Tổng hợp Review đề thi TOEIC Listening và Reading tháng 8/2023

Tổng hợp review đề thi TOEIC tháng 8/2023

Rất nhiều bạn trong thời gian gần đây lo lắng về độ khó của phần thi nghe và đọc trong tháng 8 này sẽ như thế nào, vì vậy đội ngũ admin trong nhóm cộng đồng giải đề ETS của trung tâm thường hay cập nhật các review đề thi TOEIC mới nhất từ các bạn sĩ tử. 

Hôm nay, các bạn hãy cùng Tiếng Anh Thầy Quý tìm hiểu những chia sẻ về kinh nghiệm đi thi gần đây nhất của các bạn đi thi về nhé!

Review lần đầu đi thi TOEIC ngày 23/08/2023 tại IIG Hồ Chí Minh

Mình thi máy ở IIG HCM vào chiều ngày 23/8/2023. Rất khuyên mọi người nên đến sớm cỡ 1 tiếng để nghe phổ biến quy trình và bình ổn tâm trạng nữa nhé. Ai mặc đồ hơi mỏng thì nên đem theo áo khoác nha để lạnh quá còn trùm vào. Trước khi thi mọi người sẽ được điều chỉnh âm lượng tai nghe, nhưng mà mình chỉnh xong đến khi bấm bắt đầu thi nó lại nhảy về max volume, mình chỉnh đến lần thứ 3 thì nó mới ở yên không còn bị nhảy nữa.

Mình ôn khá gấp, chắc trong khoảng 1 tuần thôi nên có thể cũng chưa đưa ra được đánh giá chính xác nhất về đề. Mọi người hoan hỉ tham khảo thôi nhé ạ. Do không có nhiều thời gian nên mình chỉ giải được trọn vẹn 3 test. Khởi đầu của mình là 670, sau đó ôn luyện thì lần thứ 2 và thứ 3 mình làm đề ETS 2022 lần lượt đạt 790 và 845. Mình định giải thêm part 7 ETS 2023 nữa nhưng mà không kịp.

Về đề thi chiều 23/8

 • Phần Listening: độ khó ngang ETS 2022, giọng đọc và tốc độ đều giống. Nhiều từ quen thuộc, mình tin mọi người cày ETS 2022 là làm ngon luôn. Trong lúc thi đôi khi có thể nghe thấy tiếng từ tai nghe của vài người xung quanh, nên là mọi người cố tập trung nha.
 • Phần Reading: mình thấy “khoai” hơn so với ETS 2022, gay cấn nhất là part 6 với part 7. Bài đọc cũng không quá dài đâu, nhưng mà mình thấy câu hỏi cứ khó hiểu với khó tìm thông tin kiểu gì ý huhu. Với cả tới part 7 là nhức mắt lắm rồi, phải díu cả mắt lại rán mà đọc. Mình làm vừa khít luôn không dư thời gian. Ở nhà mình tự tin Reading hơn Listening nhiều lắm, nhưng mà đi thi lại thành Listening cao hơn Reading.

Kết quả mình thi được 875. Mình nghe đồn đi thi thật bị tụt điểm này kia cũng hoang mang lắm nên là trộm vía thật sự. Mọi người cứ giữ tâm trạng bình tĩnh và đừng lo lắng quá, hít sâu thở đều, thả lỏng xíu và vận dụng hết nội công của mình thôi.

Review đề thi TOEIC online sáng ngày 21/08/2023 tại IIG Hồ Chí Minh

Mình vừa mới thi TOEIC online sáng ngày 21/8 và đạt 940/990 điểm (LC: 490, RC: 450). Mình ôn 18 đề trên Study4 và 3 test ETS 2023, điểm dao động từ 900-940, 3 test ETS 2023 thì bị lên xuống thất thường, có test mình được 940 có test được 890. Nhưng mấy bạn cứ yên tâm ôn ETS 2022 và 2019 nha, làm thêm vài test LC ETS 2023 cho quen nữa là được rồi. Mình thấy ôn sao thi được tầm điểm đó. Bạn mình cũng dao động tầm 750 – 780 và thi được 795.

Phần nghe

Tốc độ đọc bình thường như các đề ETS, có xíu tạp âm của các bạn nhưng không đáng kể.

Part 1: Theo mình là dễ, nghe rõ từng câu

Part 2: Cũng dễ, mà có mấy câu kiểu suy luận đáp án, sẽ bị lừa vài câu, như kiểu hỏi muốn lên tầng 1 hay tầng 2 thì đáp án kêu không muốn leo bộ nhiều chẳng hạn.

Part 3, Part 4: Dễ, mình nghe hiểu nên thấy dễ nhưng cũng dễ bắt key nhé các bạn, vài câu có bẫy.

Phần đọc

Part 5: Ngữ pháp cơ bản như danh tính động trạng, chia thì mức dễ, từ vựng ở mức dễ

Part 6: Cũng không khó lắm, câu về điền từ vựng hơi làm mình phân vân một chút

Part 7: Cần vốn từ vựng nha, ví dụ ngta hỏi Tại sao cái bánh bị tính thêm phí mà trong bài đề cập “ additional fee with expedite work “ thì cần đoán nghĩa từ expedite để chọn need for rush work hay with decorate work… đại loại vậy. Bài đọc cũng nhiều từ mới, đáp án nằm “trong ngách trong hẻm” của bài nên đọc kỹ mới thấy được ở mấy đoạn đọc cuối. Mình thi xong còn thừa tầm 8p để review lại bài.

Lần đầu tiên viết Review bài thi nên câu từ lủng củng, các bạn bỏ qua nhé!

Review chi tiết đề thi TOEIC trên máy ca 13h45 ngày 22/08/2023 tại Giang Văn Minh

Về phần chuẩn bị vào thi khá lâu khoảng 1 tiếng. Trước khi vào phòng thi mọi người sẽ được kiểm tra an ninh và khâu kiểm tra khá cẩn thận nha có yêu cầu cởi giày nên mọi người đi giày dễ cởi hoặc đi dép tránh làm mất thời gian nha. Sau đó mọi người sẽ được chụp ảnh và ảnh đó là ảnh trên chứng chỉ của mình luôn nên mọi người nhớ chuẩn bị cẩn thận.

Về phần đề thi thì mình thấy đề không quá khó. Thường thường khi luyện đề trên Study4 mình nghe speed 1.25 cho part 1 2 và 1.1 cho part 3 4 nhưng khi đi thi mình cảm giác giọng đọc còn chậm hơn cả speed 1.0. Mọi người đừng nên nghe quá speed 1.25 vì như vậy khi ôn luyện mình sẽ rất mệt và cũng không hiệu quả mấy đâu. Lúc làm đề thi mình thấy giọng đọc rất okela chậm rãi và dễ nghe chỉ có điều mình bị phân tâm bởi tiếng từ tai nghe của 2 bạn bên cạnh mình.

Part 1 : Các tranh khá rõ ràng và các đáp án đọc cũng chậm rãi dễ hiểu hầu như không có từ mới nào hết

Part 2 : Cũng có bẫy 3-4 câu nhưng chỉ cần tập trung là có thể nghe được những key của câu hỏi. Điểm khó nhằn là giọng đọc nhiều câu bị nuốt chữ ví dụ : Where/When, Are you/ are’n you. Mọi người nên cố gắng tập trung để nghe nếu không sẽ bị nhầm vì trong đáp án sẽ chứa đáp án của cả 2

Part 3+4 : Mình khuyên mọi người nên tập nghe ở nhà theo hướng nghe hiểu chứ bắt key không dễ và đề lừa khá nhiều. Nếu các bạn chỉ nghe theo hướng bắt key thì chắc chắn nhiều câu sẽ bị sai. Mình khá bất ngờ vì phần các câu có biểu đồ đọc khá rõ ràng và dễ hiểu, chỉ có một số câu là cần nghe hiểu và suy luận

Về Reading thì mình đánh giá là khó hơn ETS 2022 và ngang hoặc nhỉnh hơn một chút so với ETS 2023

Part 5 : mình không hiểu tại sao đề của mình phần này rất nhiều câu từ vựng và giới từ. Từ vựng khá khó nhưng phần giới từ và liên từ lại khá dễ. Phần thì và câu điều kiện cũng không khó lắm. Part 5 cũng ngang với ETS 2022

Part 6 : Mình làm những câu khác thì không thấy có vấn đề gì nhưng đến những câu từ vựng và những câu điền câu thì khá khó và yêu cầu mọi người phải hiểu nội dung của ít nhất là câu trước và câu sau ô trống. Khuyên mọi người nên chia time cho phần này ít nhất là 7-8 phút để có thể đọc kỹ tránh sai sót nha.

Part 7 : Dài hơn nhiều so với ETS 2022. Từ những đoạn đôi đã khá dài và cần suy luận nhiều. Khá nhiều từ vựng mới và các câu hỏi cũng khó cần suy luận từ cả 2 đoạn chứ không phải từ 1 đoạn. Đọc đến khoảng 20 câu cuối là các đoạn 3 mà hú hồn hú vía luôn vì dài quá. Nhưng các đoạn đơn thì khá dễ và không mất quá nhiều thời gian. Mình nghĩ mọi người nên dành ít nhất là 55 phút cho phần này

Mình làm bài và thừa ra 10 phút để check lại và thực sự mình thấy mọi người nên để thời gian ra và kiểm tra lại bài nha. Quan trọng hơn hết là cứ thoải mái làm bài tránh áp lực quá vì thời gian làm là 2 tiếng mà mọi người áp lực quá sẽ dễ bị đuối sức lắm ạ.

Review thi TOEIC online chiều 22/08/2023 đạt 920 điểm

Mình vừa thi online chiều 22/08 được 920 nên review cho các bạn một xíu

Ca thi ghi là 6h nhưng thực chất là làm các thủ tục đến 6h30 mới xong để làm bài thi

Phần nghe sau khi dừng lại sẽ nghe thấy tiếng từ tai nghe của những người bên cạnh nên hơi ồn ào chút các bạn cố gắng để không bị mất tập trung nhớ

Tốc độ đọc bình thường, giống đề ETS, part 1 hình ảnh rõ nét hơn, dễ nhìn hơn.

Part 2 mình thấy khó ngang ETS 23, part 3 part 4 thì dễ hơn ETS 23 một xíu vì toàn đoạn hội thoại dễ nghe không có nhiều từ mới

Part 5, 6, 7 cũng không có nhiều từ mới đâu đọc khá mượt. Có đoạn đọc lướt là bắt được key word rồi á. Nhưng cũng có đoạn lừa nha nên bắt key câu nào thì phải đánh dấu để sau kiểm tra lại.

Kết quả thi ngoài mong đợi được 920 nha. Chúc mọi người may mắn.

Review đề thi TOEIC ngày 21/08/2023 tại IIG Hồ Chí Minh

 

Hi mọi người nhân tiện vừa thi Toeic chiều nay 21/8 tại IIG Hồ Chí Minh chiều nay thì mình cũng có một số chia sẻ về bài của mình cho các bạn sắp thi.

Thật sự thì mình thấy đề mức độ chỉ ở ets22 cũng có một vài từ lạ nên mình cũng dựa vào ngữ cảnh để đoán rồi chọn đáp án.

Về các part phần nghe thì như mình vừa nói. Mức độ theo mình nghĩ thì chỉ ở mức ETS22. Giọng đọc rõ, chậm, dễ nghe. Mình nghĩ chỉ ở tốc độ 1.1 thôi. Cũng không có quá nhiều từ lạ. Nên mình nghĩ chỉ cần tập trung ETS22 thì band 500+ thì cũng không có gì là khó.

Về các part phần đọc thì do mình ngữ pháp cũng bị hỏng nên đối với mình thì nó cũng không khó nên các bạn nắm ngữ pháp cơ bản toeic với tập dịch thì 1 tháng band cũng có thể tăng thêm 100.

Về phần giải đề mình chỉ tập trung vào ETS22 và vài test YBM3 cộng với giải đề ets23 ở 2 tuần cuối. Làm test xong thì vẫn là bước sửa đề, lọc từ vựng để học và xem ngữ pháp của câu sai lẫn câu đúng. Dao động điểm các test ETS22 thì từ 850-900. Qua ETS23 thì tụt xuống 750-770. Nhưng mà lúc đi thi cũng không tụt quá đâu tầm 10-15 điểm thôi nên các bạn cũng đừng lo lắng. Giữ vững tâm lý, tập trung phân tích thì mọi chuyện cũng ổn thôi. Cứ ôn luyện cho kỹ là được nè. Chứ tips thì mình cũng có nhưng chỉ áp dụng trong trường hợp không nghe câu hỏi hoặc không dịch được thôi.

Tổng quan thì mình cũng chưa đạt target vì lúc nghe phân tâm miss vài câu với phần đọc nhiều từ lạ nên dịch có lẽ sai. Chắc cũng do vốn từ vựng ít thôi. Chúc các bạn sắp thi đạt được target như mong muốn nhé. 

Review đề thi TOEIC máy chiều ngày 21/08/2023 ca 17h45 tại IIG Hồ Chí Minh

Thật sự thì cái công tác chuẩn bị xong rồi đứng đợi khá lâu (gần hơn 1 tiếng rưỡi) làm em thấy khá mệt, (do lần đầu thi nên e đi khá sớm), phòng mát mẻ, lúc làm bài nghe thì chỉ có những khoảng nghỉ mới nghe tai nghe của bạn bên cạnh còn lại khi phát bài nghe thì mình sẽ không nghe thấy đâu, mọi người yên tâm.

Part 1: 4-5 hình người, 1 hình vật (guitar treo tường), em thấy part 1 khá dễ, không có sự lắc léo, bẫy giữa các đáp án.

Part2: cũng khá dễ, giọng giống các bài ETS, em ở nhà cũng chỉ luyện 1x thui không có nâng gì hết, em thấy nhanh 2-3 câu gì đó thôi ạ.

Part 3,4: em khuyên mọi người nên nghe hiểu, không nên bắt key, em thấy P3 dễ nghe hơn P4, P4 có nhiều câu hỏi dài làm e đọc không kịp được. Tuy nhiên cũng tầm mức ETS 2022 thôi ạ, không khó như 2023 đâu ạ. Với lại khi mà đọc câu hỏi thì mọi người nên đọc kỹ câu 1,2 còn câu 3 thường trước khi đến câu 3 thì audio sẽ nói loanh quanh đã cho nên mình có thể đọc sau, không nên cố đọc cả 3 câu khi đã phát băng vì nội dung câu đầu thường nằm ở đầu đoạn.

Part 5: khá nhiều câu từ loại, cũng có 2-3 câu từ vựng lạ, em không chắc, câu về từ nối không khó lắm.

Part 6: câu từ vựng thì khá “khoai”, còn phần điền câu, mọi người đọc kĩ những câu liền kề câu trống kĩ thì sẽ suy ra được thôi ạ.

Part 7: vẫn các bài quen thuộc như article, notice hoặc email, em thấy không dài như ETS 2019, mọi người nên làm thử 1-3 đề 2023 ấy ạ, em thấy ngang ngang đó, nhưng do tâm lý thi nên bình thường em toàn thừa khoảng 3-5p nhưng hôm nay em dư được 1p30s.

Cuối cùng là em đã vượt aim, em đạt 895 (445 LC và 450 RC), bình thường điểm ở nhà dao động 820-880 ạ, em làm full bộ 2022, 4 Test 2023, 3 Test 2019, 2 Test 2021 và 1 Test 2020, do cũng ôn gấp nên không có thử qua các cuốn hacker hay ybm gì đó, em thấy mọi người nên sửa kĩ, note từ vựng chứ cũng không nên ham giải đề.

Review đề thi máy ngày 23/08/2023 tại IIG Đà Nẵng

Mình đăng kí ngày 1/8 và đăng kí lịch xa nhất tại thời điểm đó là 23/8 nên tổng cộng có tầm 3 tuần để ôn bài nhưng do công việc nên chỉ ôn được vài ngày cuối trước khi thi.

Công tác chuẩn bị

 • Giờ thi in trên giấy báo là 8h30, mình đến sớm 20p, tổng cộng có 24 bạn thi. Trước khi lên phòng sẽ có người hướng dẫn các bạn cất tư trang, chỉ được mang theo CCCD, phiếu đăng ký dự thi và khẩu trang (ở mình bắt buộc phải mang khẩu trang).
 • Sẽ có máy quét cầm tay (giống máy quét ở sân bay khi qua cổng an ninh) nên mình khuyên mọi người nên mang quần ít túi (vì phải lột hết túi ra để kiểm tra) hoặc váy (quét luôn cho nhanh) và đi dép (những bạn mang sneaker phải cởi giày và bị quét thêm phần chân vì có đi tất).
 • Tổng cộng thời gian chuẩn bị tầm 1 tiếng.
 • Tai nghe ok, phòng mát.

Thi listening: (45p)

 • Được test âm lượng trước khi thi. Mình để ở mức 80% nên không bị các tai nghe bên cạnh ảnh hưởng lắm.
 • Part 1: 6 tranh hình rất rõ, tốc độ đọc mình thấy chậm và đọc rõ. Phần này theo mình là dễ, từ vựng trung bình, không bị phân vân giữa các đáp án.
 • Part 2: Hơi bị nuốt chữ ở những câu 5W1H nên cần tập trung để nghe rõ, đáp án không quá lừa, mình nghe được tầm 80%.
 • Part 3+4: Không quá khó nhưng có vài câu mang tính suy luận, cần hiểu rõ đoạn văn được nghe.

Nhìn chung, độ khó ngang ETS 2022, dễ bắt key nên tập trung là được.

Thi reading: (75p)

 • Part 5: Ngữ pháp và từ loại thuộc level trung bình, không bẫy. Các câu về từ vựng thì khá khó, từ vựng không quá phổ biến.
 • Part 6: Tương tự part 5 về độ khó từ vựng và ngữ pháp. Bài Memo và Article thì không thuộc loại dễ, cần suy luận.
 • Part 7: Đề rất dài Mình dư 60p để làm riêng part 7 nhưng chỉ thừa 5p để kiểm tra lại bài. Độ khó từ trung bình đến cao, các bài 2,3 đoạn hầu như phải đọc hết toàn bộ chữ không thể bắt keywords. Yêu cầu tính suy luận, đáp án paraphrase lại trong bài khá nhiều, càng về sau cần phải thật sự hiểu mới chọn được đáp án.

Nhìn chung, bài tập về ngữ pháp và từ loại tương tự ETS 2022 nhưng từ vựng khó hơn. Part 7 khó lấy trọn điểm vì các tờ Memo hay Article rất dài, các câu hỏi như “What is indicated about … ” không thể lấy đáp án từ vài câu đầu mà hầu như phải đọc toàn bộ đoạn 1,2. Câu hỏi không theo thứ tự article trong bài, ví dụ: câu 191 – 195 gồm 3 đoạn văn, thì đáp án câu 191 nằm ở đoạn 1 nhưng câu 192 lại nằm ở đoạn 3 => Phải đọc hết bài nên mất rất nhiều thời gian.

Lời khuyên

 • Đối với listening: Mình nghĩ ôn bộ ETS 22 là đủ, cày nát 10 test thì điểm sẽ cao.
 • Đối với reading: Bộ ETS 22 là chưa đủ, mình nghĩ nên ôn thêm các sách khác hoặc giải qua bộ ETS 23. Cần học từ vựng khá nhiều và thay đổi cách làm bài với các bạn trước giờ chỉ bắt key vì càng ngày các câu suy luận càng tăng lên.

Tài liệu mình ôn: Mình làm đề trên STUDY4 và chỉ giải ETS 22 các test: 4,5,7,10 (test 7 mình chỉ giải listening còn test 10 chỉ giải reading).

Review đề thi TOEIC 9/8 thi máy ở Trung Yên

Đây là lần đầu em thi TOEIC, ban đầu em aim 950 nhưng trong quá trình ôn tập điểm chỉ loanh quanh 850-900 thôi nên cũng không hy vọng đạt target, nhưng may sao hôm nay thi trộm vía ông bà phù hộ đạt 920 ạ.

Em tự ôn trong 1 tháng rưỡi, xuất phát điểm 780 ạ. Tài liệu ôn tập của em là ETS 2022, 2019, em có làm thử New Eco nhưng thấy mng review không sát đề thi thật nên làm đúng 1 đề rồi thôi. Em ôn tập hoàn toàn trên study4, học từ vựng cũng qua flashcard trên study4 lun ạ. Cá nhân em nghĩ mng aim 800+ ôn kỹ ETS là ngon lành rồi.

LC: Cảm nhận chung em thấy giọng đọc giống các đề ETS, chậm hơn so với lúc em luyện ở nhà (em luyện tốc độ 1.1) nên cũng dễ nghe hiểu và catch up thông tin hơn. Loa to rõ ràng, vẫn nghe được tiếng từ các máy khác nhưng tập trung được thì không có vấn đề.

 • Part 1 bình thường em làm khá mượt, nhưng hôm nay ngay câu đầu tiên đã bị phân vân nên hơi hoảng.
 • Part 2 khá dễ thở, có tầm 5-6 câu suy luận nhưng không quá khoai, em bị lag 1-2 câu nghe ko rõ nội dung câu hỏi nhưng có thể bắt loại câu hỏi để loại trừ để chọn đáp án. Phần này không quá khó nhưng em thấy khó hơn các đề ETS một chút.
 • Part 3,4 vừa sức, cá nhân em thấy dễ hơn ETS 2022, vừa tầm ETS 2019. Part 4 khó hơn một chút thôi nhưng tập trung nghe là ổn nha cả nha. Và lưu ý là 2 part này sẽ không được đọc trước câu hỏi, ở nhà em cũng luyện không đọc trước nên cũng đỡ bỡ ngỡ hơn. Em sẽ chỉ đọc nhanh câu hỏi, những câu cơ bản where, what, when thì vừa nghe vừa chọn đáp án luôn được, những câu why hay imply câu nói sẽ để lại khoanh sau và cố nghe hiểu nội dung của bài rồi mới khoanh chọn. Ncl mắt đọc tai nghe não load tay bấm đáp án nha mọi người, cố gắng luyện ở nhà thành thạo vào phòng thi sẽ không bị choáng ạ.

RC: Ở nhà em ôn RC ngu lắm mn, điểm chỉ tầm 78-85/100 thôi, đa phần là không làm kịp thời gian. Hôm nay đi thi có áp lực thời gian căng hơn nên cố gắng làm may là vừa kịp giờ chỉ dư khoảng 30s. Khuyên mọi người nên cố gắng làm câu nào chắc câu đó nếu không control được thời gian như em.

Em làm ngược từ part 7 lên part 1.

Mấy bài đọc cuối của part 7 không quá khó đâu ạ, em làm khá nhanh, nhưng tầm câu 160-180 thì thông tin lộn xộn và vài câu làm em mất khá nhiều thời gian. Chữ cũng hơi bé, mắt em muốn hoa lên luôn mặc dù ở nhà em cũng toàn luyện trên máy.

Part 5,6 em khoanh vội trong 15p cuối, trộm vía không quá tricky, có khoảng 2-3 câu từ vựng, 1-2 câu dịch nghĩa còn lại là từ loại. Phần này em nghĩ mng làm nhiều đề là quen dần, cấu trúc giống các đề ETS thôi nên tập trung ôn ETS là ok ạ. À và nên học từ mới từ đề ETS nha mn!!

Cuối cùng là phòng thi sạch đẹp thoáng mát (hơi lạnh nên mọi người mặc đồ kín một chút nhe), staff nhanh nhẹn nhiệt tình.

Dành cho các bạn nào đang có ý định luyện thi hay học TOEIC online cấp tốc cho kỳ thi sắp tới, hiện Tiếng Anh Thầy Quý đang có mở một luyện thi hoàn toàn miễn phí. Chương trình cộng đồng do group TOEIC Tự học Online Giải đề ETS 2023 đồng tổ chức và tài trợ. Chương trình gồm 16 buổi luyện đề ETS cho các thành viên mới của nhóm, với mục đích nhằm hỗ trợ các bạn MỚI ÔN TOEICSẮP THI làm quen với cấu trúc đề, ôn luyện lại cách thức làm bài, bí quyết luyện thi được tích lũy từ kinh nghiệm của các thầy cô hay anh chị đi trước. Xem thêm thông tin chi tiết các khóa học bên dưới nhé.

Trung tâm Tiếng Anh Thầy Quý – Số 1 TOEIC Online
Nhiệt tình – Dạy kỹ – Trọng tâm
Chuyên dạy TOEIC Online Toàn Quốc từ 2015
✓ KN Zoom TOEIC Full Skills nghe đọc 4 tháng target 750+, 44 buổi
✓ LĐ Cấp Tốc VIP 1 kèm 10, 12 buổi
✓ PreTOEIC Lấy lại căn bản, 16 buổi, 1 kèm 10
✓ SW TOEIC Nói Viết, GV sửa bài kỹ, giao tiếp 100% tiếng Anh, 26 buổi
✓ TOEIC 1 kèm 1 cam kết đạt target 100%
Album Feedback học viên 

Nhóm Zalo Giải đề TOEIC Cấp Tốc FREE
Dành cho các bạn nào đang có ý định luyện thi hay học TOEIC cấp tốc cho kỳ thi sắp tới, hiện Tiếng Anh Thầy Quý đang có mở một lớp luyện thi hoàn toàn miễn phí format TOEIC 2024. 

Nhóm cộng đồng chương trình TOEIC Tự học Online, tổ chức ETS 2024 và tài trợ.

 • Thời gian: 3 buổi / tuần, mỗi buổi 2-3 tiếng từ 9h đến 12h và 19h30 đến 22h 
 • Lịch livestream:

+ Tối thứ 3,5,7 từ 06.06.2024 đến 16.07.2024.

+ Tối thứ 2,4,6 từ 03.06.2024 đến 05.07.2024.

 • Miễn phí 100% cho nhóm thành viên TOEIC Tự học Online, Giải đề ETS 2024
 • Giáo trình: ETS Format 2023 – 2024 gồm 1 buổi học kỹ năng, 10 buổi giải đề ETS & Hacker & Economy Format 2024, 5 buổi học từ vựng chủ đề phổ biến TOEIC
 • Xem phản hồi bên cạnh. Vào Zalo group để xem chi tiết lịch và có thể tham dự lớp học nhé.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *