Tài liệu ôn TOEIC: Big Step TOEIC 1 PDF FULL AUDIO

Ebook Big Step TOEIC 1
Big Step TOEIC 1 là bộ sách đang cực kì hot và được rất nhiều sĩ tử TOEIC tin tưởng để lựa chọn ôn tập. Nên hôm nay FireEnglish xin tặng bạn cuốn sách này để có thể giúp các bạn có thể ôn tập hiệu quả và đạt kết quả cao trong kì thi sắp tới.

Nội dung Big Step TOEIC 1

Big Step TOEIC là bộ sách do 1 tác giả Kim Soyeong và Park Won biên soạn nhằm nâng cao khả năng Tiếng anh, qua đó cải thiện được ngưỡng điểm TOEIC. Cuốn sách phù hợp với những bạn mới bắt đầu làm quen với TOEIC nhưng muốn đạt được điểm số khá trong thời gian ngắn nhất.
Big Step TOEIC 1 có các nội dung như sau:
  • Giới thiệu các câu hỏi từ đề thi TOEIC thực tế được giới thiệu hàng tháng
  • Chỉ tập trung trình bày những nội dung trọng tâm gắn với bài thi TOEIC để học viên có thể nắm vững trong thời gian ngắn.
  • Chọn phương pháp truyền đạt theo sơ đồ để vận dụng vào học tập, không học theo cách thuộc lòng.
 
Big step TOEIC 1 pdf free
Big step TOEIC 1 pdf free
 
Khi chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC, người mới học TOEIC cần phải nắm được các vấn đề cốt lõi của từng phần. Mục tiêu học tập được thể hiện qua thứ tự đặt câu hỏi để có thể dễ dàng hướng tới điểm số cao, giúp người mới học hiểu rõ những gì cần phải nắm vững trong mỗi phần.
 
Với nội dung chính là giới thiệu và ôn luyện các kĩ năng cơ bản của nghe nói, cuốn sách với 2 phần LC và RC luôn đi kèm với những bài tập không quá khó nhưng mang lại hiệu quả cao.
 

Cách học sách hiệu quả

  • Nên chuẩn vị quyển vở khi học để tóm tắt nội dung bài học và ghi chép lại những chú thích sẽ giúp nhớ thông tin lâu hơn. Đồng thời quyển này sẽ là nơi ghi lại từ vựng trong sách. Bật mí là từ vựng trong quyên Big Step TOEIC 1 rất sát với đề thi thật vì vậy rất cần thiết để lưu lại để 
  • Khuyến khích bạn in sách ra để học vì để dễ dàng ghi chú  trực tiếp trong quá trình học. 
  • Nên xem lại bài cũ khi học xong bài mới vì một bài đã học nếu không ôn lại nhiều lần, ngày qua ngày sẽ trở thành kiến thức mới vì bạn không còn nhớ gì đâu
  • Đối với bạn có trình độ tầm 600 TOEIC, bạn có thể bỏ qua những phần kiến thức cơ bản để rút ngắn thời gian ôn luyện 

Download Big Step TOEIC 1 PDF bản đẹp

Dưới đây là link tải google drive tốc độ cao của mà thầy đã chuẩn bị cho mọi người, tải nhanh về ôn luyện thật tốt nhé!
 
Link download:  Big Step 1 PDF FULL +  Audio
Các bộ tài liệu học toeic này đều được thầy tổng hợp từ nhiều nguồn và tải lên chia sẻ link cho mọi người. Có điều kiện hãy mua và ủng hộ sách gốc nhé!
 
Hy vọng Ebook Big Step TOEIC 1 sẽ giúp bạn có một lộ trình ôn thi thật tốt và đạt kết quả như mong đợi. Để giúp các bạn ôn luyện hiệu quả hơn, FireEnglish đã khai giảng khóa học TOEIC online đầu ra 750, cam kết hoàn 100% học phí nếu không đạt kết quả như ban đầu cam kết. Với lộ trình khóa học này, bạn sẽ được trang bị tất cả những kiến thức ngữ pháp, từ vựng cần thiết để đạt được kết quả mong muốn. Khóa học đang có Voucher giảm 40% học phí cho 10 bạn còn lại chưa đăng ký.
 
 

 

One thought on “Tài liệu ôn TOEIC: Big Step TOEIC 1 PDF FULL AUDIO

  1. Pingback: Tài liệu ôn TOEIC: Big Step TOEIC 1 – Nghe Tiếng Anh PRO

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *