Tổng hợp 20 bài viết kinh nghiệm tự học TOEIC format mới 2019

kinh nghiệm tự học toeic

Những thay đổi mới đáng lưu ý được cập nhật trong thời gian qua chắc hẳn ít nhiều bạn cũng cảm thấy khá bối rối khi tiếp nhận thông tin này. Bài viết sau đây là tổng hợp 20 bài viết sẽ hướng dẫn các bạn về những kinh nghiệm tự học TOEIC hiệu quả với format TOEIC mới 2019 này nhé. 

Những thay đổi trong đề thi TOEIC format mới

Tháng 06/2019, IIG đã thông báo về những thay đổi bất ngờ về format đề thi mới trong kỳ thi tiếng anh quốc tế này khiến không ít các thí sinh đang và chuẩn bị bước vào ôn luyện TOEIC gặp không ít hoang mang. Mục đích chính của sự thay đổi này là giúp cho bài thi này trở thành một công cụ đánh giá chính xác hơn khả năng sử dụng tiếng Anh cần có của người làm bài.

Nói sơ qua về một số thay đổi nổi bật trong đề thi TOEIC mới nhé! 

Về cấu trúc: số câu trong phần 1 và 2 của bài nghe giảm đi, tương ứng với một sự tăng lên đáng kể trong số câu của phần 3. Tương tự, phần 5 của bài đọc cũng giảm bớt 10 câu, tăng số câu của phần 6 và 7. Tóm lại, số câu trong phần khó thì tăng lên, trong khi số câu dễ lại giảm đi. 

Về nội dung: đề thi TOEIC mới có nhiều ngữ cảnh phong phú hơn, phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng tiếng Anh thuộc mọi hoạt động trong công việc và đời sống. Ngoài ra, cũng xuất hiện những loại câu hỏi mới như: nhìn vào bảng, biểu, hình ảnh để trả lời bài nghe; điền câu thích hợp vào chỗ trống và điền câu vào vị trí thích hợp trong văn bản ở phần đọc.

TOEIC format mới phần nghe
TOEIC format mới phần nghe
TOEIC format mới phần đọc
TOEIC format mới phần đọc

Download ngay: Bộ đề ETS 2020 giống 96,69% đề thi thật, bộ mới bản cực đẹp 

Download Ebook tổng hợp 20 bài viết kinh nghiệm tự học TOEIC format mới 2019

Với cấu trúc đề mới này, thì cả 2 phần: Listening và Reading đều có những thay đổi đáng kể yêu cầu các thí sinh nắm vững kỹ kiến thức, kỹ năng làm bài để đạt được số điểm mục tiêu mong muốn.

Nhiều thí sinh do chưa hình dung được các thay đổi trong đề mới 2019 nên rất hoang mang và đang tìm kiếm nhiều tài liệu để ôn tập cũng như tham gia các khóa thi thử trên mạng. Nhằm giúp các bạn thí sinh nắm được những thay đổi trong đề mới, biết cách giải đề format mới được hiệu quả và tiết kiệm  thời gian, Thầy Quý TOEIC 980 cùng đội ngũ FireEnglish đã biên soạn Ebook tổng hợp 20 bài viết kinh nghiệm ôn thi TOEIC format mới 2019. Hy vọng tài liệu sẽ hữu ích cho việc ôn tập của các bạn đang tự ôn thi TOEIC format mới 2019!

Ebook tổng hợp 20 bài viết kinh nghiệm tự học TOEIC format mới 2019  sẽ giúp các bạn thí sinh hình dung dễ dàng hơn những sự thay đổi trong format đề TOEIC 2019, từ đó, các bạn sẽ có định hướng làm bài, biết cách giải các câu đề sao cho tiết kiệm thời gian và đạt được điểm cao nhất!

>>> Link tải đề: Ebook tổng hợp 20 bài viết kinh nghiệm ôn TOEIC format mới 2019

FireEnglish hi vọng với bộ tài liệu này sẽ giúp bạn có được những kinh nghiệm học TOEIC hay và bổ ích, có được điểm thi thật tốt trong kì thi sắp tới.

Bên cạnh việc tự học, để đạt hiệu quả hơn, FireEnglish tổ chức các khóa học hướng dẫn học toeic cho những bạn không có thời gian và không có người hướng dẫn. Khóa học TOEIC online lần này đảm bảo chất lượng với sự giảng dạy trực tiếp từ Thầy Quý – FireEnglish 980 cùng các bạn trợ giảng nhiệt tình và có trình độ chuyên môn cao. 

XEM LỊCH KHAI GIẢNG VÀ NHẬN NGAY MÃ GIẢM HỌC PHÍ 40%

Học TOEIC Online
Học TOEIC Online

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *