Tải sách ngữ pháp tiếng Anh TOEIC: 7 Đầu sách chất lượng

Tải sách ngữ pháp tiếng Anh TOEIC: 7 Đầu sách chất lượng

Đã là người học tiếng Anh nói chung và TOEIC nói riêng thì mọi người ít nhiều sẽ quan tâm đến khả năng ngữ pháp của mình. Vậy bạn có từng nghĩ tải sách ngữ pháp tiếng Anh để ôn luyện không?  Hôm nay cùng FireEnglish tìm hiểu về chuyên mục tìm sách phù hợp nhé, việc của các bạn là chinh phục được số điểm TOEIC mong muốn thôi

Download Toàn diện ngữ pháp tiếng Anh bản pdf

Đây là bộ sách gồm 2 tập do CCBook kết hợp với NXB Đại học Quốc gia Hà Nội cùng đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao biên soạn. Một cách tiếp cận đến đọc giả hoàn toàn mới, giúp chúng ta có thể xây dựng được nền tảng vững chắc 1 cách nhanh chóng, hệ thống toàn diện ngữ pháp tiếng Anh.

tải sách ngữ pháp tiếng anh

Nội dung sách toàn diện ngữ pháp tiếng Anh (tập 1)
Sách được thiết kế bằng Infographic có 10 chuyên đề bao gồm:

 •  Danh từ (Noun)
 • Đại từ (Pronouns )
 • Tính từ (Adjectives)
 • Mạo từ (Articles). 
 • Các thì trong tiếng Anh (Tense).
 • Động từ khuyết thiếu (Modal verbs).
 • Danh động từ & động từ nguyên thể (Gerund & Infinitives).
 • Trạng từ  (Adverb).
 • So sánh (Comparisons )
 • Giới từ (Prepositions).

Sách có phân chia cả 2 cấp độ Cơ bản & Nâng cao, điều này khá phù hợp cho mọi trình độ, nếu bạn vẫn còn lăn tăn thì xem cơ bản, đã vững vàng cần cải thiện trình độ hơn thì có thể chọn nâng cao. Hơn nữa phần bài tập tự luyện cũng được chia tương tự, nên bạn không cần lo về vấn đề này nhé! 

Một điều đặc biệt ở quyển này chính là phần bài tập đều có đáp án, nghĩa được dịch cụ thể, giúp chúng ta nhớ được lâu và có thể đánh giá kết quả bản thân từ đó hiểu được những điểm cần được cải thiện. Do đó đối với những bạn mất gốc thì cũng sẽ vô cùng hữu ích.

Còn chờ gì nữa, tìm ngay thôi nào!
Vì lý bản quyền nên việc download sách toàn diện ngữ pháp tiếng Anh (tập 1) có chút hơi bất tiện, nhưng các bạn cũng có thể tham khảo sách ở đường link trên 1 số website chính thống để xem phiên bản đọc thử nha.

Tải sách ngữ pháp tiếng anh: English grammar in use

Đã là dân học tiếng Anh thì chắc chắn các bạn không còn xa lạ gì với bộ sách “kinh điển” này rồi. Sách đề cập khá đầy đủ về trọng tâm những ngữ pháp quan trọng nhất trong tiếng Anh, từ cơ bản đến nâng cao qua 3 quyển với 3 trình độ: Supplementary, Intermediate và Advanced.

Dành cho những bạn mới học ngữ pháp (Cambridge – Grammar Supplementary English in use)

Nhằm hướng đến đối tượng là các bạn chưa biết gì về ngữ pháp tiếng Anh mà mọi người thường gọi mất gốc. Quyển này với 184 Unit được trình bày một cách cặn kẽ với phương pháp tự học được biên soạn một cách hệ thống cơ bản cùng cách giới thiệu cặn kẽ.

tải sách ngữ pháp tiếng anh

Link download: Cambridge – English Supplementary Grammar In Use PDF + KEY

Tải sách ngữ pháp tiếng anh: Trình độ 450-650 TOEIC (Cambridge – Intermediate English Grammar in use)

 • Với target 400-500 TOEIC quyển này hướng đến những ngữ pháp phổ biến và thông dụng nhất dành cho những học viên vừa bắt đầu quãng đường chinh phục TOEIC. Đây cũng chính nhờ được viết theo phương pháp tự học nên vô cùng hiệu quả.
 • Tập trung vào những mẫu cấu trúc mà các bạn học viên mới bắt đầu rất hay sử dụng nhưng lại thường xuyên gặp khó khăn.
 • Bên cạnh đó, sách được biên soạn với hệ thống ngữ pháp cơ bản rất đầy đủ, dù là những học sinh khá giỏi cũng có thể sử dụng. Đây là một cơ hội lấp những lỗ hổng ngữ pháp của bản thân nếu bạn đang cảm thấy cần được hệ thống. Quyển này bao gồm 145 Units, mỗi unit tập trung vào các điểm cơ bản của ngữ pháp, như các thì, cách sử dụng v.. v..

 

Link download: Cambridge – English Intermediate Grammar In Use PDF + KEY

650+ TOEIC (Cambridge – Grammar advanced English in use)

 • English Grammar in use (650+) với mục tiêu là các học viên có trình độ khá, giỏi. Vì vậy mức độ khó sẽ nâng cấp hơn so với quyển Intermediate.
 • Cung cấp các cách sử dụng 1 cách chính xác ngữ pháp đã và sẽ được học, ví dụ: khi nào sử dụng thì quá khứ đơn hoặc quá khứ hoàn thành. Bên cạnh đó giới thiệu đến bạn nhiều tính năng của ngữ pháp ở mức độ nghiên cứu cao hơn. 
 • Với 120 units, một unit gồm 2 trang, mỗi unit sẽ tập trung vào cách sử dụng một mô hình ngữ pháp, ví dụ như V+ing… Cuốn sách cũng chỉ rõ sự giống và khác nhau của các mẫu ngữ pháp dễ nhầm lẫn như because với because of, despite hay although

Link download: Cambridge – English Advanced Grammar In Use PDF + KEY

Tải sách 25 chuyên đề ngữ pháp tiếng Anh

Khi muốn tải sách ngữ pháp tiếng anh thì không thể bỏ qua bộ sách này. Tài liệu bao gồm 25 chuyên đề gói gọn trong 2 tập sách. Với cách trình bày đơn giản, dễ hiểu của ngữ pháp trọng tâm.  Cùng với hệ thống bài tập và từ vựng phong phú sẽ là một bộ tài liệu hữu ích không chỉ cho học sinh trung học, phổ thông mà còn cho cả sinh viên và người đi làm, người muốn luyện các kỳ thi quốc gia và ôn luyện các chứng chỉ quốc tế. 

Hơn nữa giáo viên cũng có thể dùng sách này để tham khảo giảng dạy. Nội dung sách 25 chuyên đề ngữ pháp tiếng Anh bao gồm tập 1; 2 với đầy đủ thông tin về cách làm có ví dụ kèm theo..

Link download:  Sách 25 chuyên đề ngữ pháp tiếng Anh 

Tải sách ngữ pháp tiếng anh: Sách ngữ pháp TOEIC Kim Mạnh Tuấn

Các thì trong tiếng Anh chẳng hạn như: Hiện tại đơn, hiện tại tiếp diễn, quá khứ đơn, quá khứ hoàn thành,… còn có kiến thức về cách dùng của giới từ, liên từ, mạo từ, câu bị động,.. Tất cả đều có đáp án giải thích tường tận là những gì mà bộ tài liệu ngữ pháp TOEIC Kim Mạnh Tuấn mang lại. 

Link download: Sách ngữ pháp TOEIC Kim Mạnh Tuấn

Sách 13 ngữ pháp trọng điểm ôn thi TOEIC

Trong quyển Ebook 13 ngữ pháp trọng điểm ôn thi TOEIC này có gì?

 • Bài tập thực hành từng dạng ngữ pháp, các dạng câu hỏi sát với đề thi TOEIC thật
 • Tổng hợp 12 chuyên đề ngữ pháp quan trọng nhất trong đề thi TOEIC.
 • Đặc biệt nếu bạn cần hệ thống các thì một cách chi tiết thì sách cũng bao gồm: Khái niệm, công thức, cách dùng và dấu hiệu nhận biết từng thì.

tải sách ngữ pháp tiếng anh

Link download: Sách 13 ngữ pháp trọng điểm ôn thi TOEIC 

Thông qua bài viết mà FireEnglish mang lại, hy vọng các bạn có thể lựa chọn được một đầu sách phù hợp ôn luyện trong kỳ thi TOEIC nhé. Việc tải sách ngữ pháp tiếng Anh sẽ vô cùng hữu ích cho các bạn đó, đôi khi có thể “refresh” lại kiến thức vô cùng hiệu quả, giúp mình chinh phục được mức điểm mong muốn. Chúc các bạn thành công!. 

NHÓM ZALO LỚP GIẢI ĐỀ TOEIC CẤP TỐC FREE 

Dành cho các bạn nào đang có ý định luyện thi  hay học TOEIC cấp tốc cho kỳ thi sắp tới, hiện FireEnglish đang có mở một luyện thi hoàn toàn miễn phí. Chương trình cộng đồng do group TOEIC Tự học Online và Giải đề ETS 2021 đồng tổ chức và tài trợ. Chương trình gồm 16 buổi luyện đề ETS cho các thành viên mới của nhóm, với mục đích nhằm hỗ trợ các bạn MỚI ÔN TOEIC và SẮP THI làm quen với cấu trúc đề, ôn luyện lại cách thức làm bài, bí quyết luyện thi được tích lũy từ kinh nghiệm của các thầy cô hay anh chị đi trước.

Giáo viên giảng dạy: thầy Quý

Thời gian: 2 – 3 tiếng/buổi từ 19:30 đến 22h

Lịch livestream: Thứ 3,5,7 hoặc 2,4,6 mỗi tuần 

Giáo trình: ETS Format 2020 – 2021 gồm 1 buổi học kỹ năng, 10 buổi giải đề ETS & Hacker & Economy Format 2021, 5 buổi học từ vựng các chủ đề phổ biến TOEIC

*Đặc biệt* Nếu bạn là thành viên của group TOEIC Tự học Online, Giải đề ETS 2021 thì khóa học sẽ hoàn toàn miễn phí 100%.

Lưu ý nho nhỏ: Chỉ nhận 30 chỗ nên nhanh đăng ký thôi nào!

ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY

ets format mới
ets format mới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *