Cẩm nang giải Part 7 TOEIC format mới hiệu quả nhất

Cẩm nag "xử đẹp" part 7 TOEIC test

IIG Việt Nam đã chính thức công bố đề thi TOEIC format mới có hiệu lực từ ngày 01/06/2019. Part 7 vốn là phần “ khó nhai” nhất trong đề thi, liệu trong đề thi mới này, part 7 có gì thay đổi và cách làm part 7 TOEIC như thế nào để đạt điểm cao? FireEnglish sẽ bật mí ngay trong bài viết dưới đây. 

Sơ lược về Part 7 TOEIC Test

Với cấu trúc đề mới này, thì cả 2 phần: Listening và Reading đều có những thay đổi đáng kể yêu cầu các thí sinh nắm vững kỹ kiến thức, kỹ năng làm bài để đạt được số điểm mục tiêu mong muốn.

Cụ thể trong phần Part 7 format mới gồm 2 phần:

  • Single pasage: Số đoạn văn đơn trong đề dao động từ 7 đến 10 đoạn, sau mỗi đoạn là 2 đến 4 câu hỏi . Tổng phần đoạn văn đơn gồm 28 câu hỏi
  • Double passage: Đoạn văn kép có tổng 20 câu hỏi

Trong cấu trúc đề thi mới, số lượng câu hỏi trong Part 7 đã tăng thêm 8 câu và với dạng double passage thì số lượng bài đọc cũng tăng thêm. Sự thay đổi này đòi hỏi người đọc phải tăng tốc độ ở Part 5 và 6 để dành nhiều thời gian hơn cho Part 7. 

Những sự thay đổi trong part 7 toeic
Những sự thay đổi trong part 7 TOEIC

Nên xem: Hướng dẫn tự ôn TOEIC cấp tốc tại nhà từ A đến Z

Download Ebook cẩm nang cách làm Part 7 TOEIC format mới 

Nếu đã từng giải đề TOEIC format mới, chắc hẳn rằng các bạn đều gặp phải khó khăn với Part 7 của TOEIC mới đúng không nào? Hiểu được nỗi lo lắng của các sĩ tử, Thầy Qúy – Founder FireEnglish cùng bộ phận học vụ đã tồng hợp và biên sọan Ebook cẩm nang giải part 7 TOEIC format mới 2019. 

Ebook này sẽ trang bị cho các bạn những kỹ năng làm bài theo từng dạng câu hỏi cũng như cung cấp thêm nhiều dạng bài tập để bạn rèn luyện. 

Link dowload: Ebook Cẩm nang giải part 7 trong đề TOEIC format mới 2019

Ebook hướng dẫn mẹo làm part 7 TOEIC trong đề thi format mới rên đây chắc chắn là nguồn tài liệu ôn thi TOEIC rất hiệu quả để các bạn cải thiện kỹ năng giải đề trước khi thi. Đảm bảo luyện tập thường xuyên để duy trì cũng như “lên tay” nhanh chóng bạn nhé. 

Bên cạnh đó, nhằm trang bị hàng trang cho các sĩ tử, FireEnglish  đang triển khai khóa học TOEIC online với sự giảng dạy trực tiếp của thầy Quý – Founder FireEnglish . Khóa học này sẽ giúp bạn ôn luyện một cách dễ dàng với lộ trình rõ ràng cùng hành trang ôn luyện kỹ năng giải đề max điểm. FireEnglish cam kết hoàn 100% học phi nếu kết quả thi không như cam kết. 

XEM LỊCH KHAI GIẢNG VÀ NHẬN MÃ GIẢM HỌC PHÍ 40%

Học TOEIC Online
Học TOEIC Online

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *