Hướng dẫn giải đề ETS format mới – Đề 5 (part 1&2)

ets-format-moi

Bạn đang ôn thi TOEIC? Bạn đã thử giải rất nhiều đề nhưng vẫn lăn tăn về đáp án của mình với kết quả thật sự của bài? Có nhiều điều chưa hiểu nhưng lại không biết hỏi ai, xem ở đâu? Vậy thì hãy xem ngay Series hướng dẫn giải chi tiết đề TOEIC ETS format mới của FireEnglish để lượm lặt mẹo làm bài và vốn từ vựng “khủng” cho mình nhé! Hôm nay, hãy cùng đến với part 1&2 của đề 5 thôi nào!

Hướng dẫn giải chi tiết đề TOEIC ETS format mới – Đề 5 (part 1&2)

Part 1&2 được đánh giá là khá “dễ thở” và giúp thí sinh kéo điểm cho 2 part sau trong TOEIC Listening. Vì vậy, để tránh hoang mang và gặp nhiều khó khăn để lấy điểm ở 2 phần sau thì ở part 1&2, các thí sinh nên tuyệt đối tập trung và làm tốt phần việc của mình. Để làm được việc này, đương nhiên cần có sự rèn luyện và chuẩn bị kỹ càng cùng với thái độ nghiêm túc và kiên định với mục tiêu của mình.

Trong video hôm nay, FireEnglish sẽ nêu ra 1 số lưu ý khi làm bài. Bên cạnh đó, sẽ có 1 số mẹo giúp các bạn phán đoán chính xác đáp án và tiết kiệm thời gian suy nghĩ. Hãy lấy giấy bút ra để ghi chép trong lúc xem video nhé!

 Tải Đề TOEIC ETS new format – Đề 5 (part 1&2)
 Tải Key Đề 5 (part 1&2)
 Tải Audio Đề 5 (part 1&2)

Những từ vựng cần ghi nhớ trong Đề 5 (part 1&2)

Mặc dù trong part 1&2 của Đề 5 này không có những từ quá phức tạp và xa lạ, các bạn cũng cần lưu ý 1 số từ sau đây:

  • saw /sɔː/(n): cưa
  • wood /wʊd/(n): gỗ
  • lift /lɪft/(v): nâng
  • hammer /ˈhæm.ər/(n): búa
  • toolbox /ˈtuːl.bɒks/(n): hộp dụng cụ
  • get on: lên (xe)
  • committee /kəˈmɪt.i/(n): hội đồng
  • ID = Identification card: thẻ căn cước, CMND

Bên trên là những chia sẻ về video hướng dẫn giải đề TOEIC ETS new format – Đề 5 (part 1&2) mà FireEnglish biên soạn dành tặng cho các bạn đang ôn thi TOEIC và tìm nguồn tài liệu hữu ích. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn có sự chuẩn bị và ôn tập tốt nhất.

Ngoài ra, nếu bạn cảm thấy việc tự rèn luyện không có nhiều tiến bộ, hãy tham khảo các khóa học tại FireEnglish nhé! Tham gia các khóa học, bạn sẽ được thầy Qúy – TOEIC 980 truyền đạt phương pháp làm bài TRANSCIBE LISTENING – hỗ trợ chinh phục điểm cao TOEIC. Nhanh tay đăng ký để nhận voucher lên đến 40% nhé!

XEM LỊCH KHAI GIẢNG VÀ NHẬN NGAY MÃ GIẢM HỌC PHÍ 40%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *