Top 6 trang web học tiếng Anh online hiệu quả nhất

web học tiếng anh

Với sự phát triển của nền công nghệ như hiện nay thì hầu như mọi thứ chúng ta đều có thể xử lý online, đặc biệt là trong tình hình dịch Covid đang bùng phát. Vì thế, đội ngũ tiếng Anh thầy Quý cũng rất khuyến khích các học viên lựa chọn hình thức online cho việc học nói chung và ôn thi TOEIC nói riêng. Để hỗ trợ các bạn ôn thi TOEIC hiệu quả mà không quá áp lực, tiếng Anh thầy Quý xin chia sẻ TOP những trang web học tiếng Anh thương mại mà hầu hết người học nào cũng cần để hoàn thiện các kỹ năng ngoại ngữ của mình. 

Web học tiếng anh BBC Learning English

BBC Learning English là website học tiếng Anh – Anh miễn phí được thành lập từ năm 1943. Trang web cung cấp cho người học về ngữ pháp, từ vựng theo từng trình độ và lĩnh vực. 

web học tiếng anh

Với cấu trúc rõ ràng và logic, người học dễ dàng thích ứng với việc sử dụng website này.

Trang web này chủ yếu để luyện nghe và đọc hiểu, web  gồm 2 phần, đó là:

 • Courses: bao gồm các khóa học theo trình độ từ cơ bản đến nâng cao (6 bậc). Trong mỗi khóa học sẽ gồm 3 phần là Sessions, Vocabulary Reference và Grammar Reference.
 • Features: dành cho các bạn muốn học tiếng Anh theo các chủ đề khác nhau

VOA Learning English (Voice of America)

Trang web này tương tự BBC, chỉ khác ở chỗ VOA hỗ trợ cho người học tiếng Anh – Mỹ và nội dung sẽ tập trung hơn vào văn hóa nước Mỹ.

web học tiếng anh

Các bản tin trên trang web đều là tin tức thực sự, nhưng đã được thể hiện theo phương thức dễ hiểu hơn như: tốc độ chậm hơn, có phụ đề, được thiết kế dành riêng cho người học.

Nhìn chung, website này gồm 3 phần: Các sự kiện mới nhất, Từ vựng và Kỹ năng Nghe.

Bạn có thể truy cập bất cứ phần nào để học tùy theo mục đích của mình.

Trang web học Từ vựng & Ngữ pháp Duolingo

Duolingo là ứng dụng học tiếng Anh cơ bản, dễ dàng truy cập trên cả điện thoại và máy tính. Bên cạnh đó, đây cũng là 1 trong 4 ứng dụng được chính phủ Mỹ khuyến khích người học sử dụng.

web học tiếng anh

Với hình thức trình bày chi tiết và bắt mắt, trang web này thật sự là 1 công cụ “đắc lực” cho người học tiếng Anh. Thiết kế các bài học không quá khó nhằn, tuy nhiên cũng phải thật sự nỗ lực và chăm chỉ để các học viên hoàn thành và hoàn thiện các kỹ năng của mình. Đặc biệt, app yêu cầu người dùng đặt mục tiêu ngay từ khi bắt đầu, sau đó xác định trình độ hiện tại để Duolingo thiết kế lộ trình ôn tập cho riêng bạn. Cuối cùng, hãy học theo những gì Duolingo sắp xếp sẵn để đạt được mục tiêu của mình nhé!

Web học tiếng anh Learn English Free Online

Trang web này được thành lập năm 1999 bởi một tổ chức phi lợi nhuận ở Anh. Bạn sẽ học được 1 lượng “khổng lồ” kiến thức từ trang web với đầy đủ đề mục: 

web học tiếng anh

 • Grammar: Tổng hợp chi tiết và hướng dẫn cách học ngữ pháp hiệu quả
 • Vocabulary: Bao gồm từ vựng và thành ngữ được chia thành nhiều nhóm
 • Pronunciations: Với cách trình bày bắt mắt và dễ học, phần này sẽ làm cho bạn thấy thích thú hơn hẳn những phần khác
 • Basic: Copy từ 17 topic đầu tiên của Vocabulary
 • Lessons: Gồm 60 bài học. Mỗi bài được thiết kế riêng, phù hợp với từng chủ đề
 • British Culture: Hệ thống cho người học những từ và cụm từ liên quan đến văn hóa nước Anh, đặc biệt phù hợp với các bạn muốn tìm hiểu về mảng này.

Ngoài ra Learn English Free Online còn có cả các mục thú vị khác để bạn khám phá như: English Fun and Games, English Tests, English Quizzes, …

Exam English 

Đây là trang web học tiếng Anh online với các bài kiểm tra cho đa dạng các kỳ thi học thuật như Ielts, TOEIC, TOEFL, Cambridge,… Học viên có thể truy cập vào app của Exam English để tranh thủ thời gian học bất cứ lúc nào. 

web học tiếng anh

Bên cạnh đó, từng phần của các bài test sẽ được giới thiệu cho các bạn mới tìm hiểu và hướng dẫn mẹo làm bài cho mỗi phần. Ở các bài kiểm tra như Ielts hay TOEFL thì Exam English chia nhỏ nhiều câu thành từng phần khác biệt để người học có thể nắm được cấu trúc đề thi và biết được điểm mạnh, điểm yếu của mình. Từ đó, người dùng có thể tìm ra phương pháp ôn luyện và cải thiện chúng.

Web học tiếng anh Fun Easy English 

Được thành lập từ năm 2003, Fun Easy English trở thành trang web học tiếng Anh phổ biến với cả giáo viên và học viên khắp 211 quốc gia. Trang web giúp người học tiếng Anh học tập với sự hào hứng, vui vẻ. 

web học tiếng anh

Ở trang web này, bạn sẽ được học thêm rất nhiều kiến thức về ngữ pháp, từ vựng, cách phát âm. Pronunciation và Classroom là 2 phần thú vị mà hữu ích mà bạn không nên bỏ qua.

 • Pronunciation: gồm có 44 bài hướng dẫn phát âm. Mỗi bài đều có video hướng dẫn tổng thể, thực hành nhại lại video và bài test để tự kiểm tra.
 • Classroom: được xây dựng với hình thức lớp học online hằng ngày, học theo giáo trình biên soạn sẵn với 365 bài khác nhau cho 1 năm. Mỗi bài gồm 2 phần chính là Video có sub để phát triển kỹ năng Nghe và Video script để học từ vựng.

Ngoài ra, trang web còn có cả các nội dung học khác như: slangs, idioms,… giúp cho việc học không bao giờ nhàm chán.

Bên trên là những chia sẻ về TOP 3 các trang web học tiếng Anh, chủ yếu là tiếng Anh thương mại, cực kỳ hữu ích và “được lòng” các học viên mà tiếng Anh thầy Quý muốn giới thiệu với các bạn. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn dễ dàng và tự tin hơn trong việc rèn luyện chuẩn bị cho cuộc thi sắp tới.

Ngoài ra, nếu các bạn cảm thấy việc tự học không có hiệu quả cao thì có thể tham khảo các khóa học online tại Tiếng Anh thầy Quý. Tham gia các khóa học, các bạn sẽ được thầy hướng dẫn phương pháp TRANSCRIBE LISTENING hỗ trợ thi TOEIC max điểm. Nhanh tay đăng ký để nhận được voucher nhé!

Nhóm Zalo Giải đề TOEIC Cấp Tốc FREE
Dành cho các bạn nào đang có ý định luyện thi hay học TOEIC cấp tốc cho kỳ thi sắp tới, hiện Tiếng Anh Thầy Quý đang có mở một lớp luyện thi hoàn toàn miễn phí format TOEIC 2024. 

Nhóm cộng đồng chương trình TOEIC Tự học Online, tổ chức ETS 2024 và tài trợ.

 • Thời gian: 3 buổi / tuần, mỗi buổi 2-3 tiếng từ 9h đến 12h và 19h30 đến 22h 
 • Lịch livestream:

+ Tối thứ 3,5,7 từ 16.07.2024 đến 22.08.2024.

+ Tối thứ 2,4,6 từ 12.07.2024 đến 19.08.2024.

 • Miễn phí 100% cho nhóm thành viên TOEIC Tự học Online, Giải đề ETS 2024
 • Giáo trình: ETS Format 2023 – 2024 gồm 1 buổi học kỹ năng, 10 buổi giải đề ETS & Hacker & Economy Format 2024, 5 buổi học từ vựng chủ đề phổ biến TOEIC
 • Xem phản hồi bên cạnh. Vào Zalo group để xem chi tiết lịch và có thể tham dự lớp học nhé.

 

Trung tâm Tiếng Anh Thầy Quý – Số 1 TOEIC Online
Nhiệt tình – Dạy kỹ – Trọng tâm
Chuyên dạy TOEIC Online Toàn Quốc từ 2015
✓ KN Zoom TOEIC Full Skills nghe đọc 4 tháng target 750+, 44 buổi
✓ LĐ Cấp Tốc VIP 1 kèm 10, 12 buổi
✓ PreTOEIC Lấy lại căn bản, 16 buổi, 1 kèm 10
✓ SW TOEIC Nói Viết, GV sửa bài kỹ, giao tiếp 100% tiếng Anh, 26 buổi
✓ TOEIC 1 kèm 1 cam kết đạt target 100%
Album Feedback học viên 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *