New Real TOEIC – Tải sách PDF miễn phí (LC + RC + Full)

Bộ sách Longman New Real TOEIC giúp sĩ tử ôn thi TOEIC hiệu quả

Bạn đang tìm kiếm một bộ tài liệu ôn thi TOEIC chất lượng có thể giúp bạn nâng cao trình độ, thử sức và làm quen đề thi trước khi bước vào một kì thi TOEIC thật sự? Đừng lo nhé, Tiếng Anh Thầy Quý giới thiệu đến bạn bộ tài liệu ôn thi New Real TOEIC test PDF (LC + RC + Full) cực hay và đầy đủ nhất.

Giới thiệu cuốn sách New Real TOEIC Actual Test 

New Real TOEIC là một trong những bộ sách học và ôn thi TOEIC rất chất lượng do nhóm tác giả Longman TOEIC, những nhà nghiên cứu ngôn ngữ đến từ Hàn quốc và có nhiều năm kinh nghiệm tại Mỹ, biên soạn. Cuốn sách hướng tới các học viên có trình độ từ 750+ trở lên.

Bộ sách sẽ chỉ ra những thay đổi của TOEIC format cũ và mới. Tiếp theo đó là một bài thi TOEIC (Pre-Actual Tests) mô phỏng bài thi thực tế nhằm kiểm tra và đánh giá tổng hợp. Giúp người đọc có thể tự đánh giá được năng lực hiện tại của bản thân một cách khách quan trước khi làm bài test thật.

Sau đó đến phần Actual Test Toeic, phần này có 4 bài test như một bài thi hoàn chỉnh, bài thi được biên soạn dựa trên kết quả phân tích các bài thi TOEIC mới nhất. Và cuối cùng là đáp án cho các bài test trên.

Bộ sách Longman New Real TOEIC thầy giới thiệu đến các bạn lần này gồm các quyển sau:

1. Longman New Real TOEIC – Actual tests Toeic for listening comprehension (LC)

Cuốn này gồm 1 Pre- Actual Tests và 8 bài test tương ứng với 100 câu luyện nghe TOEIC, giúp người học rèn luyện kĩ năng nghe trước khi thi thật.

Longman New Real TOEIC – Listening comprehension (LC)
                       Actual tests Toeic for listening comprehension (LC)

2. Longman New Real TOEIC – Actual tests Toeic for reading comprehension (RC)

Nội dung cuốn sách này gồm 1 Pre- Actual và 8 bài test về phần đọc bám sát theo cấu trúc đề thi. Không chỉ nâng cao các ngữ pháp, từ vựng tiếng anh mà còn có thể rèn luyện kỹ năng làm bài.

Longman New Real TOEIC –  Reading comprehension (RC)
                           Actual tests Toeic for reading comprehension (RC)

Nên xem: Các mẹo làm bài thi TOEIC theo format mới

3. Longman New Real TOEIC – Full Actual Test Toeic (LC + RC)

Cuốn sách này gồm 4 bài kiểm tra mô phỏng cực kì giống với bài thi thực tế, tổng hợp cả phần Listening Comprehension (LC) lẫn phần Reading Comprehension (RC). Do vậy đây là 1 trong những quyển sách luyện thi TOEIC đầy đủ nhất, chắc chắn giúp bạn tự tin vượt qua kì thi thật với những điểm số như mong đợi.

"Longman

3.1 Pre-Actual Test

Pre-Actual Test bao gồm một số bài test mô hình kỳ thi thực tế nhằm giúp học viên review được trình độ bản thân một cách khách quan trước khi bước vào kỳ thi thực tế.

3.2 New Pattern

Đây là góc trình bày một số nghi vấn mới tại bộ sách này và một số chiến lược giải đáp theo từng part trước khi bạn bắt đầu làm bài test tổng hợp mô hình bài thực tế từ part 1 đến part 7. Nhờ thế mà học viên có thể hệ thống lại một lần nữa mẹo vặt giải đáp theo nghi vấn theo từng part trước khi làm bài test tổng hợp.

3.3 Actual Test

Phần này gồm bài test tổng hợp, được nghiên cứu dựa trên một số bài thi toeic mới nhất nhằm tạo điều kiện cho thí sinh tự tin hơn khi bước vào kỳ thi thực tế.

3.4 Answers

Phần đáp án giúp học viên tự rà soát và review năng lực của bản thân qua mỗi lần làm bài để rút kinh nghiệm và có sự chuẩn bị tốt hơn.

Tải full Actual Test pdf tại đây

Dưới đây là link tải google drive tốc độ cao của Longman New Real TOEIC mà thầy đã chuẩn bị cho mọi người, tải nhanh về ôn luyện thật tốt nhé!

  • Link PDF – Actual tests for Reading comprehension (RC): tại đây. 
  • Link PDF – Actual tests for Listening comprehension (LC) tại đây. 
  • Link PDF và Audio – Full Actual Test (LC + RC) tại đây. 

Bộ tài liệu New Real TOEIC này đều được thầy tổng hợp từ nhiều nguồn và tải lên chia sẻ link cho mọi người. Nếu như bạn không có thời gian đến các buổi học trực tiếp tại các trung tâm vì lịch trình làm việc bận rộn cả ngày đã chiếm hết thời gian của bạn. Bạn lại đang cần tấm bằng TOEIC đạt số điểm 550, hay 750. Vậy thì làm sao? Đừng lo nhé, Tiếng Anh Thầy Quý sẽ giúp bạn học TOEIC online với thời gian linh động, lộ trình học tập dành riêng cho mỗi trình độ. Đừng ngừng ngại tìm hiểu khóa học TOEIC online này nhé!

Nhóm Zalo Giải đề TOEIC Cấp Tốc FREE
Dành cho các bạn nào đang có ý định luyện thi hay học TOEIC cấp tốc cho kỳ thi sắp tới, hiện Tiếng Anh Thầy Quý đang có mở một lớp luyện thi hoàn toàn miễn phí format TOEIC 2024. 

Nhóm cộng đồng chương trình TOEIC Tự học Online, tổ chức ETS 2024 và tài trợ.

  • Thời gian: 3 buổi / tuần, mỗi buổi 2-3 tiếng từ 9h đến 12h và 19h30 đến 22h 
  • Lịch livestream:

+ Tối thứ 3,5,7 từ 06.06.2024 đến 16.07.2024.

+ Tối thứ 2,4,6 từ 03.06.2024 đến 05.07.2024.

  • Miễn phí 100% cho nhóm thành viên TOEIC Tự học Online, Giải đề ETS 2024
  • Giáo trình: ETS Format 2023 – 2024 gồm 1 buổi học kỹ năng, 10 buổi giải đề ETS & Hacker & Economy Format 2024, 5 buổi học từ vựng chủ đề phổ biến TOEIC
  • Xem phản hồi bên cạnh. Vào Zalo group để xem chi tiết lịch và có thể tham dự lớp học nhé.

 

Trung tâm Tiếng Anh Thầy Quý – Số 1 TOEIC Online
Nhiệt tình – Dạy kỹ – Trọng tâm
Chuyên dạy TOEIC Online Toàn Quốc từ 2015
✓ KN Zoom TOEIC Full Skills nghe đọc 4 tháng target 750+, 44 buổi
✓ LĐ Cấp Tốc VIP 1 kèm 10, 12 buổi
✓ PreTOEIC Lấy lại căn bản, 16 buổi, 1 kèm 10
✓ SW TOEIC Nói Viết, GV sửa bài kỹ, giao tiếp 100% tiếng Anh, 26 buổi
✓ TOEIC 1 kèm 1 cam kết đạt target 100%
Album Feedback học viên 

 

 

 

1 thoughts on “New Real TOEIC – Tải sách PDF miễn phí (LC + RC + Full)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *