Ebook hướng dẫn bài nghe TOEIC có ba giọng đọc

Ebook hướng dẫn phần thi nghe có 3 giọng đọc
IIG Việt Nam đã chính thức công bố đề thi TOEIC format mới có hiệu lực từ ngày 01/06/2019. Sự thay đổi này đã biến tấu bài nghe TOEIC có thêm dạng câu ba giọng đọc. Dạng câu này có khó xử lý không? Xử lý bằng cách nào? FireEnglish  sẽ đáp tất tần tật ở bài viết dưới đây.

Đặc điểm của bài nghe TOEIC có ba giọng đọc

Với cấu trúc đề mới này, thì cả 2 phần: Listening và Reading đều có những thay đổi đáng kể yêu cầu các thí sinh nắm vững kỹ kiến thức, kỹ năng làm bài để đạt được số điểm mục tiêu mong muốn. Nếu đã từng giải đề TOEIC format mới, chắc hẳn rằng các bạn đều gặp phải khó khăn với dạng bài nghe có ba giọng đọc
Dạng bài tập này có những đặc điểm như sau:
 
  • Mỗi đề thi có duy nhất một bài tập nghe có ba giọng đọc, xuất hiện ở vị trí ngẫu nhiên trong part 3. Khi nhìn vào đề bài, không thể phân biệt được bài tập dạng này với những bài tập khác, nó chỉ được nhận diện bằng cách lắng nghe câu giới thiệu trên băng. Ví dụ: “Question 56 to 58 refer to the following conversation with three speakers.”
  • Đoạn hội thoại có 3 giọng đọc thay vì 2 giọng đọc luân phiên như trong đề cũ. Như vậy, có 2 giọng đọc cùng giới tính, khiến việc khoanh vùng thông tin để trả lời trở nên khó khăn hơn.
TOEIC format mới nhất với phần nghe toeic
TOEIC format mới nhất với phần nghe toeic
 

Ebook hướng dẫn luyện nghe có ba giọng đọc

Ebook hướng dẫn giải bài nghe ba giọng đọc TOEIC format mới 2019 do Thầy Qúy TOEIC 980 cùng đội ngũ FireEnglish biên soạn sẽ cung cấp cho thí sinh các cách giải dạng bài nghe khá thách thức này.  Cũng như hướng dẫn các bạn cách làm bài nghe format 2019 sao cho hiệu quả nhất.
 
 
Hy vọng với cuốn ebook này sẽ giúp bạn làm quen được với dạng bài nghe TOEIC mới. Để giúp các bạn ôn luyện hiệu quả hơn, FireEnglish  đã khai giảng khóa học TOEIC online đầu ra 750, cam kết hoàn 100% học phí nếu không đạt kết quả như ban đầu cam kết. Với lộ trình khóa học này, bạn sẽ được trang bị tất cả những kiến thức ngữ pháp, từ vựng cần thiết để đạt được kết quả mong muốn. Khóa học đang có Voucher giảm 40% học phí cho 10 bạn còn lại chưa đăng ký.
 
 
Học TOEIC Online
Học TOEIC Online

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *