Giải chi tiết đề thi TOEIC mẫu theo format mới của IIG

Quá trình ôn luyện TOEIC đã khó khăn mà nay các bạn còn bị hoang mang với những thay đổi trong cấu trúc đề thi TOEIC mà IIG vừa mới cập nhật. Vì vậy, để giúp đỡ các bạn ôn thi TOEIC không gặp bối rối nếu phải rơi vào trường hợp thi trúng cấu trúc đề mới. IIG đã đưa ra 1 đề thi TOEIC mẫu nhằm giúp các bạn phản xạ và quen dần với cấu trúc đề này. Nhưng trước khi các bạn tải phần giải chi tiết đề thi TOEIC mẫu theo format mới thì thầy giải thích 1 xíu lý do tại sao chúng ta cần bắt đầu ôn theo bộ đề này nhé!

Những thay đổi trong cấu trúc đề thi TOEIC mới

IIG Việt Nam đã chính thức công bố format đề thi TOEIC mới nhất và đã bắt đầu có hiệu lực từ ngày 15/02/2019. Với cấu trúc đề mới này, thì cả 2 phần: Listening và Reading đều có những thay đổi đáng kể. Và để hiểu thêm về sự thay đổi về sự khác nhau đó, chúng ta hãy cùng xem qua 2 hình ảnh bên dưới thầy đã việt hóa từ thông cáo báo chí của ETS (đơn vị ra đề thi TOEIC)

Thay đổi ở phần nghe:

Những thay đổi về phần Listening trong cấu trúc đề thi TOEIC mới

Thay đổi ở phần đọc: 

Những thay đổi về phần Listening trong cấu trúc đề thi TOEIC mới

Xem thêm: Lộ trình luyện thi TOEIC từ 200 đến 750

Đề thi TOEIC mẫu theo cấu trúc mới

Để có sự chuẩn bị và ôn tập tốt nhất cho bài thi TOEIC theo format mới, IIG đã thiết kế đề thi TOEIC mẫu, vẫn bám sát xu hướng sử dụng tiếng Anh mới trong môi trường làm việc và giao tiếp thường ngày, giúp học giả có thể dễ dàng hình dung và ôn tập dựa trên đề thi TOEIC mẫu này.

Các bạn tải đề theo link: Đề thi TOEIC mẫu IIG

Sau khi làm các bạn đối chiếu với giải thích chi tiết do đội ngũ Tiếng Anh Thầy Quý  biên soạn nhé: Giải chi tiết đề thi TOEIC mẫu IIG.

Trung tâm học TOEIC Livestream – Tiếng Anh Thầy Quý sẽ cung cấp miễn phí những bí quyết luyện thi TOEIC chất lượng cao, nguồn tài liệu phong phú với các mẫu dề thi toeic mới, và những bài giảng tự học bổ ích. Có khóa học TOEIC online tùy theo mức độ năng lực phù hợp cho bạn lựa chọn và khóa toeic luyện đề dành cho những bạn sắp bước vào kì thi toeic trong tương lai mà lại không có nhiều thời gian học tại các trung tâm bên ngoài.  Đừng ngừng ngại tìm hiểu khóa học TOEIC online này nhé! 

 

Nhóm Zalo Giải đề TOEIC Cấp Tốc FREE
Dành cho các bạn nào đang có ý định luyện thi hay học TOEIC cấp tốc cho kỳ thi sắp tới, hiện Tiếng Anh Thầy Quý đang có mở một lớp luyện thi hoàn toàn miễn phí format TOEIC 2021. 

Chương trình cộng đồng do group TOEIC Tự học Online, Giải đề ETS 2022 tổ chức và tài trợ.

  • Thời gian: 3 buổi/ tuần, mỗi buổi từ 2-3 tiếng từ 9h đến 12h và 19h30 đến 22h 
  • Lịch livestream:

+ Tối thứ 3,5,7 từ 04.10.2022 đến 08.11.2022.

+ Sáng thứ 3,5,7 từ 04.10.2022 đến 05.11.2022.

+ Tối thứ 2,4,6 từ 07.10.2022 đến 11.11.2022.

  • Free 100% cho thành viên group TOEIC Tự học Online, Giải đề ETS 2022
  • Giáo trình: ETS Format 2021 – 2022 gồm 1 buổi học kỹ năng, 10 buổi giải đề ETS & Hacker & Economy Format 2022, 5 buổi học từ vựng các chủ đề phổ biến TOEIC
  • Xem Feedback bên cạnh. Vào nhóm Zalo để xem lịch chi tiết và thể lệ tham dự lớp nhé

 

Trung tâm Tiếng Anh Thầy Quý – Số 1 TOEIC Online
Nhiệt tình – Dạy kỹ – Trọng tâm
Chuyên dạy TOEIC Online Toàn Quốc từ 2015
Lớp TOEIC Cộng đồng Giải đề Free 
Lớp TOEIC kỹ năng đảm bảo Target 450-750
Lớp TOEIC Speaking Writing chỉ từ 50k/buổi
Lớp TOEIC Cộng đồng Giải đề Free
Album Feedback học viên
Youtube hướng dẫn chữa đề
Tiktok hướng dẫn chữa đề 

Leave a Reply

Your email address will not be published.