LỘ TRÌNH HỌC TOEIC 30 NGÀY HIỆU QUẢ

Lộ trình học toeic 30 ngày hiêu quả

Giờ đây chúng ta ai cũng cần bằng Toeic để tốt nghiệp, tìm kiếm việc làm, thậm chí là cơ hội thăng tiến. Thế nhưng, IIG lại đổi format đề thi. Chẳng khác nào lại làm khó chúng ta? Vậy làm sao để có 1 lộ trình học TOEIC hiệu quả và đạt điểm cao? Để giải đáp, mời các bạn đọc bài viết này.

Đề thi TOEIC mới thay đổi như thế nào?

IIG Việt Nam đã chính thức công bố đề thi TOEIC format mới và sẽ bắt đầu có hiệu lực từ ngày 01/06/2019. Đề thi được format theo định dạng đề mới trên phạm vi toàn cầu! Với cấu trúc đề mới này, thì cả 2 phần: Listening và Reading đều có những thay đổi đáng kể.
Điển hình như việc giảm bớt các số câu có thể ứng dụng mẹo, những câu dễ ăn điểm không phân loại được thí sinh. Tiếp đến, đề thi format mới sẽ tăng thêm các số câu đòi hỏi khả năng tổng hợp thông tin tốt, những câu khó để xác định trình độ thí thí sinh rõ ràng hơn. Ngoài ra, đề thi mới cũng sẽ bổ sung các câu hỏi về chủ đề kinh doanh, giao tiếp thương mại cập nhật hơn với thời điểm hiện nay

DOWNLOAD NGAY: EBOOK 1000 CÂU GIẢI ĐỀ THI TOEIC FORMAT MỚI 2019

Vậy làm sao để giải đề format mới được hiệu quả và tiết kiệm thời gian, làm sao để có lộ trình tự học Toeic hiệu quả? Hãy cùng Thầy Quý FireEnglish 980 lên plan ôn luyện hiệu quả trong vòng 30 ngày thông qua Ebook dưới đây nhé.

Lộ trình học TOEIC với Ebook 30 Ngày ôn TOEIC Format mới hiệu quả

Đối với các bạn bắt đầu lộ trình ôn thi TOEIC hoặc đang ôn luyện được một thời gian, điều các bạn luôn băn khoăn là làm thế nào để có một lộ trình phù hợp với trình độ của mình để đạt được kết quả mong muốn trong bài thi TOEIC.

Bộ Ebook 30 Ngày ôn TOEIC Format 2019 hiệu quả được biên soạn bởi Thầy Quý và đội ngũ FireEnglish 980 hy vọng sẽ giúp các bạn tự học TOEIC online hiệu quả. Dễ dàng vận dụng những kỹ năng và kiến thức của mình vào áp dụng trong kỳ thi chính thức của mình.

TẢI NGAY: EBOOK KẾ HOẠCH CHI TIẾT ÔN THI TOEIC TRONG 30 NGÀY

Tóm lại, dù cho IIG có đổi format đề thi 2019 hay sau này có tiếp tục đổi thì với tinh thần quyết tâm chinh phục điểm cao và lộ trình học TOEIC phù hợp thì việc thi của này sẽ “dễ như trở bàn tay”. Dưới đây thầy sẽ giới thiệu 1 khóa học Toeic online để các bạn tham khảo Khóa học TOEIC online trực tiếp do thầy Quý trực tiếp giảng dạy và đội ngũ trợ giảng tận tình luôn theo sát lộ trình để giải đáp thắc mắc và dò bài cho các bạn. Chúc các bạn thi tốt.

XEM LỊCH KHAI GIẢNG VÀ NHẬN NGAY MÃ GIẢM HỌC PHÍ 40%

Học TOEIC Online
Học TOEIC Online

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *