Review đề thi TOEIC đầu tháng 5/2024

Review thi TOEIC online ngày 14/5 – 885 điểm

 • Part 1: siêu dễ, dễ hơn hẳn ETS.
 • Part 2: có mấy câu trả lời gián tiếp, còn lại thì trực tiếp.
 • Part 3 + 4: mình thấy giọng đọc chậm hơn ETS 2024, nhưng có mấy câu trả lời liền sát nhau nên mất tập trung sẽ bị miss liền.

(tai nghe không quá kín đâu, bạn có thể nghe được bài của người bên cạnh nên đòi hỏi tập trung cao, mình mới vô part 3 bị tai nghe bạn bên vọng tiếng quá nên cũng hơi mất tập trung. Ngoài ra, tai nghe bó chặt vào kính của mình nên làm nguyên khúc sau mình bị đau nửa đầu, mình ngồi nghe mà cầu cho xong lẹ chứ tai nghe cấn kính quá).

 • Part 5: cực nhiều câu hiểu nghĩa của đáp án để điền cho đúng (này không phải thế mạnh của mình, mấy câu này mình làm chậm hơn mấy câu điền Adj, Adv, từ nối…) – để ETS phân bổ ít câu điền từ hiểu nghĩa hơn nên mình làm nhanh hơn.
 • Part 6: dễ hơn so với ETS.
 • Part 7: khúc đầu (1 đoạn văn) dễ hơn ETS 2024, từ khúc 2 đoạn văn phải suy nghĩ nhiều hơn, tới 3 đoạn văn là dài ngoằng luôn.

Mình làm dư 15p nhưng mệt quá rồi nên lười kiểm tra, nộp luôn đi về ngủ cho khoẻ. Các bạn như làm để dư tầm 10p để kiểm tra lại bài cho chắc nha.

Mình ngồi bàn đầu ngay cửa ra vào, bạn nào tập trung hơi kém thì vị trí đó hơi căng nha, tại giám thị đi ra đi vô miết, cửa kẽo kẹt miết à, dễ mất tập trung lắm.

Mình làm test 8-9-10 ETS 2024 với nghe test 10 ETS 2022-2023 thôi, tại mình lười với khá bận nên làm cho quen đề với tập đọc trước câu hỏi part 3-4 thôi

Nếu có thời gian, mình khuyên các bạn làm full ETS 2024 trước rồi hãy đổ ngược về 23-22-21-20.

Ngoài ra nên làm thử 1-2 đề YBM 2 (test 1 + test 10) cho hoảng loạn tinh thần rồi vòng về là ETS là thấy dễ thở liền à.

Đừng áp lực giải đề quá, mình giải đề chơi chơi ở nhà cũng 800-820 gì đó thôi à, quan trọng là từ vựng, biết càng nhiều từ vựng càng có lợi thế.

Review đề thi TOEIC sáng ngày 8/5/2024 được 900+

Đề thi khó hơn so với sách ETS 2022, 2023 (đánh giá cá nhân thôi nhé)).

Phần nghe: Tốc độ đọc nhanh hơn so với ETS 2019, 2020. Bình thường mình nghe luyện ở nhà với tốc độ 1.25x nhưng hôm qua thấy bài nghe có khi nhanh hơn cả 1.25x của 2 sách trên.

Giọng đọc không khác gì 2 cuốn trên, vẫn những giọng quen thuộc, không có giọng quá lạ.

Listening

 • Part 1: Part 1 khá ok, không có gì thách thức cả, nghe kỹ 4 đáp án là làm được. Như ETS 2022, 2023. Phần này mình vẫn còn hồi hộp nên làm không được ngon nghẻ như lúc luyện.
 • Part 2: Bắt đầu cảm thấy khó đây các bạn. Câu hỏi dạng hỏi 1 đằng, trả lời 1 nẻo cực nhiều, bình thường nghe ETS 2022 và 2023 thì có khoảng 5 câu như vậy nhưng thi thì có khoảng 10 câu như thế.
 • Part 3: Phần này câu hỏi không quá dài, đọc lướt nhanh được. Vẫn xuất hiện nhiều câu hỏi kiểu ngụ ý câu nói của người nói. Lạ là không có dạng 3 speakers nhé. Bài hội thoại dài hơn, nhiều hơn bình thường khoảng 1-2 lượt nói nên phải căng tai nghe nhiều hơn.
 • Part 4: Phần này chỉ đọc nhanh và dài hơn 1 tí, còn cơ bản giống ETS 2022. Tuy nhiên đoạn cuối cùng khó, nghe bị hụt mất 2 câu

Nhìn chung, phần nghe khó hơn ETS 2022 khá nhiều, bình thường mình nghe ETS 2022, tốc độ 1,25x thường đạt 98-100 câu nhưng hôm thi sai nhiều hơn (2-3 đánh lụi) nhưng vẫn được max điểm.

Reading

 • Part 5: Từ vựng, đại từ, giới từ, liên từ, từ loại rất nhiều nhé, câu bị động (1 câu), rút gọn MĐQH (1-2 câu).
 • Part 6: Part 6 giống ETS 2023, vẫn các dạng quen thuộc, mỗi bài sẽ có 1 câu điền cả câu. Độ khó tương đương ETS 2023.
 • Part 7: Phần này khó rõ ra này. 1. Nhiều bài dạng articles (dài mà khó); 2. Câu hỏi đòi suy luận cao hơn.

Review đề TOEIC ngày 17/5 ca 6PM (Online) Hồ Chí Minh

Listening

 • Part 1: Hình 1 mình chưa hiểu lắm, các hình còn lại đơn giản.
 • Part 2: Một số câu nghe hiểu, mình nghe ko rõ đáp án lắm
 • Part 3: Có đủ thời gian để dẹoc trước câu hỏi, nói vừa phải dễ nghe.
 • Part 4: Cũng dễ nghe

=> Mà ko biết sao được có 380

Reading

Các câu grammar thì đơn giản, part 6,7 Dài thiệt, đọc hoa mắt, ko kịp giờ, nên đánh lụi vài câu.

=> được có 353, Total: 735

Mình có làm thử 1 đề ETS 2024 được 840

Cũng mong được band 800+ mà không được, không có ôn gì đăng ký rồi thi thôi nên cũng vui hihi.

Review đề thi TOEIC giấy sáng ngày 10/5

Tốc độ đọc nhanh hơn so với ETS 2022,2023. Bình thường mình nghe luyện ở nhà với tốc độ 1.25x nhưng hôm đấy thấy bài nghe có khi nhanh hơn cả 1.25x của 2 sách trên. Nghe loa ngoài nên nhiều câu khó nghe lắm, không được như tai nghe lúc luyện.

Listening

 • Part 1: Part 1 khá ok, không có gì thách thức cả, nghe kỹ 4 đáp án là làm được. Như ETS 2022. Phần này mình vẫn còn hồi hộp nên làm không được ngon nghẻ như lúc luyện. Hi vọng không sai câu nào.
 • Part 2: Câu hỏi dạng hỏi 1 đằng, trả lời 1 nẻo cực nhiều, bình thường nghe ETS 2023 thì có khoảng 5 câu như vậy nhưng thi thì có khoảng 10 câu như thế.
 • Part 3: Phần này câu hỏi in trên giấy không quá dài, đọc lướt nhanh được. Vẫn xuất hiện nhiều câu hỏi kiểu ngụ ý câu nói của người nói.Bài hội thoại dài hơn, nhiều hơn bình thường khoảng 1-2 lượt nói nên phải căng tai nghe nhiều hơn. Mấy nhóm câu cuối (4 nhóm) vẫn có biểu đồ, hình ảnh bình thường.
 • Part 4: Phần này chỉ đọc nhanh và dài hơn 1 tí, còn cơ bản giống ETS 2022. Tuy nhiên đoạn cuối cùng khó, nghe bị hụt mất 2 câu

Reading

 • Part 5: Từ vựng, đại từ, giới từ, liên từ, từ loại rất nhiều nhé, câu bị động (1 câu), rút gọn MĐQH (1-2 câu).
 • Có 2 câu khó hơn so với ETS 2023, còn lại tương tự, cấu trúc cũng khá giống ETS 2022.
 • Part 6: Part 6 giống ETS 2022, vẫn các dạng quen thuộc, mỗi bài sẽ có 1 câu điền cả câu. Độ khó tương đương ETS 2020. Phần này có hỏi về thì, liên từ, từ vựng, có collocations nữa
 • Part 7: Phần này khó rõ ra này. 1. Nhiều bài dạng articles (dài mà khó); 2. Câu hỏi đòi suy luận cao hơn.

Review đề thi TOEIC ngày 11/5

Mình vừa thi hôm qua luôn mọi người ơi.

Listening

 • Part 1: 5 bức tranh đầu khá dễ, hình rõ ràng, tốc độ đọc vừa pha ngang đề ETS thôi. Riêng đối với hình cuối thì đáp án hơi phân vân, khó chọn.
 • Part 2: Theo mình part này sẽ được nâng lên 1 tầm độ khó mới, khó hơn đề ETS một chút. Ở phần tốc độ đọc nhanh hơn, nghe hiểu, suy luận nhiều hơn… đến khoảng 10 câu cuối đọc khá nhanh và lướt.
 • Part 3,4: Với 2 part này có nội dung như ETS, các bạn cứ làm đề ETS nhiều là được, nội dung đoạn hội thoại cũng chỉ như những bộ đề các bạn ôn thi thôi, tốc độ thì có vài 3 đoạn nhanh và buộc phải nghe hiểu thì mới chọn được đáp án.

Nhìn chung mức độ từ vựng và giọng đọc như ETS, riêng tốc độ thì đề lần này đọc nhanh hơn một chút. Bạn nào có mục tiêu 750 trở xuống thì luyện nghe kỹ ETS là chuẩn nhất. Mình cũng chỉ nghe trong các bộ đề của ETS thôi. Cộng thêm các bạn ôn luyện bằng loa ngoài nữa, nếu các bạn chỉ toàn nghe bằng tai nghe khi vào thi sẽ không quen với âm thanh của loa phòng thi, dẫn đến việc nghe không được tốt.

Reading

 • Part 5,6: Tương đối dễ thở. Các bạn ôn kĩ các bộ đề ETS là có thể làm được hơn 80% của bài thi. 20% là một số collocations chắc để làm mới đề năm nay, cũng khá lạ nên các bạn chú ý nhé
 • Part 7: Phần này được đánh giá khó hơn đề ETS. Không kịp thời gian để làm, việc bỏ mất 1 bài article hay 1 đoạn cuối cũng là một điều hoàn toàn chấp nhận được. Các bạn cũng có thể chọn phương án lụi câu để tránh mất thời gian với Part 7 quá nhiều.

Review đề thi TOEIC ngày 8/5

Về phần chuẩn bị vào thi khá lâu khoảng 1 tiếng. Trước khi vào phòng thi mọi người sẽ được kiểm tra an ninh và khâu kiểm tra khá cẩn thận nha có yêu cầu cởi giày nên mọi người đi giày dễ cởi hoặc đi dép tránh làm mất thời gian nha. Sau đó mọi người sẽ được chụp ảnh và ảnh đó là ảnh trên chứng chỉ của mình luôn nên mọi người nhớ chuẩn bị cẩn thận.

Về phần đề thi thì mình thấy đề không quá khó. Thường thường khi luyện đề mình nghe speed 1.25 cho part 1 2 và 1.1 cho part 3 4 nhưng khi đi thi mình cảm giác giọng đọc còn chậm hơn cả speed 1.0. Mọi người đừng nên nghe quá speed 1.25 vì như vậy khi ôn luyện mình sẽ rất mệt và cũng không hiệu quả mấy đâu. Lúc làm đề thi mình thấy giọng đọc rất okela chậm rãi và dễ nghe chỉ có điều mình bị phân tâm bởi tiếng từ tai nghe của 2 bạn bên cạnh mình.

 • Part 1 : Các tranh khá rõ ràng và các đáp án đọc cũng chậm rãi dễ hiểu hầu như không có từ mới nào hết.
 • Part 2 : Cũng có bẫy 3-4 câu nhưng chỉ cần tập trung là có thể nghe được những key của câu hỏi. Điểm khó nhằn là giọng đọc nhiều câu bị nuốt chữ ví dụ : Where/When, Are you/ are’n you. Mọi người nên cố gắng tập trung để nghe nếu không sẽ bị nhầm vì trong đáp án sẽ chứa đáp án của cả 2.
 • Part 3+4 : Mình khuyên mọi người nên tập nghe ở nhà theo hướng nghe hiểu chứ bắt key không dễ và đề lừa khá nhiều. Nếu các bạn chỉ nghe theo hướng bắt key thì chắc chắn nhiều câu sẽ bị sai. Mình khá bất ngờ vì phần các câu có biểu đồ đọc khá rõ ràng và dễ hiểu, chỉ có một số câu là cần nghe hiểu và suy luận.

Về Reading thì mình đánh giá là khó hơn ETS 2022 và ngang hoặc nhỉnh hơn một chút so với ETS 2023

 • Part 5: mình không hiểu tại sao đề của mình phần này rất nhiều câu từ vựng và giới từ. Từ vựng khá khó nhưng phần giới từ và liên từ lại khá dễ. Phần thì và câu điều kiện cũng không khó lắm. Part 5 cũng ngang với ETS 2022.
 • Part 6: Mình làm những câu khác thì không thấy có vấn đề gì nhưng đến những câu từ vựng và những câu điền câu thì khá khó và yêu cầu mọi người phải hiểu nội dung của ít nhất là câu trước và câu sau ô trống. Khuyên mọi người nên chia time cho phần này ít nhất là 7-8 phút để có thể đọc kỹ tránh sai sót nha.
 • Part 7: Dài hơn nhiều so với ETS 2022. Từ những đoạn đôi đã khá dài và cần suy luận nhiều. Khá nhiều từ vựng mới và các câu hỏi cũng khó cần suy luận từ cả 2 đoạn chứ không phải từ 1 đoạn. Đọc đến khoảng 20 câu cuối là các đoạn 3 mà hú hồn hú vía luôn vì dài quá. Nhưng các đoạn đơn thì khá dễ và không mất quá nhiều thời gian. Mình nghĩ mọi người nên dành ít nhất là 55 phút cho phần này.

Review đề thi ngày 9/5 tại IIG đạt 670đ

Điểm cộng: đề thi dễ, tai nghe ổn áp, chữ to rõ ràng, nhân viên thân thiện.

Điểm trừ: cái màn hình máy tính nó quá sáng, mình bình thường luyện trên máy tính ở nhà 4 5 tiếng liên tục nhưng nhìn màn hình này 2 tiếng mình đau mắt quá.

Về đề thi: theo cảm nhận thì nó rất dễ, dễ hơn 2022 nhiều nữa. Đầu ra trường mình là 450, mục tiêu mình đặt ra là 500, nhưng đi thi được 670 lận. Part 1 2 có vài câu mình phân vân nhưng part 3 4 thì nó dễ bất ngờ luôn, key rõ mồn một, nghe được là chọn luôn. Part 5 thì 12 câu từ loại, 3 câu từ vựng, 4 câu động từ, còn lại là giới từ với liên từ. Part 6 thì ngắn, nội dung đơn giản dễ hiểu. Part 7 mới bất mọi người ạ, nó không những ngắn mà còn dễ scan đáp án nữa, nó dễ hơn mấy đề 2019 22 23 mình luyện nhiều. Với 1 đứa mất gốc như mình( mất gốc chính hiệu nha, không hiểu j tiếng anh cả) , học 2.5 tháng đạt được mức điểm như này nó quá bất ngờ luôn, 1 món quà tuyệt vời.

Về điểm thì LC mình được 350,RC được 320.

Chúc mọi sắp tới thi tốt.

Note: mọi người nhớ uống ít nước trước khi đi thi, mình còn 20 phút mà mắc tiểu quá không tập trung được, hơn nữa mình còn bị cảm nữa suýt tí nữa ho thành tiếng trong phòng thi luôn

Review đề thi TOEIC ONLINE ca sáng 9h ngày 11/5: Mình đạt 965 L&R ạ!

Phần Listening dễ hơn ETS nhiều nha mọi người. Có nghe thấy tai nghe của bạn khác nhưng cũng ko ảnh hưởng mấy. Giọng đọc đủ nghe ko quá nhanh.

Reading: cả 3 part mình lại không thấy có từ vựng nào quá lạ.

 • Part 5: cũng tương đương ETS 2022 ạ.
 • Part 6: phần phải suy nghĩ nhiều nhất bài thi các bạn nên đọc cả đoạn chứ đừng đọc lướt để chọn đáp án được cẩn thận nha,
 • Part 7: mình thấy rất dễ bắt key luôn ấy ạ và chỉ có 1 bài article. Nói chung trừ part 6 ra thì toàn bộ đề hôm nay đều dễ hơn ETS.

Quá trình ôn

Mình học ở trung tâm dạy TOEIC gần 6 tháng và hoàn thành từ tháng 6 năm ngoái nhưng mình không thi luôn (tại mình thấy chưa vội). Tới tháng 4 năm nay mới bắt đầu ôn lại.

Mình làm full test của ETS 2022-24 chứ không luyện từng part.

Câu nào sai thì mình xem lại đáp án và chép lại vào vở.

Tuần cuối trước khi thi mình học sương sương thôi, 2 ngày trước khi thi thì không học gì nữa.

Review đề thi TOEIC ngày 7/5 đạt 855

 • Part 1: Dễ nên các bạn cứ thoải mái, chắc cuối năm rồi nên hầu như những câu từng ra từ đầu quý sẽ lặp lại thôi.
 • Part 2: Mình nghe hiểu được khoảng 90% phần này, đọc khá rõ và chậm, đáp án cũng không có khó chọn đáp án.
 • Part 3: Phần này khá nhẹ luôn ấy, nhưng do mình vui vì part 2 dễ quá nên 3 câu đầu của part 3 mình không tập trung phải đánh lụi.
 • Part 4: Cũng tương tự như part 3, không quá khó và đọc chậm, có 2 đoạn cuối hơi nhanh chút thôi.
 • Part 5: tăng dần dần độ khó luôn á. Đề mình thi hôm đấy theo một đứa luyện từ vựng thì chắc mình không qua phần ngữ pháp á.
 • Part 6,7: mình dịch được nhưng chắc dịch sai quá hoặc là do đề cx khá dài nên mình bỏ sót nhiều chi tiết

Review TOEIC ngày 7/5 aim 650 thi đạt 695

Mình aim lúc đầu 650 hên thi sao được 695, lúc test thì trung bình 710 nên mình thấy công thức trừ đi 50 tới 100 điểm thi thử để tính ra kết quả thi thật khá chính xác. 

Trở lại với review đề thi nè. Mình thi tại trung tâm ngoại ngữ trường đại học Cần Thơ, đề thì mình thất listening khó hơn reading, phần đọc mình thấy part 2 hơi nhanh dù có nghe được đi nữa thì cũng không biết chọn câu trả lời luôn còn đọc mình thấy ok khá giống với bộ ETS 2022 một vài câu mình thấy xuất hiện lại luôn ý. Nên bạn nào có thi thì mình recommend bộ ets 2022 làm xong rồi hãy qua ets 2023. Cá nhân mình chỉ tự luyện thi không học trung tâm hay khoá học gì hết, cứ làm đề sai chỗ nào thì mình tra lại câu đó vì sao sai và cải thiện. À quên nếu bạn nào yếu từ vựng có thể tìm cuốn hacker toeic vocabulary của nhà xuất bản alphabook cuốn này phải nói nó tổng hợp từ vựng mà trên 80% chắc ăn ra trong đề thi thật, nhà sách alpha này nó gắn bó với tui từ lúc còn là học sinh nó có những cuốn sách thi học sinh giỏi vật lý 8, 12 siêu hay luôn.

Review đề thi ngày 8/5 tại Hồ Chí Minh

Tháng 11/2023 mình thi được 735, mình tập trung ôn trong 1 tháng (tháng 4) và hôm qua mình thi được 800.

 • Listening theo mình thấy tương đối ETS 2024, có nhiều câu bẫy
 • Reading thì mình thấy ít câu 3 đoạn văn, nhìn nó hơi khó nha. Một phần là mình ôn không chắc. Mình cảm nhận nó tương đương đề YBM và một chút ETS 2022.

Mình làm đề xong ghi lại những câu sai và tự tìm hiểu là tại sao mình lại không nghe được câu đó, nó có những bẫy gì. Và tổng hợp lại từ vựng mình thấy lạ và những từ vựng đã học mà quên, mình cứ ghi xuống tới khi mình nhìn tới nó mà nhớ, ghi xuống những cấu trúc trong câu và những câu thường đi chung với nhau. Mình giải đề chủ yếu ETS 2022-2024.

Một phần mình bị cận, nên khúc thi máy phần nghe cảm giác lỗ tai bị đau, mình rút kinh nghiệm từ lần trước nên mua miếng cao su thay cho cái gọng nhựa của mắt kính.

Chúc các bạn đạt aim nhé

Review đề thi TOEIC giấy ngày 6/5

Part 1: 4-5 hình người, 1 hình vật. Mình thấy part 1 khá dễ, không có sự lắc léo, bẫy giữa các đáp án.

Part2: cũng khá dễ, giọng giống các bài ETS, mình luyện ở nhà để tốc độ 1.5x nên đến phần này cũng không ảnh hưởng gì mấy

Part 3,4: mình khuyên mọi người nên nghe hiểu, không nên bắt key, em thấy P3 dễ nghe hơn P4, P4 có nhiều câu hỏi dài làm e đọc không kịp được. Tuy nhiên cũng tầm mức ETS 2022 thôi, không khó như 2023 đâu ạ. Với lại khi mà đọc câu hỏi thì mọi người nên đọc kỹ câu 1,2 còn câu 3 thường trước khi đến câu 3 thì audio sẽ nói loanh quanh đã cho nên mình có thể đọc sau, không nên cố đọc cả 3 câu khi đã phát băng vì nội dung câu đầu thường nằm ở đầu đoạn.

Part 5: khá nhiều câu từ loại, cũng có 2-3 câu từ vựng lạ, mình không chắc, câu về từ nối không khó lắm.

Part 6: câu từ vựng thì khá khó, còn phần điền câu, mọi người đọc kĩ những câu liền kề câu trống kĩ thì sẽ suy ra được thôi.

Part 7: vẫn các bài quen thuộc như article, notice hoặc email, mình thấy không dài như ETS 2023, mọi người nên làm thử 1-3 đề 2022 ấy thì có thể làm ổn phần này.

Review đề thi máy ngày 3/5 tại IIG HCM. Trộm vía vượt aim 700+

Listening

 • Part 1: Phần này phải nói là siêu dễ nghe, đọc rất rõ.
 • Part 2: Khoảng gần 20c có thể chọn đáp án được liền, các câu còn lại cần phải suy nghĩ vài giây, nhưng nhìn chung phần này vẫn khá ok.
 • Part 3 và 4: Ổn hơn mình nghĩ, part 3 mình cảm nhận dễ nghe hơn part 4, part 3 dễ bắt key nhưng các key sát nhau nên dễ bị miss, còn part 4 vẫn bắt được key nhưng cũng cần phải nghe hiểu nhiều.

Tóm lại, phần listening không quá khó nhưng không dễ như 2022.

Reading: Reading mình làm tới đâu hoài nghi tới đó.

 • Part 5: Siêu nhiều câu từ vựng luôn mn ơi, câu từ loại chắc chỉ khoảng 4-5 câu
 • Part 6: Bài đầu tiên có nhiều từ vựng lạ, nhưng 3 bài còn lại mình thấy ok. P6 mình nghĩ là dễ thở nhất trong phần Reading.
 • Part 7: Về độ dài thì dài ngang ngửa các đề ETS 2023 nhưng độ khó mình cảm nhận là khó hơn. Khoảng 20c đầu vẫn dễ thở, nhưng dần về sau thì mình thở hấp hối, cần phải suy luận rất nhiều.

Bài review chỉ dựa trên góc nhìn cá nhân của mình. Mình chúc tất cả các bạn sắp thi đều vượt aim hết nha.

Dành cho các bạn nào đang có ý định luyện thi hay học TOEIC online cấp tốc cho kỳ thi sắp tới, hiện Tiếng Anh Thầy Quý đang có mở một luyện thi hoàn toàn miễn phí. Chương trình cộng đồng do group TOEIC Tự học Online Giải đề ETS 2024 đồng tổ chức và tài trợ. Chương trình gồm 16 buổi luyện đề ETS cho các thành viên mới của nhóm, với mục đích nhằm hỗ trợ các bạn MỚI ÔN TOEICSẮP THI làm quen với cấu trúc đề, ôn luyện lại cách thức làm bài, bí quyết luyện thi được tích lũy từ kinh nghiệm của các thầy cô hay anh chị đi trước. Xem thêm thông tin chi tiết các khóa học bên dưới nhé.

Trung tâm Tiếng Anh Thầy Quý – Số 1 TOEIC Online
Nhiệt tình – Dạy kỹ – Trọng tâm
Chuyên dạy TOEIC Online Toàn Quốc từ 2015
✓ KN Zoom TOEIC Full Skills nghe đọc 4 tháng target 750+, 44 buổi
✓ LĐ Cấp Tốc VIP 1 kèm 10, 12 buổi
✓ PreTOEIC Lấy lại căn bản, 16 buổi, 1 kèm 10
✓ SW TOEIC Nói Viết, GV sửa bài kỹ, giao tiếp 100% tiếng Anh, 26 buổi
✓ TOEIC 1 kèm 1 cam kết đạt target 100%
Album Feedback học viên 

Nhóm Zalo Giải đề TOEIC Cấp Tốc FREE
Dành cho các bạn nào đang có ý định luyện thi hay học TOEIC cấp tốc cho kỳ thi sắp tới, hiện Tiếng Anh Thầy Quý đang có mở một lớp luyện thi hoàn toàn miễn phí format TOEIC 2024. 

Nhóm cộng đồng chương trình TOEIC Tự học Online, tổ chức ETS 2024 và tài trợ.

 • Thời gian: 3 buổi / tuần, mỗi buổi 2-3 tiếng từ 9h đến 12h và 19h30 đến 22h 
 • Lịch livestream:

+ Tối thứ 3,5,7 từ 06.06.2024 đến 16.07.2024.

+ Tối thứ 2,4,6 từ 03.06.2024 đến 05.07.2024.

 • Miễn phí 100% cho nhóm thành viên TOEIC Tự học Online, Giải đề ETS 2024
 • Giáo trình: ETS Format 2023 – 2024 gồm 1 buổi học kỹ năng, 10 buổi giải đề ETS & Hacker & Economy Format 2024, 5 buổi học từ vựng chủ đề phổ biến TOEIC
 • Xem phản hồi bên cạnh. Vào Zalo group để xem chi tiết lịch và có thể tham dự lớp học nhé.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *