Tiết lộ TOP các trang web học từ vựng tiếng Anh được đánh giá cao

web học từ vựng tiếng anh

Sở hữu 1 chứng chỉ ngoại ngữ với điểm số cao “vời vợi” không chỉ giúp bạn có nhiều lợi thế hơn trong học tập và công việc, mà đó cũng là minh chứng cho những ngày bạn đã nỗ lực hết mình. Với người học tiếng Anh nói riêng, không ngoa khi nói từ vựng là “gốc, rễ” mà bất kì ai cũng cần trau dồi hàng ngày, hàng giờ, đặc biệt là với những ai đang ôn thi Ielts hay TOEIC, những kì thi học thuật luôn khiến thí sinh phải “đau đầu” khi phải “vật lộn” với phong phú các trường từ vựng. Hiểu được tầm quan trọng của việc bổ sung vốn từ, Tiếng Anh thầy Quý tổng hợp và recommend với các bạn TOP trang web học từ vựng tiếng Anh, đặc biệt là từ vựng TOEIC, được rất nhiều người dùng đánh giá cao bởi sự uy tín và chất lượng.

Web học từ vựng tiếng anh Duolingo

Duolingo là ứng dụng học tiếng Anh cơ bản, dễ dàng truy cập trên cả điện thoại và máy tính. Bên cạnh đó, đây cũng là 1 trong 4 ứng dụng được chính phủ Mỹ khuyến khích người học sử dụng.

web học từ vựng tiếng anh

Với hình thức trình bày chi tiết và bắt mắt, trang web này thật sự là 1 công cụ “đắc lực” cho người học tiếng Anh. Thiết kế các bài học không quá khó nhằn, tuy nhiên cũng phải thật sự nỗ lực và chăm chỉ để các học viên hoàn thành và hoàn thiện các kỹ năng của mình. Đặc biệt, app yêu cầu người dùng đặt mục tiêu ngay từ khi bắt đầu, sau đó xác định trình độ hiện tại để Duolingo thiết kế lộ trình ôn tập cho riêng bạn. Cuối cùng, hãy học theo những gì Duolingo sắp xếp sẵn để đạt được mục tiêu của mình nhé!

Học từ vựng toeic trên Vocabulary.com

web học từ vựng tiếng anh

Với giao diện thân thiện, bắt mắt và dễ sử dụng, Vocabulary là 1 trang web thu hút đông đảo người sử dụng. Sau bước Sign up (đăng ký) và Log in (đăng nhập), người học sẽ được trải nghiệm miễn phí các tính năng trên trang web. Người dùng lựa chọn giữa 4 mục sau để học:

  • The challenge
  • Featured Activities
  • Vocabulary Jam
  • Quick list

Với hình thức vừa học vừa chơi, việc học từ vựng sẽ trở nên thú vị và sinh động hơn. Ngoài ra, với mỗi ngữ cảnh khác nhau, sẽ có những trường từ vựng khác nhau, giúp người học tối ưu cách học, hiểu được cách sử dụng từ cho chuẩn xác.

Web học từ vựng tiếng anh BBC Learning English

BBC learning English phù hợp cho người học tiếng Anh ở mọi trình độ, từ cơ bản đến nâng cao. Trên web này có đa dạng các “công cụ” để các bạn trau dồi tiếng Anh của mình, nhìn chung sẽ có 2 dạng: dành cho người mới học và dành cho người đã thành thạo.

web học từ vựng tiếng anh

Dành cho người mới học sẽ là những bài học về cách phát âm và cách nói chuyện. Bên cạnh đó, General & Business English/ 6 minute English và Grammar Vocabulary & Pronunciation/ Words in the News sẽ rèn cho người học kỹ năng Nghe và trau dồi vốn từ. Với 6 minute English, bạn sẽ được nghe 1 bài bất kì trong thời gian 6 phút với chủ đề từ vựng đa dạng và phong phú. Còn Words in the News sẽ là những mẩu tin của BBC, thường sẽ không quá 1 phút.

Đối với những người đã thành thạo tiếng Anh, có 2 mục bạn nên tham khảo là Cách sử dụng từ và tiếng lóng và The flatmates. Hai phần này sẽ giúp các bạn học được cách phát ra accent và dùng từ ngữ chuẩn như người Anh qua những tình huống rất gần gũi với người dân ở quốc gia này.

Học từ vựng toeic trên web MEMBEAN 

Đây là 1 website nơi mà các bạn có thể biết được gốc Latin của các từ. Từ các gốc từ này, các bạn dễ dàng đoán nghĩa của những từ mới mà không phải quá chật vật. Trang web hiện đã update tới 108 gốc từ cho các bạn tra cứu.Ngoài ra, các bạn có thể cải thiện vốn từ của mình qua các games trên trang này.

web học từ vựng tiếng anh

Bên trên là những chia sẻ về các trang web học từ vựng tiếng Anh mà người học ngoại ngữ chắc chắn sẽ cần để trau dồi vốn từ của mình. Hy vọng là bài viết này sẽ giúp các bạn tìm được 1 trang web hợp lý và hỗ trợ tốt nhất cho các bạn.

Ngoài ra, nếu bạn thấy việc tự học không có nhiều tiến triển thì bạn có thể tham khảo các khóa học TOEIC online tại Tiếng Anh thầy Quý. Tham gia các khóa học này, bạn sẽ được học phương pháp TRANSCRIBE Listening, hỗ trợ thi TOEIC max điểm. Ngoài ra, các bạn học viên cũng sẽ được “cấp quyền” truy cập kho tài liệu “khủng” của trung tâm. Nhanh tay đăng ký để được nhận voucher lên đến 40% nhé!

XEM LỊCH XEM LỊCH KHAI GIẢNG VÀ NHẬN VOUCHER GIẢM 40% HỌC PHÍ

Nhóm Zalo Giải đề TOEIC Cấp Tốc FREE
Dành cho các bạn nào đang có ý định luyện thi hay học TOEIC cấp tốc cho kỳ thi sắp tới, hiện Tiếng Anh Thầy Quý đang có mở một lớp luyện thi hoàn toàn miễn phí format TOEIC 2024. 

Nhóm cộng đồng chương trình TOEIC Tự học Online, tổ chức ETS 2024 và tài trợ.

  • Thời gian: 3 buổi / tuần, mỗi buổi 2-3 tiếng từ 9h đến 12h và 19h30 đến 22h 
  • Lịch livestream:

+ Tối thứ 3,5,7 từ 28.05.2024 đến 06.07.2024.

+ Tối thứ 2,4,6 từ 24.05.2024 đến 26.06.2024.

  • Miễn phí 100% cho nhóm thành viên TOEIC Tự học Online, Giải đề ETS 2024
  • Giáo trình: ETS Format 2023 – 2024 gồm 1 buổi học kỹ năng, 10 buổi giải đề ETS & Hacker & Economy Format 2024, 5 buổi học từ vựng chủ đề phổ biến TOEIC
  • Xem phản hồi bên cạnh. Vào Zalo group để xem chi tiết lịch và có thể tham dự lớp học nhé.

 

Trung tâm Tiếng Anh Thầy Quý – Số 1 TOEIC Online
Nhiệt tình – Dạy kỹ – Trọng tâm
Chuyên dạy TOEIC Online Toàn Quốc từ 2015
✓ KN Zoom TOEIC Full Skills nghe đọc 4 tháng target 750+, 44 buổi
✓ LĐ Cấp Tốc VIP 1 kèm 10, 12 buổi
✓ PreTOEIC Lấy lại căn bản, 16 buổi, 1 kèm 10
✓ SW TOEIC Nói Viết, GV sửa bài kỹ, giao tiếp 100% tiếng Anh, 26 buổi
✓ TOEIC 1 kèm 1 cam kết đạt target 100%
Album Feedback học viên 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *