Tài liệu ôn thi TOEIC: Economy TOEIC Volume 2

economy toeic volume 2

Nhiều bạn đang trong quá trình chạy nước rút để chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC sắp tới. Đừng lo lắng quá nhé! FireEnglish sẽ giới thiệu cho bạn bộ tài liệu ôn thi Economy Toeic Volume 2 dưới đây sẽ giúp được bạn ôn luyện đạt hiệu quả hơn. 

Giới thiệu sách Economy TOEIC volume 2

Không chỉ riêng ở Việt Nam, bộ sách được soạn thảo bởi Mozilge Toeic, được tìm kiếm và sử dụng nhiều nhất tại Hàn Quốc. Mỗi cuốn sách của bộ Economy TOEIC gồm 2 phần Economy TOEIC LC 1000 và Economy TOEIC RC 1000 được tách biệt rõ ràng, đơn giản, dễ sử dụng nhưng hiệu quả mang lại cực kì hữu ích.

Đây là bộ sách thứ 2 trong bộ sách 5 cuốn cùng tên, đối tượng nhắm tới là các học viên trình độ từ 650+ đến 700+. Mỗi phần LC và RC gồm 10 đề chi tiết như sau:

  • Trong phần RC, học viên sẽ được thử sức với rất nhiều dạng câu hỏi bao quát khác nhau. Toàn bộ phần Reading test sẽ kéo dài 75 phút, gồm 3 phần với hướng dẫn chi tiết.
  • Trong phần LC, học viên sẽ phải chứng minh trình độ nghe – hiểu của mình tốt như thế nào với 45 phút cho toàn bộ Listening test, gồm 4 phần với từng phần có hướng dẫn chi tiết.

Bộ sách Economy TOEIC là một trong những bộ sách hot nhất hiện nay dành cho các bạn ôn thi TOEIC với những ưu điểm sau đây:

  • Tổng hợp các bài Test giống với thực tế về mức độ cũng như cấu trúc
  • Đáp án bài tập cuối mỗi cuốn sách giúp học viên có thể tự đánh giá được trình độ của bản thân.
  • Cuốn sách cung cấp cả những minh họa làm cho bài tập sinh động hơn.
economy toeic volume 2
Economy toeic volume 2

Nên xem: Hướng dẫn tự học TOEIC cấp tốc tại nhà từ A đến Z

Download Economy TOEIC Volume 2

Nhu cầu tìm kiếm rất cao trong thời gian gần đây đã cho thấy được sự hiệu quả của cuốn sách này. Để tạo điều kiện cho các sĩ tử dễ dàng sỡ hữu bộ sach này, Dưới đây là link tải google drive tốc độ cao mà Lửa TOEIC đã sưu tầm và tổng hợp.Tải nhanh về ôn luyện thật tốt nhé!

Hy vọng các bạn sẽ đạt kết quả thật cao như mong đợi với bộ Economy Toeic Volume 2 này. Bên cạnh đó, để hỗ trợ các sĩ tử ôn luyện TOEIC hiệu quả hơn, FireEnglish đang khai giảng khóa học TOEIC online đầu ra 750, cam kết chất lượng do thầy Nguyễn Phú Quý FireEnglish 980 giảng dạy trực tiếp. Khóa học này giúp các bạn không có nhiều thời gian vẫn có thể tham gia ôn luyện, nâng cao kiến thức và kỹ năng giải đề. Voucher giảm 40% hiện đang phát hành cho những bạn nhanh tay đăng ký nhất, truy cập vào link dưới đây để xem thêm thông tin chi tiết. 

XEM LỊCH KHAI GIẢNG VÀ NHẬN NGAY MÃ GIẢM HỌC PHÍ 40%

TẢI THÊM: Tài liệu ôn thi TOEIC: Economy TOEIC Volume 1

Tài liệu ôn thi TOEIC: Economy TOEIC Volume 3

Tài liệu ôn thi TOEIC: Economy TOEIC Volume 4

Tài liệu ôn thi TOEIC: Economy TOEIC Volume 5

 

2 thoughts on “Tài liệu ôn thi TOEIC: Economy TOEIC Volume 2

  1. Pingback: Tài liệu ôn thi TOEIC: Economy TOEIC Volume 2 – Nghe Tiếng Anh PRO

  2. Pingback: Tài liệu ôn thi TOEIC: Economy TOEIC Volume 3 - FireEnglish - Trung Tâm Anh Ngữ Online

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *