Tài liệu ôn thi TOEIC: Economy TOEIC Volume 1

economy toeic

Bộ sách Economy TOEIC hiện tại đang là một trong những bộ sách hot nhất hiện nay dành cho ôn thi TOEIC. Không chỉ riêng ở Việt Nam, bộ sách được soạn thảo bởi Mozilge Toeic được tìm kiếm và sử dụng nhiều nhất tại Hàn Quốc. Mỗi cuốn sách của bộ Economy TOEIC gồm 2 phần LC và RC được tách biệt rõ ràng, đơn giản, dễ sử dụng nhưng hiệu quả mang lại cực kì hữu ích. Economy TOEIC là một bộ sách tổng hợp các bài test với độ khó tăng dần.

Giới thiệu sách Economy TOEIC volume 1

Không chỉ riêng ở Việt Nam, bộ sách được soạn thảo bởi Mozilge Toeic, được tìm kiếm và sử dụng nhiều nhất tại Hàn Quốc. Mỗi cuốn sách của bộ Economy TOEIC gồm 2 phần Economy TOEIC LC 1000 và Economy TOEIC RC 1000 được tách biệt rõ ràng, đơn giản, dễ sử dụng nhưng hiệu quả mang lại cực kì hữu ích.

Economy TOEIC Volume 1 là cuốn sách đầu tiên trong bộ sách cùng tên, đối tượng nhắm tới là các học viên trình độ từ 650+ đến 700+ với những ưu điểm sau đây:

  1. Economy TOEIC Volume 1 là một cuốn tổng hợp các bài Test giống với thực tế về mức độ cũng như cấu trúc
  2. Mỗi phần LC và RC gồm 10 đề chi tiết như sau:
  • Trong phần RC, học viên sẽ được thử sức với rất nhiều dạng câu hỏi bao quát khác nhau. Toàn bộ phần Reading test sẽ kéo dài 75 phút, gồm 3 phần với hướng dẫn chi tiết.
  • Trong phần LC, học viên sẽ phải chứng minh trình độ nghe – hiểu của mình tốt như thế nào với 45 phút cho toàn bộ Listening test, gồm 4 phần với từng phần có hướng dẫn chi tiết.
  1. Đáp án bài tập cuối mỗi cuốn sách giúp học viên có thể tự đánh giá được trình độ của bản thân.
  2. Cuốn sách cung câp cả những minh họa làm cho bài tập sinh động hơn.

economy toeic
economy toeic 1

 

Nhu cầu tìm kiếm rất cao trong thời gian gần đây đã cho thấy được sự hiểu quả của cuốn sách này, thầy hi vọng cuốn sách sẽ giúp ích rất nhiều điểm TOEIC mà học viên mong muốn.

Download Economy TOEIC Volume 1

Dưới đây là link tải google drive tốc độ cao của Economy TOEIC Volume 1 mà thầy đã chuẩn bị cho mọi người, tải nhanh về ôn luyện thật tốt nhé!

Các bộ tài liệu học toeic này đều được thầy tổng hợp từ nhiều nguồn và tải lên chia sẻ link cho mọi người. Có điều kiện hãy mua và ủng hộ sách Economy TOEIC Volume gốc nhé!

TẢI THÊM: Tài liệu ôn thi TOEIC: Economy TOEIC Volume 2

Tài liệu ôn thi TOEIC: Economy TOEIC Volume 3

Tài liệu ôn thi TOEIC: Economy TOEIC Volume 4

Tài liệu ôn thi TOEIC: Economy TOEIC Volume 5

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *