Hướng dẫn giải chi tiết đề TOEIC ETS format mới ─ Đề 8 ─ Phần 1 & 2

Hướng dẫn giải chi tiết đề TOEIC ETS format mới ─ Đề 8 ─ Phần 1 & 2

Tự học luôn là lựa chọn hàng đầu của những bạn sinh viên không có điều kiện đăng ký ôn luyện TOEIC ở những trung tâm đắt đỏ. Nhưng làm thế nào để tìm được nguồn tài liệu chất lượng luôn là mối bận tâm lớn nhất của các bạn. Biết được những trăn trở đó, đội ngũ Tiếng Anh Thầy Quý đã tạo ra series hướng đẫn giải chi tiết đề TOEIC ETS format mới với mong muốn cung cấp những đề ETS format mới có đáp án giúp quá trình tự ôn luyện của các bạn đạt hiệu quả cao. Hãy cùng Tiếng Anh Thầy Quý nghiên cứu cách giải phần 1 và 2 của đề 8 dưới đây nhé.

Giải đề TOEIC ETS format mới ─ Đề 8 ─ Phần 1 & 2

Phần 1 và 2 trong bài thi TOEIC được xem là các phần dễ lấy điểm nhất so với các phần còn lại. Nhưng không vì thế mà xem thường, ôn hai phần này một cách hời hợt các bạn nhé. Thay vào đó, các bạn cần ôn kỹ để nắm chắc phần điểm này trong tay, giúp bạn đạt được sự tự tin ban đầu, tiền đề để làm tốt các phần sau. Mình tin chắc tâm lý tốt và vững ngay những phút ban đầu giúp các bạn dễ dàng làm các phần tiếp theo một các trơn tru nhất. 

Hãy cùng xem video hướng dẫn cách giải đề TOEIC format mới (đề 8_phần 1 & 2) phía dưới nhé. Video này không những giúp các bạn luyện tập mà còn chỉ ra các điểm cần lưu ý hay kỹ năng cần thiết khi thi. Các bạn nhớ theo dõi kĩ và ghi chú lại nhé.

Với 30 phút mỗi ngày, các bạn sẽ tiến bộ lên trông thấy với kinh phí bằng không. Chỉ cần các bạn kiên trì thì tấm bằng TOEIC với số điểm mong đợi sẽ trong tầm tay của các bạn. Ngoài ra, các bạn có thể tải toàn bộ đề 8 do đội ngũ Tiếng Anh Thầy Quý biên soạn tại:

Tải đề TOEIC ETS format mới ─ Đề 8

 

Tải key đề TOEIC ETS format mới ─ Đề 8

 

Tải audio đề TOEIC ETS format mới ─ Đề 8

 

Những từ vựng đáng chú ý trong Đề 8 ─ Phần 1 & 2

Từ vựng là chìa khóa để chinh phục bất kỳ ngôn ngữ nào. Vậy nên, hãy cùng Tiếng Anh thầy Quý điểm qua và ghi nhớ những từ vựng nổi bật trong bài học hôm nay nhé.

  • budget /ˈbʌdʒɪt/(n): ngân sách
  • update /ˌʌpˈdeɪt/(v): cập nhật
  • account /əˈkaʊnt/(n): tài khoản
  • performance /pəˈfɔːməns/(n): trình diễn

Với series hướng dẫn giải chi tiết các đề ETS format mới này, Tiếng Anh Thầy Quý hy vọng sẽ đem đến cho các bạn nguồn tài liệu thật chất lượng, giúp các bạn tự ôn luyện tại nhà một cách tiện lợi nhất và chinh phục được bài thi TOEIC với số điểm như mong muốn một cách nhanh nhất.

Dành cho các bạn nào đang có ý định luyện thi hay học TOEIC online cấp tốc cho kỳ thi sắp tới, hiện Tiếng Anh Thầy Quý đang có mở một luyện thi hoàn toàn miễn phí. Chương trình cộng đồng do group TOEIC Tự học Online Giải đề ETS 2022 đồng tổ chức và tài trợ. Chương trình gồm 16 buổi luyện đề ETS cho các thành viên mới của nhóm, với mục đích nhằm hỗ trợ các bạn MỚI ÔN TOEICSẮP THI làm quen với cấu trúc đề, ôn luyện lại cách thức làm bài, bí quyết luyện thi được tích lũy từ kinh nghiệm của các thầy cô hay anh chị đi trước. Xem thêm thông tin chi tiết các khóa học bên dưới nhé.

Nhóm Zalo Giải đề TOEIC Cấp Tốc FREE
Dành cho các bạn nào đang có ý định luyện thi hay học TOEIC cấp tốc cho kỳ thi sắp tới, hiện Tiếng Anh Thầy Quý đang có mở một lớp luyện thi hoàn toàn miễn phí format TOEIC 2024. 

Nhóm cộng đồng chương trình TOEIC Tự học Online, tổ chức ETS 2024 và tài trợ.

  • Thời gian: 3 buổi / tuần, mỗi buổi 2-3 tiếng từ 9h đến 12h và 19h30 đến 22h 
  • Lịch livestream:

+ Tối thứ 3,5,7 từ 16.07.2024 đến 22.08.2024.

+ Tối thứ 2,4,6 từ 12.07.2024 đến 19.08.2024.

  • Miễn phí 100% cho nhóm thành viên TOEIC Tự học Online, Giải đề ETS 2024
  • Giáo trình: ETS Format 2023 – 2024 gồm 1 buổi học kỹ năng, 10 buổi giải đề ETS & Hacker & Economy Format 2024, 5 buổi học từ vựng chủ đề phổ biến TOEIC
  • Xem phản hồi bên cạnh. Vào Zalo group để xem chi tiết lịch và có thể tham dự lớp học nhé.

 

Trung tâm Tiếng Anh Thầy Quý – Số 1 TOEIC Online
Nhiệt tình – Dạy kỹ – Trọng tâm
Chuyên dạy TOEIC Online Toàn Quốc từ 2015
✓ KN Zoom TOEIC Full Skills nghe đọc 4 tháng target 750+, 44 buổi
✓ LĐ Cấp Tốc VIP 1 kèm 10, 12 buổi
✓ PreTOEIC Lấy lại căn bản, 16 buổi, 1 kèm 10
✓ SW TOEIC Nói Viết, GV sửa bài kỹ, giao tiếp 100% tiếng Anh, 26 buổi
✓ TOEIC 1 kèm 1 cam kết đạt target 100%
Album Feedback học viên 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *