Brian Tracy: 12 học phần quản lý thời gian hiệu quả

quản lý thời gian

Hãy giành ra 1 phút để suy nghĩ và trả lời câu hỏi này? Hầu hết những người thành công nhất trên thế giới, các bậc vĩ nhân, các tỉ phú, các chuyên gia đều tự hỏi mình câu hỏi này?

Nếu thời gian còn lại của bạn cho cuộc sống này chỉ là 6 tuần? Bạn sẽ làm những gì? Đâu là việc bạn cần làm ngay để đảm bảo không hối tiếc? Việc nào sẽ xứng đáng với thời gian của bạn nhất?


…..
……


……..
……… (pong)

Câu hỏi bên trên chắc đã cho bạn biết 1 số đâu là những việc quan trọng chúng ta phải làm, cần làm và nên làm để khi thời gian hết chúng ta không hối tiếc. Thời gian là cuộc sống, tuy nhiên thầy tin rằng nhiều người chúng ta vẫn chưa quản lý thời gian tốt và điều đó đồng nghĩa với LÃNG PHÍ CUỘC SỐNG.

 • Bạn có tự hỏi bản thân tại sao lúc nào cũng cảm giác bận rộn, việc làm hoài không hết, nhưng cuối ngày chẳng có việc nào ra việc nào?
 • Bạn có thấy lạ khi chúng ta bảo không có thời gian học tiếng Anh nhưng video clip nào hot là nắm hết, tin tức nào mới là cập nhật ngay?
 • Mức độ bận rộn của bạn có bằng được tổng thống Obama hay không khi mà vừa điều hành nước Mỹ ông vẫn dành 2 tiếng chạy bộ mỗi ngày?
 • Hay là chúng ta bận hơn Bill Gate đến nỗi ông ta đọc được 5 cuốn sách một tuần còn mình thì chắc 5 trang 1 tháng?
 • Trong một diễn biến gần đây, hàng loạt các CEO đình đám của làng doanh nghiệp Việt như Lê Hồng Minh & Nguyễn Hoành Tiến (CEO & VP Operations VNG), Đinh Anh Huân (CEO Seedcom), Dương Minh Việt (CEO HelloMam), Trần Hoàng Việt (Forbes 30 Under 30 & PTGĐ XLE Group), Phạm Thúc Trương Lương (PTGĐ Tinh Vân), Đỗ Trần Trung (CEO CellphoneS) tham gia Giải chạy địa hình vượt núi Việt Nam với cự ly từ 10km đến 100km ở Sapa. Phải chăng các vị ấy rảnh đến nỗi có thời gian tập tành chạy bộ?

Chúng ta đừng lầm lẫn khái NIỆM BẬN RỘN = QUẢN LÝ THỜI GIAN. Quản lý thời gian tốt đồng nghĩa với chúng ta giải quyết một lượng công việc cực kì hiệu quả, mang lại kết quả cao trong thời gian ngắn. Trong khi đó, bận rộn chưa hẳn là đang làm việc. Có thể 8 tiếng làm việc, 7 tiếng là ngồi chat, lướt facebook, tán dóc đồng nghiệp, chỉ có 1 tiếng làm việc thôi.

Trong bộ video quản lý thời gian của Chuyên gia huấn luyện nổi tiếng thế giới Brian Tracy, mọi người sẽ được học toàn bộ những nguyên lý quản lý thời gian từ cơ bản đến nâng cao. Hướng dẫn chi tiết những chiến thuật, kỹ thuật, hệ thống để ưu tiên, sắp xếp công việc và nâng cao hiệu làm việc lên gấp đôi để bạn có nhiều thời gian hơn cho:

 • Gia đình và các mối quan hệ cá nhân
 • Học tập phát triển bản thân, đầu tư cho tương lai
 • Rèn luyện sức khỏe, hướng đến cuộc sống bền vững
 • Trau dồi tiếng Anh, mở ra nhiều cơ hội mới

Bộ Video training bằng tiếng Anh có phụ đề tiếng Việt, giọng thuyết trình của chuyên gia rất to rõ và cuốn hút, rất nhiều những thuật ngữ sử dụng trong công việc, phù hợp cho mọi người luyện nghe tiếng Anh và đặc biệt là luyện nghe TOEIC rất tốt.

Gợi ý xem video: Video training gồm 12 học phần, tổng thời gian là 3 tiếng. Mọi người nên tách ra xem mỗi ngày 2 học phần, ghi chú đầy đủ, áp dụng những kỹ thuật bên trong video cho chính bản thân mình. Sau đó xem tiếp.

Thầy chúc mọi người sớm ứng dụng được những tinh túy trong chương trình training để quản lý thời gian thật tốt, từ đó làm việc hiệu quả hơn, thăng tiến trong công việc, và thành công trọn vẹn trong năm 2017 sắp tới.

Thầy Quý

Tham khảo thêm: http://cafebiz.vn/neu-hom-nay-phai-ngoi-viet-cao-pho-cho-minh-thi-ban-muon-viet-gi-vao-day-20161227145054365.chn

Nhóm Zalo Giải đề TOEIC Cấp Tốc FREE
Dành cho các bạn nào đang có ý định luyện thi hay học TOEIC cấp tốc cho kỳ thi sắp tới, hiện Tiếng Anh Thầy Quý đang có mở một lớp luyện thi hoàn toàn miễn phí format TOEIC 2024. 

Nhóm cộng đồng chương trình TOEIC Tự học Online, tổ chức ETS 2024 và tài trợ.

 • Thời gian: 3 buổi / tuần, mỗi buổi 2-3 tiếng từ 9h đến 12h và 19h30 đến 22h 
 • Lịch livestream:

+ Tối thứ 3,5,7 từ 16.07.2024 đến 22.08.2024.

+ Tối thứ 2,4,6 từ 12.07.2024 đến 19.08.2024.

 • Miễn phí 100% cho nhóm thành viên TOEIC Tự học Online, Giải đề ETS 2024
 • Giáo trình: ETS Format 2023 – 2024 gồm 1 buổi học kỹ năng, 10 buổi giải đề ETS & Hacker & Economy Format 2024, 5 buổi học từ vựng chủ đề phổ biến TOEIC
 • Xem phản hồi bên cạnh. Vào Zalo group để xem chi tiết lịch và có thể tham dự lớp học nhé.

 

Trung tâm Tiếng Anh Thầy Quý – Số 1 TOEIC Online
Nhiệt tình – Dạy kỹ – Trọng tâm
Chuyên dạy TOEIC Online Toàn Quốc từ 2015
✓ KN Zoom TOEIC Full Skills nghe đọc 4 tháng target 750+, 44 buổi
✓ LĐ Cấp Tốc VIP 1 kèm 10, 12 buổi
✓ PreTOEIC Lấy lại căn bản, 16 buổi, 1 kèm 10
✓ SW TOEIC Nói Viết, GV sửa bài kỹ, giao tiếp 100% tiếng Anh, 26 buổi
✓ TOEIC 1 kèm 1 cam kết đạt target 100%
Album Feedback học viên 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *