ngõ 95, Hoàng Cầu – Đống Đa – HN – 0966 951 855
 • Số 76 Đặng Tiến Đông – Đống Đa – HN – 024 6651 4598
 • Số 108, ngõ 80, Ngụy Như Kon Tum – HN – 0962 158 478
 • Số 6, dãy N6, Khu TT5, Bắc Linh Đàm – HN – 082 377 2166
Số điện thoại: 024 6651 6595 – 1900 989976
 

15. Trung tâm luyện thi TOEIC tốt ở Hà Nội Zenlish 

Zenlish được nhiều học viên đánh giá cao về chất lượng giảng dạy, sự nhiệt tình, đầy tâm huyệt của đội ngũ giảng viên và trợ giảng, luôn hỗ trợ học viên trong quá trình học tập. 
 
Trung tâm thiết kế nhiều lộ trình học phù hợp với nhu cầu của các học viên, cụ thể: khóa TOEIC Hunter (target 350), khóa TOEIC Camp Bomb (target 450 – 700), khóa TOEIC Submarine (target 700 – 850) và khóa Intensive TOEIC (luyện thi TOEIC cấp tốc).
 
Học phí: Hiện tại Zenlish có khóa học miễn phí và combo các khóa học với học phí dao động từ 0 đến 13.000..000đ, em liên hệ với trung tâm để tham khảo học phí chi tiết nhé, 
 
Địa chỉ trung tâm: 
 • Số 9, ngách 25, ngõ 629, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
 • Số 199, Ngõ Quỳnh, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Số điện thoại: 0988202904 – 0988971477
 

Nên luyện thi TOEIC ở đâu tại Hà Nội?

Bên cạnh TOP 15 trung tâm trên, tại Hà Nội cũng xuất hiện khá nhiều trung tâm chỉ dạy đối phó, dạy học vẹt mà không dạy kỹ năng thành ra nhiều sĩ tử gặp các dạng đề khác trong đề thi cũng ất ơ mà đánh lụi. hoặc họ đảm bản trúng đề nhưng trúng đề rồi thì mặc dù điểm cao nhưng năng lực của học viên không được rèn dũa nên khi vào làm việc tại công ty nguy cơ bị đào thải rất cao do năng lực không đáp ứng được tiêu chí của công ty.  
 
giải đáp thắc mắc nên luyện thi TOEIC ở đâu tốt
Giải đáp thắc mắc nên luyện thi TOEIC ở đâu tốt
Vì vậy mà em cần cẩn trọng khi lựa chọn nơi học, xem xét các chương trình học có phù hợp với năng lực hiện tại của mình không, thời gian hoàn thành khóa học có đảm bảo thời điểm em dự định thi không, thời gian học có phù hợp với lịch học hoặc lịch làm của mình không, chính sách đảm bảo cam kết như thế nào,….
 
Ngoài ra, đối với các trung tâm dạy offline em cân nhắc địa điểm học thuận tiện với nơi ở, trường học hoặc nơi làm việc để thuận lợi trong quá trình di chuyển. 
 

Xem thêm: Hướng dẫn lựa chọn trung tâm luyện thi TOEIC uy tín

Phía trên là TOP 15 trung tâm luyện thi TOEIC tốt ở Hà Nội em có thể tham khảo. Thầy lưu ý nhỏ nơi tốt nhất chính là nơi phù hợp với em vì vậy em hãy cân nhắc các yếu tố thầy đã đề cập phía trên để chọn học phù hợp với mình nhé. 
 
Đồng thời nếu em muốn tiết kiệm thời gian di chuyển, tối ưu chi phí em có thể tham khảo khóa học TOEIC online luyện đề cấp tốc 16 buổi hoàn toàn miễn phí do thầy giảng dạy trực tiếp. Đây là khóa học giúp em có được kỹ năng và phương pháp giải để TOEIC format mới nhất. Đặc biệt, hoàn toàn miễn phí tài liệu và có thể xem lại bài giảng nhé. Khóa học này dành cho các bạn nào mong muốn luyện đề và nâng điểm TOEIC trong thời gian ngắn. Các bạn nào quan tâm và muốn nâng target TOEIC thì xem thêm thông tin phía dưới bài viết nhé: 
 

Nhóm Zalo Giải đề TOEIC Cấp Tốc FREE
Dành cho các bạn nào đang có ý định luyện thi hay học TOEIC cấp tốc cho kỳ thi sắp tới, hiện Tiếng Anh Thầy Quý đang có mở một lớp luyện thi hoàn toàn miễn phí format TOEIC 2024. 

Nhóm cộng đồng chương trình TOEIC Tự học Online, tổ chức ETS 2024 và tài trợ.

 • Thời gian: 3 buổi / tuần, mỗi buổi 2-3 tiếng từ 9h đến 12h và 19h30 đến 22h 
 • Lịch livestream:

+ Tối thứ 3,5,7 từ 25.06.2024 đến 03.08.2024.

+ Tối thứ 2,4,6 từ 21.06.2024 đến 24.07.2024.

 • Miễn phí 100% cho nhóm thành viên TOEIC Tự học Online, Giải đề ETS 2024
 • Giáo trình: ETS Format 2023 – 2024 gồm 1 buổi học kỹ năng, 10 buổi giải đề ETS & Hacker & Economy Format 2024, 5 buổi học từ vựng chủ đề phổ biến TOEIC
 • Xem phản hồi bên cạnh. Vào Zalo group để xem chi tiết lịch và có thể tham dự lớp học nhé.

 

Trung tâm Tiếng Anh Thầy Quý – Số 1 TOEIC Online
Nhiệt tình – Dạy kỹ – Trọng tâm
Chuyên dạy TOEIC Online Toàn Quốc từ 2015
✓ KN Zoom TOEIC Full Skills nghe đọc 4 tháng target 750+, 44 buổi
✓ LĐ Cấp Tốc VIP 1 kèm 10, 12 buổi
✓ PreTOEIC Lấy lại căn bản, 16 buổi, 1 kèm 10
✓ SW TOEIC Nói Viết, GV sửa bài kỹ, giao tiếp 100% tiếng Anh, 26 buổi
✓ TOEIC 1 kèm 1 cam kết đạt target 100%
Album Feedback học viên 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *