Tải sách ngữ pháp tiếng Anh TOEIC: 7 Đầu sách chất lượng

Tải sách ngữ pháp tiếng Anh TOEIC: 7 Đầu sách chất lượng

Đã là người học tiếng Anh nói chung và TOEIC nói riêng thì mọi người ít nhiều sẽ quan tâm đến khả năng ngữ pháp của mình. Vậy bạn có từng nghĩ tải sách ngữ pháp TOEIC để ôn luyện không?  Hôm nay cùng Tiếng Anh Thầy Quý tìm hiểu về chuyên mục tìm sách phù hợp nhé, việc của các bạn là chinh phục được số điểm TOEIC mong muốn thôi. Trước khi điểm qua các quyển sách ngữ pháp TOEIC gối đầu của các sĩ tử, chúng ta hãy thử suy xét lại xem ngữ pháp cần thiết như thế nào khi ôn thi Tiếng Anh?

Sử dụng ngữ pháp tiếng Anh có thật sự cần thiết 

Về cơ bản thì với bất cứ một ai bắt đầu học một thứ tiếng mới đều cần phải sử tìm hiểu cấu trúc ngữ pháp của thứ tiếng đó thì chúng ta mới có thể nói được một cách mạch lạc nhất. 

Nhưng cũng có nhiều người cho rằng, chỉ cần học nhiều từ vựng là đã có thể nói tiếng Anh được, ngữ pháp chỉ quan trọng đối với những người thường xuyên phải viết báo cáo, viết văn, viết sách hay là đối với những giáo viên. 

 

Ngữ pháp TOEIC có thực sự cần thiết
Ngữ pháp có cần thiết trong Tiềng Anh

Nhưng trên thực tế, nếu ngữ pháp không quan trọng tại sao phải có những quyển sách tiếng anh chỉ viết về ngữ pháp. Và có những quyển sách ngữ pháp tiếng Anh ôn thi TOEIC, ielts.

Phải có những nền tảng ngữ pháp cơ bản thì những câu nói của chúng ta mới có thể diễn tả, đưa ra những thông điệp chính xác, mạch lạc để người nghe có thể tiếp nhận một thông tin dễ hiểu. 

Những lợi ích của việc học ngữ pháp tiếng Anh 

Khi chúng ta nắm vững được những ngữ pháp tiếng Anh thì có thể đem lại nhiều lợi ích cho chúng ta chẳng hạn như: 

 • Ngữ pháp tiếng Anh giúp chúng ta cải thiện kỹ năng nghe và nói: bạn có thể hiểu đơn giản trong trường hợp bạn muốn kể cho bạn của bạn về câu chuyện hồi sáng bạn làm việc một ngày rất mệt mỏi, mọi việc đồ dồn, mà đi đường còn bị tông xe chẳng hạn. Ngữ pháp tiếng Anh giúp bạn có thể tự tin truyền đạt thông tin đến người khác.
  Lợi ích khi học ngữ pháp TOEIC
  Lợi ích khi học ngữ pháp Tiếng Anh
 • Ngữ pháp tiếng Anh giúp cải thiện kỹ năng đọc và viết: khi bạn muốn viết một đoạn văn miêu tả một câu chuyện một ngày đi picnic đáng nhớ, nếu bạn không sử dụng ngữ pháp để viết mà lại sử dụng văn nói để viết một ngày picnic thì bài viết trở nên tồi tệ bởi vì những câu văn không liên kết và có sự logic thống nhất của bài viết, bài viết sẽ lủng củng. 
 • Ngữ pháp tiếng Anh giúp bạn hoàn thành tốt các bài thi quốc tế: khi bạn sử dụng tiếng Anh tốt thì khi tham gia các kỳ thì tiếng Anh như TOEIC, ielts…việc làm bài trở nên dễ dàng hơn. 
 • Ngữ pháp tiếng Anh giúp bạn có thể tự tin truyền đạt kiến thức cho người khác.

Download Toàn diện ngữ pháp tiếng Anh bản PDF

Đây là bộ sách gồm 2 tập do CCBook kết hợp với NXB Đại học Quốc gia Hà Nội cùng đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao biên soạn. Một cách tiếp cận đến đọc giả hoàn toàn mới, giúp chúng ta có thể xây dựng được nền tảng vững chắc 1 cách nhanh chóng, hệ thống toàn diện ngữ pháp tiếng Anh.

tải sách ngữ pháp TOEIC
Toàn diện ngữ pháp tiếng Anh bản PDF

Nội dung sách toàn diện ngữ pháp tiếng Anh (tập 1)
Sách được thiết kế bằng Infographic có 10 chuyên đề bao gồm:

 •  Danh từ (Noun)
 • Đại từ (Pronouns )
 • Tính từ (Adjectives)
 • Mạo từ (Articles). 
 • Các thì trong tiếng Anh (Tense).
 • Động từ khuyết thiếu (Modal verbs).
 • Danh động từ & động từ nguyên thể (Gerund & Infinitives).
 • Trạng từ  (Adverb).
 • So sánh (Comparisons )
 • Giới từ (Prepositions).

Sách có phân chia cả 2 cấp độ Cơ bản & Nâng cao, điều này khá phù hợp cho mọi trình độ, nếu bạn vẫn còn lăn tăn thì xem cơ bản, đã vững vàng cần cải thiện trình độ hơn thì có thể chọn nâng cao. Hơn nữa phần bài tập tự luyện cũng được chia tương tự, nên bạn không cần lo về vấn đề này nhé! 

Một điều đặc biệt ở quyển này chính là phần bài tập đều có đáp án, nghĩa được dịch cụ thể, giúp chúng ta nhớ được lâu và có thể đánh giá kết quả bản thân từ đó hiểu được những điểm cần được cải thiện. Do đó đối với những bạn mất gốc thì cũng sẽ vô cùng hữu ích.

Còn chờ gì nữa, tìm ngay thôi nào!
Vì lý bản quyền nên việc download sách toàn diện ngữ pháp tiếng Anh (tập 1) có chút hơi bất tiện, nhưng các bạn cũng có thể tham khảo sách ở đường link trên 1 số website chính thống để xem phiên bản đọc thử nha.

Tải sách ngữ pháp TOEIC: English grammar in use

Đã là dân học tiếng Anh hay cụ thể là TOEIC thì chắc chắn các bạn không còn xa lạ gì với bộ sách ngữ pháp TOEIC “kinh điển” này rồi. Sách đề cập khá đầy đủ về trọng tâm những ngữ pháp TOEIC quan trọng nhất trong tiếng Anh, từ cơ bản đến nâng cao qua 3 quyển với 3 trình độ: Supplementary, Intermediate và Advanced.

Tải sách ngữ pháp TOEIC: Dành cho những bạn mới học ngữ pháp (Cambridge – Grammar Supplementary English in use)

Nhằm hướng đến đối tượng là các bạn chưa biết gì về ngữ pháp tiếng Anh mà mọi người thường gọi mất gốc. Quyển này với 184 Unit được trình bày một cách cặn kẽ với phương pháp tự học được biên soạn một cách hệ thống cơ bản cùng cách giới thiệu cặn kẽ.

Sách ngữ pháp TOEIC cho các bạn mất gốc - Grammar Supplementary English in use
Sách ngữ pháp TOEIC: Cambridge – Grammar Supplementary English in use

Link download: Cambridge – English Supplementary Grammar In Use PDF + KEY

Tải sách ngữ pháp TOEIC: Trình độ 450-650 TOEIC (Cambridge – Intermediate English Grammar in use)

 • Với target 400-500 TOEIC quyển này hướng đến những ngữ pháp phổ biến và thông dụng nhất dành cho những học viên vừa bắt đầu quãng đường chinh phục TOEIC. Đây cũng chính nhờ được viết theo phương pháp tự học nên vô cùng hiệu quả.
 • Tập trung vào những mẫu cấu trúc mà các bạn học viên mới bắt đầu rất hay sử dụng nhưng lại thường xuyên gặp khó khăn.
 • Bên cạnh đó, sách được biên soạn với hệ thống ngữ pháp cơ bản rất đầy đủ, dù là những học sinh khá giỏi cũng có thể sử dụng. Đây là một cơ hội lấp những lỗ hổng ngữ pháp của bản thân nếu bạn đang cảm thấy cần được hệ thống. Quyển này bao gồm 145 Units, mỗi unit tập trung vào các điểm cơ bản của ngữ pháp, như các thì, cách sử dụng v.. v..
Sách ngữ pháp TOEIC cho bạn có level từ 450-600 điểm - Cambridge – Intermediate English Grammar in use
Sách ngữ pháp TOEIC:Cambridge – Intermediate English Grammar in use

Link download: Cambridge – English Intermediate Grammar In Use PDF + KEY

Tải sách ngữ pháp TOEIC: Trình độ 650+ TOEIC (Cambridge – Grammar advanced English in use)

 • English Grammar in use (650+) với mục tiêu là các học viên có trình độ khá, giỏi. Vì vậy mức độ khó sẽ nâng cấp hơn so với quyển Intermediate.
 • Cung cấp các cách sử dụng 1 cách chính xác ngữ pháp đã và sẽ được học, ví dụ: khi nào sử dụng thì quá khứ đơn hoặc quá khứ hoàn thành. Bên cạnh đó giới thiệu đến bạn nhiều tính năng của ngữ pháp ở mức độ nghiên cứu cao hơn. 
 • Với 120 units, một unit gồm 2 trang, mỗi unit sẽ tập trung vào cách sử dụng một mô hình ngữ pháp, ví dụ như V+ing… Cuốn sách cũng chỉ rõ sự giống và khác nhau của các mẫu ngữ pháp dễ nhầm lẫn như because với because of, despite hay although
Sách ngữ pháp TOEIC cho bạn có level 650+ điểm - Grammar advanced English in use
Sách ngữ pháp TOEIC: Cambridge – Grammar advanced English in use

Link download: Cambridge – English Advanced Grammar In Use PDF + KEY

Tải sách ngữ pháp TOEIC: 25 chuyên đề ngữ pháp tiếng Anh

Khi muốn tải sách ngữ pháp tiếng anh thì không thể bỏ qua bộ sách này. Tài liệu bao gồm 25 chuyên đề gói gọn trong 2 tập sách. Với cách trình bày đơn giản, dễ hiểu của ngữ pháp trọng tâm.  Cùng với hệ thống bài tập và từ vựng phong phú sẽ là một bộ tài liệu hữu ích không chỉ cho học sinh trung học, phổ thông mà còn cho cả sinh viên và người đi làm, người muốn luyện các kỳ thi quốc gia và ôn luyện các chứng chỉ quốc tế. 

Sách ngữ pháp TOEIC: 25 chuyên đề ngữ pháp tiếng Anh
Sách ngữ pháp TOEIC: 25 chuyên đề ngữ pháp Tiếng Anh trọng tâm

Hơn nữa giáo viên cũng có thể dùng sách này để tham khảo giảng dạy. Nội dung sách 25 chuyên đề ngữ pháp tiếng Anh bao gồm tập 1; 2 với đầy đủ thông tin về cách làm có ví dụ kèm theo..

Nội dung sách ngữ pháp TOEIC - Sách 25 chuyên đề ngữ pháp Tiếng Anh
Nội dung các chuyên đề – Sách ngữ pháp TOEIC: 25 chuyên đề ngữ pháp Tiếng Anh

Link download:  Sách 25 chuyên đề ngữ pháp tiếng Anh 

Tải sách ngữ pháp TOEIC: Sách ngữ pháp TOEIC Kim Mạnh Tuấn

Các thì trong tiếng Anh chẳng hạn như: Hiện tại đơn, hiện tại tiếp diễn, quá khứ đơn, quá khứ hoàn thành,… còn có kiến thức về cách dùng của giới từ, liên từ, mạo từ, câu bị động,.. Tất cả đều có đáp án giải thích tường tận là những gì mà bộ sách ngữ pháp TOEIC Kim Mạnh Tuấn mang lại. 

Sách ngữ pháp TOEIC Kim Mạnh Tuấn
Sách ngữ pháp TOEIC: Ngữ pháp TOEIC Kim Mạnh Tuấn

Link download: Sách ngữ pháp TOEIC Kim Mạnh Tuấn

Sách 13 ngữ pháp trọng điểm ôn thi TOEIC

Trong quyển Ebook 13 ngữ pháp trọng điểm ôn thi TOEIC này có gì?

 • Bài tập thực hành từng dạng ngữ pháp, các dạng câu hỏi sát với đề thi TOEIC thật
 • Tổng hợp 12 chuyên đề ngữ pháp quan trọng nhất trong đề thi TOEIC.
 • Đặc biệt nếu bạn cần hệ thống các thì một cách chi tiết thì sách cũng bao gồm: Khái niệm, công thức, cách dùng và dấu hiệu nhận biết từng thì.
Sách ngữ pháp TOEIC: 13 ngữ pháp trọng điểm ôn thi TOEIC
Sách ngữ pháp TOEIC: 13 ngữ pháp trọng điểm ôn thi TOEIC

Link download: Sách 13 ngữ pháp trọng điểm ôn thi TOEIC 

Thông qua bài viết mà Tiếng Anh Thầy Quý mang lại, hy vọng các bạn có thể lựa chọn được một đầu sách phù hợp ôn luyện trong kỳ thi TOEIC nhé. Việc tải sách ngữ pháp TOEIC sẽ vô cùng hữu ích cho các bạn đó, đôi khi có thể “refresh” lại kiến thức vô cùng hiệu quả, giúp mình chinh phục được mức điểm mong muốn. Chúc các bạn thành công!. 

Nhóm Zalo Giải đề TOEIC Cấp Tốc FREE
Dành cho các bạn nào đang có ý định luyện thi hay học TOEIC cấp tốc cho kỳ thi sắp tới, hiện Tiếng Anh Thầy Quý đang có mở một lớp luyện thi hoàn toàn miễn phí format TOEIC 2024. 

Nhóm cộng đồng chương trình TOEIC Tự học Online, tổ chức ETS 2024 và tài trợ.

 • Thời gian: 3 buổi / tuần, mỗi buổi 2-3 tiếng từ 9h đến 12h và 19h30 đến 22h 
 • Lịch livestream:

+ Tối thứ 3,5,7 từ 28.05.2024 đến 06.07.2024.

+ Tối thứ 2,4,6 từ 24.05.2024 đến 26.06.2024.

 • Miễn phí 100% cho nhóm thành viên TOEIC Tự học Online, Giải đề ETS 2024
 • Giáo trình: ETS Format 2023 – 2024 gồm 1 buổi học kỹ năng, 10 buổi giải đề ETS & Hacker & Economy Format 2024, 5 buổi học từ vựng chủ đề phổ biến TOEIC
 • Xem phản hồi bên cạnh. Vào Zalo group để xem chi tiết lịch và có thể tham dự lớp học nhé.
 

Trung tâm Tiếng Anh Thầy Quý – Số 1 TOEIC Online
Nhiệt tình – Dạy kỹ – Trọng tâm
Chuyên dạy TOEIC Online Toàn Quốc từ 2015
✓ KN Zoom TOEIC Full Skills nghe đọc 4 tháng target 750+, 44 buổi
✓ LĐ Cấp Tốc VIP 1 kèm 10, 12 buổi
✓ PreTOEIC Lấy lại căn bản, 16 buổi, 1 kèm 10
✓ SW TOEIC Nói Viết, GV sửa bài kỹ, giao tiếp 100% tiếng Anh, 26 buổi
✓ TOEIC 1 kèm 1 cam kết đạt target 100%
Album Feedback học viên 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *